Hết đau mỏi cổ, tê chân tay, đau vai gáy mãn tính nhờ Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold

Hai vợ chồng khỏe mạnh nhờ Cốt vương thần hiệu hoàn Gold. Chồng tôi bị đau vai gáy mãn tính từ thời thanh niên. Và rồi…

Ngày trước trượt đại học bố mẹ bắt đi làm một năm lao động nặng thế là đâm ra bị đau vai gáy từ thời đó. Sau không làm được nữa quay lại học lại thi đại học lại. Nhưng mà sức chồng cũng yếu, nên từ đợt làm nặng đó mà vai gáy bị đau mỏi thường xuyên. Chủ quan sức trẻ nên cũng chẳng để ý, giữ gìn gì nên thành ra đau mỏi mãn tính. Thời yêu nhau đến bây giờ lấy nhau về chả tối nào tôi không đấm bóp vai gáy cho anh ấy.

Giờ công việc văn phòng cũng nhẹ nhàng đỡ đau hơn, nhưng ngồi nhiều đâm ra cũng ảnh hưởng, nên chẳng chữa khỏi tình trạng đau vai gáy dứt điểm được. Thời điểm đau quá thì đi khám ở bệnh viện, lấy thuốc về uống, không thì lâu lâu đi đến viện y học cổ truyền xoa bóp, bấm huyệt, làm vật lý trị liệu cho khỏe.

Giảm đau vai gáy nhờ Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold

Được truyền nối qua 3 thế kỷ bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh mỗi năm giúp hàng ngàn bệnh nhân thoái hóa cột sống hết bệnh.

Tôi thì cũng dân văn phòng, công việc chủ yếu viết lách, tay cào bàn phím cả ngày. Chính vì vậy mà tay tôi cũng thường xuyên tê mỏi, cổ vai gáy  thường xuyên đau. Có hôm công việc bận rộn, ngồi xuyên suốt cả ngày thì hết giờ, đêm về thân người như rệu rã, đau mỏi, chủ yếu là tay với cổ vai gáy. Thế nên cứ hôm nào về cũng vậy, hai vợ chồng lại xếp hàng đấm bóp cho nhau một lượt cho thoải mái rồi mới đi ngủ.

Biết đến Cốt vương thần hiệu hoàn Gold là nhờ một bác sĩ trong viện y học cổ truyền – nơi chồng tôi thi thoảng đến châm cứu giới thiệu cho. Bác sĩ làm châm cứu là bạn của bác sĩ Lê Thị Phương đang làm ở Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam- nơi độc quyền phân phối sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold. Bác sĩ bảo hai vợ chồng thử đến đó khám rồi dùng thử thuốc đó xem, vì công dụng rất tốt. Từ khi biết Trung tâm có sản phẩm này, bác sĩ châm cứu đều giới thiệu cho bệnh nhân đến đấy khám và chữa tại đấy. Thấy bệnh nhân quay lại chia sẻ, phản hồi cũng rất khách quan.

Nghe thế về chồng tôi giục tôi sắp xếp lịch đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam một hôm xem thế nào. Cuối tuần, cả hai vợ chồng tôi đến Trung tâm để khám cũng như muốn bác sĩ ở đây tư vấn về vấn đề sức khỏe của hai vợ chồng.

Đến nơi thấy khá nhiều bệnh nhân đang ngồi chờ đến lượt. Hỏi thì mới biết cũng khá nhiều người bệnh xương khớp đến khám và lấy thuốc ở đây. Vào khám bác sĩ Lê Thị Phương thấy rất là thoải mái, bác sĩ nhiệt tình mà tận tình vô cùng.

Bác sĩ có cho biết tình trạng đau mỏi vai gáy của chồng cũng khá là nặng, tình trạng kéo dài, dẫn đến mãn tính nên tình trạng ngày càng nặng. Hiện tại anh cũng đang còn trẻ nên có lẽ chưa ảnh hưởng đến nhiều đến sức khỏe. Nhưng cứ kéo dài mà không chữa dứt điểm, sau về già sẽ rất khổ vì đau đớn, rồi có thể còn biến chứng ra các bộ phận liên quan nữa.

Bác sĩ cũng giới thiệu luôn ở Trung tâm có hai sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn và Cốt vương thần hiệu hoàn Gold về sự khác nhau, cũng như đặc trưng tác dụng của từng loại. Bác sĩ khuyên sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold để cải thiện sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị đau mỏi vai gáy mãn tính hiệu quả nhanh hơn.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold

Về tình trạng đau mỏi tê bì chân tay, cổ vai của tôi, bác sĩ cũng khuyên có thể dùng chung thuốc với chồng. Hai vợ chồng tiện hơn.

Bác sĩ cũng nói thêm vì Cốt vương thần hiệu hoàn Gold được chiết xuất từ thảo dược đông y nên hoàn toàn yên tâm để sử dụng lâu dài mà không lo biến chứng hay tác dụng phụ. Vợ chồng tôi rất yên tâm và tin tưởng bác sĩ, sau những gì bác sĩ Phương khám và tư vấn điều trị. Cứ nhìn lượng bệnh nhân đến chờ khám thì biết hiệu quả của thuốc và chất lượng bác sĩ khám thế nào.

Cả hai vợ chồng tôi quyết định sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold để điều trị đau mỏi vai gáy mãn tính và tê chân tay, nhức mỏi cổ. Sau hơn một liệu trình sử dụng thì sức khỏe của tôi tốt lên trông thấy, còn tình trạng đau mỏi vai gáy mãn tính của chồng đã ổn định hơn rất nhiều. Anh vẫn duy trì cùng Cốt vương thần hiệu hoàn để chữa dứt điểm đau mỏi vai gáy mãn tính. Bác sĩ Phương cũng nói thêm sử dụng sản phẩm thuốc bằng đông y thế này thì cần phải kiên trì theo điều trị thì mới có tác dụng thực sự lâu dài. Rất nhiều bệnh nhân vì không kiên trì nên bỏ dở liệu trình khiến bệnh nhờn thuốc, nặng thêm và khó chữa dứt điểm hơn.

Sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold hơn 5 tháng thì chồng tôi không còn phải đối mặt với cơn đau mỏi vai gáy mãn tính hàng ngày nữa, trông anh cũng khỏe ra, ăn uống được, ngủ nghỉ cũng ngon giấc hơn. Thấy có tác dụng tốt, vợ chồng tôi lấy thêm về cho ông bà ở quê uống, các cụ ở nhà cũng bị thoái hóa, viêm xương khớp, đau nhức triền miên.

Thật may mắn khi biết đến Cốt vương thần hiệu hoàn Gold để giúp vợ chồng tôi nói tạm biệt với đau mỏi vai gáy mãn tính cũng như đau nhức tay chân, nhức mỏi cổ. Rất cảm ơn bác sĩ Lê Thị Phương đã giúp vợ chồng tôi khỏi bệnh và khỏe mạnh. Mọi người ai bị vấn đề về bệnh xương khớp cũng nên tham khảo sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold nhé, thực sự rất tốt đấy ạ.

Tìm hiểu ngay:

Cập nhật lúc 12:51 - 18/09/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Messenger