Nên khám và trị đau thần kinh liên sườn ở đâu tại Hà Nội ?

Đau thần kinh liên sườn là một trong những bệnh lý xương khớp ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống và sinh hoạt, vận động của bệnh nhân. Bệnh có thể gây ra những cơn đau khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ bệnh nhân khiến cho sức khỏe giảm sút nhanh, bệnh nhân bị ảnh hưởng tinh thần. Do đó thăm khám và điều trị sớm khi bị đau thần kinh liên sườn là rất cần thiết. Dưới đây là một số địa chỉ khám và điều trị đau thần kinh liên sườn tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ khám và trị đau thần kinh liên sườn tại Hà Nội

Bệnh viện 103

Bệnh viện 103 hay còn gọi là Quân Y Viện 103, một trong những bệnh viện lớn trực thuộc quân đội. Những bệnh nhân trị đau thần kinh liên sườn có thể liên hệ địa chỉ bên dưới:

  • Địa chỉ Bệnh viện 103: số 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: 096 7811616.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Một địa chỉ khác mà bạn có thể tham khảo tại Hà Nội để điều trị đau thần kinh liên sườn. Đây là một trong những bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh tốt trên địa bàn thủ đô, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bạn đọc có thể liên hệ địa chỉ:

  • Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
  • Điện  thoại liên hệ: 04.38253531.

Tham khảo:Nguyên nhân và triệu chứng đau dây thần kinh liên sườn

Bệnh viện 108

Đây là bệnh viện trực thuộc quân đội tương tự như bệnh viện 103. Bệnh nhân trên địa bàn thủ đô và các khu vực xung quanh có thể tham khảo và điều trị đau thần kinh liên sườn theo địa chỉ:

  • Số 1 Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: 04.62784146.

Trên đây là một số địa chỉ tiếp nhận khám và điều trị đau thần kinh liên sườn cho bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội. Bạn  đọc có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất với tình trạng của mình. Chúc bạn sớm điều trị thành công và có nhiều sức khỏe.

Cập nhật lúc 01:06 - 12/09/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger