Hỏi về kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện 108

Bạn đọc hỏi: “Chào bạn đọc gần xa, năm nay bố tôi 70 tuổi, đã nghỉ hưu. Trước đây bố tôi thi thoảng có đau lưng nhưng chưa đi khám. Gia đình cũng sơ xuất nghĩ rằng đau do ngồi làm việc lâu, nghỉ ngơi một thời gian sẽ hết. Dạo gần đây tình trạng đau của bố tôi nặng dần, đi đứng bắt đầu khó khăn nên gia đình tôi đưa bố đi khám tại trạm y tế địa phương. Bác sĩ chẩn đoán có thể là thoát vị đĩa đệm và khuyên chúng tôi chuyển lên bệnh viện tuyến trên để khám và điều trị, khi phát hiện bệnh cũng có các phương tiện kỹ thuật tốt và phù hợp để điều trị hơn.

BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM :

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Đông y – phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

Mắc bệnh thoát vị đĩa đệm nên uống thuốc gì ?

Bệnh đau xương cụt ở mông có nguy hiểm không ?

 

Tôi muốn tham khảo ý kiến bạn đọc về vấn đề điều trị thoát vị đĩa đệm ở Bệnh viện 108. Đã bạn đọc nào có kinh nghiệm về điều trị ở đây chưa? Có phải điều trị bằng phẫu thuật không? Tôi nghe nói bệnh viện này khám và điều trị khá tốt vì có cơ sở vật chất khá hiện đại, lại trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Mong bạn đọc gần xa cho tôi một số kinh nghiệm và thông tin cần thiết về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn rất nhiều.

(Hữu Hoàng)

Tư vấn

Bạn đọc có những thông tin cần thiết có thể tư vấn cho bạn Hoàng bằng cách để lại thông tin trong phần bình luận dưới đây.

2 Bình luận

  • Nguyễn Thị Thảo

    Xin chào Bác sỹ !
    Cháu năm nay 29 t, đi khám bệnh viện 108 và được chuẩn đoán phồng địa đệm L1/2 và L2/3 ra sau thể trung tâm đè đẩy màng cứng ngang mức. Thoát vị nội xốp địa đệm L2/3 vào diện khớp đốt sống L3. cháu đã uống thuốc theo đơn thuốc bác sỹ kê nhưng vẫn không có chuyển biến tích cực. Mong bác sỹ cho cháu lời khuyên. Xin cảm ơn.

  • hương

    Chào bạn! Bạn có thể liên hệ với mình qua gmail ở dưới được không ạ? Mình có một số vấn đề cần trao đổi!

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục