Về chúng tôi

Viện Cơ Xương Khớp ABINNA có một đội ngũ nhân viên bao gồm hơn 30 biên tập viên và các chuyên gia y tế, bác sĩ chuyên khoa hàng về tai mũi họng. 

Bằng việc cung cấp, trợ cấp tài chính để khơi nguồn sáng tạo cho chúng tôi, Benhcoxuongkhop.net có thể mang lại cho bạn những thông tin tuyệt vời và đáng giá hơn nữa để giúp bạn quản lý sức khỏe hoặc làm thay đổi lối sống của bạn theo một chiều hướng tốt đẹp hơn.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

  1. Trần Quý Quang

Mr. Trần Quý Quang có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thiết kế website. Mr. Quang từng công tác tại nhiều cơ quan báo chí lớn như: Người đưa tin, Đời sống pháp luật, Tin mới,… đồng thời thực hiện thiết kế web cho các dự án về sức khỏe cho các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế,… trên cả nước.

Mr. Trần Quý Quang sẽ là người chịu trách nhiệm toàn bộ thiết kế về giao diện, đồ họa, hình ảnh,… rên website Benhcoxuongkhop.net. Trong quá trình thực hiện website, mr. Quang luôn kịp thời cập nhật những thay đổi mới về giao diện, nội dung thông tin theo định hướng người dùng nhằm tối ưu và mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

  1. Vương Thị Vui

Miss Vui Vương tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân và từng làm biên tập viên, freelancer cho các phòng khám, cơ sở y tế uy tín về chuyên khoa tai mũi họng. Miss Vui có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nội dung trên các website, blog, trang tin về y tế, sức khỏe và có dịp được nghiên cứu, tìm hiểu, trao đổi với các chuyên gia hàng đầu về chuyên khoa xương khớp.

Miss Vui Vương là người đã đồng hành cùng Benhcoxuongkhop.net từ những ngày đầu hình thành dự án. Miss Vui cùng các cộng sự luôn nghiên cứu thông tin từ các tài liệu y tế, tham vấn y khoa nhằm phát triển nội dung của website đầy đủ, chính xác cũng như kiểm soát độ chân thực của thông tin.

Với tư cách là Trưởng Ban biên tập và chịu trách nhiệm nội dung, miss Vui đã lên chiến lược phát triển cũng như xây dựng bộ nội dung thông tin y khoa của Benhcoxuongkhop.net.

  1. Nguyễn Văn Quý

Mr. Nguyễn Văn Quý đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, IT. Mr. Quý từng thực hiện nhiều dự án thiết kế và phát triển website tại các công ty chuyên về kỹ thuật, cơ sở y tế uy tín. Sau một quá trình làm việc tại các đơn vị kỹ thuật, mr. Quý chuyển sang triển khai dự án website Benhcoxuongkhop.net  

Mr. Quý là người chịu trách nhiệm trực tiếp các kỹ thuật, lập trình, code của website Benhcoxuongkhop.net và luôn cập nhật các xu hướng mới trong thiết kế để website đáp ứng đủ các tiện ích nhằm phù hợp với người dùng.

ĐỘI NGŨ THAM VẤN

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn được sinh ra trong cái nôi hành nghề y đã có 150 năm. Ông tốt nghiệp Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam và hiện là người đứng đầu nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện hơn nữa những bài thuốc Nam gia truyền của dòng họ.

Lương y Tuấn là người có kiến thức y học chuyên sâu và y đức cao. Ông luôn tận tâm vì người bệnh, lấy sức khỏe của bệnh nhân đặt lên hàng đầu. Nhờ vậy, lương y Tuấn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh trên cả nước.

  1. Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm hiện đang giữ chức Phó Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Được sinh ra trong gia đình hành nghề y nên ngay từ nhỏ ông đã được cha mẹ chỉ dạy những kiến thức về Y học. 

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh bác sĩ Lâm từng công tác tại các bệnh viện nổi tiếng tại miền Nam như Bệnh Viện Đa khoa huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, Bác sĩ Đa Khoa Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc,…

ĐỘI NGŨ BIÊN TẬP VIÊN

  • Trần Thị Huế

Miss Trần Thị Huế tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, từng cộng tác tại nhiều tạp chí, website y khoa như Vincare, trở thành biên tập viên chuyên mục Sức Khỏe của Báo Người Hà Nội.

Miss Huế tham gia xây dựng nội dung trên site Benhcoxuongkhop.net từ những ngày đầu, có vốn kiến thức phong phú về y khoa và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

  • Ngô Mai Chi

Miss Ngô Mai Chi tốt nghiệp khoa Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Miss Mai Chi đã có một khoảng thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu về bệnh xương khớp.

BTV Mai Chi chịu trách nhiệm cập nhật thông tin về bệnh tai mũi họng từ các hội nhóm và cộng đồng người mắc bệnh, cung cấp tin tức nhanh chóng và đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất cho người bệnh.

  • Phan Thị Hoài An

Miss Phan Thị Hòa An đã có nhiều năm làm biên phiên dịch tin tức thế giới tại các tòa soạn báo, trang tin.

Trên site Benhcoxuongkhop.net, BTV Hoài An chịu trách nhiệm nghiên cứu tư liệu nước ngoài, từ đó đưa đến những thông tin về bệnh xương khớp đến từ nguồn tư liệu uy tín của nước ngoài. 

  • Đỗ Phương

Miss Phương tốt nghiệp Đại học Văn hóa, đã từng làm biên tập tại các blog, trang tin, website chuyên về sức khỏe. Hiện nay, miss Phương đang là Biên tập viên và phụ trách viết bài mảng nội dung sức khỏe chuyên về bệnh lý xương khớp trên site Benhcoxuongkhop.net. 

 

messenger
zalo