Sự thật về tác dụng Cốt vương thần hiệu hoàn với bệnh xương khớp – Người trong cuộc nói gì ?

Thứ Năm, 14-06-2018

Bệnh xương khớp xảy đến với người già là điều khó tránh khỏi bởi quy luật của tạo hoá. Và bố mẹ tôi cũng không nằm ngoài quy luật đó. Ông thì bị viêm khớp đầu gối, bà thì thoái hóa đốt sống lưng. Điều đáng nói ở đây là những tưởng bệnh xương khớp cũng chỉ đau sơ sơ như các cụ quanh nhà tôi vẫn bị, nhưng bố mẹ tôi thì lại nặng hơn tưởng tượng.

Đến nay hai cụ bị bệnh xương khớp cũng đã 5 năm rồi và có thời gian tưởng như các cụ nằm một chỗ đến hết đời nếu không nhờ có sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn.

Ban đầu bệnh thoái hóa đốt sống lưng và viêm khớp gối của mẹ và bố tôi cũng nhẹ, đơn giản chỉ đau mỏi, tê bì vào ban đêm. Ông bà lại đấm bóp, xoa dầu tự chăm sóc nhau. Nhà có hai đứa con gái lấy chồng ở xa cả hai nên hai ông bà cứ quẩn quanh với nhau, ốm đau thì mới gọi báo, con gái về thăm được được bữa đầu bữa hai lại đi. Tuổi già sức yếu, ốm vặt linh tinh cũng là chuyện bình thường. Lần này đau nhức đến xương đến khớp mà ông bà cứ lặng im bảo nhau chịu đựng. Nếu không có giỗ ông nội, tôi và chị gái không về thì cũng chẳng ai biết ông bà đau nhức xương khớp thế nào.

Chữa bệnh xương khớp bằng Cốt vương thần hiệu hoàn
Chữa bệnh xương khớp cho bố mẹ bằng Cốt vương thần hiệu hoàn

Chị em lại thay phiên nhau ở lại đem ông bà đi khám thì đúng cả hai mắc bệnh như đã nói. Thì rồi ở xa cũng khám cũng lấy thuốc cho ông bà uống, vì ở xa nên cũng chẳng chăm sóc được nhiều, chỉ là tôi thì ở gần hơn, cuối tuần lại tranh thủ về hỏi thăm ông bà, mua đồ bồi dưỡng. Cứ kéo dài điều trị như thế phải đến gần hơn 2 năm tình trạng của cả hai cụ bắt đầu nặng lên, khi kê thuốc tây thì tôi thấy liều càng tăng mà tình trạng đau nhức thì các cụ cũng đau lên trông thấy. Bố tôi đi lại khó khăn, mẹ thì cũng khổ sở mỗi khi nằm xuống, ngồi dậy, đứng lên. Thời gian này dừng thuốc tây một thời gian thì các cụ gần như nằm một chỗ luôn vì đau quá.

Tôi bắt đầu đi hỏi khắp nơi chỗ điều trị bằng đông y, hi vọng tây y không khỏi thì đông y sẽ tốt hơn. Cũng được vài bạn bè mách cho chỗ này chỗ kia, nhưng thuốc uống thì đỡ đỡ ít, còn dừng thì lại đau tiếp tục. Bàn với chồng để cho tiện chăm sóc ông bà, tôi mang cả ông cả bà lên Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương ở Nguyễn Bỉnh Khiêm gần nhà tôi. Thế này tôi và chồng có thể chạy đi chạy lại chăm sóc đỡ đần được, chứ để ở nhà thì lo không là được việc gì.

Tại đây, ông bà được kết hợp điều trị châm cứu, rồi vật lý trị liệu, uống thuốc nữa nên cũng phục hồi khá tốt. Nhưng bệnh cứ thuyên giảm đều đều chứ các cụ cũng không thể khỏe hẳn được. Đêm lại vẫn đau đớn vì thoái hóa và viêm khớp. Một hôm đang ngồi đợi các cụ làm vât lý trị liệu thì được một người nhà bệnh nhân ở đây giới thiệu đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam ở Nguyễn Xiển, có thuốc đông y điều trị bệnh xương khớp cực tốt.

Chữa bệnh xương khớp bằng Cốt vương thần hiệu hoàn
Tôi rất lo lắng và muốn tìm cách chữa bệnh xương khớp cho bố mẹ mình

Nghe được thế tôi cũng đến Trung tâm tìm hiểu và nhờ sự tư vấn của bác sĩ ở đây trước rồi mới mang ông bà đến khám. Đến Trung tâm thì tôi thấy cũng khá nhiều bệnh nhân đang chờ, hỏi ra thì thấy có khá nhiều người đến khám và lấy thuốc xương khớp. Đến lượt tôi thì tôi vào cũng có kể hết quá trình điều trị, tình trạng bệnh xương khớp của cả ông và bà cho lương y Phùng Hải Đăng chuyên trách bệnh xương khớp ở đây. Sau khi nắm được tình hình sức khỏe của 2 ông bà, lương y Đăng đã tư vấn cụ thể về hướng và liệu trình chữa bệnh. Lương y nói tình trạng bệnh của 2 cụ sẽ dùng bài thuốc Cốt vương Thần hiệu thang để điều trị. Trong quá trình uống, anh Đăng và gia đình sẽ thường xuyên liên lạc để cập nhật được tiến triển của bệnh cũng như hiệu quả của thuốc. Tuy nhiên, do gia đình không có thời gian, điều kiện để sắc cả thuốc cho ông và bà được, tôi cũng trần tình hết với lương y. Nghe vậy thì lương y tư vấn tôi nên sử dụng sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn là tiện lợi nhất. Đây là sản phẩm đã được các bác sĩ của Trung tâm nghiên cứu sản xuất và ứng dụng tại Trung tâm.

Cũng là vì ông bà đang điều trị tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và có những tiến triển nhất định nên không cần quá lo lắng. Theo bác sĩ nói chỉ cần dùng thêm Cốt vương thần hiệu hoàn 1 liệu trình là bệnh sẽ ổn định thôi.

Mấy ngày sau, tôi có đưa ông bà đến Trung tâm khám, thì lương y Phùng Hải Đăng cũng nói rõ tình trạng và điều quan trọng bây giờ là kiên trì điều trị, chứ không thể nóng vội khỏi luôn được vì tuổi các cụ cũng đã cao. Tôi quyết định lấy 6 hộp Cốt vương thần hiệu hoàn về cho cả ông và bà sử dụng, vì theo như bác sĩ nói và tôi tìm hiểu thì sản phẩm hoàn toàn được điều chế từ thảo dược đông y nên có thể an tâm dùng lâu dài.

Ông bà vẫn tiếp tục điều trị bằng vât lý trị liệu và kết hợp dùng sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn. Sau 4 tháng thì tình trạng viêm khớp gối và thoái hóa đốt sống lưng đã thuyên giảm, ông bà khỏe ra trông thấy, ăn được ngủ được, đi lại, vận động cũng nhanh nhẹn hơn xưa. Tôi thực sự đỡ lo bao nhiêu phần. các cụ ốm mà con gái cũng sút mấy cân luôn.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn đã giúp cả nhà tôi tràn đầy hạnh phúc
Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn đã giúp cả nhà tôi tràn đầy hạnh phúc

Khỏe rồi các cụ lại đòi về nhà tự chăm sóc nhau. Tôi vẫn lấy đều 2 hộp Cốt vương thần hiệu hoàn cho các cụ dùng hàng tháng, vừa bồi bổ cơ thể, vừa phòng tái phát cho yên tâm. Cũng may tìm thấy thầy, thấy hướng điều trị hiệu quả thì bố mẹ tôi mới lại khỏe lại chứ nghĩ bệnh xương khớp mà cứ đau đớn, nằm ngồi một chỗ thì cũng đến khổ. Về quê các cụ lại giới thiệu Cốt vương thần hiệu hoàn cho bà con xóm, thế là tôi lại thêm cái nhiệm vụ mua hộ gửi về. Con cái đi lấy chồng xa, chăm sóc không được nhiều, chỉ mong bố mẹ già nhưng vẫn vui khỏe là an tâm lắm rồi.

Chia sẻ cho mọi người để ai cũng có người thân bị bệnh xương khớp thì nên tham khảo Cốt vương thần hiệu hoàn của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam – Vinacare ở tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Cảm ơn mọi người đã nghe tôi chia sẻ. Chúc mọi người sức khỏe!

Không thể bỏ qua:

Đóng

Chữa khỏi bệnh viêm khớp nhờ bài thuốc đông y dòng họ Đỗ Minh

Chia Sẻ Nội Dung

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc