Nhất Nam Y Viện – đến chữa bệnh để tận hưởng cảm giác của Vua chúa thời xưa

Bạn muốn được làm Vua? Bạn muốn được chữa bệnh theo cách của Vua? Điều này tưởng chừng như không thể xảy ra trong xã hội hiện đại ngày nay nhưng lại hoàn toàn có thật. Hãy đến với Thái Y Viện tại Nhất Nam Y Viện để được trải nghiệm và tận hưởng như bậc Đế vương bằng các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp và điều trị bệnh theo phong cách Cung Đình Huế.

Toàn cảnh không gian Nhất Nam Y Viện

Xem thêm: Nhất Nam Y Viện – Tái hiện không gian Thái Y Viện và quy trình khám chữa bệnh cho Vua

Nhằm phục dựng lại Thái Y Viện triều Nguyễn (Cung Đình Huế) một cách nguyên bản và chi tiết nhất, một công trình đặc biệt đã được ra đời mang tên Nhất Nam Y Viện. Nhất Nam Y Viện bao gồm các tầng riêng biệt: Thái Y Viện, Hoàng Thành, Dưỡng Tâm Điện, Trường Xuân Cung, Diên Thọ Cung, Ngự Hoa Viên… Chính vì vậy Nhất Nam Y Viện được coi là Kinh Thành Huế thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.

Đến với Nhất Nam Y Viện, quý Thượng khách sẽ được các “Ngự y” danh tiếng của Thái Y Viện thăm khan, chẩn bệnh và lên phác đồ điều trị. Quý thượng khách sẽ vô cùng ngạc nhiên với cách thức phục vụ và chăm sóc tại nơi đây từ những điều nhỏ nhất làm sao để khách hàng cảm thấy hài lòng và xứng với đẳng cấp của quý thượng khách. Đến với Nhất Nam Y Viện quý thượng khách sẽ hoàn toàn “quên” đi cảm giác mình đang đi chữa bệnh, thay vào đó là cảm nhận của “thượng đế” của bậc đế vương.

Đứng trước thực trạng hiện nay, giới thượng lưu cần một nơi vừa chữa bệnh nhưng phải được phục vụ theo cách đặc biệt, xứng đáng với vị thế và đẳng cấp của tầng lớp này, Nhất Nam Y Viện với tâm huyết phục dựng những bài thuốc của Ngự y Thái Y Viện dâng lên Vua để áp dụng vào thực tế điều trị bệnh hiện nay đã được hình thành.

Chữa bệnh tại bệnh viện và các phòng khám là xưa rồi và nhiều người không thích đến đây. Một trong những lý do đó là phải chờ đợi, đông đúc, không riêng tư và không đúng với đẳng cấp của khách hàng. Chữa bệnh hiện nay là phải đến Thái Y Viện để được các Ngự y chẩn bệnh và điều trị, được chăm sóc và phục vụ như Vua. Đấy mới là đẳng cấp. Thay vì phải lặn lội xa xôi đến Thái Y Viện Cung Đình Huế (quá khứ) thì giờ đây quý thượng khách có thể đến Thái Y Viện ngay tại Hà Nội.

Không gian Hoàng Thành

Đến với Thái Y Viện tại Nhất Nam Y Viện, quý thượng khách sẽ được các “Ngự y” danh tiếng của Thái Y Viện thăm khám, chẩn bệnh và lên phác đồ điều trị. Quý thượng khách sẽ vô cùng ngạc nhiên với cách thức phục vụ và chăm sóc tại nơi đây từ những điều nhỏ nhặt nhất làm sao để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và xứng với đẳng cấp của quý thượng khách.

Nhất Nam Y Viện điều trị rất nhiều đầu bệnh và các dịch vụ như:

 • Xương khớp: Thoái hoá xương khớp, đau lưng, đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm…
 • Tiêu hoá: Dạ dày, đại tràng…
 • Thải độc: giải độc gan, thải độc cơ thể
 • Sinh lý nam: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…
 • Sinh lý nữ: Suy giảm ham muốn, lãnh cảm, khô hạn, bốc hoả…
 • Giảm béo: thừa cân, béo phì, tích mỡ, vóc dáng sồ sề…
 • Thần kinh: mất ngủ, stress, hay cáu giận, mất cân bằng, buồn vui thất thường…
 • Massage trị liệu Cung Đình
 • Tắm trắng thảo dược Hoàng Cung
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn

Đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đều là những chuyên gia, tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú hàng đầu về y học cổ truyền. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến 2 danh y nổi tiếng hiện nay đó chính là:

 1. Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – nguyên PGĐ bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. (người sưu tầm và nắm giữ nhiều bài thuốc hay từ Thái Y Viện, người được đánh gía là danh y có bàn tay vàng chữa bệnh cho các bậc đế vương).
 2. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc. (người nắm giữ nhiều bí quyết chữa bệnh từ Hoàng Cung, người được đánh giá là danh y hàng đầu về y học cổ truyền hiện nay).
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Kế tiếp truyền thống y học dân tộc với các danh y nổi tiếng như Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông, Lê Trác Như, Nguyễn Địch, Nguyễn Quang Lượng, Nguyễn Huân, Nguyễn Đình Chiểu… Nhất Nam Y Viện là nơi tập hợp những Danh y giỏi, đầu ngành (Đệ nhất Danh y) được tuyển chọn kỹ cả về tài năng, kinh nghiệm và y đức. Những Danh y có tại Nhất Nam Y Viện không chỉ có nhiều năm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền mà còn trực tiếp tham gia vào quá trình từ nghiên cứu đến hoàn thiện các phương pháp điều trị, các bài thuốc, các quý phẩm dùng trong việc chăm sóc và điều trị.

Đến Nhất Nam Y Viện quý thượng khách sẽ được tiếp đón, phục vụ bằng quy trình Hoàng Cung, được trực tiếp những “Ngự y” danh tiếng thăm khám và điều trị, được điều trị bằng những bài thuốc cổ phương từng được áp dụng chua Vua… Bên cạnh đó, quý thượng khách còn được thưởng thức những loại kỳ hoa dị thảo, những quý phẩm ngự dụng như: Huyết yến, Nhân sâm, Nhung huơu Seberia, Đông trùng hạ thảo, cá ngựa đỏ… cùng rất nhiều sản vật đặc biệt quý hiếm và vô cùng đắt đỏ khác.

Đến với Nhất Nam Y Viện quý thượng khách sẽ quên đi cảnh phải chen lấn, chờ đợi và những mùi hôi khó chịu như khi đến các bệnh viện; quý thượng khách cũng quên đi cảnh nơm nớp lo sợ, bất an về tay nghề của các phòng khám tư nhân.

Còn rất nhiều những điều tuyệt vời khác mà Thái Y Viện tại Nhất Nam Y Viện mong muốn mang tới cho quý thượng khách những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt xứng với đẳng cấp của quý thượng khách.

Hãy đến trải nghiệm cảm giác của bậc đế vương bạn nhé!

Mọi chi tiết Quý Thượng khách vui lòng liên hệ:

Nhất Nam Y Viện – Nam Thiên Đệ Nhất Thái Y Viện

Địa chỉ:       Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:   024. 8585.1102

Website:      www.nhatnamyvien.com

Email:         lienhe@nhatnamyvien.com

Bài đọc thêm: Nhất Nam Y Viện – Chữa bệnh từ các bài thuốc dùng cho Vua chúa triều Nguyễn

Đóng

Chữa khỏi bệnh viêm khớp nhờ bài thuốc đông y dòng họ Đỗ Minh

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *