Nguyên nhân và cách điều trị bệnh loãng xương ở người cao tuổi

Loãng xương là một trong số những biểu hiện điển hình của quá trình lão hóa cơ thể, thường gặp ở người lớn tuổi. Loãng xương làm xương giòn, mỏng và dễ gãy ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

Hiện nay, có nhiều phương pháp khắc phục tình trạng loãng xương, trong đó phương pháp Đông y được coi là an toàn, hiệu quả hơn cả.

I. Nguyên nhân gây ra bệnh loãng xương ở người cao tuổi

Theo thống kê, có tới ½ số phụ nữ trên 50 tuổi có nguy cơ bị gãy xương cột sống, xương đùi hoặc xương cổ tay do loãng xương. Tỷ lệ người bị loãng xương ngày càng tăng và trẻ hóa, có không ít trường hợp bệnh nhân trên 30 tuổi đã bắt đầu có dấu hiệu loãng xương.

picture1

Được truyền nối qua 3 thế kỷ bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh mỗi năm giúp hàng ngàn bệnh nhân thoái hóa cột sống hết bệnh.

Loãng xương là bệnh có diễn biến âm thầm, người ta thường ví bệnh như một kẻ cắp thầm lặng hằng ngày lấy dần calci trong xương. Tới khi xuất hiện các dấu hiệu biểu hiện rõ thường là lúc đã có biến chứng, cơ thể đã mất đi khoảng 30% lượng calci trong xương. Bệnh gây ra chủ yếu do quá trình lão hóa của cơ thể. Tuy nhiên, có không ít trường hợp bị loãng xương do di truyền, còi xương từ nhỏ, chế độ dinh dưỡng không cung cấp đủ calci cho cơ thể, một số loại thuốc Tây y dùng lâu dài sẽ gây ra bệnh loãng xương.

II. Những biểu hiện của bệnh loãng xương

Những biểu hiện của bệnh loãng xương giai đoạn đầu thường khó phát hiện vì bệnh phát triển rất âm thầm và các triệu chứng có thể tự xuất hiện rồi biến mất khiến bệnh nhân chủ quan. Tuy nhiên, khi thấy cơ thể có những triệu chứng sau đây, bạn cần tới bệnh viện khám ngay lập tức vì phát hiện bệnh càng sớm thì việc điều trị càng đơn giản và hiệu quả hơn.

Các triệu chứng như:

 • Đau mỏi ở cột sống, đau dọc các xương dài đặc biệt là xương chân, tay, đau mỏi cơ bắp, ớn lạnh hay bị chuột rút các cơ…
 • Đau lan theo khoanh liên sườn, đau khi ngồi lâu, thay đổi tư thế…
 • Đầy bụng chậm tiêu, đau ngực khó thở, gù lưng, giảm chiều cao…

III. Những biến chứng nguy hiểm của bệnh loãng xương

Những biến chứng nguy hiểm về bệnh loãng xương thường gặp gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và cuộc sống của người bệnh như đau kéo dài do chèn ép thần kinh, gù vẹo cột sống, biến dạng lồng ngực. Bệnh loãng xương khiến dễ gãy xương, đặc biệt là xương cổ tay cổ chân, gãy lún đốt sống, gãy cổ xương. Bệnh giảm khả năng vận động, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống đặc biệt là những bệnh nhân lớn tuổi.

IV. Phương pháp điều trị bệnh loãng xương

Hiện nay, phương pháp điều trị loãng xương phổ biến nhất đó chính là phương pháp Đông y và Tây y.

1. Phương pháp Tây y điều trị loãng xương

Tây y chủ yếu điều trị bằng cách sử dụng các loại thuốc chống hủy xương và thuốc tái tạo xương nhằm kìm hãm quá trình mất calci dẫn tới xương bị phân hủy, thúc đẩy quá trình tái tạo xương, hấp thu calci tốt hơn.

Thuốc chống hủy xương: là nhóm thuốc quan trọng nhằm làm giảm hoạt tính của tế bào hủy xương và làm giảm chu chuyển xương bao gồm:

 • Nhóm hormoon như Oestrogen, Progesterone, Tibolol, Raloxifene…
 • Nhóm Bisphophonates như Etidronate, Risedronate, Alendronate, Clodronate, Pyrophosphate, Tiludronate…
 • Nhóm Calcitoni là chuỗi các acid amin

Nhóm thuốc tái tạo xương bao gồm:

 • Parathyroid Hormon, Calcium và vitamin D
 • Các loại thuốc tăng đồng hóa như Durabolin, Deca-Durabolin …

Các loại thuốc chống hủy xương và tái tạo xương đều có chức năng qua lại tương tự nhau và được sử dụng cho người bị bệnh loãng xương. Tùy từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ kê các đơn thuốc khác nhau. Tuy nhiên, những loại thuốc này không được sử dụng tùy ý, cần có sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ.

2. Phương pháp Đông y điều trị loãng xương

Theo lý luận của Đông y, tạng thận chủ cốt tủy, nếu thận suy thì không sinh tinh, không nuôi dưỡng được xương, nên mật độ xương giảm dần, xương trở nên mỏng hơn, xốp hơn, ngày càng suy yếu và dễ gãy hơn…đó chính là tình trạng loãng xương.

111111

Điều trị loãng xương hiệu quả nhờ bài thuốc Đông y

Theo đó, để điều trị tốt bệnh loãng xương, Đông y tập trung chủ yếu bổ thận sinh tinh, dưỡng cốt thủy, thanh nhiệt giải độc. Bài thuốc Đông y gia truyền điều trị bệnh loãng xương của dòng họ Đỗ Minh đã được nghiên cứu theo lý luận của Đông y. Cùng với kiến thức Đông y sâu rộng và kinh nghiệm qua quá trình bốc thuốc chữa bệnh nhiều đời, các thành phần của bài thuốc được gia giảm nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân loãng xương.

Bài thuốc Đông y gia truyền điều trị bệnh loãng xương của dòng họ Đỗ Minh là kết hợp hài hòa của 4 loại thuốc điều trị, đem lại hiệu quả điều trị cao nhất gồm:

Thuốc đặc trị bệnh loãng xương:

 • Thành phần: Tơ hồng xanh, gối hạc, phòng phong, dây đau xương, xuyên quy, vương cốt đằng, ngưu tất, đỗ trọng, cẩu tích, hy thiêm, độc hoạt, thạch cao, chi mẫu,… và một số thảo dược quý khác.
 • Công dụng: Khu phong, tán hàn, trừ thấp, giảm đau, sơ thông kinh lạc,…điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa khớp, loãng xương, giúp gia tăng mật độ xương và hạn chế sự lão hóa của tế bào xương.

Thuốc hoạt huyết bổ thận:

 • Thành phần: Xích đồng, tơ hồng xanh, hạnh phúc, cà gai, bách bộ, gắm, cành sung, bồ công anh, nhân trần, hoàng kỳ, ba kích…
 • Tác dụng: Có tác dụng bổ thận, trừ thấp, giải độc, tăng cường chức năng thận, ích tủy sinh huyết, mạnh gân cốt, ngoài ra thuốc còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Thuốc bổ gan giải độc:

 • Thành phần: Bồ công anh, kim ngân cành, diệp hạ châu, hạ khô thảo, sài đất, tơ hồng xanh, nhân trần, …
 • Tác dụng: Thuốc có tác dụng bổ gan, dưỡng huyết, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm sưng, giảm đau, giúp quá trình hấp thu calci được tốt hơn, nhờ vậy mà tăng lượng calci và mật độ tế bào xương, giúp xương dẻo dai, chắc khỏe.

Thuốc kiện tỳ ích tràng:

 • Thành phần: Bạch truật, bạch thược, phục linh, hoàng kỳ, trần bì, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân và một số dược liệu khác.
 • Công dụng: Hòa giải can – tỳ, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, bổ can thận, tăng cường chức năng của tỳ vị, chức năng đại tràng. Chủ trị đau bụng, tiêu chảy, phân sống, táo bón, đi ngoài nhiều lần, ổn định tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thụ thuốc của cơ thể, nâng cao hiệu quả điều trị của thuốc chữa loãng xương.

Các thành phần đều đã được nghiên cứu và chứng minh có công dụng tốt đối với việc bổ thận, dưỡng cốt tủy, giúp cơ thể hấp thu calci tốt hơn, gia tăng mật độ tế bào xương, giúp xương chắc khỏe, dẻo dai. Bài thuốc còn giúp thanh nhiệt giải độc, bổ thận tráng dương, tăng cường lưu thông khí huyết, giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Bên cạnh đó, các thành phần của bài thuốc được gia giảm theo tình trạng của bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Kết hợp với chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý, bài thuốc Đông y gia truyền điều trị bệnh loãng xương của dòng họ Đỗ Minh giúp điều trị hiệu quả bệnh loãng xương, tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm mà bệnh gây ra.

Bài thuốc Đông y điều trị bệnh loãng xương tại dòng họ Đỗ Minh điều trị hiệu quả, lâu dài và đặc biệt an toàn không tác dụng phụ. Bài thuốc có thành phần hoàn toàn từ thảo dược Đông y được gia giảm tùy theo tình trạng và thể trạng của bệnh nhân sẽ giúp nâng cao hiệu quả hơn rất nhiều.

Bài thuốc Đông y điều trị bệnh loãng xương của dòng họ Đỗ Minh đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và đặc biệt là sự tin tưởng bởi hiệu quả từ các bệnh nhân.

Bác Đỗ Đức Thái, 52 tuổi cho biết: Hơn 3 năm trước tôi thấy thường xuyên đau mỏi người, nhất là vùng lưng, cúi xuống cũng thấy khó khăn. Tôi đi khám, làm xét nghiệm bác sĩ kết luận tôi bị loãng xương và kê thuốc về uống. Ngoài thuốc, tôi còn uống thềm sữa quảng cáo tốt cho bệnh loãng xương nhưng sau gần 1 năm tỷ lệ thiếu hụt calci của tôi vẫn không giảm mà còn có chiều hướng tăng khiến tôi rất lo lắng. Sau đó con trai tôi mua thuốc của dòng họ Đỗ Minh, kết hợp với chế độ ăn uống và những bài tập thể dục mà bác sĩ hướng dẫn, tới nay tỷ lệ thiếu hụt calci của tôi đã được kiểm soát. Ngoài ra dùng thuốc tôi thấy người khỏe khoắn, khoan khoái hơn.

Cô Đỗ Thị Ngân, 48 tuổi cho biết: Khi đến giai đoạn tiền mãn kinh tôi phát hiện bị loãng xương. Mặc dù ăn nhiều thức ăn chứa calci, uống sữa bổ sung calci đều đặn nhưng mỗi lần kiểm tra thì tình trạng loãng xương của tôi càng xấu đi. Tôi được một chị đồng nghiệp giới thiệu bài thuốc Đông y điều trị loãng xương của dòng họ Đỗ Minh nên cũng mua về dùng thử xem thế nào. Tôi dùng được 3 tháng thì thấy da dẻ hồng hào, ăn tốt ngủ tốt, người khoan khoái. Đi khám thì tình trạng loãng xương của tôi đã được kiểm soát, tỷ lệ calci thiếu hụt giảm đáng kể, tôi không còn nằm trong mức báo động về sự thiếu calci nữa. Đây là bài thuốc tốt, tôi sẽ giới thiệu cho mọi người dùng để tránh tình trạng loãng xương.

Mọi thông tin chi tiết về bệnh loãng xương cũng như bài thuốc Đông y điều trị bệnh loãng xương vui lòng liên hệ:

NHÀ THUỐC DÒNG HỌ ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Tại Hà Nội : Số 37A  Ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội.

Điện Thoại : 024 62 536 649 – 0963 302 349

Tại Hồ Chí Minh : Số 100 đường Nguyễn Văn Thương phường 25 – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh 

Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0932 088 186

Website : http://dominhduong.com/

→ Có thể bạn quan tâm:

Triệu chứng bệnh loãng xương ở phụ nữ cần nhận biết sớm

Chữa loãng xương bằng phương pháp y học cổ truyền

GỢI Ý XEM THÊM

Cập nhật lúc 12:52 - 18/09/2021

Bình luận (48)

 1. Trần Văn Lâm says: Trả lời

  Mẹ của tôi 73 tuổi, đi khám BS chuẩn đoán loãng xương, kết luận: tính tỷ lệ % so với người bình thường cùng tuổi, cùng giới:
  – Vùng cổ xương đùi trái:78%; phải 70;
  – Toàn bộ đầu bên trái xương đùi trái: 83%; phải 71;
  – Cột sống thắt lưng L1-L4: 55%.
  Xin BS cho biết tình trạng bệnh của mẹ tôi như vậy thì thời gian điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh có được ko ?
  – Với tỷ lệ loãng xương so với người bình thường nêu trên, tình trạng bệnh loãng
  xương của mẹ tôi ở mức độ nào?
  – Mẹ ttooi ăn cao hổ để chữa bệnh loãng xương có tốt không?
  Xin trân trọng cảm ơn Bác sĩ!

 2. Mai Thị Thảo Vân says: Trả lời

  Em nam nay moi co 35 lam tuoi ma di kham nguoi ta noi bi loang xuong vay em phai lam gi va uong gi thua bac si co nhieu nguoi con tre nhu em bi loang suong ko a . và em muốn điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh thì phải đăng ký như thế nào hiện giờ em đang ở TPHCM ai biết chia sẻ cho em với ạ ?

  1. Việt Tú says:

   Thuốc nhà Đỗ minh thì chỉ bán tại HN thôi, nếu bạn ở xa, bạn có thể chia sẻ tình trạng bệnh của bạn qua điện thoại, bác sĩ kê đơn thuốc gửi rồi gửi qua bưu điện cho bạn không cần đến trực tiếp đâu. Tớ cũng ở TPHCM, mua thuốc điều trị bệnh mề đay của nhà Đỗ minh, chỉ cần hết thuốc là gọi điện gửi thuốc về thôi, không phải đia đâu xa

  2. Tán Hưng says:

   Chuyển khoản, cho địa chỉ và nhận thuốc đúng không, hay nhân thuốc mới thanh toán?

 3. Trinh thi thu says: Trả lời

  Xin chao bac si .em nam nay 35 tuoi di kham ho noi la em da bi loang xuong vay bac si cho em hoi la con tre ma da bi loang xuong nhu vay co nguy hiem ko a va cach dieu chi the nao mong bac si giup em voi

 4. Trương thị thuỷ says: Trả lời

  Thưa bác sỹ,em đi khám đo độ loãng xương,bác sỹ bảo em bị loãng xương,em năm nay mới 27 tuổi.em chụp xq cột sống bác sỹ cũng bảo em bị loãng xương.em hay bị đau cột sống,khớp gối nữa ạh.liệu em điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh thời gian khoảng bao nâu thì bệnh tình mới ổn định được vậy ?

 5. Lan anh says: Trả lời

  Tôi muốn bs tư vấn cho tôi. Tôi ms 27 tuổi và vừa kết hôn đc 1 năm chưa có cháu nào. Gần đây tôi luôn thấy mỏi ng đặc biết là lưng và mông. Nhất là những lần phải đi xa. Kèm theo tối ngủ tôi luôn đau ở vị trí 1/3 ngoài mông và chân tay tê bì lạnh. Liệu too có đang bị loãng xương k. Và xin tư vấn cho tôi chế độ thuốc, luyện tập hơpj lý. Xin chân thành cảm ơn

 6. Thắng says: Trả lời

  Mình tưởng loãng xương thì uống sữa chứ sao lại uống thuốc đông y nhỉ?

  1. Văn Hùng says:

   Bạn nhầm rồi, mỗi sữa không thì không dủ để điều trị loãng xương đâu. Vì nếu uống sữa vào mà chức năng gan, chức năng thận kém, người mệt mỏi, khó hấp thu thì cũng không hấp thu được. Mình có 1 người anh làm bệnh đông y nên anh ấy bảo thận là chủ cốt tủy, sẽ sinh tân dịch để điều trị các bệnh liên quan đến xương đấy nên uống sữa kèm với thuốc đông y là chuẩn luôn

  2. Nguễn Minh says:

   Thế nếu mà bị loãng xương thì uống thuốc đông y mấy tháng mới được? Vì theo như tôi biết thì đông y không có tác dụng nhanh nên điều trị dài hơn?

 7. Minh Nguyệt says: Trả lời

  Thuốc đông y dòng họ đỗ minh dùng tốt đấy mọi người ạ, tôi bị thoái hóa khớp kèm với bệnh loãng xương, sau liệu trình điều trị xương khớp 4 tháng, tình trạng đau nhức xương khớp cải thiện đáng kể, trở trời không bị đau nhức nữa. Tôi đi xét nghiệm kết quả loãng xương gần như trở về bình thường.

 8. Thái Thị Phương says: Trả lời

  Phụ nữa giai doạn tiền mãn kinh hầu như ai cũng bị loãng xương hay sao ấy, mẹ mình cũng bình bệnh này, bà bảo ngày xưa ăn uống vất vả nên không có chất sinh ra thế. Nế mà thuốc đông y điều trị được bệnh này thì không còn gì bằng

  1. Thanh Bình says:

   Đúng thật, thuốc đông y điều trị được thì không j bằng, chắc tôi liên hệ xem thế nào chứ từ trước giờ toàn uống thực phẩm chức năng để bổ sung thôi nhưng nghe bảo nếu uống nhiều quá cũng không tốt hay sao ấy.

 9. Cúc Nguyễn says: Trả lời

  Thời gian khám tất cả các ngày trong tuần hay chỉ khám vào giờ nào thôi?Tôi có gọi điện vào số máy mà tác giả cung cấp nhưng máy bận suốt

 10. Thanh Nhàn says: Trả lời

  Mẹ mình 53 tuổi, bị bệnh loãng xương cách đây 3 năm , hiện tại mẹ hay đi tiểu đêm và khó ngủ, vậy mẹ em có uống thuốc đông y được không?

 11. Trịnh Văn Bình says: Trả lời

  Cho tôi hỏi, tôi được biết có nhiều người dùng thuốc của nhà đỗ minh tuấn nhưng cho tôi hỏi thuốc đó là thuốc nam hay thuốc bắc, có phải sắc không? thuốc có bán tại các nhà thuốc hay không?

 12. Phú says: Trả lời

  Lịch khám bệnh cụ thể thế nào? Ai biết vui lòng chia sẻ để mọi người đến khám và điều trị

  1. Hoàng Nguyễn says:

   Bác sĩ khám vào các buổi chiều khoảng tầm 14 – 17h từ thứ 2 đến thứ 7 mọi người nhé.
   >> Đ/C ; số 37A ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
   >> Điện thoại: 02462 536649 – 0963302349 .
   >>> http://dominhduong.com/

  2. Hằng says:

   Ui, lần trước mình thấy khám thứ 3,5 ,7 từ 16 – 18h chiều mà ta. Chắc do đợt này BN đông nên khám nhiều hơn rồi. Đợt trước mình đến khám đông quá phải ngồi chờ mất 30 phút

  3. Hồng Tú says:

   Giờ bác sĩ khám cả ngày rồi các bác ơi, từ thứ 2 đến thứ 7, sáng 8g đến 12g, chiều từ 1 rưỡi đến 5 rưỡi.

 13. Quang Huy says: Trả lời

  Mình thấy uống thuốc nam tốt mà, không có tác dụng phụ j, lành tính. Cứ nghiệm từ ông bà ta mà ra, ngày xưa tây y làm gì phát triển, mỗi khi bệnh gì ông bà ta điều hái lá về sắc uống là được mà lại sông thọ nữa. giờ thuốc này thuốc kia mà bị đủ thứ bệnh trên đời

 14. Nguyễn Thị Thanh Nhàn says: Trả lời

  Tôi mới ngoài 30 tuổi thôi nhưng lại có dấu hiệu của loãng xương, vào mạng thì thấy bài này điều trị loãng xương bằng thuốc đông y, mà cụ thể là thuốc nam của nhà Đỗ minh. Tôi lật tìm kĩ hơn thì thấy có bài giới thiệu bài thuốc của dọng hò ở http://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-benh-viem-khop-bang-dong-y.html .Đọc chia sẻ của mọi người thì đông lắm và có vẻ uy tín, không biết trang này có ai uống chưa cho tôi xin ý kiến với

  1. Tuyết Yến says:

   Mẹ em điều trị thoát vị ở đây đó chị à. Uống 4 tháng và tập vật lý trị liệu đến giờ này là ổn định lắm . Bà nói đứng lên ngồi xuống không bị đau nữa, chân không còn tê buốt như trước .

  2. Mừng says:

   Em trai mình uống tháng đầu tiên thấy giảm khoảng 50% rồi, còn mẹ minh thì tháng đầu tiên vẫn còn đau nhiều, sang tháng 2 mới giảm. Có thể tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau nên mới thế. Tuy nhiên, thuốc đông y làm được như vậy là rất đáng nể đấy

  3. Châu Loan says:

   Thuốc tốt vậy cơ, chắc mình liên hệ xin tư vấn xem thế nào. Thế bao nhiêu tiền/ tháng mọi người nhỉ?

  4. Nguyễn Thu Hồng says:

   Tùy bệnh mà đơn thuốc khác nhau hay sao đó, hôm trước mình đén khám thì bác sĩ kê đơn cho mình 2 triệu uống trong 1 tháng, còn thấy có bệnh nhân trươc mình thì thấy 2.4 triệu. Mọi người đến khám cứ chuẩn bị tầm 2.5 triệu là được. Bác sĩ chỉ thu tiền thuốc thôi, không thu tiền khám nên mọi người cứ yên tâm nhé.

 15. Quốc Vương says: Trả lời

  Thuốc này hình như dạng cao đặc thì phải, không phải về sắc nữa. Có lần mình nghe 1 người bạn có nói về thuốc này rồi mà chưa có thời gian tìm hiểu

 16. Phạm Thị Lan says: Trả lời

  Nhà mình ở gần phòng khám của bác sĩ Tuấn này, thấy BN đông lắm, cứ ra ra vào vào liên tục nên mình thử lên mạng tìm hiểu xem thế nào thì thấy có nhiều BN giới thiệu ra phếch, chắc thuốc ở đây hiệu quả đấy mọi người à.

 17. says: Trả lời

  Mẹ e năm nay 51 tuổi có dấu hiệu đau các khớp xương đi khám bs bảo bị loãng xương. Họ có cho thuốc tây nhưng e sợ k dứt bây giờ e nên làm sao ạ ????

 18. Minh Quang says: Trả lời

  vậy theo tôi bạn lên cho mẹ đến chỗ bác sĩ Tuấn nhờ bác sĩ khám và hướng dẫn cho mẹ cách điều trị xem thế nào bạn ạ . nếu được thì nhờ bác sĩ điều trị cho , tôi nghĩ tình trạng như mẹ bạn thì phải điều trị cần có thời gian đấy . tôi cũng may mắn mới bị lên bác sĩ Tuấn bảo chỉ phải điều trị 4 đên 5 tháng là ổn thôi ,

 19. Vudinhvinh says: Trả lời

  Mẹ tôi năm nay 79 tuổi bị loãng xương ,đau nhức ở chân .không biết uông thuôc đươc ko

  1. Nhâm Thị Thanh Tuyền _ TPHCM says:

   mẹ mình năm nay bà 83 tuổi uống thuốc loãng xương của dòng họ Đỗ Minh thuốc tốt và hiệu quả đó bạn .

 20. Đỗ Hoài Nam says: Trả lời

  Hồi xưa cứ nghĩ loãng xương thì uống nhiều sữa tăng canxi, thuốc tây tăng canxi mới được, giờ hóa ra thuốc Đông y cũng chưa được bệnh này. Hay thật

  1. Trần Thị Xinh says:

   Tôi cũng nghĩ như anh, cứ tưởng thuốc đông y chữa mấy cái bệnh về viêm, thoái hóa khớp, thấp khớp, ai dè cũng có thể uống tăng canxi được.

 21. Nguyễn Mai says: Trả lời

  Cháu đang có hiện tượng hay bị ớn lạnh, gai người, cảm giác sau lưng lúc nóng lúc lạnh, hay bị mỏi vai gáy và nhức tay chân có phải bị loãng xương không ạ? cháu năm nay 24 tuổi, nếu uống thuốc thì phải uông bao lâu thì khỏi ạ?

 22. Phương Cường says: Trả lời

  Tôi đang điều trị tiểu đường, huyết áp cao bằng thuốc tây, kết hợp với thuốc này có sao không?

 23. Trịnh says: Trả lời

  Thuốc này có tốt không hả các bác?

  1. vu tuan kiet says:

   uông thuoc nay duoc hon 2 thang ròi, thay cung duoc, do dau nhuc xuong hon, truoc ve dem khong ngu duọc vi nhuc xuong khop, gio thi co the ngu duoc roi, ngu dc nen nguoi cung thay do ue oai hon truoc nhieu. noi chung la thay thuoc nay ok.

 24. Đức Quang says: Trả lời

  Tôi bị nhiều bênh về xương khớp lắm, nào là thoái hóa cột sống cổ, khớp gối, gai đốt sông lưng và loãng xương. Không biết bác sĩ Đỗ Minh Tuấn có thuốc nào chữa được tất cả bệnh của tôi không?

  1. Hoàng Long says:

   bạn goi điện hỏi trực tiếp cho bác sĩ xem. các bệnh bạn kể người nhà tôi đều bị qua, đều chữa ở chỗ bác sĩ tuấn khỏi rồi đó, nhưng mà mỗi người 1 bệnh không bị 1 phát nhiều như bạn. Bạn gọi hỏi thử coi. số bác sĩ đây 0963.302.349

  2. Đức Quang says:

   Vậy hả bạn. cảm ơn bạn nhiều nhé. Để tôi gọi điện luôn cho bác sĩ hỏi thử.

 25. Tran Trung Hieu says: Trả lời

  Me toi nam nay 68t co dấu hieu benh loang xuong . toi can bac si tu van va dieu tri

 26. minh tri says: Trả lời

  toi bi loang xuong, dau than kinh toa, thoai hoa khop hang co dung thuoc tri loang xuong khong? Xin cam ơn luong y.

 27. minh tri says: Trả lời

  Rta vui có bài thuốc quý trị bệnh loãng xương từ đồng y

 28. Bình Hạ says: Trả lời

  xin chào bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi tôi ở nghệ an muốn đăng ký mua thuốc chữa bệnh loãng xương , do điều kiện chưa thu xếp được thời gian ra hà nội khám bác sĩ có thể gửi thuốc giúp tôi về được không ? tôi xin trân thành cảm ơn !

 29. Hà Thị Hiền says: Trả lời

  đước đó bác nhé tôi ở xa cũng đang nhờ bác sĩ Tuấn gửi thuốc giúp về đấy . bác liên hệ vào số điện thoại của nhà thuốc đỗ minh rồi nhờ họ giúp cho .
  Tại Hà Nội : Số 37A Ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội.
  Điện Thoại : 024 62 536 649 – 0963 302 349
  Tại Hồ Chí Minh : Số 100 đường D1 phường 25 – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
  Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0932 088 186

  http://dominhduong.com/

 30. Bình Hạ says: Trả lời

  cảm ơn chị Hiền nhé tôi vừa liên hệ được cho nhà thuốc rồi !

 31. Pham thi hong lan says: Trả lời

  Me minh nam nay 68 tuoi.ba thuong bi mat ngu.dem chi ngu duoc 3 tieng.nen than kinh cang thang.vua roi kham benh tai Dk Da Nang ho co ket luan la bi loang xuog.chan tay te nhuc nam 1cho cung k yen.mong bac ssi tu van cho minh nen dung loai thuoc chong loang xuong ntn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger