Cách Điều Trị Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Thắt Lưng Hiệu Quả

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng nếu không có cách điều trị và kiểm soát kịp thời, bệnh sẽ rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. 

Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng Tây y

Sử dụng thuốc Tây Y cũng là một trong những cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Trong Tây y, điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng phân ra các giai đoạn:

Giai đoạn đầu, bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân điều trị nội khoa kết hợp vật lý trị liệu trong 3 tháng. Các loại thuốc điều trị trong giai đoạn này thường là các loại thuốc chống viêm non-steroid, thuốc chống co cơ, có thể kết hợp với corticoid đường uống. Trong trường hợp bệnh nhân đau quá có thể được chỉ định tiêm ngoài màng cứng, tiêm quanh rễ thần kinh. Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ kết hợp giữa thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng với châm cứu trị liệu. Đây là phương pháp mà các bác sĩ Tây y thường khuyên bệnh nhân sử dụng bởi cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng này hỗ trợ điều trị và giảm đau rất tốt cho người bệnh.

Với cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng thuốc, bệnh nhân sẽ thấy giảm đau nhanh chóng. Tuy nhiên, đó chỉ là giai đoạn đầu, khi người bệnh sử dụng thuốc giảm đau, chống viêm liên tục thì hiệu quả sẽ giảm đi rõ rệt. Hơn thế nữa, tác dụng phụ của những loại thuốc này rất lớn, ảnh hưởng tới dạ gan, thận và đặc biệt là dạ dày của bệnh nhân. Có không ít bệnh nhân bị bệnh dạ dày (viêm loét, trào ngược,…) do sử dụng thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm. Và nếu tình trạng này kéo dài, bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng không được giải quyết triệt để cộng thêm sức khỏe bệnh nhân suy yếu do tác dụng phụ của thuốc sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải, tạo điều kiện cho những yếu tố khác xâm nhập và gây bệnh.

Phác đồ chữa thoát vị đĩa đệm 3 TRONG 1 của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã được chương trình "KHỎE THẬT ĐƠN GIẢN" giới thiệu tới hàng triệu khán giả cả nước.

Minh họa: Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng thuốc Tây y

Một khi việc điều trị nội khoa không có kết quả, bệnh nhân có thể được chỉ định điều trị bằng phương pháp phẫu thuật lấy nhân hoặc thay thế đĩa đệm nhân tạo. Đây là cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng khá tốn kém, bệnh nhân phải chịu đau đớn và thời gian phục hồi tương đối dài. Hơn thế nữa, việc phẫu thuật khiến cột sống của bệnh nhân bị lỏng lẻo, không vững, ảnh hưởng tới sức khỏe và vận động về sau. Với cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng phương pháp phẫu thuật, bệnh nhân buộc phải dùng thuốc điều trị lâu dài và phải phụ thuộc vào thuốc rất nhiều.

Nếu bệnh nhân lựa chọn phương pháp này cần lưu ý tìm đến các bệnh viện lớn, có chuyên khoa rõ ràng, có bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những biến chứng không mong muốn trong phẫu thuật như nhiễm trùng, mất máu, ảnh hưởng thần kinh cột sống,…

2 – Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng Đông y

Theo Đông y, nguyên nhân gây ra thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là do hàn thấp, phong thấp, thấp nhiệt, thận hư, thận dương hư, khí trệ huyết ứ,… Chính vì vậy, điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng theo Đông y không chỉ là điều trị triệu chứng đau nhức, khó vận động mà còn đi sâu vào loại bỏ căn nguyên gây ra bệnh. Cũng từ đó, Đông y đã trở thành phương pháp được rất nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng lựa chọn, bởi những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại:

 • An toàn: Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược Đông y, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh
 • Hiệu quả: Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng Đông y mang lại hiệu quả điều trị cao và lâu dài nhờ đi sâu vào giải quyết căn nguyên gây ra bệnh.
 • Tiết kiệm chi phí: Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng điều trị bệnh khá hiệu quả nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại, thuốc men và thời gian cho bệnh nhân.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng đông y

Đông y điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm

Nhờ những ưu điểm vượt trội đó, phương pháp Đông y đã giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh đau đớn của bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Một trong số ít những bài thuốc Đông y điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng được nhiều bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao, được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng lựa chọn phải kể tới bài thuốc Đông y dòng họ Đỗ Minh.

Bài thuốc Đông y dòng họ Đỗ Minh điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm

Dòng họ Đỗ Minh từ lâu đã được biết đến như một gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người với những bài thuốc Đông y điều trị hiệu quả. Bằng sự nỗ lực, tìm tòi nghiên cứu cùng kinh nghiệm đúc kết nhiều đời trực tiếp bốc thuốc chữa bệnh. Hơn ai hết, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là người thấu hiểu rõ những vấn đề, những khó khăn trong quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm của bệnh nhân. Từ đó, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã có những thay đổi, gia giảm trong thành phần bài thuốc để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, giúp bệnh nhân vượt qua sự đau đớn, bệnh tật một cách hiệu quả nhất.

Bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bao gồm:

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Thành phần: Tơ hồng xanh, gối hạc, phòng phong, dây đau xương, xuyên quy, vương cốt đằng, cẩu tích, độc hoạt, ngưu tất, hy thiêm,… và nhiều thành phần dược liệu quý khác.

Công dụng: Khu phong, tán hàn, trừ thảo, giảm đau, sơ thông kinh lạc,… Đặc biệt, bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng giúp củng cố vững chắc cấu trúc của cột sống. Đồng thời loại bỏ những tác động gây ảnh hưởng tới đĩa đệm và củng cố các dây chằng dọc trước và sau, giúp đĩa đệm được giữ vững chắc, đảm bảo chức năng nâng đỡ.

Thuốc hoạt huyết bổ thận

Thành phần: Xích đồng, tơ hồng xanh, hạnh phúc, hoàng kì, bồ công anh, cà gai, ba kích, bách bộ,…

Công dụng: Bổ thận, trừ thấp, giải độc, tăng cường chức năng thận, ích tủy sinh huyết mạnh gân cốt, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Nhờ vậy nhân nhầy và các bộ phận trong không gian đốt sống được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, nuôi dưỡng đầy đủ giúp củng cố đĩa đệm. Đồng thời đảm bảo hoạt động của các bộ phận trong không gian đốt sống được khớp với nhau, hạn chế và ngăn ngừa đĩa đệm thoát ra khỏi vị trí.

Thuốc bổ gan giải độc

Thành phần: Bồ công anh, kim ngân cành, nhân trần, tơ hồng xanh, diệp hạ châu, hạ khô thảo, sài đất…

Công dụng: Bổ gan dưỡng huyết, thanh nhiệt giải độc, tiêu viêm sưng, giảm đau, giảm phù nề. Đồng thời, bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng còn giúp tái tạo nuôi dưỡng tế bào xương khớp, bảo vệ các khớp đốt sống hiệu quả.

Kiện tỳ ích tràng

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, ý dĩ, phụ tử, phục linh, trần bì, đẳng sâm, quế chi…và một số loại thảo dược khác

Công dụng: Hòa can-tỳ, kiện tỳ, tiêu thực, giúp hành khí, hóa ứ, bổ can thận, tăng cường chức năng của tỳ vị, đại tràng. Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng còn hỗ trợ đắc lực giúp cơ thể hấp thu những dưỡng chất trong thuốc tốt hơn. Đồng thời giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bài thuốc Đông y dòng họ Đỗ Minh điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh đau đớn của bệnh tật. Với những ưu điểm vượt trội:

 • An toàn tuyệt đối: Thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, được tuyển chọn gắt gao đảm bảo dược liệu sạch, giữ nguyên được dược chất của thuốc.
 • Hiệu quả triệt để: Không chỉ điều trị đau, điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, bài thuốc Đông y dòng họ Đỗ Minh còn giúp củng cố xương khớp, dây chằng dọc trước và sau giúp cố định vị trí của đĩa đệm. Đồng thời, các tế bào trong không gian đốt sống cũng được nuôi dưỡng đảm bảo tính đồng nhất, hoạt động ăn khớp và trơn tru, tránh những tác động xấu.
 • Hiệu quả lâu dài: Nhờ tác động trực tiếp, loại bỏ căn nguyên bệnh, bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng giúp nâng cao sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát
 • Tránh lãng phí: Với những thành phần từ tự nhiên, giúp cơ thể hấp thu tốt nhất thuốc chữa bệnh. Chính vì thế, cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng Đông Y vừa tiết kiệm chi phí, vừa rút ngắn được thời gian điều trị bệnh.

Trong quá trình điều trị, bệnh nhân có thể kết hợp châm cứu bấm huyệt để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám và điều trị cho bệnh nhân

Bài thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm của dòng họ Đỗ Minh nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân:

Cô Đỗ Thị Hòa, 51 tuổi, Hòa Bình cho biết: Tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng, đau lắm, không đi đứng, không nằm ngủ được cơ. Người cứ gầy rộc ra, đến bệnh viện khám rồi uống thuốc mãi không khỏi. Con cháu cũng cho đi khắp nơi châm cứu, uống thuốc Tây thuốc ta, rồi thực phẩm chức năng ở nước ngoài mua về cũng không có chuyển biến gì. Tôi không dám mổ, sợ đau với cả sợ tốn kém lắm. Sau đấy có bà bạn mách dùng thuốc nhà thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn, con tôi cũng tới mua thuốc. Uống 1 tháng thì thấy ngủ ngon, đỡ đau nhiều rồi, thấy thoải mái hơn, đi lại loanh quanh vô tư không sao hết. May chứ không thì khổ

Anh Đặng Quốc Tuấn, 33 tuổi, Thanh Hóa cho biết: Bố tôi bị thoái hóa đốt sống, chụp chiếu khám khắp nơi, thuốc thang chạy chữa cũng tốn kém không biết bao nhiêu mà không thấy đỡ. Uống thuốc nhiều ông còn bị đau dạ dày, ăn uống ngủ nghỉ kém nên người càng yếu. Cả gia đình tôi lo lắng tìm thầy thuốc, tìm bác sĩ tốt khắp nơi. Hôm rồi lên mạng thấy có nhiều người khen bài thuốc dòng họ Đỗ Minh thấy cũng ổn nên tôi đưa bố tôi lên HN khám và bốc thuốc. Uống được hơn 3 tháng thì bố tôi khỏe hẳn, giờ ông còn đi tập dưỡng sinh được nữa rồi. May mắn gặp được thầy được thuốc, chứ không thì tôi không biết phải làm sao.

Anh Bùi Văn Đức, 41 tuổi, Hải Phòng cho biết: Tôi là công nhân bốc vác ngoài cảng. Trước trẻ, tham công tiếc việc nên làm cố nhiều. Khoảng 3 năm trước tôi thấy đau nhức ở lưng nhiều, lan xuống cả hai bên đùi không làm ăn gì được cả, chỉ ở nhà thôi. Mà đau ngày càng tăng, đau lắm, không chịu được đến bệnh viện khám thì biết thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Cũng uống thuốc bác sĩ cho nhưng không đỡ, chỉ uống thuốc thì đỡ đau thôi còn không uống thì lại đau lại, mà còn đau nhiều hơn. Cô cháu dâu làm việc ở bệnh viện Y học cổ truyền trên Hà Nội mua thuốc Đông y Đỗ Minh Đường về cho tôi uống, 1 tuần thì thấy đỡ đau hẳn, mà ăn ngon ngủ được cả giấc nên thấy hay tôi tiếp tục dùng. Được hơn 2 tháng thì đỡ đau nhiều rồi, giờ không làm được việc nặng nên tôi ở nhà phụ bà xã bán hàng, cũng thoải mái.

Bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Đỗ Minh điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng, đốt sống cổ. Đây cũng là bài thuốc được nhiều chuyên gia, lương y, bác sĩ đánh giá cao và khuyên bệnh nhân nên dùng.

Mọi thông tin về bài thuốc cũng như bệnh thoát vị đĩa đệm vui lòng liên hệ:

PHÒNG CHẨN TRỊ  YHCT ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Địa chỉ Tại Hà Nội : Số:  37A ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 024 6253 6649 – 0963 302 349

Địa Chỉ Tại TPHCM : Số 100 Đường D1  Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0932 088 186

Wed site : http://dominhduong.com/

BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM :

Bài thuốc Đông Y bí truyền chữa khỏi bệnh Xương khớp của dòng họ Đỗ Minh

Thoát vị đĩa đệm: Bác sĩ chỉ cách điều trị ngăn chặn nguy cơ bại liệt

 

GỢI Ý XEM THÊM

Bình luận (148)

 1. Phạm Thị Bảy says: Trả lời

  Tôi năm nay 42 tuổi, thường xuyên bị đau lưng, tê lan xuống hai chân, đi lại khó khăn, đi khám bác sĩ chẩn đoán tôi bị thoát vị đĩa đệm L3, 4, 5. Tôi đã uống thuốc theo đơn bác sĩ kê và kết hợp tập vật lý trị liệu một thời gian nhưng cứ ngưng là lại thấy đau. Tôi muốn chuyển sang chữa bằng đông y, ai có địa chỉ hay sđt ở chỗ bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh cho tôi xin với nhé ?

  1. Trương Minh Tuyết says:

   mẹ cháu bị thoát vị chữa ở bệnh viện mãi không khỏi thế mà về đây theo bác sĩ Tuấn điều trị 3 tháng rồi mà bệnh tình đỡ hơn hẳn rồi đấy.
   >>> http://soha.vn/chua-thoat-vi-dia-dem-bang-cach-nao-va-loi-giai-dap-tu-chuyen-gia-20190115164620015.htm

  2. Thien Ly says:

   Em dang chua duoc gan 1 thang roi,cũng thay do hon nhung chua nhieu. Den kham bac si cung bao uong thuoc it nhat 3 thang, roi tuy tinh hinh benh ma phoi che thuoc cho uong them, chac phai keo dai toi 5-6 thang do chi.

  3. hoang quoc ba says:

   Toi co the tu van giup ban mien phi qua dien thoai vao 9 h sang mai .chuc ban may man khoi benh.

 2. Lưu xuân Bách says: Trả lời

  Tôi bị đau lưng đã khá lâu mới đây tôi đi khám và chụp MRI phát hiện thoát vị đĩa đệm L4, L5, bác sĩ khuyên nên phẫu thuật. Xin hỏi đối với bệnh này thì nên phẫu thuật hay điều trị bằng thuốc đông y sẽ tốt hơn?

  1. Vũ Thị Hảo says:

   tôi phẫu thuật khi có dấu hiệu chèn ép thần kinh nặng thôi mà thường phẫu thuật xong một thời gian sau vẫn bị lại , tôi cũng đang tìm điều trị bằng các bài thuốc đông y may quá mọi người chia sẻ bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh sang tuần tôi đến khám và điều trị xem thế nào .

  2. Ích says:

   Tốt nhất là bằng đông y và tập thể dục theo các bài hướng dẫn của các chuyên gia, cũng có thể tham khảo thêm trên mạng, tập đu xà đơn, bơi lội… rất tốt. Quan trọng là bạn phải rất kiên trì, tập hàng ngày, ngày nay sang ngày khác… nếu không cuối cùng sẽ phải lên bàn mổ. Cực kỳ rủi ro và cũng sẽ ko bao giờ chữa khỏi hẳn như rất nhiều người vẫn kỳ vọng bạn nhé. Hãy cẩn thận!

  3. Nguyễn Doãn Kiên says:

   Không biết bài thuốc đông y kia có tốt không các cô chú nhỉ, mẹ tôi bị thoát vị địa đệm mấy năm nay rồi, điều trị và uống bao nhiêu thuốc ở bệnh viện bạch mai rồi mà giờ vẫn đau. Thuốc mà tốt thì để cháu mua cho mẹ cháu chữa bệnh

  4. Xiem says:

   Bao nhieu tiền mot tháng vay bác

  5. Nguyễn Doãn Kiên says:

   hôm trước tôi đưa mẹ đến khám và lấy thuốc của dòng họ Đỗ Minh điều trị như mẹ tôi là 2,4 triệu đồng 1 tháng đó . tính ra so với trước mẹ tôi điều trị ở bệnh viện thì giá thuốc như vậy tôi rất thấy hợp lý đó .
   trước mẹ tôi điều trị ở bệnh viện bạch mai bác sỹ họ cứ kê đơn thuốc 10 ngày là 1,3 triệu tiền thuốc 1 tháng là 3,9 triệu chưa kể các phí khám linh tinh nữa đó .

  6. Hải Quỳnh says:

   Cô đang uống thuốc của dòng họ Đỗ Minh đây nhìn chung sau 2 tháng uống thuốc thấy tình hình bệnh tình tiến triển rất khả quan , bệnh này bác sĩ Đỗ Minh Tuấn bảo nếu muốn điều trị ổn định nâu dài xác đình phải điều trị 4 đến 5 tháng thì mới ổn được .

  7. Thu Phượng says:

   cháu đang theo điều trị ở bệnh viện bạch mai cả năm nay rồi cô ạ mà trả ăn thua gì thấy vô vọng quá . cho cháu hỏi thuốc của dòng họ đõ minhcos dễ uống không cô uống thuốc nam cháu ngại nhất phải sắc thuốc mà công việc cháu công chức lên sáng đi làm mãi tối mới về tới nhà không biết theo được không nữa . cháu vừa tìm hiểu qua về bài thuốc của dòng họ này thấy nhiều cô chú anh chị chia sẻ thuốc ở đây hiệu quả .

   http://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-benh-viem-khop-bang-dong-y.html

  8. Hải Quỳnh says:

   cháu ơi thuốc của dòng họ này dễ uống mà và lại rất tiện cho việc sử dụng vì thuốc đã được bác sĩ bào chế thành dạng cao rồi lên về chỉ việc pha với nước ấm là uống thôi , chứ không phải mất công đun nấu gì đâu cháu nhé .

 3. Trần Hồ Điệp (44t) says: Trả lời

  Mua thuốc này thì nhờ người đến mua giùm là được hay phải trực tiếp người bệnh tới khám mới được?

  1. Phạm Thanh Hiền says:

   Đến khám được là tốt nhất, còn nếu không bác sĩ tư vấn qua điện thoại, trong quá trình chữa bác sĩ cũng thường xuyên gọi điện để tư vấn mà, bố mình cũng ở xa không đến được, bác sĩ tư vấn từ xa rồi kê thuốc, bác sĩ kê cho ba em rồi em nhờ bs gửi thuốc qua đường bưu điện về cho bà .

  2. Chu Thị Nguyệt says:

   Bác sĩ có nói bố chị phải uống thuốc trong bao lâu ko ah?

 4. Lê Qúy says: Trả lời

  Mẹ tôi năm nay 57 tuổi bị thoát vị đĩa đệm L4,5 đã mổ nhưng không thành công và đã mổ tiếp lần thứ 2 nhưng mẹ tôi vẫn không hết đau mà giờ còn đi lại rất khó khăn. Xin hỏi trường hợp bệnh của mẹ tôi như vậy giờ dùng bài thuốc đông y này có hiệu quả không và phải dùng thuốc trong thời gian bao lâu?

  1. Vũ Quốc Đông says:

   bệnh này thì tôi nghĩ phải xác định điều trị kiên trì cần có thời gian rồi , nếu muốn đỡ nhanh chỉ có uống thuốc tây y đỡ ngay nhưng mà phải phụ thuộc vào thuốc cứ không uống cái là bị đau lại liền .

 5. Lưu Thị Luật says: Trả lời

  Bao nhiêu tiền 1 thang thuốc vậy ???

  1. Nghĩa says:

   Bao nhiêu tiền 1 thang thuốc vậy? Và dùng được bao lâu? Thưa BS?

 6. Lê Thị Bạch Yến says: Trả lời

  Má của tôi 52t bị mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ nhiều năm nay, uống thuốc nhiều đợt nhưng không khỏi. Thậm chí có những đợt điều trị còn kết hợp cả vật lý trị liệu nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện nhiều. Má tôi hiện còn mắc đau bao tử, không biết bài thuốc này má tôi uống vô có ảnh hưởng gì tới bao tử hay không

  1. Nguyễn Kim Xuyến says:

   Tôi gọi cho chỗ đó theo số đt mà bác kia cho ở trên tôi cũng hỏi về việc người bị đau dạ dầy có uống thuốc này đc không thì họ khẳng định là hoàn toàn uống được và không gây hại gì cho dạ dầy cả. Nghe họ tư vấn qua điện thoại thì tôi cũng thấy hớp lý . chứ uống thuốc tây nâu dài cũng nguy hiểm lên chữa đông cho nó lành .

  2. Lĩnh says:

   Tôi bị thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng đi khám và uống thuốc theo đơn bác sĩ kê chỉ hết đau tầm gần 1 tháng lại đau lại.xin bác sĩ tư vấn giúp

  3. Hồ Bá Quân says:

   Anh Lĩnh à, bs họ kê cho anh thuốc giảm đau, giản cơ nên uống thì hết đau mà ngưng là đau lại à. Anh uống thuốc đông y thử xem thấy nhiều người uống hạp thuốc với đi châm cứu thấy hiệu quả rỏ rệt đó anh à..

 7. Đặng Thị Dần says: Trả lời

  Tôi ở Nghệ An tôi đã có kết quả chụp cộng hưởng từ ở bệnh viện Bạch Mai HN ngày 15/03 vừa rồi giờ tôi chụp ảnh rồi gửi cho đơn vị của họ để họ kê đơn thuốc cho thì liệu có được không ? Tôi bây giờ đi lại rất khó khăn hơn nữa vì nhà ở xa nên tôi cũng không có điều kiện tới tận nơi được xin nhờ mọi người tư vấn giúp. Cám ơn.

  1. Hồng Nguyễn says:

   Đc bác ah vì ox nhà em cũng không đến được nên em cũng chụp ảnh kết quả khám ở viện rồi gửi thư cho bác sĩ. Nhưng mà trong thư em để lại cả SĐT của ox em nên họ gọi thẳng cho ox nhà em luôn chứ cũng k phải thư qua thư lại mất thì giờ nữa.

  2. Phạm Bỉnh Quân says:

   Chị chỉ cần gọi đến đấy thôi rồi cần gì như nào họ bảo

 8. Nguyễn Lân says: Trả lời

  Bị thoát vị đĩa đệm thì có nên tập xà ko?

  1. Võ Văn Độ says:

   Được tốt là khác nhưng mỗi ngày chỉ cần tập 2 lần thôi, sáng ngủ dậy với tối trước khi đi ngủ. Mỗi lần treo 5 lượt và mỗi lượt treo 15 giây là đủ mà khi lên xuống xà không được nhảy hay đánh lắc, co, kéo người gì cả.

  2. Chung India says:

   Nguyễn LÂn anh nên tập bơi nhé. đây là bộ môn nhẹ nhàng mà lại kết hợp đc toàn thân vận động, ko sợ chấn thương, rất tốt cho bệnh nhân xương khớp

 9. Hoàng Minh Hường says: Trả lời

  Thoát vị đĩa đệm có phải bệnh mãn tính không vậy mà sao khó chữa quá vậy

  1. Bùi Thị Tín says:

   bệnh tình đến là khổ chữa ở bệnh viện mãi chả khỏi, cho tôi hỏi ở xa muốn mua thuốc có phải đến khám không vậy ?

  2. Từ Thị Mên Thương says:

   Bệnh này là bệnh mãn tính, chữa được là không hề dễ dàng đâu, nhưng vẫn phải cố mà tìm cách chữa không thì sống cũng ko yên với nó, có ng bị liệt vì bệnh này chứ không thể đùa được

 10. Nguyễn Đức Hiệp says: Trả lời

  Thuốc này có chữa được dứt điểm không hay là chỉ tạm thời thôi?

  1. Hoàng Thị Tươi says:

   tốt quá rồi cảm ơn cả nhà đã chia sẻ cho mình thông tin rất hữu ích mẹ mình bị bệnh thoát vị 4 năm nay rồi mà chạy chữa khắp nơi mà mãi không khỏi được .

  2. Lê Thị Thu Hằng says:

   Chồng đứa bạn em bị thoát vị cũng phải đến 2 năm nay cũng chữa đông tây y đủ cả mà không khỏi nhưng uống sang thuốc này thế nào hợp thuốc hay sao chữa trong nửa năm giời giờ đi lại rồi mọi công việc đều bình thường hết rồi. Anh đấy khỏi cũng phải hơn năm nay, bạn em nó bảo chữa của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn .

  3. Hồng Zin says:

   bên trang báo này có bài nói về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh mà mọi người đang nói nè .

   http://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-chua-benh-xuong-khop-cua-dong-ho-do-minh-co-hieu-qua-khong.html

  4. Hoàng Thị Tươi says:

   Cảm ơn chị Hồng Zin đã chia sẻ bài viết hữu ích!

 11. Đạt says: Trả lời

  E ms bị l4,l5 và l5,s1 bị thoát vị khoang 2mm e ms 20 tuổi cho e hỏi e co thể chữa khỏi hoan toàn được không, e có thể chơi lại đá banh hay tập gym đc không bác sĩ

  1. Truyền says:

   Bệnh này thì xác định ko vận động mạnh được như vậy đâu em ạ. Chữa khỏi cũng chỉ vận động vừa đủ thôi chứ đá banh và gym thì e là không

  2. Hoài Thương says:

   tôi muốn đăng ký mua thuốc cho ba thì phải làm sai , ba tôi đang sống ở cần Thơ ?

  3. Trần Thị Bé says:

   Tôi bị thoát vị đĩa đệm đã phẫu thuật có bắt nệp xin hỏi dòng họ Đỗ Minh Tuấn chữa bệnh bằng cách nào?

 12. Ngô Văn Lập says: Trả lời

  Tôi cũng đang bị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh được 2 tháng rồi nhìn chung thời gian đầu điều trị tôi thấy rất khả quan . thời gian qua thời tiết ẩm thấp mưa gió thất thương nhưng cũng không cảm thấy đau nhức nữa .

  1. Xoan Q1 says:

   Mình ở xa và không có điều kiện ra ngoài HN khám thì phải làm thể nào để có thể điều trị bằng bài thuốc của Dòng Họ Đỗ Minh vậy ?

 13. trần thị tâm says: Trả lời

  Bài thuốc dòng họ Đỗ Minh này có tiếng về điều trị nhưng chứng bệnh về xướng khớp rồi . Tổ dân phố chỗ Mình cũng có nhiều các bác điều trị khỏi hẳn bằng bài thuốc này đó .

 14. Ngô văn Hòa says: Trả lời

  Tôi đang điều trị tây y không biết có thể kết hợp điều trị bằng thuốc đông y không ? Mọi người ai cho tôi xin địa chỉ và số điện thoại ở chỗ bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh nhé .

  1. Anh Hải says:

   Tôi gửi cả nhà địa chỉ và số điện thoại của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn người duy nhất hiện đang thừa kế bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh nhé .
   Địa Chỉ : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà nội
   Điện Thoại: 024 6253 6649 – 0963 302 349

 15. trần thị bé says: Trả lời

  Ba của e bị thoát vị đĩa đệm ở cột sống lưng,đi lại cũng khó khăn. Đau cũng lâu khá lâu rồi. Do lao động nặng. Tư vấn giúp em với ạ

 16. Trần Thị Thu Hà says: Trả lời

  Mẹ mình cũng đang ở nghê an không có điều kiện ra hà nội lên mình có gọi điện cho bác sĩ Tuấn sau đó bác sĩ Tư vấn và hướng dẫn cách điều trị , và mình nhờ bác sĩ gửi thuốc qua đường bưu điện về nhà cho mẹ điều trị đó .

 17. Ninh Nguyên says: Trả lời

  thuốc hiệu quả đấy mọi người tôi đang điều trị ở đây nhìn chung bệnh tình giờ cảm thấy đỡ khoảng 80% rồi .

 18. chu thu minh says: Trả lời

  Bố em bị thoát vị đĩa đệm cổ, giờ cổ đau cứng quay đầu khó lắm, vai thì đau không cả giơ tay để mặc quần áo được, gần đây bố em lại kêu đau đầu nữa, em đưa đi bênh viện khám thì bác sĩ khuyên mổ, nhưng em tìm hiểu thì thấy nhiều rủi ro lắm, mà trước khi mổ bác sĩ đưa cho một đống cam kết bắt ký nêu rủi ro xảy ra, đâm ra nhà em hoảng có dám mổ đâu, giờ không biết điều trị bằng đông y có hiệu quả khoog nhỉ

  1. Việt says:

   Đốt sống cổ nguy hiểm lắm, mổ chẳng may rủi ro là tử vong, nhẹ thì cũng liệt cả người đấy, bạn cứ suy nghĩ kỹ, chữa bằng đông y tuy có lâu nhưng mình thấy an toàn hơn, tuổi của cụ lớn như vậy chữa khỏi là khó vì xương khớp thoái hoá hết rồi, cứ chữa cho cụ không đau nữa là ok rồi, bạn cứ thử hỏi bác sĩ Đỗ Minh Tuấn xem thế nào nhé, trước vợ tôi cũng chữa thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng ở đó thấy ổn lắm, trước đau lưng đau chân khôn g chịu được, giờ khỏi được hơn 2 năm rồi mà chưa thấy bị đau lại

  2. Thái Hoàng says:

   Lời khuyên chân thành cho bạn là không nên mổ. Nhà tôi có ông anh mổ lưng xong giờ hối hận biết vậy nghe lời mẹ tôi dùng thuốc nam

 19. Thượng says: Trả lời

  Tôi thâm niên chữa thoát bị địa đêm gần 10 năm nay đây, cũng kéo giãn đốt sống lưng rồi đeo đai hàng ngày, tiêm, còn mỗi mổ là chưa dám thôi, bác sĩ cũng chỉ định rồi đấy nhưng tôi nhát chết không dám, cũng may là chưa mổ, thấy tôi đau anh khách hàng mới khuyên tôi dùng thuốc đông y, tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy cơ man chẳng biết chọn nơi nào, tình cờ đọc được bài tâm sự của một bạn chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh tôi, thấy đồng cảm nên quyết định chọn nơi này, cũng không đơn giản đâu, tôi phải kiên trì điều trị hơn 4 thang trời mới ổn đinh đấy, bạn nào định chữa bằng thuốc đông y mà không có tính kiên trì thì đừng theo, đông y không nhanh được đâu, đừng hi vọng uống thuốc và ngày đã đỡ, các bạn cứ tính thời gian bằng tháng nhé

  1. Chương Trần says:

   Có phải chữa cả năm mà khỏi cũng được, chứ tôi chữa bằng tây y cả năm rồi mà có đỡ đâu, đau quá không muốn kiên trì cũng phải kiên trì thôi, chứ không định để tàn phế à, anh điều trị 4 tháng đỡ bệnh là quát tốt rồi,

  2. Trúc says:

   bệnh thoát vị mà anh chữa 4 tháng là phải hợp thầy hợp thuốc đó , tôi đây cũng bị bệnh này 2 năm rồi nè mà chữa đủ thứ thuốc tốn ko biết bao nhiêu tiền của mà chưa đỡ chút gì nữa nè .

 20. ngọc says: Trả lời

  Em cứ bị đau chân phần đùi, đau theo kiểu tê mỏi, hôm trước đi khám chụp chiếu xogn bác sĩ bảo em bị thoát vị đĩa đệm, em mới có hai mấy tuổi đầu ma đã bị bệnh này là sao, em sợ lắm thấy bảo để lâu không chữa có thể bị liệt có đúng không ạ

 21. Thu Minh says: Trả lời

  Chồng em bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng, giờ không cúi được, lưng và chân bị đau, hôm qua chồng em đến gặp bs Đỗ Minh Tuấn khám và lấy thuốc về uống rồi, bác sĩ khuyên chồng em thường xuyên đi bơi để hỗ trợ điều trj dấy

 22. Trường says: Trả lời

  anh chị ơi cho em hỏi bố em bị thoát vị đĩa đệm, huyết áp cao lai đau cả dạ dày nữa thì có uống được thuốc của dòng họ Đỗ Minh không ạ ?

 23. vanlan says: Trả lời

  Benh nay khong nen mo.tru khi khong di ko dung dc nua moi mo.voi chi phi cung rat cao cho mot ca mo.toi bi thoat vi l5s1 cs lung nay da 7 nam ma van chua khoi.neu chua tim dc phuong phap chua minh khuyen cac ban nen tap nhung bai tap danh cho nhung nguoi bi thoai hoa ds lung va co.

 24. Hoàng Trung Hiếu says: Trả lời

  bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh được khẳng định hiện nay là một trong số những bài thuốc điều trị bệnh xương khớp nói chung và bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng hiệu quả nhất hiện nay rồi nè . tôi vừa đọc bên mấy trang báo lớn có nói đến bài thuốc của dòng họ này nè .

  http://www.trangtinyduoc.com/le-cong-bo-ket-qua-cua-cong-trinh-nghien-cuu-hieu-qua-dieu-tri-benh-thoat-vi-dia-dem-bang-bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-dong-ho-do-minh.html

 25. Nguyễn kha nang says: Trả lời

  Nha thuong nay co chi nhanh o da nang k nhi ad

 26. Thành says: Trả lời

  Mẹ tôi năm nay 56 tuổi .triệu chứng đau lưng ,moi 2 chân di khám chụp amrai thi bị Thoái hóa đốt sống đĩa điện và bị lệch cột sống.vậy xin cho biết cách điều trị và địa chi nơi điều trị.xin cảm ơn chương trình

 27. Kim thanh says: Trả lời

  Em 40 tuoi đau từ vùng mông trái đến bàn chân trái mỏi. Em chup X ray bảo bị gai cột sống; bác sỉ khác bảo đau thần kinh tọa?! Em k biet cái kết luận nào đúng? Cảm ơn

  1. Hằng says:

   cho hỏi em muốn mua thuốc cho mẹ thì phải làm sao ạ hiện em đang ở Huế ạ ?

 28. Nguyenkimyen says: Trả lời

  Chong e cung đau lung di kam bs bao bi trao dia dem khuyen moi nhung e lai so nhung qua tim hieu thi benh trao dia dem la giai doan dau de thanh thoai vi dia dem co pai ko .joi e dang ko biet nen lam the nao

 29. Nguyenkimyen says: Trả lời

  Cho e hoi benh cua chong e co the tri bang dong y ko xin hay cho e loi khuyen

 30. Phan Huy Huân says: Trả lời

  Tôi năm nay 73 tuổi, bị thoát vị đĩa đệm từ hồi năm 1963. Sống chung với căn bệnh này thỉnh thoảng phải sang Phụng Công để con, cháu của cụ Lang Hanh “chỉnh”. Năm 2007 bị thoát vị lệch trái, đau chân trái không đi được. Tôi đã đi nhiều nơi, chữa nhiều bác sỹ, nhiều cách nhưng không được, đành phải mổ ở BV Việt Đức (rất tiếc, lẽ ra thì không cần mổ). Đến nay đã được 10 năm, tôi làm xà đơn trong nhà để treo mỗi khi thấy nặng chân. Nhưng do không giữ cẩn thận nên có lần nặng (như hồi 2007) phải vào viện để kéo trên máy RXPC 400D Hàn Quốc. Lưu ý phải kéo tới 2/3 trọng lượng cơ thể mới khỏi được.

  1. thạch vương says:

   Bác ơi tư vấn cho con với. Con cũng mổ rồi không hết

 31. huyen says: Trả lời

  chong toi 35 tuoi d8au lưng te buốt mong nhức xương đui và cẳng chân, ngồi dậy đúng len khó khan. đó là bệnh gì? ưống thuốc như thế nào.

 32. huyen says: Trả lời

  nhà thuốc có gui thuoc qua buu điện khong

  1. Thu Hà says:

   có đó bạn Huyền mình mẹ mình cũng đang theo điều trị ở đây, do mẹ ở quê lên mình gọi điện nhờ bác sĩ gửi thuốc qua bưu điện về nhà cho mẹ uống .

 33. Bế Thị Xuân says: Trả lời

  Toi 40 tuổi bị thoát vị đĩa đêm cột sông thắt lưng, đã mổ được hai tháng nhưng mấy ngày nay thấy đau lại, vùng cơ lưng bị yếu và đau, đau xuống mông, chân trái giống như lúc chưa mổ vậy. Có phải bệnh của tôi tái phát ko? Tôi đang rất phân vân và lo lắng vi tôi đã uống nhiều thuốc và đã mổ nhưng ko khỏi. Tôi muốn tư vấn.

  1. Trần Văn Hiền says:

   tôi cũng phẫu thuật mổ rồi mà có khỏi được đâu chị xuần nè . sau vẫn đau đi lại rất khó chịu ngồi cũng không ngồi được thẳng cứ phải ngượng . vừa rồi tôi chuyển sang điều trị bằng bài thuốc đông y của dòng họ Đỗ Minh nhờ chị cùng cơ quan mách . đến nay điều trị được gần 3 tháng rồi nhìn chung dạo này đỡ đau hơn nhiều rồi đó . bác sĩ vừa cho tôi uống thuốc vừa kết hợp xoa bóp bấm huyệt , biết thế này trước tôi đến đây điều trị cho xong tự nhiện lại đi mổ sẻ không khỏi còn ảnh hưởng tới sk nữa chứ

 34. Trang says: Trả lời

  E bị thoái hóa và tràn dịch khớp gối. (Dich 1.5 mm). E bị gối trái tràn dịch , gối phải thoái hóa và đau nữa. Hiện tại e uống thuốc theo đơn đã hết nhưmg vẫn đau và hơi xưng ( đau bình thường).E ít tuổi mà đã bị nên e rất lắng về bệnh . Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ah.

  1. Ngô Thị Hòa says:

   tràn dịch khớp gối thì khổ lắm nè , mình bị tràn dịch khớp gối giống bạn đi hút dịch ở bệnh viện và họ cho cả thuốc uống mà vẫn không khỏi , cứ hút dịch chỉ được thời gian là lại bị sưng hết lên cảm giác nóng và rất đau . mình mới chuyển sang uống thuốc của dòng họ Đỗ Minh được tháng nay thôi mà cảm thấy đầu gối đỡ sưng hơn nhiều rồi đó bạn .

  2. Thắng says:

   tôi bị thoái hóa , gai khớp gối hiện tại đầu gối tôi đang bị sưng đi lại rất khó khăn cho hỏi tôi ở TPHCM muốn đăng ký mua thuốc thì đăng ký ra sao vậy ?

  3. Nguyễn Văn Hòa says:

   ở xa không tới khám được thì anh Thắng liên hệ cho bác sĩ rồi bác sĩ sẽ yêu cầu mình cung cấp cho bs biết thông tin tình trạng bệnh rồi bs sẽ hướng dẫn mình cách điều trị , sau đó anh nhờ BS gửi thuốc về nhà cho mình là được thôi anh nhé , tôi ở xa chưa thu xếp được thời gian về khám lên đăng ký mua thuốc như vậy .

 35. Chuyên says: Trả lời

  Cho e hoi o binh duong co dia chi nao ban thuoc nay ko a

  1. Thanh Quyên _ TPHCM says:

   chỉ có ngoài hà nội thôi bác chuyên em cũng ở xa lên phải gọi điện nhờ bác sĩ hướng dẫn cách điều trị rồi gửi thuốc qua đường bưu điện vô cho em nè . bác điện thoại theo sđt này nè rồi nhờ bác sĩ Minh Tuấn hướng dẫn cho cách chữa trị nè . 0963 302 349

  2. Trúc says:

   thuốc có dễ uống không vậy chị Quyên em rất sợ mùi thuốc đông y không biết uống nổi không nữa nè . mà trước em điều trị bằng thuốc thây y rồi mà vẫn chưa có khỏi bệnh nè .

  3. Lập Trần says:

   mình thấy thuốc của dòng họ Đỗ Minh này khá dễ uống mà còn được bác sĩ cô sẵn thành dạng cao đặc rồi lên rất tiện lợi đó bạn .

  4. Nhất says:

   tôi nghĩ cơ bản là hiệu quả chữa được bệnh cho mình là ok rồi chứ có bệnh rồi thì có khó vẫn phải cố mà uống thôi .

 36. Ngô Xuân Thủy says: Trả lời

  tôi bị bệnh thoát vị đốt sống lưng đang điều trị bằng thuốc của dòng họ Đỗ Minh đến nay 3 tháng rồi nhìn chung về hiệu quả thì tôi có cảm nhận tiến triển rất tốt vì trước kia tôi đã chữa trị ở bệnh viện 108 rồi nhưng chưa khi nào cảm thấy đỡ nhiều như hiện tại .

  1. Hoàng says:

   mẹ cháu đang bị bệnh thoát vị đốt sống lưng hiện tại đi lại rất đau ngồi cũng không có ngồi thẳng người được . cháu đang tính sang tuần đưa mẹ về hà nội khám và điều trị .

 37. Bùi Văn Cương says: Trả lời

  mình đang điều trị ở đây bác sĩ Đỗ Minh Tuấn yêu cầu vừa uống thuốc và vừa phải làm xoa bóp day ấn huyệt tác động đẩy dần cho về đúng vị trí làm 10 ngày liên tục để cho mau khỏi .

  1. Ngọc says:

   làm xoa bóp day ấn huyệt tuần mấy lần vậy anh ?

  2. Bùi Văn cương says:

   như tôi bác sĩ Tuấn yêu cầu làm 7 đến 10 ngày mỗi ngày 1 lần được cái tôi nhà cũng gần phòng khám của bác sĩ lên cũng tiện mỗi ngày đến làm khoảng 1 tiếng . đến nay thấy đỡ hơn nhiều đấy nhưng bác sĩ dặn giờ vẫn chưa khỏi hẳn lên chú ý đi lại và chánh làm việc nặng .

 38. thi nhân says: Trả lời

  Cho e hoi chồng e năm nay 33tuổi bị thoát vị đĩa đệm vùng lưng bệnh này có trị khỏi hẳn không ạ?

  1. Ngô Văn Hòa says:

   không biết đâu chứ tôi cũng đang chữa thoát vị đốt sống L4 ,L5 bằng bài thuốc này nhìn chung tháng dầu tiên uống thuốc và kết hợp thêm xoa bóp tác động cột sống thấy đỡ hơn nhiều đó Cả nhà .
   http://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-benh-viem-khop-bang-dong-y.html

  2. Trần Văn Tiến says:

   tôi hôm qua cũng mới qua phòng khám của dòng họ Đỗ Minh khám và lấy thuốc , có gặp 1 bác quê ở Tuyên Quang bác ấy cũng bị thoát vị đĩa đệm nhưng bác ấy bị nặng do dây thần kinh bị chèn ép nên không đi lại được , con trai bác ấy hàng ngày phải cõng mẹ đi khám bệnh . ngồi nói chuyện với bác thì được bác tâm sự bác và con trai ở quê lên cũng đã chạy chữa nhiều nơi rồi , và tốn kém không biết bao nhiêu là tiền thuốc men rồi nhưng hai chân của bác giờ gần như không có cảm giác . từ ngày bác đến điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh và được bác sĩ chỉ định kết hợp châm cứu toàn thân . đến mới điều trị được gần 4 tháng nhìn chung 2 chân của bác đã có cảm giác và đang tập đi lại được rồi .

 39. Lê Thám says: Trả lời

  12. Cháu là công nhân bốc xếp hàng hóa ở 1 xí nghiệp sx gạch men. Cháu làm ở đấy cũng được 5 năm rồi kể từ học xong cấp 3. 2 năm trước khi cháu bốc xếp hàng hóa lên xe thì cảm thấy nhói phát ở lưng, đau điếng hết người cảm giác như kiểu sụn lưng, nhưng đứng nghỉ 1 lúc lại hết nên cháu cũng không để tâm đến. Tuy nhiên về sau nhiều lần bị như vậy và lưng cháu cảm giác đau nhức, cháu lúc đó không đi khám ngay mà ra hiệu thuốc kể triệu chứng của mình rồi cô bán thuốc bán cho cháu 2,3 loại thuốc gì đó cháu cũng không nhớ tên. Cháu về uống thì cũng thấy đỡ, không thấy đau khoảng tầm 1 tháng thì cháu lại bị đau lại. Cháu lại ra hiệu thuốc mua thuốc như lần trước nhưng lần này uống không thấy đỡ mấy, cháu mới quyết định đến bệnh viện khám thì bác sĩ bảo cháu bị thoát vĩ đĩa đệm L4-L5- S1 sau đó kê cho cháu mấy loại thuốc liền. Cháu về uống cũng thấy đỡ thật, nghĩ là uống hết thuốc hết đau là khỏi rồi. Ai ngờ lần này chưa được 1 tháng cháu lại bị đau trở lại, khiến công việc của cháu bị ảnh hưởng rất nhiều. Có 1 số chú cùng làm mách cháu 1,2 loại thuốc nam cháu cũng nhờ mua về uống nhưng không thấy khỏi, toàn được 1 thời gian lại tái phát đến tận bây giờ, giờ cháu phải phụ thuốc vào thuốc giảm đau liều cao với tiêm thì mới đi làm được. Bệnh của cháu dùng thuốc này có điều trị khỏi bệnh được không ạ? Nếu điều trị có phải nghỉ làm hay kiêng cữ gì không ạ?

 40. Tuệ Tâm says: Trả lời

  Các bác cho cháu hỏi thuốc này giá bao nhiêu 1 thang ạ?

  1. Hương says:

   Thuốc này không phải bán theo thang đâu, dạng cao đựng ở lọ thủy tinh cơ. Tùy vào tình trạng bệnh mà mỗi người kê số lượng các loại khác nhau. 2 lần tôi đến lấy thuốc ngồi chờ thì thấy dao động từ 1tr6-2tr4/ tháng.

 41. Huan Tran says: Trả lời

  Có ai điều trị khỏi bằng thuốc này chưa? Tôi vẫn cảm thấy nghi ngờ về thuốc này lắm

 42. Nguyễn Đức Quyền says: Trả lời

  Trước tôi cũng có cảm giác nghi ngờ như bạn vì bố tôi đã uống qua rất nhiều loại thuốc Đông Tây y nhưng bệnh tình vẫn vậy. Tuy nhiên, cách đây 1 năm chính nhờ có thuốc này mà bố tôi đã khỏi được bệnh thoát vị đĩa đệm đã hành hạ ông suốt chục năm. Lúc đó phải điều trị 6 tháng liền mới khỏi vì bố tôi tuổi đã cao, khả năng hấp thụ thuôc không bằng được người trẻ tuổi. Kể từ đợt uống thuốc đấy tôi thấy bố tôi sức đề kháng tốt hơn trước rất nhiều, rất ít khi thấy ông ốm với không thấy ông kêu đau lưng gì nữa.

 43. Nguyễn Hoa says: Trả lời

  Tôi muốn được bác sĩ Tuấn tư vấn thì phải làm thế nào?

  1. Hoàng Thu Ngọc says:

   Chị gọi vào số này nè: 0963 302 349

 44. Loi Huong says: Trả lời

  Mẹ em bị thoát vị đĩa đệm cổ, uống thuốc tây y với châm cứu bấm huyệt hoài rồi mà không đỡ. Bác sĩ có thể tư vấn cho mẹ em được không?

 45. Ánh Nguyễn says: Trả lời

  hôm nay mẹ e lên viện khám bs kết luận bị thoát vị đĩa đệm chèn vào tuỷ sống L3,L4,L5 bs bắt mổ mà gia đình e ko muốn mổ muốn chuyển qua Đông y thì uống thuốc của nhà Đỗ Minh có chữa được không ah

  1. Hiện says:

   uống thuốc của dòng họ Đỗ Minh hiệu quả đó , tôi trước cũng bị thoát vị đĩa đệm cốt sống lưng , chạy chưa khắp nơi trả khỏi . ấy mà về điều trị bằng thuốc của họ đỗ minh lại khỏi hết đau nhức như trước đó

 46. Kim Ánh says: Trả lời

  Tôi có thể mua thuốc này mà không cần khám được không vì nhà ở xa

  1. Minh Nhi says:

   Được đấy chị ơi, em cũng nhà xa không đến khám tận nơi được. EM gọi điện vào số của bác sĩ nhờ bác sĩ tư vấn cho, bác ấy hỏi về bệnh tình triệu chứng của mình rồi từ đó kê đơn gửi thuốc về tận nhà.

 47. Hải Nguyên says: Trả lời

  Mình bị thoái vị đĩa đệm cột sống cổ do tai nạn xe hơi,bị đau vùng cổ gáy lan ra vai và cánh tay,còn có cả bị tê ở các ngón tay nữa. Uống thuốc này có khỏi được hoàn toàn không?

 48. Lê Hữu Từ says: Trả lời

  Tôi bị thoái vị đĩa đệm C4, khi đi ngủ chỉ nằm đc đúng 1 tư thế nằm ngửa mặt lên trời, cổ bị đau và bị tê liệt bàn tay và các đầu ngón tay không còn cảm giác. Chỉ cần cử động nhẹ là rất đau. Tôi dùng thuốc của dòng họ Đỗ Minh liệu có khỏi được không?

  1. Dac Di says:

   Bạn giống mình quá, chữa mãi mà không khỏi, không biết là thuốc của dòng họ đỗ minh này có chữa được không nữa. Mình đang bê tác quá

  2. Tuấn says:

   Mình cũng bị giống 2 bạn, uôngs thuốc này được 3 tháng rồi, bây giờ thấy đỡ hơn rất nhiều rồi, cổ đã bớt đau và không còn cảm giác bị tê tay nữa rồi. Mình thấy bệnh tiến triển khá là tốt

 49. Tố Nữ says: Trả lời

  Mẹ em bị thoát vị đĩa đệm L4-L5 được 1 năm nay, 3-4 tháng nay mẹ em phải chịu những cơn đau cấp khiến bị mất ăn mất ngủ, sức khỏe giảm sút. Mẹ em nghe ai mách mua thuốc nam gì về đắp, giờ không còn bị đau cấp nhưng chuyển sang thành đau âm ỉ, ngồi không được, đau tê xuống cả chân. mong bác sĩ tư vấn cho trường hợp của mẹ e, điều trị bằng thuốc này có hết đau được không? có bị tái phát không?

 50. Lê Kim Nhã says: Trả lời

  Hơn 2 tuần nay chồng em thường xuyên bị đau lưng, đi khám thì được bác sĩ chuẩn đoán là bị thoát vị đĩa đệm, rồi kê thuốc cho về uống. Em lên mạng tìm hiểu về bệnh thì thấy bệnh này uống thuốc tây không thể nào chữa được và đọc được bài viết này. Cho em hỏi thuốc của bác sĩ có chữa được khỏi hẳn bệnh của chồng em không? Nếu có thì điều trị mất bao lâu?

  1. Bích Hợp says:

   Bệnh này đúng là uống thuốc tây không khỏi được đâu chị ơi, chị cho chồng uống thuốc đông y kết hợp với xoa bóp bấm huyệt sẽ cải thiện tình trạng đau nhức và dần dần sẽ khỏi chị nhé. Nhưng cách này mất thời gian khá lâu nên chị phải động viên chồng chịu khó kiên trì .

 51. Bùi Thuỷ says: Trả lời

  Mẹ em năm nay 61 tuổi. Cách đây 1năm mẹ em thấy mỏi ở hai bên vai làm nhiều thấy đâu và mỏi. Sau đó cơ tay cứ yếu dần đi. Chụp CT thì bị phồng đĩa đệm. Cũng đi chữa đồng tây y khắp nơi rồi vật lý trị liệu nhưng k đỡ. Bây giờ đóng cúc áo cũng khó. Cho e hỏi có ai từng bị như mẹ em đã uống thuốc của bsy Tuấn mà đỡ chưa ạ để em cho mẹ e lên đấy khám ạ.

  1. Minh Thu _ Q3 TPHCM says:

   thế thì tình trạng bệnh của mẹ em có vẻ nghiệm trọng rồi đó nè tốt nhất em cho mẹ điều trị sớm đi nè . chị bị phình lồi đĩa đệm cũng đã 2 năm nay rồi nè , được cái chị cũng vẫn sinh hoạt bình thường cũng đau nhưng mà chưa đến mức khó khăn như mẹ em . hiện chị đang theo điều trị bằng thuốc của bác sĩ Tuấn được hơn 2 tháng nay rồi nè . nhìn chung chị thấy bệnh tình tiến triển rất tốt hiện tượng đau gần như dạo này không cảm thấy nữa rồi nè em .

  2. thạch vương says:

   Cho e hoi chi uống có hết thật không chị, e mo tvdd lung va uống thuốc tây và thuốc bắc ở trung tâm thừa kế ứng dụng mà chưa hết còn nhất lắm. Nhờ chị tư vấn dùm cảm ơn.

  3. Minh Thu _ Q3 TPHCM says:

   mình điều trị bệnh tình tiến triển rất tốt đó nè , đến giờ hết thấy đau rồi đó , đi lại giờ thoải mải lại như trước chưa bị bệnh rồi đó nè .

 52. Lê Hữu Hiền says: Trả lời

  tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống L5 S1 mà điều trị ở bệnh viện bách mai mấy đợt rồi mà cứ bị tái đi tái lại , chỉ đỡ được thời gian ngắn ngưng không uống thuốc là bị đau lại ah . cho tôi hỏi mọi người tôi muốn đến khám và điều trị bằng bài thuốc của dòng họ đỗ minh có cần phải đặt lịch khám không vậy ?

  1. Việt says:

   theo tôi anh Hiền cứ liên hệ dặt lịch khám trước cho nó chủ động chứ phòng khám của dòng họ đỗ minh tôi đến đó khám và lấy thuốc 2 lần rồi mà lần nào cũng đông bệnh nhân chờ khám đó . lên cứ gọi điện đặt lịch trước đến khám cho đỡ phải xếp hàng chờ đợi nâu

  2. Trần Văn Hà says:

   tôi mới hôm trước xem trên ti vi kênh VTC1 thấy nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường này được nhận giải thưởng sản phẩm tin cậy , dịch vụ hoàn hảo , nhãn hiệu ưa dùng của cục quản lý sở hữu trí tuệ việt nam trao tặng đây này các bác .
   http://www.tapchiyhoccotruyen.com/nha-thuoc-dong-ho-do-minh-noi-gui-gam-niem-tin-nguoi-benh.html

 53. Nguyễn Minh says: Trả lời

  Cho tôi hỏi: Mẹ tôi bị thoái hóa gót chân và viêm khớp. Đầu gối sưng to. thêm bị tiểu đường và cao huyết áp nữa. Liệu có dùng bào thuốc này được không. Cảm ơn!

 54. van dinh says: Trả lời

  minh bi thoat vi đia dem l4.l5.uong rat nhieu thuoc ma ko khoi.ai uong thuoc này khoi chi cho mình voi.minh rat hoang mang vi thuoc nao cung noi tot minh uong cung ko khoi.

  1. Nhâm Quang Cường says:

   vậy bị giống mình rồi mình cũng bị thoát vị L4 , L5 ,S1 trước mình chữa trị ở bệnh viện gần cả 8 tháng trời mà mãi không đỡ lên năm vừa rồi nghỉ ở nhà trị bệnh không làm ăn gì nổi , mình cũng mới chuyển qua điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh Đường được chưng hơn 2 tháng chút thôi nhìn chung mình cảm thấy so với trước thì lần này điều trị có vẻ bệnh tình tiến triển hơn nhiều rồi đó , mình bác sỹ tuấn yêu cầu vừa uống thuốc kế hợp xoa bóp day ấn huyệt . dạo này đi lại cảm thấy dễ chịu hơn trước nhiều rồi hy vọng lần này điều trị thêm 1 đến 2 tháng nữa bệnh sẽ ổn .

  2. Hương says:

   ông xã mình điều trị khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ bài thuốc của dòng họ đỗ minh này đó cả nhà trước đây ông xã mình cũng chạy chữa khắp nơi nhưng không khỏi ấy và về đây điều trị bằng thuốc của dòng họ Đỗ Minh có hơn 4 tháng kết hợp làm vật lý trị liệu nữa khỏi rồi đó . em rất cảm ơn bác sỹ Đỗ Minh Tuấn cùng các bác sỹ nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh ,

  3. thạch vương says:

   Chồng chị uống hết không chi, e mổ r uống thuốc bắc và tây 2năm này khôNg hết. Nhờ chị tư vấn chỗ bs tuấn uống có hiệu quả không chị. Em thành thật biết ơn.

  4. Hương says:

   ông xã nhà mình điều trị bằng thuốc của dòng họ Đỗ Minh khỏi bệnh rồi đó

  5. luc ngo says:

   ban chưa có đuoc k, minh cubg bi nhu the ma chưa biet phai lam sao đay

 55. van dinh says: Trả lời

  mình o xa ko hàng ngày làm vat lí chị lieu đuoc thì phai làm sao.uong thuoc thoi có đuoc ko

  1. Trần Văn Hữu _ Tây Ninh says:

   tôi cũng ở xa giống anh nè anh Định hiện tôi đang theo điều trị bằng bài thuốc của dòng họ này cũng chỉ có uống thuốc không thôi nè mà mới gần 3 tháng thôi mà đỡ nhiều rồi đó nè , tôi nghĩ chắc kết hợp làm vật lý trị liệu được thì chắc sẽ đỡ nhanh hơn thôi chứ cơ bản chủ yếu vẫn là thuốc hiệu quả mới là quan trọng nhất đó nè .

 56. Trần Thị Bé says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm đã phẫu thuật có bắt nệp vít chữa bằng cách nào?

  1. Lê Hữu Chiến says:

   trường hợp của chị Bé theo em tốt hơn hết chị liên hệ trực tiếp cho bác sỹ Đỗ Minh Tuấn hỏi coi có phương pháp nào điều trị hiệu quả không nói bác sỹ chỉ cho nè .

  2. Dao thao says:

   Ai đã chữa ơn chỗ bác sĩ minh cho e xin số đt đc k ạ-?

  3. Thanh Tùng says:

   tôi đang điều trị ở nhà thuốc dòng họ đỗ mình được 2 tháng rồi đây anh nhìn chung bệnh tình tiến triển khá tích tốt 0904 134 554

  4. thạch vương says:

   Chị bé. Cho em xin phép hỏi chị có uống thuốc nhà bs đỗ minh không. Nếu có chị có thể cho em xin sdt của chị để hỏi thăm. Em cũng mổ tvdd rồi mà không hết, điều trị hai năm nay chỉ giảm chút chút.

  5. Trần Thị Bé says:

   chào bạn tôi đang điều trị bằng thuốc của dòng họ đỗ minh mới được gần 2 tháng nhìn chung cũng đỡ đau hơn nhiều rồi tuy nhiên chưa nhiều . như tình trạng bệnh của tôi bác sỹ yêu cầu phải điều trị liên tục 4 đến 6 tháng thì mới ổn định lại được .

 57. Bùi Thị Hiền says: Trả lời

  Em vừa tìm hiểu qua về nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh này bên trang Báo đời sống pháp luật họ đưa tin nhà thuốc này mới được nhận giải do Cục sở hữu trí tuệ việt nam trao tặng nè cả nhà .
  http://www.doisongphapluat.com/can-biet/y-te-suc-khoe/nha-thuoc-dong-ho-do-minh-duong-vinh-du-nhan-giai-thuong-cup-vang-san-pham-tin-cay-dich-vu-hoan-hao-nhan-hieu-ua-dung-2017-a201646.html

  1. Hồng says:

   dòng họ đỗ minh này có tiếng về khám chữa bệnh bằng phương pháp YHCT rồi , mẹ mình trước bị thoát vị đốt L4, L5 , S1 đi lại rất đau , điều trị khắp các bệnh viện lớn nhỏ mãi không có khỏi được . vậy mà về điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh có hơn 4 tháng khỏi và đi lại được bình thường đó .

  2. Ngô Thị Liên says:

   tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng cách đây 2 năm rồi trước tôi có điều trị cũng đỡ được một thời gian nhưng vừa rồi do vận động sai tư thế lên bị lại . vậy muốn đăng ký điều trị nhưng tôi ở TP Đà Nẵng không có điều kiện ra khám trực tiếp xin nhà thuốc tư vấn giúp tôi cách điều trị với ?

  3. Phạm Công says:

   Chị gọi điện vào số này 0963302349, đó là số của bác sĩ Tuấn đấy chị, chị nhờ bác tư vấn cách điều trị cho. Em cũng vừa gọi điện cho bác xong nè.

 58. Đức Phạm says: Trả lời

  Mẹ em thoát vị đĩa đệm thắt lưng, đau tức và sờ cảm giác nóng vùng lưng, bị tê bì chân trái từ mu bàn chân chạy dọc lên đến bẹn. Mẹ em đã điều trị ở bệnh viện gần nhà rồi lên cả bệnh viện trung ương nhưng không đỡ. Xin bác sĩ tư vấn cho mẹ em liệu trình điều trị với ạ

 59. Quỳnh Trần says: Trả lời

  Khảo sát: “Điều trị bằng thuốc của dòng họ Đỗ Minh này tỷ lệ thành công là % vậy?”.
  Mọi người cho em xin ít ý kiến với. Em vừa mới biết mình bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng L4-5, tìm hiểu thấy mọi người nói bệnh này không chữa khỏi được, thấy hoang mang quá

  1. Phú says:

   Bệnh này nói chữa khỏi vĩnh viễn thì rất khó, nói là ổn định lâu dài thì có thể tin được, vì khi đã mắc rồi rất dễ bị tái lại nếu mình bê vắc nặng hoặc vận động sai tư thế là bị lại ngay.

 60. Nguyễn Bích Hằng says: Trả lời

  Mình đang điều trị bằng thuốc này đây, được 4 tháng rồi thấy bệnh cũng đỡ được khoảng 80-85% rồi, thấy cũng hài lòng với kết quả hiện tại, bây giờ có thể đi lại bình thường, không bị đi tập tễnh, khom lưng như trước rồi.

 61. tuấn phan says: Trả lời

  cháu bị thoát vị đĩa đệm l5 s1 trượt đốt sống l5 ra sau độ 1 lệch nhẹ trái cháu đi lại rất khó khăn không đi bộ được lâu xin hỏi bệnh của cháu điều trị như nào ạ cháu uống thuốc tây mãi không khỏi ạ ai cho cháu lời khuyên vs ạ

 62. Lê Kim khiết says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm cổ đã phẫu thuật rồi nhưng hai tay vẫn còn tê, lưng bị lòi đĩa đệm hai chân yếu, mông BS tư vấn điều trị

 63. Phùng thị hải says: Trả lời

  Mẹ em bị thoái hóa đa tầng cột sống thắt lưng,có lún xẹp.thoát vị ra sau và ép rễ thần kinh ngang mức nhất là L4,5.L5, s1.Mẹ em còn bị huyết áp cao và máu nhiễm mỡ, dạ dày.vậy có điều trị được ko ah.xin tư vấn giup e với ah

  1. Mai Thị Huyền Trang says:

   thuốc của dòng họ Đỗ Minh này lành lắm nên không ảnh hưởng gì đâu mẹ mình tiền sử bị cao huyết áp và bệnh viêm loát hang vị dạ dày hiện mẹ mình đang uống thuốc của nhà thuốc thoát vị địa đệm 3 tháng nay rồi nhìn chung bệnh tình đỡ hơn nhiều rồi và tiến triển rất tốt đó .

 64. Biên says: Trả lời

  mẹ bạn trang chỉ uống thuốc thôi hay kết hợp cả làm xoa bóp day bấm huyệt vậy bạn , tôi bị thoát vị 2 tháng nay giờ đi lại rất kho khăn và đau toàn phải ngượng nhẹ nhàng .

 65. Trần Văn Tiến says: Trả lời

  bố tôi bị ngã xe máy bị xẹp , rạn đốt L4 không biết có điều trị bằng thuốc được không vậy mọi người , liệu có cần phải cho đi bệnh viện làm phẫu thuật không ?

 66. Hoang van hanh says: Trả lời

  Thua bác sĩ em nam nay 29 tuoi em bi thoát vi đĩa đệm l4 l5 lệch ra truoc 5mm chèn vào bao màng cứng và phan duoi ngựa hiện tại em van đi lại bình thường nhung đi lau thì bị tê chan nên em muon nho bác sĩ tư van dùm em

  1. Trần Văn Tình says:

   vậy anh hanh bị giống y như tôi rồi thoát vị sau đó do bị chèn ép màng cứng và các dây thần kinh nên bị dẫn tê xuống vùng mông , đùi và chân tốt nhất anh liên hệ cho bác sĩ qua số điện thoại ấy điều trị sớm chứ không để nâu nó chèn ép nhiều hơn đau và tê nhiều hơn nữa đó anh , tôi cũng phải nhờ bác sĩ điều trị đến nay được 3 tháng nhìn cũng cũng thấy ổn hơn trước nhiều rồi đi lại gần như bình thường rồi .

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo