Bài thuốc Đông Y bí truyền chữa khỏi bệnh xương khớp Dòng họ Đỗ Minh

Bệnh về xương khớp tuy không được xếp vào những bệnh nan y, nhưng đây cũng là chứng bệnh rất phổ biết, nhiều người mắc phải và có rất nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến cuộc sống của bệnh nhân. Điều đáng nói là nói đến bệnh này trước kia chúng ta thường nghĩ đến là bệnh của người già. Nhưng những năm gần đây, rất nhiều người trẻ tuổi mắc bệnh, bệnh cũng tiến triển ngày càng phức tạp hơn.

Việc chữa bệnh đúng hướng sẽ giúp cho bệnh nhân không lãng phí chi phí và thời gian điều trị. Trong điều trị bệnh xương khớp hiện nay, điều trị bằng phương pháp Đông y đang chiếm nhiều ưu thế vì tính an toàn, không có tác dụng phụ, hiệu quả cao…. Với lịch sử hàng ngàn năm, nước ta có rất nhiều vị danh y, những dòng họ nổi tiếng với nhiều bài thuốc quý. Một trong những dòng họ nổi tiếng về nghề đông y chữa bệnh cứu người chính là dòng họ Đỗ Minh ở Hà Nam.

Dòng họ Đỗ Minh nổi tiếng hàng mấy trăm năm nay về nghề bốc thuốc cứu người, trong đó nổi tiếng nhất là bài thuốc chữa bệnh xương khớp và bài thuốc chữa bệnh mề đay mẩn ngứa. Mỗi một đời dòng họ Đỗ Minh chỉ chọn được 1 người có tài có đức, có tâm với nghề để truyền lại bài thuốc, người được chọn để nhận truyền lại bài thuốc của tổ tiên thường được dạy dỗ tỉ mỉ chi tiết và làm quen với y thuật từ lúc nhỏ, do vậy khi tiếp nhận bài thuốc của ông cha thì y thuật đã rất thành thạo rồi. Đây chính là cách mà dòng họ Đỗ Minh giữ gìn bài thuốc quý cũng như danh tiếng về nghề y của dòng họ mình ngày càng phát triển và không bị mai một.

thao-moc

Bài thuốc bí truyền chữa khỏi bệnh xương khớp cho hàng nghìn bệnh nhân.

Đến đời thứ 4, bài thuốc và nghề thuốc được truyền lại cho bà Đỗ Thị Hiển, mặc dù là nữ nhi, nhưng ngay từ khi còn rất nhỏ, bà Hiển đã được cha của mình là người đang nắm giữ bài thuốc và các cụ cao tuổi trong dòng họ chọn để làm truyền nhân cho nghề gia truyền của dòng họ. Bà là một người có tư chất thông minh, nhanh nhẹn, sáng dạ, hơn nữa lại giàu lòng nhân ái, thương người. Khi còn bé nhìn những người bệnh từ các nơi đến nhờ cha mình cứu chữa bà đã rất thương cảm với tình trạng bệnh tật của họ, còn nhỏ quá chưa giúp được cha trong việc khám chữa bệnh nhưng bà đã biết chào hỏi rất lễ phép, mời bệnh nhân uống nước, giúp những bệnh nhân đi lại khó khăn, hình ảnh cô bé xinh xắn nhanh nhảu đã giúp những bệnh nhân đang phiền lòng vì bệnh tật thấy ấm áp và hy vọng. Bà cũng rất ham học hỏi, không như những đứa trẻ cùng tuổi mải chơi, bà thường quanh quẩn bên cha để giúp ông đồng thời cũng rất chú ý quan sát cha khám bệnh và chữa bệnh cho bệnh nhân, mỗi khi cha rảnh rỗi bà thường hỏi lại cha những vấn đề mà mình còn thắc mắc, thấy con ham học hỏi, cha của bà rất chú ý hướng dẫn và giải đáp cho con. Khi bà 13 tuổi thấy con có tâm có đức với nghề, lại rất thông minh học một biết mười, trong cuộc họp của dòng họ, cha bà đã xin ý kiến của các cụ cao niên để chọn bà làm người tiếp nhận bài thuốc gia truyền. Sau khi chính thức được chọn, bà được cha dạy bảo rất bài bản, chi tiết, cụ thể từ công dụng của các vị thuốc, đến cách bắt mạch phối thuốc, hàng ngày bà đều theo cha khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Được tiếp xúc với những bệnh nhân bị bệnh xương khớp, người già, người trẻ, nam, nữ đều có, rất nhiều bệnh nhân khi đến chữa bệnh đã mắc bệnh từ rất nhiều năm trước, đi lại khó khăn. Những cụ già bị bệnh hành hạ, chân đau nhức, một số bệnh nhân còn trẻ cũng mắc bệnh phải đối mặt với nguy cơ tàn tật do bệnh xương khớp gây ra. Bà rất thương cảm và nguyện phải chú tâm và nghiêm túc học hỏi để cứu chữa cho những bệnh nhân đáng thương đó. Khác với những cô bé cậu bé đang tuổi ăn tuổi chơi, bà đọc sách y thuật mọi lúc, mọi nơi khi có thời gian rảnh rỗi, đọc đến chỗ nào chưa hiểu rõ bà lại ghi chú lại để nhờ cha giải đáp. Trình độ của bà tiến bộ một cách nhanh chóng đến cha của bà còn phải ngạc nhiên, đến năm bà 17 tuổi đã là cách tay đắc lực của cha rồi, bà có thể thay cha xem bệnh bốc thuốc một cách thành thạo, lúc đó rất nhiều bệnh nhân đã rất tin tưởng và khen bà chữa bệnh mát tay.

Trong cuộc chiến tranh chống Pháp, chưa lập gia đình, bà cùng các chị em đi ra chiến trường để bảo vệ tổ quốc. Biết bà có biết nghề y, cấp trên phân bà về tổ y tế để làm việc. Tại trận địa Điện Biên Phủ, các chiến sỹ của ta thường di chuyển từ trận địa này sang trận địa khác, ngoài ra còn phải kéo pháo, vác đạn dược súng ống lên các triền núi cao cheo leo, mà thời đó chỉ dùng sức người và đi bộ, cho nên rất nhiều chiến sỹ của ta bị đau xương khớp. Do mang vác nặng, đi bộ trèo đèo rất khó khăn, nhiều người bị trật khớp, chùn cột sống, sưng khớp, không được cứu chữa kịp thời nên bị tật. Bà thấy nhiều chiến sỹ còn trẻ bị bệnh đi không nổi, phải bò hoặc dùng tay để lết, thấy rất thương tâm, bà xin ý kiến của cấp trên, với kiến thức của mình về việc chữa bệnh xương khớp bà vào rừng tìm các vị thuốc nam về sắc để chữa bệnh cho các chiến sỹ. Thật kỳ diệu, sau một thời gian uống thuốc, đa số mọi người đã đi lại được không còn bị đau nữa, nhiều người hàng tháng trời phải dùng gậy để chống mới đi lại được thì giờ đi lại một cách bình thường. Người dân quanh khu vực đóng quân ngh danh tiếng cũng đến nhờ bà cứu chữa. Khoảng thời gian đó bà bận đến đến không có thời gian để nghỉ ngơi, vừa lên rừng tìm thuốc, vừa chữa bệnh cho các chiến sỹ cũng như bà con dân bản, mặc dù mệt nhưng bà rất vui vì đã chữa khỏi bệnh cho nhiều người.

Thật không may trong một trận tập kích của địch bà bị thương nặng, mặc dù giữ được tính mạng nhưng sức khoẻ của bà suy yếu rất nhiều, nên sau khi hoà bình lập lại, mặc dù được điều động về thành phố công tác, nhưng bà từ chối xin xuất ngũ về quê hương, bà xin gia đình vào chùa Hoa Hiên để tụng kinh niệm phật cho tĩnh tâm và có thời gian nghiên cứu sách y thuật, xem bệnh, bốc thuốc cứu người. Tiếng lành đồn xa, bệnh nhân trong vùng cũng như ở các vùng khác nghe tiếng bà kéo đến rất đông nhờ bà cứu chữa. Vì bệnh xương khớp rất nhiều loại và rất phức tạp nên bà ngày đêm nghiên cứu để hoàn thiện hơn nữa bài thuốc của ông cha truyền lại sao cho hiệu quả nhất. Rất nhiều bệnh nhân khi đến khám lần đâu tiên đi lại khó khăn phải nhờ người nhà dìu, sau một thời gian uống thuốc đi lại được mình thường đã quay lại để cảm ơn bà và công đức tu bổ chùa cho khang trang hơn, đây chính là niềm vui lớn lao của bà.

Tuổi càng cao, sức càng yếu, bà cũng xin ý kiến các cụ cao tuổi trong dòng họ về việc lựa chọn người truyền nghề. Có người cháu gọi bà là bà cô, từ nhỏ đã thường ra chùa phụ và bốc thuốc cứu người, bà nhìn thấy ở người cháu có tư chất thông minh nhanh nhẹn, có tâm với nghề như bà, ngay từ khi cháu còn nhỏ bà đã để ý bồi dưỡng, sau khi đề xuất truyền nhân được dòng họ đồng ý, bà đã dốc hết sức dạy dỗ, hướng dẫn và truyền nghề cho người cháu này, đó chính là lương y Đỗ Minh Tuấn. Được tiếp xúc với nghề thuốc từ nhỏ, thấm nhuần cái tâm, cái đức của nghề, lương y Đỗ Minh Tuấn đã rất nghiêm túc học hỏi, lĩnh hội các kiến thức do bà truyền dạy. Khi đã thông thạo bài thuốc và những kiến thức y học mà và truyền dạy, lương y vẫn khát khao hoàn thiện bài thuốc hơn nữa, và vẫn muốn tìm hiểu ngọn nguồn chi tiết của từng thể bệnh, rất nhiều điều hai bà cháu vẫn chưa có sự giải đáp thoả đáng, lương y xin phép bà lên Hà Nội tham gia thi và học tại trường y để hoàn thiện hơn nữa kiến thức y học của mình và năm đó ông đỗ vào trường Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Khi được đào tạo một cách bài bản, ông đã dần lý giải được những thắc mắc băn khoăn của mình. Với những kiến thức y học hiện đại học được cũng như được tham khảo học hỏi kiến thức từ rất nhiều người thầy uyên thâm về đông y như PGS.TS Lê Lương Đống – nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam …, lương y Đỗ Minh Tuấn đã hoàn thiện và phát triển bài thuốc gia truyền của dòng họ ngày càng hiệu quả hơn, mỗi một loại bệnh xương khớp, mỗi thể bệnh đều có lời giải đáp hiệu quả nhất.

bs-do-minh-tuan

Lương y Đỗ Minh Tuấn truyền nhân theo nghiệp khám chữa bệnh dòng họ Đỗ Minh

Bài thuốc chữa bệnh xương khớp của dòng họ Đỗ Minh đã được hoàn thiện và phát triển lên một tầm cao mới. Trước kia bài thuốc được truyền qua các đời và được người tiếp nhận lưu giữ và sử dụng dựa trên kinh nghiệm ông cha truyền lại và kinh nghiệm của bản thân là chính, thì đến đời lương y Đỗ Minh Tuấn, bài thuốc đã được lương y hoàn thiện trên cơ sở những kiến thức y học khoa học, kinh nghiệm của ông cha truyền lại, kinh nghiệm của bản thân lương y cũng như tham khảo ý kiến của những thầy thuốc giỏi. Bài thuốc là cứu cánh của rất nhiều bệnh nhân xương khớp (như thoái hóa khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa, gai cột sống…), giúp họ thoát khỏi bệnh tật, thoát khỏi nguy cơ tàn tật và trở thành người khoẻ mạnh sống có ích cho xã hội, và đây cũng là tôn chỉ chữa bệnh của dòng họ Đỗ Minh cũng như lương y Đỗ Minh Tuấn.

Bài thuốc là kết hợp hài hòa của 4 loại thuốc điều trị, đem lại hiệu quả điều trị cao nhất, thông tin chi tiết về bài thuốc như sau:

Thuốc đặc trị bênh xương khớp:

 • Thành phần: Tơ hồng xanh, gối hạc, phòng phong, dây đau xương, xuyên quy, vương cốt đằng, ngưu tất, đỗ trọng, cẩu tích, hy thiêm, độc hoạt, thạch cao, chi mẫu,… và một số thảo dược quý khác.
 • Công dụng: Khu phong, tán hàn, trừ thấp, giảm đau, sơ thông kinh lạc,… đặc trị các bệnh xương khớp như: thoái hóa khớp, viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống…

Thuốc hoạt huyết bổ thận:

 • Thành phần: Xích đồng, tơ hồng xanh, hạnh phúc, cà gai, bách bộ, gắm, cành sung, bồ công anh, nhân trần, hoàng kỳ, ba kích…
 • Tác dung: Có tác dụng bổ thận, trừ thấp, giải độc, tăng cường chức năng thận, ích tủy sinh huyết, mạnh gân cốt, ngoài ra thuốc còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng chống bệnh tái phát.

Thuốc bổ gan giải độc:

 • Thành phần: Bồ công anh, kim ngân cành, diệp hạ châu, hạ khô thảo, sài đất, tơ hồng xanh, nhân trần, …
 • Tác dung: Thuốc có tác dụng bổ gan, dưỡng huyết, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm sưng, giảm đau, giảm phù nề.

Thuốc kiện tỳ ích tràng:

 • Thành phần: Bạch truật, bạch thược, phục linh, hoàng kỳ, trần bì, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân và một số dược liệu khác.
 • Công dụng: Hòa giải can – tỳ, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, bổ can thận, tăng cường chức năng của tỳ vị, chức năng đại tràng. Chủ trị đau bụng, tiêu chảy, phân sống, táo bón, đi ngoài nhiều lần, ổn định tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thụ thuốc của cơ thể, nâng cao hiệu quả điều trị của thuốc chữa xương khớp.

Bài thuốc đặc trị bệnh cơ xương khớp của dòng họ Đỗ Minh đã được bào chế thành dạng cao tiện cho bệnh nhân sử dụng và bảo quản, không cần đun sắc. Bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này.

Trong thời gian vừa qua sau khi bài viết của chúng tôi đăng tải Ban biên tập đã nhận được rất nhiều câu hỏi về Bài thuốc đông y chữa bệnh xương khớp của Dòng họ Đỗ Minh nhà lương Y Đỗ Minh Tuấn. Để bạn đọc có thêm thông tin về bài thuốc và phương pháp điều trị chúng tôi đã liên hệ với lương y bác sĩ Đỗ Minh Tuấn và lương y đã đồng ý cung cấp thông tin địa chỉ để bạn đọc được tư vấn:

 • Đ/C : Số 37A  Ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội.
 • ĐT : 0462 536 649 – 0963 302 349

>>> Vượt trội bài thuốc chữa khỏi bệnh GÚT dòng họ Đỗ Minh

>>> Dấu hiệu nhận biết bệnh gai cột sống thắt lưng

>>> Giảm sưng đau do bệnh gout nhờ bài thuốc từ lá lốt

297 Bình luận

 • Bùi Quốc Tuấn

  Thuốc của dòng họ Đỗ Minh chữa viêm khớp hiệu quả không ? Tôi cũng đang bị thoái hoá đốt sống mà chữa nhiều nới chưa khỉ được bệnh.

  • Trần Anh Vỹ

   Thuốc ở đây hiệu quả đấy bác, em chữa khỏi thoái hoá đốt sống cổ rồi. Bác thử đi xem như thế nào, vì nhiều khi có bệnh phải vái tứ phương mà, hợp thầy hợp thuốc mới khỏi bệnh được. Dòng họ Đỗ Mình này được bên tạp chí Đông Y viết bài đạnh giá, nhiều người chữa khỏi lắm đấy bác. Bài viết đây bác này:
   >> http://www.trangtinyduoc.com/thuoc-chua-benh-viem-xuong-khop-dong-ho-do-minh.html

  • Nguyễn Thị Thu

   Tôi bị viêm khớp ở hai bàn và cổ chân đã lâu, cũng điều trị đông y rất nhiều như ở y học cổ truyền quân đội ( bác sĩ Dự) 108 (bác sĩ khánh Toàn) ,y học cổ truyền trung ương (Ông Nhược Kim) còn….2016 sang tây y viện E (bác sĩ Chung) vừa hôm rồi lại Bạch Mai vì hai cổ chân bùng nhùng có dịch nhưng bác sĩ chỉ kê mua thuốc hỗ chợ thoái hóa và para để giảm đau. vậy tôi muốn hỏi tôi viêm khớp và viêm gân hai cổ chân có dịch như các bác sí kết luận vậy bệnh tôi nếu điều trị bằng bài thuốc của dòng họ đỗ minh liệu có khỏi được không ai có kinh nghiệm chia sẻ cho tôi biết nhé ? xin trân thành cảm ơn

 • Trước giờ vẫn thích thuốc đông y hơn tây y. Bạn nào đã dùng thử bài thuốc viêm khớp này chưa xin chia sẻ ý kinh nghiệm với ?

  • Cho mình hỏi,thuốc này bị đau bao tử có dùng dc k.Ông xả mình bị đau khớp gối,mình ở Bình Thuận thì mua thuốc ở đâu.Giá thuốc là bao nhiêu,ai biết tư vấn giúp mình với.

   • 2 triệu 4 1 tháng bạn

    • Trần văn Khải

     Thuốc của dòng họ Đỗ Minh đúng là rất hiệu quả . tôi điều trị từ năm 2014 đến nay khỏi dc 2 năm rồi đó .

 • Trần Trung Hiếu

  Khoảng 2 tháng trở lại đây mình thường bị đau nhức khớp sau khi tập thể thao vào buổi chiều, nghỉ một lúc thì hết đau. Mình tập thể thao lâu rồi, khá thường xuyên và trước đây chưa từng bị như này bao giờ, mình cũng không bị ngã hay va vấp vào đâu cả. Không biết đó có phải là dấu hiệu của bệnh viêm khớp không nhỉ. Mình năm nay 30 tuổi.

  • Đỗ Sinh Hùng

   Có thể là do tập sai tư thế mà k biết thôi tốt nhất là đi khám cho cẩn thận. Chứ trai trẻ mà đã bị xương khớp thì khổ lắm

  • Huyen Thu

   Nhung benh ve XK nay thuong la da duoc u benh 1 thoi gian roi. Den luc minh cam thay dau nhuc hay gi la benh cung da nang roi. Co the ban nay bi viem khop that do ban than ban ay tap the thao nhung co nhung dong tac tac dong ko tot vao he xuong ma ko biet. Tot nhat la nen di kham, chup chieu xem bi lam sao roi tim cach chua cho khoi han.

   • Hoàng Văn Cường

    ở đây có bài phân tích về phương pháp và công dụng của bài thuốc điều trị bệnh xương khớp rất hữu ích đây mọi người . http://chuabenhviemkhop.com/thuoc-chua-benh-viem-xuong-khop-dong-ho-do-minh.html hóa ra từ trước đến giờ mình không biết lên toàn được uống thuốc giảm đau kháng viêm thôi mọi người à, vậy mà cứ nghĩ bệnh của mình đang tiến triển tốt chứ.

 • Quang Tủn

  Thuốc của dòng họ Đỗ Minh nhà Lương Y Đỗ Minh Tuấn là thuốc uống sẵn đúng không ạ ? Chứ mình không có thời gian sắc thuốc, cần 1 loại thuốc nào tiện sử dụng một chút.

 • Võ Minh Phúc

  Xin hỏi bệnh viêm đa khớp dạng thấp chữa bằng bài thuốc nhà Lương Y Đỗ Minh Tuấn có khỏi được không, khỏi hoàn toàn hay tỷ lệ khỏi là bao nhiêu % vậy?

 • Trần Thị Phượng

  Thuốc của dòng họ Đỗ Minh nếu bị đau dạ dày có điều trị được không các bác. Em bị thoát vị đĩa đệm l4 l5, uống cũng nhiều loại rồi nhưng không đỡ.

  • Lương Thị Liên

   Dùng được. Tôi đang dùng đây. Lúc đến khám bảo với người ta mình bị bệnh đau dạ dầy thì người ta biết để kê cho mình những vị thuốc không ảnh hưởng đến dạ dầy.

   • Đỗ Thị Lý

    Bác ơi bác cho con hỏi như vậy là thuốc sắc thang hả bác?

    • Lương Thị Liên

     Thuốc thang chứ còn thuốc gì nữa. Thì thế mới gia giảm được các vị thuốc chứ. Nhưng họ có dịch vụ sắc thuốc hộ mình rồi đóng gói cũng tiện lắm. Ai không muốn phải đun sắc thì thuê họ làm luôn cho.

  • Tuannguyenhuu

   Benh thoai hoa khop goi co choi the thao duoc khong?

 • Nguyễn Minh Nguyệt

  Mẹ mình đợt mới đầu bị nhức ở các khớp ngón tay. Đi khám ở BV làm các xét nghiệm và thử máu thì bác sĩ kết luận bị viêm khớp dạng thấp và có nói là bệnh này khó chữa khỏi có thể phải uống thuốc suốt đời. Mình lúc đấy thấy lo lắm, mình theo đơn bác sĩ kê mua cho mẹ mình uống thì đở đc một thời gian sau đó bệnh tái phát. Mẹ mình đi khám lại thì bác sĩ bảo bệnh nặng hơn chuyển sang giai đoạn 2, có thể các ngón tay bị co lại không cử động đc. Liệu có khi nào bị viêm khớp ở ngón tay nó lan xuống khửu tay hay ngón chân không? Thuốc tây có thể chữa khỏi hẳn bệnh này không hay là cứ phải chịu đau đớn và uống thuốc mãi? Mình có nên cho mẹ uống bổ sung canxi không mọi người?

  • Diệu Thúy

   Nếu thuốc tây mà khỏi được thì mẹ của cậu đã khỏi từ lúc bệnh nhẹ rồi nói gì đến giờ bệnh nặng hơn. Uống nhiều thuốc tây còn hại dạ dày, gan, thận lắm đó, cậu bảo mẹ cậu cẩn thận vì bố mình trước không bị bệnh dạ dày nhưng từ sau khi uống bn đợt thuốc kháng sinh giảm đau vào giờ thành bị dạ dày đấy. Nói chung là nếu thuốc tây mà khỏi hẳn được thì đã chả có chuyện tụi mình vô mấy diễn đàn này để hỏi nhau cách chữa cho bố mẹ. Theo mình biết thì bệnh VKDT cũng là một bệnh khó chữa, nhưng nhiều người bảo không phải là không chữa khỏi được. Bố mình cũng bị VKDT nhưng bố mình mới phát hiện hơn năm nay thôi, nhưng cũng trong gần 1 năm uống thuốc tây không khỏi nên mình mới đang lân la kiếm cho bố mình thuốc chữa khác. Đọc được bài này nên nán lại tìm hiểu kỹ hơn xem sao, thấy có nhiều người chữa bệnh bằng thuốc đông y của dòng họ Đỗ Minh này, có người chia sẻ đã khỏi bệnh, chả biết thực hư thế nào nữa. Khéo “có bệnh vái tứ phương” thật, tây y không được thì đành phải chuyển sang chữa đông y, biết đâu gặp đúng thầy đúng thuốc cậu ạ.

 • Nguyệt 33T

  Tôi để ý khoảng nửa năm gần đây các đốt ngón tay của tôi bị đau nhức và có hiện tương sưng đỏ. Tôi thoa dầu gió nhưng không hết thậm chí có cảm giác nhức hơn, nóng rát hơn. Tôi chưa đi khám nên muốn hỏi anh chị em có kinh nghiệm cho tôi biết biểu hiện của tôi như vậy có phải là tôi đang mắc bệnh về xương khớp không nếu đúng thì cụ thể tôi bị bệnh gì, điều trị cách nào có thể khỏi được. Xin cám ơn.

 • Phạm Ánh Tuyết

  Bai thuốc đông y này có thực sự chữa được bệnh viêm khớp ko, có ai chữa rồi cho mọi người nhận xét nha !

  • Hiền

   Tôi đến khám rồi chỉ cần cầm fim và các kết quả khám ở bệnh viện sau đó bác sĩ Tuấn sẽ hướng dẫn cách điều trị . còn liệu trình điều trị như hôm tôi đến lấy thuốc thì thuốc bác Tuấn kê tùy theo tình trạng bệnh của từng người . tôi uống gần 2 tháng rồi nhìn chung tình trạng bệnh tiến triển rất tốt .

 • Lê Phương Chi

  Mẹ cháu bị viêm khớp dạng thấp gần 2 năm nay, đã điều trị bằng thuốc tây gần một năm ( hoàn toàn bác sĩ ở bệnh viện kê ) nhưng bệnh chỉ đỡ được một thời gian sau đó dừng thuốc cái là nhanh chóng tái phát và thời gian giữa các lần tái phát cứ ngày một rút ngắn dần. Việc phải thường xuyên sử dụng thuốc tây còn khiến cho mẹ cháu cảm thấy mệt mỏi, ăn ngủ kém đi thậm chí mẹ cháu còn bảo là bắt đầu thấy xuất hiện các dấu hiệu của bệnh đau dạ dày như nóng ruột, đau rát thượng vị, đầy hơi. Thế là thành ra mẹ cháu bệnh khớp chữa mãi không khỏi giờ còn mắc thêm cả bệnh dạ dày nữa. Mới đây cháu còn đọc được thông tin là bệnh viêm khớp dạng thấp là do hệ miễn dịch và là bệnh mãn tính không thể chữa khỏi như vậy có đúng không ạ và liệu bài thuốc mà bài viết đang nói đến có tốt không, có chữa được bệnh của mẹ cháu không cháu mong các a/c/cô/bác có kinh nghiệm chữa bệnh này thì chia sẻ cho cháu được biết với ạ ! Cháu cám ơn nhiều !

  • Đặng Quỳnh

   Đúng đấy cháu gái , căn bệnh viêm khớp dạng thấp này không hề dễ chữa một chút nào. Tìm được đúng thầy đúng thuốc là một nhẽ , bản thân người bệnh như mẹ cháu hay là cô phải kiên trì theo chữa , rồi phải có chế độ ăn uống , sinh hoạt , tập luyện thể chất như thế nào đó thì mới may ra chữa khỏi được , còn không đành phải sống chung với bệnh và uống thuốc đến lúc chết thôi cháu a. Như cô đâu phải chỉ có chữa mỗi thuốc tây đâu cô còn được người này người kia mách cho chữa đông y của các thầy giỏi mà nào bệnh có khỏi được. Chẳng qua có bệnh thì vái tứ phương , mình vẫn phải tìm cách khác chữa nhưng chính vì chữa nhiều nơi không khỏi thành ra cũng không có hy vọng nhiều.

 • Nguyễn Văn Thế

  Thế tôi muốn mua thuốc này để chữa bệnh viêm khớp cho nhà tôi thì mua ở đâu? Không thấy đề thông tin địa chỉ hay số điện thoại gì cả

  • Võ Q. Khánh

   Bạn cứ gọi thẳng vào số mà bên trên bài viết có đấy ? Mình cũng đang điều trị chỗ bs Tuấn này đây. Bác này đang công tác ở trung tâm thuốc dân tộc. Bài thuốc này là bài thuốc của gia đình nhà bác đấy nên chỉ khám ở nhà bạn nhé.

 • Trịnh Văn Hình

  Tôi đến mua thuốc cho người nhà thì họ có kê cho mình không? Vì người nhà tôi ở nước ngoài thì làm sao mà về đây khám được?

  • Nguyễn Ngọc Trâm

   E nghĩ là đc thôi bác ạ , miễn sao bác kể đúng bệnh của người nhà nhà bác để họ kê đúng thuốc là đc bằng ko bác cho người nhà bác số điện thoại của họ rồi chủ động gọi cho họ nói chuyện có phải dễ hơn ko

   • Phó Thị Như

    Tôi cũng vừa mới tới lấy hộ thuốc cho bà chị ở trong cà mau không ra đây được mà, đến đó rồi tôi gọi điện cho chị ấy nói chuyện với bác sĩ 2 người bọn họ trao đổi với nhau rồi tôi chỉ việc trả tiền rồi mang thuốc về thôi.

 • Trần công Minh

  Các bài thuốc của bác sĩ ĐỖ MINH TUẤN này đều được sưu tầm từ những bài thuốc tốt nhất cả nước, tôi tìm hiểu thì được biết bác sĩ này có uy tín và rất nổi tiếng . Nhưng với đông y nói chung thì mọi người xác định tâm lý là phải chữa lâu dài, nhanh cũng 1-2 tháng, có người chữa thuốc nam còn mất đến nửa năm. Tôi cũng đang muốn đưa bố tôi đến khám và cắt thuốc thoái hóa khớp gối nhưng bố tôi ở quê, bảo đi chữa mà không chịu lên Hà Nội.

 • thu trang

  Bác sĩ Tuấn có làm việc cn không vậy các bạn bà nội mình cũng đang bị viêm đa khớp dạng thấp . điều trị uống đủ các loại thuốc rồi mà không khỏi được , cứ kêu đau nhức hoài thương bà nhưng bất lực không làm sao được . Mình mới tìm hiểu và nghe nói bác sĩ Đỗ Minh Tuấn có bài thuốc điều trị bệnh xương khớp rất nổi tiếng .Mong là lần này bà mình sẽ gặp thầy gặp thuốc .

 • Bùi huy Tưởng

  Tôi cũng đang chữa viêm khớp dạng thấp ở nhà bác sĩ Tuấn . Mọi người cứ yên tâm vì bác sĩ Tuấn là một trong số các bác sĩ hang đầu về chữa bệnh xương khớp bằng bài thuốc gia truyên vì vậy rất yên tâm. Tôi bị bệnh này nhiều năm rồi, cũng đi các bệnh viên rồi, uống không biết bao nhiêu thuốc tây cũng chẳng ăn thua, bạn bè khuyên ênn điều trị bằng đông y, tôi biết thế nhưng chưa biết chỗ nào tốt, may có ông bạn mách đến đây, đúng là làn đầu tiên tôi được tư vấn giải thích rõ về bệnh đến thế, trước đi khám tây y chắc tiếp xúc với bác sĩ được 5 phút , Mình chưa hiểu muốn hỏi thêm còn bị bác sĩ trả lời khó chịu . rồi kê cả đống xét nghiệm, có kq xét nghiệm thì kết luận bệnh luôn, kê cho đơn thuốc, chẳng nói mình bị làm sao, phải nhìn vào sổ mới biết mình bị bệnh gì, đến nhà bác sĩ Tuấn , tôi được bác sĩ khám và giải thích cặn kẽ về căn bệnh của mình , cách tập luyện,ăn uống thế nào rồi tại sao lại bị bệnh này, lần đầu tiên sau gần 6 năm bị bệnh tôi mới hiểu rõ căn bệnh mình đang mắc phải , tôi mới uống thuốc 1 tháng thôi, tất nhiên chữa thể khỏi được, nhưng tôi thấy sức khoẻ của mình được cải thiện lắm, như vậy bước đầu là hợp thuốc rồi

 • thu hà

  mẹ tôi mới đi khám ở bệnh viện , phát hiện vị viêm đa khớp dạng thấp. Nhưng mẹ tôi ở quê, tôi có thể mang kết quả khám để bác sĩ Tuấn xem rồi kê thuốc cho mẹ không vậy ?

 • Cù văn lai

  Tôi thấy bây giờ ngày càng có nhiều người bị bệnh về xương khớp . mà bị bệnh xương khớp theo kinh nghiệm của tôi điều trị bằng thuốc tây chỉ là tình thế tạm thời giảm đau rồi lại bị đau lại cứ lặp đi lặp lại như vậy . Nhưng bài thuốc đông y như của dòng họ ĐỖ MINH được lưu truyền đến đời nay tối thấy quả thực là rất hiếm . vì từ thủa xa xưa cha ông chúng ta chỉ điều trị bệnh bằng các vị thuốc nam nhưng hiệu quả điều trị vẫn rất cao không có tác dụng phụ .Vậy nên Tôi đánh giá rất cao về bài thuốc của DÒNG HỌ ĐỖ MINH .

 • Lê thị vân

  Chào cả nhà cho tôi hỏi hoi mẹ tôi bị viêm cột sống dính khớp như vậy không biết có chữa được không nhỉ .

 • trần quang lực

  Bố mình cũng đang điều trị ở chỗ bác sĩ ĐỖ MINH TUẤN được gần 1 tháng rồi . Bố mình bị thoát vị đĩa đệm trước kia cũng cho cụ đi điều trị khắp nơi rôi Nhưng không ăn thua gì . vừa rồi tìm hiểu sau đó về chỗ bác sĩ Tuấn điều trị không biết sau này thế nào , chứ h uống thuốc bác si Tuấn kê bầy giờ thấy cụ khen lắm .

 • Mai văn tèo

  phải thừa nhận bài thuốc được truyền lại từ nhiều đời của các cụ ngày xưa có khác tôi uống cũng thấy đỡ hẳn luôn đó .

 • Nguyễn thị Tình

  các bác cho em hỏi thuốc có dễ uống không ạ và có phải sắc không , chứ em cũng biết là thuốc đắng da tật nhưng mà đắng quá em không uống được , và em đi làm công chức nên không có thời gian đun nấu

  • TRÀ MY

   Thuốc nhà bác sĩ Tuấn là dạng cao rất tiện cho việc sử dụng , chỉ việc pha với nước sôi hoặc nước ấm là có thể uống rồi không mất thời gian . thuốc cũng không đắng lắm đâu với mình thì là dễ uống .

 • MAI TIẾN DŨNG

  chào các bạn như trường hợp tôi ở xa muốn điều trị thuốc của bác sĩ Tuấn nhưng không có thời gian ra Hà Nội thì không biết bác sĩ có gửi thuốc được cho các bệnh nhân ở xa như tôi ko

 • Thu hường

  Bà nội em cũng bị vôi hóa khớp cột sống đã 4 năm nay rồi không biết có bác nào bị như bà em đang điều trị ở chỗ bác sĩ tuấn không chia sẻ thông tin cho em với ạ .

 • Nguyễn Thị thử

  Tôi bị chẹo chân đến 5 tháng rồi mà vẫn bị đau, vừa rồi tôi phải đi chụp chiếu ở bệnh viện 198 thì bác sĩ bảo tôi bị rách sụn chêm khớp cổ chân và chỉ định mổ nội soi để lấy mảnh sụn bị rách . Vây không biết chỗ BS Tuấn có điều trị được không nhỉ . mọi người chia sẻ cho tôi với nhé

 • Hoài Linh

  Cả nhà ơi, em thấy cả nhà khen quá. Thế bị phồng đĩa đệm thì có điều trị được không ạ? Vì mẹ em đi khám phát hiện bị phồng đĩa đệm cách đây 6 tháng rồi, uông nhiều thuốc tây nhưng không thấy đỡ ạ.

  • Hồ Thị Nga

   Hầu như bệnh nào về cơ xương khớp bác sĩ cũng điều trị được em ơi. Mẹ mình bị thoái hóa khớp gối, đang uống thuốc tháng thứ 2, cũng giảm nhiều rồi đó bạn.

 • Đỗ Văn Bình

  Em nghe nói thuốc của nhà bác sĩ Tuấn là thuốc dạng cao, rất tiện lợi, Nhưng nếu như vậy thì có hiệu quả không ạ. Vì theo em biết thì xương khớp có rất nhiều bệnh và biệu hiện của bệnh cũng khác nhau nhưng chỉ sử dụng chung 1 loại thuốc. Ai có kinh nghiệm trong trường hợp này thì tư vấn giúp em với ạ?/>

  • Hồng Khanh

   Mình từng đưa mẹ đến khám tại nhà bác sĩ rồi nên mình biết, không phải ai bác sĩ cũng cho thuốc giống nhau đâu, ngoài viecj dựa vào biểu hiện của bệnh hay kết quả chụp phim mà bệnh nhân mang đến, bác sĩ còn bắt mạch nữa mà. Với lại bạn để ý thì bài thuốc của bác sĩ gồm tới 4 loại thuốc, có người bác phối cả, có người chỉ 1 , 2 hay 3 thôi nên không giống nhau đc đâu.

   • Bùi Đình Phi

    A, hay nhỉ. Như vậy là thuốc của bác sĩ là thuốc dạng cao bào chế sẵn, không phải mất thời gian nấu đúng không. Đi khám cũng không phải chờ đợi bốc thuốc, thế thì tuyệt vời quá. Mọi người cho mình xin địa chỉ và lịch khám của bác nhé. Mình muốn đến điều trị viêm đa khớp f=dạng thấp.

 • Ngô thì Hòa

  Mình năm nay 45 t bị bệnh dã 5 nam nay nay cơ thể đau nhức ,nhức mỏi, tê buồn chân tay ,cứng khớp ,cử động rất dau và khó khan ,có ai bị nhu toi ko ?Cho tôi hoi Day co faj la bẹnh viêm đa khớp dạng thấp không?có bác nào bị đau giống như mình không và điều trị ở đâu thì hiệu quả ạ .
  Mong mọi người chia sẻ cho mình kinh nghiệm với ạ .

 • Nguyên thanh thủy

  Vậy là bị viêm đa khớp giong mình rồi . Mình đang điều trị Bằng bài thuốc của Dòng Họ Đỗ Minh đó . mới đầu chưa điều trị cũng giống như bạn đau nhức ê ẩm nhất là những ngày thời tiết thay đổi thì khổ lắm không làm ăn được gì , từ ngày điều trị thuốc ở chỗ này gần 2 tháng rồi mà cảm thấy đỡ hẳn mấy hôm trước mưa gió nhiều nhưng cũng không thấy đau nhức như trước .

 • Trần Thúy Hằng

  Mọi người cho mình xin ý kiến, mình bị viêm khớp gối vậy lên giờ mình không biết phải điều trị ở đâu hay sử dụng thuốc gì để điều trị khỏi bệnh bây giờ. Mình đang phân vân điều trị Bằng Bài thuốc gia truyền của Dòng Họ Đỗ minh vì qua tìm hiểu thấy rất nhiều người đã điều trị khỏi bệnh ở đây . mọi người chia sẻ cho mình thêm kinh nghiệm về cách điều trị nhé .

  • Giá thành điều trị 1 tháng bao nhiêu bác nào điều trị rồi cho biết với

 • Trần Thế Giang

  Mấy ngày này mưa gió nhiều quá không biết do thời tiết hay do bệnh của mình nặng lên không biết đầu gối của mình đau buốt không ê ẩm cảm giác như một hệ thống máy móc bị hết dầu mỡ đó , sáng nào dậy cũng phải xoa dầu nóng mới dậy đi được . Có bác nào bị tình trạng như mình không ạ .

 • Văn Trường

  Tôi cũng bị viêm khớp gối như ban đó và đang điều trị bằng phương pháp châm cứu 2 tháng rồi mà không thấy đỡ gì cả mà đau thì ngày 1 tăng . Kiểu này chắc phải tìm hướng điều trị khác thôi chứ cứ để thế này không ổn .

 • Nguyễn Thành Đạt _ Hồ Tây Hn

  2 bác bị giống em rồi bị viêm khớp gối mà em bị cả 2 bên nhưng bên phải thường hay đau hơn bên trái . Trước em cũng điều ở các bệnh viện rồi ra viên y học cổ truyền châm cứu rồi cũng không khỏi được . sau đó may mắn tối đi tập thể dục gặp bác hàng xóm bị viêm đa khớp và đang điều trị bằng bài thuốc gia truyền của Dòng Họ Đỗ Minh và bác ấy khen thuốc hiệu quả và giờ gần như không con đau nhức như trước . sau đó em xin sđt của bác sĩ Tuấn và đến khám và điều trị nhưng đúng là bài thuốc hiệu quả thật đó em uông tháng đầu tiên mà đã cảm thấy nhẹ cả người . theo em cảm nhận bài thuốc này có vẻ tương đối hiệu quả mà lại dễ uống .

 • Nguyễn Văn Thẩm _ Đống Đa HN

  Bệnh này nếu cứ đi điều trị thuốc tây thì cũng chỉ giảm đau rồi lại bị lại cứ như vậy thôi và chấm cứu hay tác động cột sống cũng vậy theo kinh nghiệm của tôi nếu điều trị rất điểm thì chỉ có thuốc nam uống dài ngày không ảnh hướng tới sức khỏe .mà hiệu quả lại nâu dài . Tôi đã điều trị khỏi bệnh Viêm đa khớp dạng thấp Bằng bài thuốc GIA TRUYỀN DÒNG HỌ ĐỖ MINH sau 4 tháng điều trị .

 • Lê Thành Đạt

  bài thuốc của dòng họ đỗ minh này có 2 bài thuốc gia truyền nổi tiếng về chữa bệnh xương khớp và chữa Bệnh mề đay mẩn ngứa . Tôi cũng đang dự định tuần này qua kỳ nghỉ 2/9 thì đến đó khám và lấy thuốc điều trị .

 • Trang Nhung _ Q1 TPHCM

  chào các bác mẹ cháu cũng đang điều trị bằng bài thuốc này được gần 2 tháng rồi thời gian đầu nghe chừng có vẻ rất khả quan , lần này điều trị mẹ cháu khen lắm không biết sau thế nào .

 • CẨM LINH _ TP CẦN THƠ

  mẹ tôi cũng đang bị viêm đa khớp liệu Điều trị bằng thuốc đông y tôi nghe nói tiến triển chậm liệu 3 tháng có khỏi được không ạ .

 • Nguyễn quang Minh _ ĐỒNG THÁP

  Bác sĩ Tuấn bảo mẹ tôi phải điệu trị 4 đến 5 tháng mới khỏi được nhưng uống hết thuốc 3 tháng bà bảo không còn đau đớn gì nữa kể cả nhưng hôm trái gió trở trời . Và tôi đã gọi điện ra cho bác sĩ tuấn hỏi ý kiến bác sĩ và bác sĩ khuyên lên uống thêm 1 tháng nữa để điều trị rất điểm để sau này chánh tình trạng tái phát trở lại . phải thừa nhận bài thuốc gia truyền được lưu truyền hết từ đời này đến đời khác có khác hiệu quả thật công nhận các cụ ngày xưa giỏi thật .

 • Thanh Tâm

  ở ngoài đó chi phí điều trị như thế nào ạ và cháu ở xa không đến được thì phải làm thế nào để mua thuốc điều trị ạ .

 • Nguyễn quang Minh _ ĐỒNG THÁP

  bác cũng ở xa như cháu và cũng ko ra trực tiếp được lên bac goi điện cho bác sĩ để được tư vấn về tình hình bệnh hiện tài sau đó chuyển thuốc về tận nhà cho bác điều trị . vậy lên cháu cứ liên hệ bằng cách gọi điện trực tiếp ra gaap bác sĩ để được tư vấn và hỏi về chi phí điều trị nhé cháu . Cháu liên hệ vào sđt này là sẽ gặp trợ lý khám bệnh của bác sĩ tuấn cháu nhé .
  Địa Chỉ : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  Điện Thoại: 0462 536 649 – 0963 302 349

 • Nguyễn thị phương anh

  Bác sỹ chữa vôi hoá ko ak

 • Nguyễn Thị Chiến

  Tôi bị viêm đa khớp dạng thấp hiện tại đang điều trị ở bệnh viện bạch mai được 4 tháng quá quá trình uống thuốc và điều trị tôi cảm thấy bệnh tình gần như không có tiến triển nhiều vẫn như ngày trước khi điều trị vẫn đau nhức triền miên . và từ ngày uống thuốc tôi cảm thấy rất mệt mỏi . Không biết như tôi đang điều trị như vậy có thể kết hợp điều trị bằng bài thuốc Dòng Họ Đỗ Minh được không . ai có kinh nghiệm chia sẻ cho tôi với .

 • Ngô văn Hoàng

  Sáng này mình điện vào sđt của bác sĩ Tuấn Thì gặp cô trợ lý của bác sĩ và mình đã đặt lịch chiều nay mẹ mình lên mình đưa mẹ vào khám . Không biết chi phí thuốc ở 1 tháng thuốc mất khoảng bao nhiêu ạ để mình chuẩn bị tiền chiều đưa mẹ đi khám .

 • Cù văn Lai

  Bạn cứ đưa mẹ đến khám xem tình trạng bệnh của mẹ bạn thế nào thì mới biết chính xác được chi phí bạn nhé .như trước tôi đến khám thì bác sĩ sẽ xem xét theo tình trạng bệnh của từng người để kê đơn .

 • Nguyễn thị Thanh

  Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ đã 2 năm rồi hiện tại đang điều trị tại nhà bằng thuốc của bệnh viện 198 nhưng tình trạng bệnh vẫn chưa đơc hơn là bao mà điều trị cũng 3 tháng rồi . Qua tìm hiểu tôi thấy bác sĩ Tuấn có thể điều trị được bệnh thoái hóa nhưng tôi vẫn băn khoăn như tình trang thoái hóa đốt sông cổ như tôi thì thường phải điều trị khoảng thời gian bao nâu , và chi phí hết khoảng bao nhiêu vậy mọi người .

 • Chương Thị Mỹ

  Mẹ cháu cũng đang điều trị thoái khớp gối và đang điều trị bằng bài thuốc của bs Tuấn nhìn chung mẹ mới điều trị được 2 tháng nhưng cháu thấy kết quả khá khả quan và mẹ cũng bảo lần này điều trị đỡ đau hẳn đó bác . còn bác bị thoái hóa đốt sống cổ thì theo cháu bác cứ đến để bs Tuấn khám xem có điều trị được không ạ .

 • Trần Thị Lượt

  Bác sĩ Tuấn có châm cứu không mọi người tôi bị đau lưng mẫn tính nhiều năm nay rồi cứ trái gio trở trời , và làm gì nặng là bị đau nhiêu hôm đau quá đi lại bình thường cũng phải đi ngượng . Không biết có ai bị như tôi không chỉ cho tôi cách điều trị với .

 • Mai thị Tâm

  Vậy chị giống như em rồi chị lượt , theo em chị lên điều trị rất điểm đi chứ châm cứu chỉ được vài ngày thôi chứ sau vẫn bị đau lại như thường . Em cũng đang uống thuốc của BS Tuấn đó nhìn chung thấy đỡ nhiều chị ạ . còn sau có khỏi đượ hẳn không thì chưa biết em mới điều trị được 45 ngày thuốc .

 • Nguyễn Thành Công

  Tôi bị bệnh cứng vai gáy cổ không biết chỗ bác sĩ Tuấn có điều trị bệnh này không vậy cả nhà , mùa này còn đỡ chứ mùa đông mấy năm vừa rồi khố lắm đi xe máy đi làm lạnh chút và cổ vai gáy cứ cứng đơ và đau nhức khó chịu lắm .

 • Nguyễn Văn Bằng

  Ban đã đi chấm cứu và xoa bóp thử lần nào chưa nếu chưa đi bạn đi vào viện y học cổ truyền châm cứu thử xem sao biết đâu lại đỡ đó .

 • Ngô thị Lan

  ông xã nhà mình cũng bị vai gáy cổ như bạn Công và cũng đã châm cứu ở viện y học cả mấy tháng trời rôi lúc vừa châm xong thì đỡ hơn đó nhưng chỉ được ngày hôm đó thôi con hôm sau đi lạnh chút lại bị . Sau lại phải đến chỗ BS Tuấn điều trị cho giờ mới khỏi được đó .

 • Trần Thu Thảo

  Mẹ mình đang bị viêm đa khớp dạng thấp đã 4 năm nay rồi mấy năm trước thì chỉ hơi đau lên mẹ mình cũng chủ quan không đi điều trị ngay 1 năm trở lại đây thấy sức khỏe của mẹ xuống trầm trọng quá . giờ cứ trái gió trở trời là cơn đau nhức lắm đêm mẹ không ngủ được dạo này người rất gầy và xanh sao . Hiện tại mẹ em lại cũng đang bị bệnh dạ dày nữa không biết thuốc của BS Tuấn bị bệnh dạ dày uống có ảnh hưởng gì không ạ .

 • Dương Mạnh Quỳnh

  Tôi cũng đang điều trị viêm loét hang vị bằng thuốc đông y và vừa kết hợp điều trị thuốc thoái hóa khớp gối của BS Tuấn đó . Hôm trước tôi cũng no như bạn nhưng đến hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo không sao điều trị kết hợp được . từ ngày uống thuốc của bác sĩ tuấn ăn ngủ lại còn tốt hơn đó bạn . Theo tôi bạn lên đưa mẹ tới để bác sĩ khám xem sao chứ để bệnh tình ngày một kéo dài thì rất không tốt cho sức khỏe .

 • Nguyễn Thế Phú

  các bác cho em hỏi bác sĩ Tuấn có khám bệnh ngoài h hành chính ko ạ em lại làm công chức lên trong h hành chính không đi được .

 • Nguyễn quang sáu

  Bác tuấn chỉ khám trực tiếp thứ 3,5,7 từ 16h00 đến 18h00 Thôi bạn nhé lên bệnh nhân đến khám những ngày đó rất đông , còn nếu bạn muốn đến vào h hành chính hay như thế nào đó bạn có thể gọi cho bs Trước để đặt lịch khám sẽ có trợ lý khám bệnh của bác sĩ nghe máy và hướng dẫn bạn . Trước tôi không biết cứ đến nhưng phải đúng hôm bác sĩ không khám cuối cùng phải gọi điện cho trợ lý của bác sĩ để lấy thuốc về điều trị .tôi uống thuốc được gần 2 tháng rồi lên bệnh tình tiến triển rất khả quan .

 • Lê Văn Tạo

  có gì thắc mắc các bác cứ gọi cho bác sĩ là nhanh nhất được cái BS Tuấn rất tận tình nhiều khi mình không hiểu bác sĩ giải thích cho mình hiểu về tình trạng bệnh hiện tại của mình thì thôi .
  >> Địa Chỉ : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  >> Điện Thoại: 0462 536 649 – 0963 302 349

 • Tô văn Giang

  Tôi bị phong tê thấp đã 5 năm nay và đi điều trị đủ các thể loại bệnh viện rồi nhưng kết quả vẫn tròn trĩnh là con số 0 . Hôm nay đi tập thể dục vô tình gặp anh bạn cũ đang bị thoái hóa khớp gối và đang điều trị ở chỗ BS Tuấn được 3 tháng rồi , qua trò chuyện thì anh ấy bảo giờ gần như không còn cảm giác đau nhức như trước nữa kể cả thời tiết thay đổi . lên h về tôi mới tìm hiểu thì đúng là có rất nhiều người đã điều trị khỏi bệnh bằng bài thuốc Của Dòng Họ Đỗ Minh này rồi . tôi đang tính sáng mai gọi điện để đặt lịch khám trong tuần này luôn .

 • Nguyễn Quang Long

  Qua Tìm hiểu tôi thấy Dòng Họ Đỗ Minh này có 2 bài thuốc gia truyền rất nổi tiếng và nhiều người đã điều trị khỏi bệnh . là bài thuốc Xương Khớp và bài thuốc chữa Bệnh Mề Đay Mẩn Ngứa . các bác tham khảo thêm thông tin về bài thuốc xương khớp này nhé .
  http://chuabenhviemkhop.com/thuoc-chua-benh-viem-xuong-khop-dong-ho-do-minh.html

 • Văn Lực .

  như tôi ở xa không ra được trực tiếp thì phải đăng ký mua thuốc như thế nào vậy mọi người . tôi bị thoát vị đĩa đệm 3 năm nay rồi dạo này thời tiết ẩm thấp đau nhức quá .

 • HÀ THI QUỲNH CHI

  chào các bác mẹ cháu bị thoái hóa khớp cổ không biết bài thuốc này có điều trị được khỏi hẳn không . và nếu điều trị thời gian khoảng bao nâu ạ .

 • Trân thị Lành

  Mình đang điều trị viêm khớp gối bằng bài thuốc của bs Tuấn được 1 tháng rồi nhìn chung thời gian đầu mình đánh giá thuốc khá hiệu quả , đỡ đau hơn nhiều thường dạo này mưa gió ẩm thấp thế mà như trước là bị đau nhức gối lắm đó nhưng dạo này mình không thấy hiện tượng đau nhức gì cả .
  Hiện tại mình cũng đang điều trị ở nhà tại yên bái mình cũng không có điều kiện xuống trực tiếp lên mình đã chụp hình lại kết quả của bệnh viện gửi cho bác sĩ sau đó bác sĩ kê đơn thuốc và mình nhờ bác sĩ gửi thuốc qua đường bưu điện về tận nhà cho mình . được cái qua trao đổi với bác sĩ trên điện thoại nhưng mình cảm thấy bác sĩ rất tận tâm giải thích cho mình hiểu vê tình trạng bệnh của mình hiện tại và hướng dẫn cách điều trị và sử dụng thuốc .

 • Thùy Trâm

  bác ơi thuốc có dễ uống không vậy cháu thường dị ứng với mùi thuốc bắc lắm ạ .

 • Văn Phước

  mọi người cho tôi hỏi bác sĩ có khám bệnh ngoài h hành chính không vậy , tôi làm công chức lên trong h hành chính đi khó quá . dạo này mưa gió thất thường cái đầu gối lại rở chứng đau nhức vô cùng .

 • Lê văn Trợ

  Ban điện cho bác sĩ đặt lịch trước đi tôi hôm trước cũng phải điện để đặt lịch mới chiều nay tôi đến khám và lấy thuốc ở đó may mà đặt lịch trước chứ không hôm nay phải đợi nâu lắm ,đông người đến chờ khám lắm đó bạn .

 • Đại Nghĩa

  như tôi bị thoái hóa đốt sống lưng 2 năm nay . và điều trị khắp các bệnh viện lớn nhỏ rôi nhưng vẫn tròn trĩnh là còn số 0 . nghĩ mà chán quá chiều nay đi họp tổ dân phố cũng có bác bảo đến điều trị bằng bài thuốc của bs Tuấn nhưng không biết có điều trị được không , có ai bị như tôi điều trị khỏi bệnh bằng bài thuốc này chưa .

 • Mai Thị Hồng Hạnh

  bác nghĩa bác cứ đến để bác sĩ Tuấn khám xem sao , mẹ cháu đang điều trị bằng bài thuốc của bs Tuấn này và bà cũng khen là đỡ đau hơn nhiều . bà mới điều trị được 2 thang thôi còn .

 • hải yến

  Mẹ tôi bị thoái hóa đốt sống cổ đac nhiều năm nay . Trước mẹ cũng đi điều tri ở viện bạch mai rồi nhưng vẫn chưa khỏi đc . Không biết coa bác nào bị giống mẹ tôi không và cách điều trị bệnh này bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất .

 • MAI HƯƠNG

  Nếu điều trị thoái theo tôi chỉ coa điều trị bằng thuốc nam chấp nhận điều trin dai hạn có như vậy mới mong khỏi đc rất điểm bệnh . Chứ tây y thid chỉ giải quyết bệnh trong thời gian nhất định thôi .

 • Trần Công Tùng

  Mình cũng nghĩ vậy bản thân mình là người bệnh mình cảm thấy uống thuôc tây rất nhanh giảm nhung mà hết hơi thuôc lại bị đau lại . Sau mình phải điều tfij bằng thiocos nam đó mọi người

 • Nguyên thanh trúc

  Bà mình cũng đang diêu trị bằng thuốc nam bằng bài thuốc gia truyền dòng họ đỗ minh 2 tháng rồi nhưng thấy bà khen đỡ nhiều đó .

 • […] vị tán vụn, ngâm trong 1.000ml rượu trắng, sau 7 ngày thì dùng được, uống bài thuoc tri viem khop này mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ […]

 • Chu Thị Tám

  Tôi thỉnh thoảng bị đau dọc bên người bên trái đau từ 2 ngón tay út và áp út xuống tới 2 ngón chân, đau vai gáy ở khuyr tay bên phải thỉnh thoảng xương chồi lên tôi muốn được tư vấn và chữa bệnh theo thuốc của dòng họ Đỗ Minh. Tôi ở tân Yên Bái chỉ nghe kể bệnh rồi gửi thuốc theo đương bưu điện được không

 • Thúy Phạm

  Tôi dạo này hau bị đau đầu gối cảm giác như đầu gối ko được trơn chu như trước . Không biết triệu trứng như vậy có phải hiện tượng biêm khớp gối không .

 • Trần lượng

  Tôi ở xa và ko đến được trực tiếp thì không biết phải đăng ký mua thuốc như thế. Nào và bs tuấn có thể chuyển thuốc về tận nhà cho tôi điều trị được ko .

 • Hoàng thị hương

  nhf mình bị viêm khớp gối di truyền từ bà nội đến bố mình giờ mình cũng bị không biết bị di truyền thì có thể điều trị khỏi hẳn bằng bài thuốc nầy không . và nếu điều trị thì khoảng thời gian bao nâu mới khỏi hẳn bệnh ?

 • Lê thị kim Hồng

  Tôi cũng ở huế và đang điều trị bằng bài thuốc này và tôi đăng ký hình thức nhờ bác sĩ chuyển thuốc về tận nhà để điều trị . bạn ở xa chỉ cần gửi kết quả cho bác sĩ Tuấn sau đó liên lệ đặt thuốc bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và gửi về tận nhà cho bạn . như tôi khoảng 3 ngày là nhận được thuốc .

 • Ngọc Anh

  Mình cũng bị viêm khớp gối nhưng do chế độ sinh hoạt và làm việc lên bác sĩ điều trị 4 tháng là khỏi hẳn . còn như bạn nói bị di truyền thì bạn cứ thử gọi hỏi bác sĩ Tuấn xem sao mình nghĩ chắc là điều trị được thôi .

 • kim xuyến

  Tôi là bệnh nhân của bác sĩ Tuấn cách đay 6 tháng tôi có điều trị viêm đa khớp bằng bài thuốc của bs Tuấn . đến giờ tôi đã điều trị xong và đã đi kiêm tra lại ở bệnh viện Việt Đức kết quả bệnh viêm đa khớp đã khỏi hoàn toàn . tôi rất vui vì bệnh viêm đa khớp đã gắn liền với cuốc sống của tôi gần 3 năm rồi , tưởng chừng như nó sẽ theo tôi suốt quãng đời còn lại nhưng may mắn tôi gặp được bác sĩ Tuấn cũng là ân nhân của tôi bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ đỗ bác sĩ đã điều trị cho tôi thoát khỏi căn bệnh mà tưởng chừng như không thể điều trị khỏi . trước kia tôi đi điều trị rất nhiều nơi từ bệnh viện lớn đến bệnh viện nhỏ nhưng kết quả chỉ dừng lại ở tình trạng đỡ tạm thời sau đó lại đau trở lại . đến h tôi mới biết giá trị của những bài thuốc cổ phương thời xua mà các cụ truyền lại là nhưng bài thuốc vô cùng quý giá đã giúp rất nhiều người như tôi có lại được cuộc sống bình thường .

 • Trần Đại Nghĩa

  các bác cho em hỏi bác sĩ tuấn có khám ngoài giờ hành chính không vậy ? em bị viêm khớp các ngón tay dạo này đau nhức quá mà em lại làm công chức lên giờ hành chính không đi khám được .

 • TRUNG ĐỨC

  Tôi bị viêm đa khớp đến nay đã 3 năm rồi không biết chỗ bs Tuấn có điều trị viêm đã khớp có hiệu quả không và thời gian điều trị khoảng bao nâu vậy mọi người .

 • Đoàn toàn Minh

  bài thuốc gia truyền của dòng họ đỗ minh này đúng là điều trị các bệnh về khớp rất hiệu quả . Bố tôi đang điều trị được gần 3 tháng rồi . nhưng tình trạng bệnh giờ gần như đã ổn định rồi hi vọng điều trị xong 4 tháng bố có thể khỏi hẳn căn bệnh Phong Tê Thấp này .

 • Nguyễn Văn Quân

  bố em đang điều trị ở bệnh viện bạch mai gần 5 tháng rồi nhưng không thấy đỡ mấy cứ giảm đau nhực được vại ngày lại bị đau lại . Bố em bị viêm đa khớp dạng thấp . hôm nay bác sĩ bệnh viện cũng gọi em vào trao đổi và khuyên em lên đưa bố về điều trị bằng thuốc đông y , và bác sĩ đã giới thiệu cho em về chỗ bác sĩ tuấn điều trị bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ đỗ minh . Mọi người có thể cung cấp cho em thêm thông tin về bài thuốc của dòng họ đỗ minh được không ạ ?.

 • Trần Hùng

  Chào Quân Tôi cũng đang điều trị viêm đa khớp dạng thấp bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ đỗ minh đã điều trị được 2 tháng rồi . trước tôi cũng đã đi điều trị ở viện 198 rồi nhưng chỉ dừng lại ở mức độ đỡ tạm thời rồi lại bị lại . sau đó vô tình tôi về hà nam thăm người thân thì được giới thiệu và biết đến bài thuốc này , nhìn chung trong thời gian đầu điều trị tôi cảm thấy tình trạng bện có sự chuyển biến rõ rệt . BS Tuấn bảo tôi phải điều trị 5 tháng . vì tôi bị viêm đa khớp đã 3 năm nay , nếu so với thuốc tây thì thuốc đông y tôi nghĩ điều trị sẽ đảm bảo hơn vì không có tác dụng phụ và điều trị dài ngày không ảnh hưởng tới sức khỏe , như thuốc tây khi uống thuốc dài ngày người rất mệt mỏi và ăn uống thất thường . Lên bạn có thể xem xét bố trí thời gian đưa bố đến khám xem sao .

 • Nguyễn Văn Quân

  dạ vâng cháu cảm ơn bác ạ . bố cháu 1 năm trở lại đây bệnh tình ccangf ngày càng phức tạp cháu rất thương bố nhưng cũng phải ngậm ngùi nhìn bố vượt qua những cơn đau nhức hành hạ mà không biết phải làm sao để cho bố đỡ đau . Bác cho cháu đc và sđt của bác sĩ Tuấn để cháu liên hệ đưa bố đến khám và điều trị ạ .

 • Thanh Thùy - Ba Đình HN

  bà nội mình cũng đang điều trị thoái hóa khớp gối ở nhà bs Tuấn cũng được hơn 1 tháng rồi nhưng mình thấy bà cũng khen lần này điều trị thấy đỡ hơn nhiều đó và bà cũng bảo thuốc của bs Tuấn đúng là uống vào không mệt người như thuốc tây chứ trước bà điều trị thuốc tây nhìn người tồi tệ lắm , bầy giờ nhin flaij hồng hào trở lại rồi . đc và SĐT của BS Tuấn bạn nhé bạn đưa bác đến điều trị sớm đi cho bác đỡ đau bạn nhé .
  địa Chỉ cụ thể : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  Điện Thoại: 0462 536 649 – 0963 302 349

 • Trúc Phạm - Q3 TPHCM

  Đây có bài báo nói về bài thuốc của Dòng Họ Đỗ Mình nè các Bác . http://www.tapchiyhoccotruyen.com/thuc-hu-hieu-qua-dieu-tri-benh-xuong-khop-bang-bai-thuoc-dong-ho-minh.html

 • Ngô Hòa

  Không biết mình đưa mẹ đi khám có phải đặt lịch khám trước khi đến không mọi người ?

 • Lê Văn Giang

  Theo Tôi Anh lên đặt lịch trước cho nó chủ động và đỡ phải chờ đợi nâu . như hôm thứ 3 tôi vừa đến khám bệnh nhân chờ khám đông lắm lên phải chờ khá nâu đó .

 • Nguyễn Công Thảo

  Chắc là bác sĩ Tuấn phải là một trong những BS có trình độ chuyên môn khá tốt về bệnh và thuốc điều trị phải hiệu quả . lên mới được nhiều người tìm đến và đặt niêm tin như vậy .

 • Lê Văn Lượng

  Mình đang điều trị bệnh viêm khớp gối phải chỗ bs Tuấn được hơn 1 tháng rồi , Nhìn chung thời gian đầu điều trị theo cảm giác mình thấy thuốc của bs có độ hiệu quả khá cao . dạo này đỡ đau mỏi hơn nhiều so với thời gian điều trị ở bệnh viện bạch mai .

 • Hoàng thị minh Hưng

  Cho mình hỏi thuốc có dễ uống không bạn . và mình đang bị bệnh đau dạ dày và cũng đan uống thuốc điều trị không biết có thể kết hợp điều trị với thuốc của bs Tuấn không ? mình bị viêm đa khớp dạng thấp thì thời gian điều trị khoảng bao nâu ?

 • Nguyễn Hùng Cường

  Mẹ tôi cũng bị viêm đa khớp điều trị chỗ bác sĩ Tuấn gần 5 tháng mới khỏi được . Tôi thấy điều trị thuốc này Nam được cái là điều trị dài ngày nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe mẹ vẫn ăn ngủ tốt không mệt mỏi , như trước mẹ tôi cũng điều trị thuốc tây y 4 tháng dòng giã thì người mệt mỏi lắm .

 • Đại Nghĩa

  đúng là một bài thuốc được đúc kết kinh nghiêm khám chữa bệnh của bao nhiêu đời của dòng họ Đỗ Minh và được lưu truyền đến đời nay, thì tôi nghĩ hiệu quả điều trị nó phải hiệu quả rồi . còn nếu không bài thuốc đã bị mai mốt rồi .

 • Hoàng Hà

  cho tôi hỏi như tôi ở quảng bình không ra khám được trực tiếp thì bác sĩ có thể chuyển thuốc giúp tôi về quê tôi được không ?

 • Lê Thị Vang - TP VINH

  Chào bác mẹ cháu cũng ở nghệ an và cũng không có điều kiện ra trực tiếp . cháu có gọi điện cho bác sĩ và gửi kết quả của bệnh viện cho bs và nhờ bác sĩ xem sau đó bác sĩ Tuấn kê đơn thuốc cho mẹ cháu rồi cháu nhờ bs chuyển thuốc về tận nhà cho mẹ điều trị . lên bác cứ gọi điện sẽ có cô trợ lý hướng dẫn bác đăng ký bác nhé .

 • Lê Lan

  Mình bị viêm khớp cùng châu. KHông biết chữa trong bao lâu thì khỏi. và giá thuốc không biets có đắt không ạ.

 • Trần thị Thọ

  Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ 2 năm rồi không biết điều trị chỗ bs Tuấn có khỏi được không , và thời gian điều trị bao nâu thì khỏi .

  • Quang

   mình bị đau ( viêm khớp cùng chậu) có thuốc chữa không, trong bao lâu là khỏ

 • Dương Minh Quyết

  Bố tôi đang điều trị bệnh viêm khớp gối và các đầu ngón tay ở bệnh viện bạch mai đã 3 tháng rồi nhưng bệnh tình vẫn chưa thấy đỡ , liệu bố tôi có thể kết hợp điều trị bằng bài thuốc của dòng họ đỗ Minh được không . Tôi thấy các bác cùng làng khen điều trị bằng bài thuốc của bs Tuấn rất hiệu quả .

 • Ngô Văn Hân

  Tôi đang điều trị thoái hóa đốt sống cổ ở chỗ bs Tuấn gần 3 tháng nay nhìn chung thời gian đầu điều trị tôi thấy đỡ rõ rệt không còn đau nhức như trước . Về thời gian điều trị bác sĩ nói bệnh này phải điều trị 5 tháng .

 • Mai thị Lụa

  ông xã nhà mình cũng mới điều trị khỏi bệnh viêm khớp gối bằng bài thuốc của BS Tuấn đó mọi người Sau 4 tháng điều trị . Mà thuốc uống thuốc này uống tới 4 tháng nhưng được cái nữa là không bị mệt mỏi như uống thuốc tây ở các bệnh viện , và từ ngày uống thuốc ox mình ăn ngủ rất tốt , hôm qua mình và ông xã mới lên viện bạch mai kiểm tra lại xong .

 • Văn Lương

  đúng thật đó tôi đang điều trị bằng bài thuốc gia truyền của bs tuấn mới được gần 2 tháng nhưng thấy tình trạng đau nhức đỡ hơn hẳn . được cái thuốc nam điều trị rất yên tâm không sợ ảnh hưởng gì tới sức khỏe .

 • Thu Hương

  bs Tuấn có khám ngoài giờ không vậy các bác em làm công chức lên không đi khám vào h hành chính được , em dạo này 2 đầu gối đau nhức quá .

 • Bùi Văn Phương

  tôi bị bệnh thoái hóa đốt sống lưng liệu điều trị có khởi hẳn được không vậy ?

 • Hà Văn Thoại

  mình dạo này đầu gối bên trái có hiện tượng đau mỏi nhưng không thường xuyên . và nhiều hôm đi chơi thể thao về mình co ra ruỗi vào thấy có tiếng kêu không biết như vậy có phải hiện tượng bị viêm đau khớp gối không mọi người . bảo đi khám nhưng cv bận quá mình chưa đi được .

 • Lương Viết Hưng

  Tớ cũng đang chữa thoái hóa khớp bằng bài thuốc này , bác sĩ yêu cầu điều trị 5 tháng và tớ đã uống thuốc hôm qua là hết tháng thứ 2 rồi nhìn chung tớ cảm thấy đỡ đau nhức hơn nhiều . còn phải uống 3 tháng thuốc nữa tớ thấy cứ đà này khả năng uống hết 5 tháng sẽ khỏi hẳn .

 • Đông

  ôi uống 5 tháng thuốc thì chắc người mệt mỏi lắm bạn nhỉ ? Tôi đang điều trị ở viện bạch mai mà mới uống hết 2 tháng mà cảm thấy người mình nó cứ eo lả kiểu gì đó mệt mỏi . nước tiểu thì vàng thôi rồi . bệnh tình thì vẫn chưa thấy tiến triển nhiều .đúng là bị Bệnh tật nhiều lúc nghĩ mà nản .

 • Văn Hiền

  vậy bạn giống tôi rồi mới đầu thì đầu gối chưa đau nhiều chỉ thỉnh thoảng và nhiều lúc thấy kêu cảm giác như xương nó cọ vào nhau đó . sau đi chụp thì đúng là bị viêm khớp gối do mình chủ quan lên bác sĩ bảo đầu xương đã bị gai rồi . lên tốt nhất bạn đi viện khám ngay đi nếu bị điều trị sớm sẽ tốt hơn .

 • Nguyễn Tiến Thỉnh

  Tôi mới điều trị khỏi viêm khớp bằng bài thuốc của bác sĩ Tuấn đó . Tôi uông thuốc cả 4 tháng trời không biết mọi người thế nào chứ tôi cảm thấy người vẫn bình thường không mệt mỏi như uống thuốc tây và thậm trí ăn ngủ còn tốt lên đó .

 • Trần Văn Thủy

  điều trị thuốc tây không những người mệt mỏi và còn rất hại người tôi có anh bạn uống thuốc điều trị viêm đa khớp bệnh thì không khỏi cuối cùng bị thêm bệnh đau dạ dày . lên theo tôi mọi người cứ thuốc nam mà điều trị nâu một chút nhưng không bị ảnh hưởng tới sức khỏe . Lên vừa rồi tìm hiểu tôi chọn điều trị bài thuốc gia truyền của bác sĩ Tuấn được hơn 2 tháng rồi bệnh tình tiến triển rất khả quan .

 • Cù Thị Hải

  tôi cũng vừa tìm hiểu về bài thuốc chữa thoái hóc khớp gối của dòng họ đỗ minh này đây http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/cach-chua-dau-khop-goi-bang-thao-duoc-quanh-nha.html

 • Thanh Mai

  Bà em đang điều trị ở bệnh viện gần 5 tháng rồi mà vẫn chưa khỏi hôm nay em có lên hổi bác sĩ xem phải điều trị thời gian bao nâu nữa nhưng bác sĩ bảo tình trạng bệnh của bà bi thoái hóa khớp nặng rồi tốt nhất nên đưa về điều trị bằng thuốc nam . sau đó em cũng tham khảo bác sĩ xem lên điều trị bằng bài thuốc nam ở đâu hiệu quả cao bác sĩ cũng khuyên em lên cho bà điều trị bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ đỗ minh . chiều nay đã em đưa bà tới khám chỗ bs Tuấn nhưng do bệnh nhân đến khám đông quá lên em và bà phải chờ khá nâu mới đến lượt khám và lấy thuốc , em thấy bác sĩ rất tận tình căn dặn bà em và các bệnh nhân hiểu về bệnh của mình và hướng dẫn cách điều trị và chế độ ăn uống tập luyện rất rõ giàng .

 • Ngô Thị Hải

  Mẹ em năm nay ngoài 50 tuổi. Nhưng cứ mưa là em thấy mẹ em bi đau khớp gối. Và mẹ em cứ ra tiệm thuốc mua thuốc giảm đau uống. Em nghĩ uống thuốc giảm đau nhiều không tốt, vậy bác nào chỉ cho em cách khắc phục và giải thích cho mẹ đừng uống thuốc giảm đau nữa và làm cách nào để khắc phục triệu chứng trên.

 • Trần Thị Hằng

  Đối với nữ trên 50 tuổi bị đau khớp gối thi thay đổi thời tiết là phần lớn do thoái hóa khớp. Không nên lạm dụng thuốc giảm đau và cách tốt nhất em lên liên hệ trực tiếp cho bác sĩ Tuấn để bác sĩ phân tích cho mẹ em hiểu rõ về bệnh tình của mình .

 • Nấm

  Sau khi sinh tôi bị viêm xương khớp dịch ngay hág gì đó bài thuốc này có chữa khỏi kh

 • hoàng thị thu hà

  ac nào đã dùng thuốc cho e hỏi, lộ trình điều trị của ng bị thoái hóa khớp khoảng tgian bao nhiêu và chi phí cho đợt điều trị 3 tháng là bao nhiêu tiền ạ? e xin cảm ơn

 • Yến Linh

  cả nhà cho em hỏi như bố em bị thoái hóa khớp gối thì điều trị mất khoảng bao nâu vậy mọi người . hiện tại bố em đang ở Thanh hóa liệu có phải lên để bác sĩ Tuấn khám không ?

 • Thu Thủy

  Các bác cho cháu xin số điện thoại của bác sĩ Tuấn với cuối tuần này cháu về đón bà ngoại lên khám bệnh gút ạ ?

 • Lê Văn Thoảng

  bài thuốc gia truyền của Dòng Họ Đỗ Minh như tôi đã điều trị khỏi bệnh và cảm thấy đây là bài thuốc trị bệnh rất hiệu quả , và có ưu điểm uống thuốc này dai ngày nhưng người vẫn không bị mệt mỏi thậm trí ăn ngủ rất tốt .

 • Trần Hùng

  ôi bác thoảng ơi Dòng Họ Đỗ Minh ở quê cháu nổi tieges về trị bệnh hiệu quả rồi , trước cháu chưa đi làm xa thì cháu thấy bệnh nhân khắp các nơi đổ về khám chữa bệnh đông lắm . cứ người này khỏi xong lại giới thieuuj cho người khác đến .

 • Thanh Thủy

  số điện thoại của bác sĩ Tuấn đây nhé các bác . Điện thoại: 0462 536649 – 0963302349 . Bịác bệnh về xương khớp các bác lên đến đây mà điều trị bằng thuốc nam cho nó yên tâm , chứ điều trị thuốc tây y giờ sợ lắm , điều trị dài ngày ko cẩn thận bị bệnh dạ dày , đại tràng ngay .

 • Xin hỏi muốn mua thuốc thế nào a

 • Chồng e 37 tuổi lai xe bị thoái hoá đốt sống lưng cứ đau nham nhẩm xuất ngày. Có chưa đc ko ạ. Mua thuốc thế nào ạ

 • Ngọc Lệ

  Tay phải của mình rất đau ở khớp cổ tay và ngón tay cái, không biết như vậy có phải hiện tượng của bệnh xương khớp không mọi người . mình là người hàng ngày phải làm việc trên bàn phím máy tính . mình Vẫn chưa có thời gian đi bệnh viện khám

 • Thu Hương

  Mẹ em cũng bị khớp ở ngón tay. Không co lại được, mỗi sáng thức dậy co lại rất khó khăn, không cầm nắm được. Có đi khám bác sĩ nói là bị dính gân phải mổ để tách ra. Nhưng mà mổ xong vẫn không khỏi.
  Không biết mình có thể đưa mẹ đến điều trị bằng bài thuốc của bác sĩ Tuấn được không .

 • Minh Tâm

  Tôi bị thoái hóa khớp gối 1 năm nay rồi , uống nhiều loại thuốc nhưng chưa khỏi, cứ đau là ra tiệm mua thuốc đỡ vài ngày rồi lại bị đau lại , giờ mới biết không nên lạm dụng thuốc giảm đau mà không biết phải làm như nào đây mọi người ơi?

 • Ngô Thị Việt

  Mình trước cũng bị viêm khớp các ngón tay và cổ tay , thời gian đầu mình cũng chủ quan cứ ra tiệm thuốc tây ua thuốc về uống thì thấy đỡ ngay nhưng đúng là chỉ giảm đau được vài ngày sau đó lại bị đau lại như thường . sau đó có bạn ở cùng cơ quan giới thiệu đến điều trị bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh hơn 3 tháng điều trị thì khỏi hẳn đó mọi người , mới đầu mình cũng no bệnh sẽ tái phát trở lại . nhưng từ ngày dừng thuốc đến h đã được 6 tháng rồi mà mình không thấy hiện tượng đau nhức trở lại nữa . mọi người ai bị bệnh khớp thì đến đó mà điều trị mình thấy điều trị thuốc đông y không no bị các biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe .

 • Trần Văn Luân

  tôi thấy điều trị bệnh khớp gần như các bệnh nhân phải điều trị nâu dài , mà nếu cứ điều trị thuốc tây rất dễ mắc phải các bệnh như đau dạ dà và bệnh đại tràng hoặc bệnh trĩ . mà bệnh tình đa số chỉ đỡ tron thời gian nhất định chứa rất khó khỏi hẳn . vì vậy tội thấy mọi người chon phương pháp điều trị bằng bài thuốc đông y gia truyền của dòng Họ Đỗ Minh là rất đúng . và bản thân tôi thấy bài thuốc của dòng họ này điều trị bệnh khá tích cực đó chứ .

 • Lê Mạnh Hải

  tôi bị thoái hóa đốt sống cổ hiện tại tôi đang điều trị tại viện 198 và kết hợp châm cứu nhưng điều trị 4 tháng rồi tình trạng bệnh vẫn chưa tiến triển gì nhiều . chắc điều trị nốt tháng này chắc tôi cũng chuyển về đến điều trị bằng bài thuốc đông y gia truyền của dòng họ Đỗ Minh thôi . chứ điều trị thuốc tây dài ngày đúng là người rất mệt mỏi . và tôi đang có hiện tượng bị đau dạ dày .

 • Trần Thị Việt Trinh

  Đọc thông tin của mọi người chia sẻ mới bị tác hại của thuốc giảm đau, nguy hiểm quá, bữa giờ cứ đau là mua ngay thuốc giảm đau uống cho nhanh, cuối tuần này mình cũng phải đến chỗ bác sĩ Tuấn khám mới được .

 • Nguyễn Thị Dự

  tôi đang điều trị bệnh viêm đa khớp bằng bài thuốc của dòng họ đỗ Minh được 1 tháng rồi nhìn chung bệnh tình cũng có đỡ đau nhức hơn khá nhiều . đúng như mọi ngưới nói uống thuốc đông y có cái hay là người không bị mệt mỏi như thuốc tây , trước kia cơ bản tôi cũng lười là nghĩ nếu điều trị thuốc đông y thì ngại phải sắc thuốc vì không có thời gian . Nhưng bài thuốc của bác sĩ Tuấn đã được bào chế thành dạng cao rất tiện cho việc sử dụng không phải sắc thuốc nữa chỉ việc pha với nước ấm là uống thôi .

 • Mai văn Yên

  bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh qua tìm hiểu thì tôi thấy đúng là điều trị bệnh xương khớp rất hiệu quả . hiện nay nhưng bài thuốc quý được cha ông truyện lại đến đời nay là rất hiếm . thế nào thời xua cha ông chúng ta làm gì có thuốc tây như bây h đâu hoàn toàn điều trị các chứng bệnh bằng các loại thảo dược mà vẫn khỏe mạnh đó thôi .

 • Thành Đạt

  tôi ở đà nẵng thì có cần phải ra trực tiếp để khám không vậy hay chỉ cần gửi cho bác sĩ kết quả của bệnh viện thôi . tôi bị thoái hóa khớp gối 6 tháng rồi .

 • Thanh Huyền

  mình vừa đọc được bên trang báo này có một bạn đã chia sẻ bố mình đã điều trị khỏi bệnh bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh đây này http://www.trangtinyduoc.com/thuoc-chua-benh-viem-xuong-khop-dong-ho-do-minh.html .

 • Trang

  các bác cho cháu địa chỉ và số điện thoại của bác sĩ Tuấn với , cuối tuần này cháu đón bà nội lên khám và lấy thuốc ạ .

 • Minh Nghĩa

  liệu tôi muốn đến khám có phải gọi điện đặt lịch trước không vậy mọi người ?

 • Mạnh Cường

  đây là địa chỉ và số điện thoại của bác sĩ Tuấn nhé em .
  Địa Chỉ : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  Điện Thoại LH: 0462 536 649 – 0963 302 349

 • Văn Hiếu

  tốt nhất ông bạn lên gọi điện trước đặt lịch khám cho chắc . Tôi trước đến cũng chủ quan không đặt lịch trước đến bệnh nhân chờ khám đông quá lên phải chờ cũng khá nâu đó .

 • Mai Thị Thư

  đúng rồi đó anh nghĩa bác sĩ Tuấn chỉ khám trong tuần có mấy mày ngày thôi lên tốt nhất anh đến thì cứ liên hệ trước cho bác sĩ cho nó chủ động .

 • Trần Lụa

  Như trước cháu điện cho bác sĩ thì bác sĩ chỉ khám vào các thứ 3,5,7 trong tuần và từ 16h00 đến 18h00 thôi . còn bây h lịch có thay đổi không thì cháu không rõ lắm lên các bác cứ liên hệ hỏi trước xem sao .

 • Linh Mai

  Thời gian gần đây em thường bị đau hai bên khớp vai. Xoay tay nghe tiếng kêu, đôi khi giơ tay lên đau nhói. Đi xe hoặc ngồi đọc báo một lát là hai bã vai mõi. Đêm ngủ có khi đau, buốt. không biết em bị gì các bác nhỉ? có bác nào như em ko ạ?

 • Hiền

  Em thường hay bị tê nhức cánh tay phải, từ khuỷu tay xuống cổ tay. Đôi khi nhức cả mấy ngón tay. Đó là triệu chứng gì và cách điều trị như thế nào vậy cả nhà?

 • Thanh Thảo

  tốt nhất các bạn đi đến các bệnh viện chụp chiếu thì mới biết được mình bị bệnh gì chứ .

 • Vân Anh

  Hiện tượng khớp kêu răng rắc khi cử động là dấu hiệu thường gặp, người bình thường cũng gặp. Đây là hiện tượng do dây chằng quanh khớp trượt lên bề mặt khớp khi cử động. Để biết chắc có bị bệnh về xương khớp không, bạn cần đến các cơ sở y tế có chuyên khoa xương khớp để chụp phim Xquang vai và một số xét nghiệm cần thiết. từ đó mình sẽ biết chính xác bệnh của mình và cách điều trị ra sao .

 • Văn Lương

  uh đúng rồi tôi trước cũng phải đến bệnh viện bạch mai chụp sau đó biết chính xác bệnh rồi tôi đem kết quả về chỗ bác sĩ Tuấn để điều trị bằng thuốc đông y . giờ bệnh tình ổn rồi .

 • Văn Soạn

  mình bị viêm khớp gối do uống thuốc tây dài ngày quá mới đi nội soi lai đạng bị thêm viêm loét hang vị dạ dày . không biết mình đang bị đau dạ dày có thể điều trị thuốc ở chỗ bác sĩ Tuấn không và có ảnh hưởng gì đến dạ dày không vậy .

 • Nguyễn Thị Miến

  tôi cũng bị bệnh trĩ mới đầu cũng no nư bác sau tôi gọi điện hỏi bác sĩ Tuấn thì bác sĩ bảo điều trị tốt là đằng khác . vì thuốc đông y rất lành tính không như thuốc tây . tôi điều trị viêm đa khớp bằng bài thuốc của bác sĩ Tuấn được gần 2 tháng rồi đó tình trạng bệnh tình đỡ rất nhiều .

 • Trung

  Tôi thấy truyền thông đưa tin báo động đỏ về nguyên liệu cho thuốc đông y , không biết bệnh thoái hóa khớp háng ngà thuốc gia truyền nổi tiếng có chữa được không ?? Tôi quá phân vân khi chữa bằng phương thuốc gia truyền nhiều đời của dòng họ Đỗ minh vì theo tây y hiện tại chỉ duy nhất là thay khớp nhân tạo thôi . Xin Lương y cho ý kiến và khẳng định có chữa được bằng đông y gia truyền không . Xin cảm ơn

 • Hoàng yến

  Theo như thông tin thì bác sĩ ở hà nội còn tôi ở mièn nam thì làm cách nào .bac sĩ có chi nhánh hay có bán thuốc tai TP HCM không xin cho tôi biết thông tin xin cảm ơn

 • Dũng

  Ko biet thuoc co hop voi minh ko nhi vi minh bi thoai hoa dot song co hay dau dau lam

 • Dũng

  Thuốc có hợp với mình ko nhỉ vì mình bị thoái hóa đốt sống cổ giá thuốc có cao lắm ko nhỉ

 • Hoàng Loan

  Tôi đau ở tay. Sờ không thấy đau nhưng cầm chổi quét nhà thì thấy đau lắm. Cầm ly uống nước cũng đau. Không hiểu tôi đau khớp hay gân sụn?

 • Hiền

  Thuốc dễ uống lại tiện lợi nữa. Mình cũng bị viêm đa khớp 3 năm nay rồi. Uống đủ thứ mà vẫn k khỏi. Mình mới uống vài ngày nên cũng chưa thấy gì. Ai quan tâm thì gọi 0915846021 mình chia sẽ kinh nghiệm bệnh. Bs nói cần uống 4-5 tháng.uoongs lành mình sẽ chia sẽ sau

 • Mai Kim Loan _ TP HUẾ

  Tôi bị bệnh GÚT cấp đã 2 năm nay và đã điều trị ở bệnh viện Đa Khoa Huế rồi nhưng khi kiểm tra máu lại thì lượng axit uric vẫn vượt quá mức độ cho phép . không biết bài Thuốc của dòng họ Đỗ Minh có điều trị được bệnh này không vậy mọi người ?

 • Nguyễn Văn Đức

  mình dạo này 2 đầu gối có hiện tượng đau nhức khi ngồi làm việc thỉnh thoảng co ra co vào thấy có tiếng kêu như thể hệ thống máy móc bị thiếu dầu nhớt đó không biết có phải bị bệnh khớp không nữa ? Mình đang đị kiểm tra mà chưa có thời gian .

 • Nhâm Quang Đoài

  bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh này chuyên điều trị các bệnh về xương khớp trong đó có cả bệnh Gút đó bạn Loan . Tôi cũng đang uống thuốc điêu trị bệnh Gút mãn tính bằng bài thuốc của dòng họ này đây . nhìn chung mới uống được hơn 2 tháng thôi nhưng bệnh tình có vẻ tiến triển rất khả quan . đúng là ai bị bệnh này cũng khổ ăn uống kiêng khem đủ thứ .

 • Trần Tuấn Linh

  đúng rồi đó bệnh Gút anh em chúng tôi vẫn gọi là bệnh của người giàu mà trước kia ăn uống sa đà giờ bị bệnh rồi gần như phải ăn chay đó .

 • Nguyễn Thị Nhâm

  ôi thế anh đức lại bị giống như ông xã nhà em rồi mới đầu thì cũng có hiện tượng y như anh đó nhưng sau đó đi khám ở bệnh viện thì mới biết bị viêm khớp gối , gớm khổ đầu tiên ông xã em điều trị thuốc ở bệnh viện nhưng bệnh tình chỉ đỡ thôi sau lại bị đau mỏi lại . lay hoay cũng may sau vô tình đi họp phụ huynh cho con bé con có anh cũng bị bệnh đau xương khớp giới thiệu cho đến chỗ bác sĩ Tuấn điều trị giờ được 3 tháng rồi em thấy ông xã nói bệnh tình ổn lắm nâu không thấy than bị đau nhức gì nữa . như liệu trình bác sĩ Tuấn yêu cầu là điều trị 4 tháng còn 1 tháng nữa thôi .

 • Quang Lâm

  mình bị thoái hóa đốt sống cổ do làm việc văn phòng căng thẳng hay ngồi một chỗ . mình đang điều trị ở bệnh viện việt đức 2 tháng rồi mà bềnh tình vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện .

 • Nguyễn Văn Hải

  Tôi bị thoái hóa đốt sống L3 VÀ L4 tôi mới bị 5 tháng đang điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh nhìn chung thời gian nửa đầu điều trị bệnh tình tiến triển rất khả quan . Hy Vọng 2 tháng nữa bệnh sẽ khỏi hẳn .

 • Xuân

  tôi bị đau lưng đã nhiều năm nay liệu đi châm cứu có khỏi được hẳn không vậy mọi người ?

 • Quang Hà

  cả nhà cho em hỏi như bà nội em bị thoái hóa khớp gối thì đã điều trị nhiều đợt thuốc tây rồi nhưng không khỏi , liệu h em đón bà lên điều trị bằng bài thuốc này thì thời gian điều trị khoảng bao nâu mới khỏi hẳn bệnh vậy ạ ?

 • Lê Văn Hiện

  như tôi điều trị thoái hóa khớp gối bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ đỗ minh 5 tháng mới khỏi được đó bạn , giờ bệnh tình khỏi rồi bác sĩ Tuấn vẫn yêu cầu tôi vẫn phải duy trì tập thêm các bài tập thể dục dành cho các bệnh nhân bị bệnh xương khớp đó .

 • Nguyễn văn Vượng

  mình cũng vừa đọc được bài chia sẻ của một người nói về thời gian điều trị bệnh bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh đây mọi người http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/cach-chua-dau-khop-goi-bang-thao-duoc-quanh-nha.html

 • Nguyễn Văn Phước

  các bác cho em xin số điện thoại của bác sĩ Tuấn với ạ . để tuần tới em đưa mẹ lên khám xem sao ?

 • Hoàng Văn Đoàn

  trên kia có số điện thoại mà bạn thôi số điện thoại của bác sĩ Tuấn đây nhé bạn .
  >> Địa Chỉ : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  >> Điện Thoại: 0462 536 649 – 0963 302 349

 • Đinh Thị Kim Hòa

  cho em hỏi như em ở bình định không có điều kiện ra khám được trực tiếp , thì có thể gửi phim qua đường bưu điện ra cho bác sĩ tuấn xem và nhờ bác sĩ Tuấn kê đơn thuốc và gửi thuốc về nhà cho em điều trị được không vậy nè ?

 • thuthuy

  bố của mình cũng bị xương khớp, tay chân nhức mỏi, đầu gối kêu cọp cọp…. nói chung là mình muốn mua thuốc trị khớp này nhưng mà cũng e ngại vì lúc trước mình cũng mua vài loại thuốc khớp mà cũng không hiệu quả nên….
  mình cũng muốn hỏi là: nếu dùng thuốc này thì khoảng bao lâu có hiệu quả, và 1 hộp này là giá bao nhiêu?
  hình thức mua hàng và thanh toán như thế nào?

 • TT à.cho cháu hỏi với.cháu dạo này hay bị mỏi hai đầu gối.giờ lại đau lưng nữa.thỉnh thoảng các khớp tay đau không rõ nguyên nhân.dù không ngã hay va chạm .rồi khi ngủ mà nằm sao tư thế mai là bị mỏi cổ

 • mai thị ngọc hằng

  Ba e bị đau nhức khớp muốn mua thuốc uống của bs Tuấn phải làm sao, nhà e xa quá ở an giang lận không đến khám được

 • Hoàng hải Yến

  chào các cô chú anh chị cho con hỏi mẹ con bị bệnh thoát vị đĩa đệm đã 5 năm nay , mẹ con cũng đã đi điều trị ở bệnh viện đa khoa huế rồi nhưng bệnh tình chỉ đỡ một thời gian sau đó lại bị đau mỏi trở lại , vậy không biết tình trạng bệnh như của mẹ con không biết điều trị bằng bài thuốc của dòng họ đỗ minh có khỏi hẳn được không ạ ?

 • Đào Văn Qúy

  các bác chia sẻ cho em lịch làm việc của bác sĩ tuấn với ạ .không biết em muốn đến khám có phải gọi điện đặt lịch trước không nhỉ ?

 • Nguyễn Văn Huy

  Tháng trước tôi đến khám thì bác sĩ tuấn chỉ khám thứ 3,5,7 thôi còn bây h không biết có thay đổi gì không . tốt nhất bạn đến lên điện thoại trước cho chắc . chứ như tháng trước tôi đến không gọi điện đặt lịch khám , đông người ngồi chờ khắm lắm đó xếp hàng mãi mới tới lượt mình khám .

 • Hà Thị Trâm

  Tôi bị thoái hóa đốt sống C2 , C3 hiện tại tôi đang điều trị ở bệnh viện bạch mai gần 3 tháng rồi , nhưng tình trạng bệnh có vẻ không tiến triển mấy . mấy hôm nay trời trở lạnh đau nhức khó chịu cứng hết vùng cổ không biết liệu tôi đi châm cứu và xoa bóp bấm huyệt liệu có đỡ đau mỏi được không vậy ?

 • Trần Thu Minh

  Mình mới thứ 3 vừa rồi tới khám chỗ bác Tuấn xong bác sĩ vẫn khám thứ 3,5,7 từ 17h00 đến 19h00 bạn nhé .

 • Lê Trọng Hòa

  Chào bạn Ngọc Hằng nếu bạn ở an giang mà không có điều kiện ra hà nội khám được , theo kinh nghiệm của mình thì bạn có thể liên hệ trực tiếp cho bác sĩ Tuấn sau đó bác sĩ sẽ yêu cầu bạn cung cấp cho bác sĩ thông tin về tình hình bệnh tình của ba bao gồm các kết quả khám tại bệnh viện , sau đó nhờ bác sĩ kê đơn và gửi thuốc về tần nhà cho ba điều trị bạn nhé . Như mình hiện đang làm việc tại TPHCM cũng không có điều kiện ra HN khám thì mình cũng làm như vậy , khoảng 2 ngày là mình đã nhận được thuốc rồi đó .

 • Khánh Ny

  Chú Minh Tuấn ơi. Mẹ cháu năm nay 47 tuổi. Mẹ cháu làm buôn bán ngày nào cũng phải chở xe hàng rất nặng nên xương khớp đau nhức suốt. Đặc biệt là khớp cổ tay (dạo này còn xưng tấy…) và khớp gối. Đang ngồi mà đứng lên thì rất đau. Cháu rất lo lắng và mong mẹ cháu sẽ không bị đau nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn nhiều ạ. Cháu ở Hà Nam hiện tại đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

 • Phan Thị Thanh Thúy _ Cần Thơ

  chắc mẹ em bị bệnh này nâu rồi đúng không nè , tốt nhất theo chị em lên gọi điện liên hệ ngay cho bác sĩ Tuấn đi nè , để bác sĩ hướng dẫn mẹ em cách điều trị . chứ không điều trị ngay và kịp thời sau này bệnh tình phức tạp hơn điều trị rất khó đó em . Mẹ chị cũng đang điều trị viêm khớp gối bằng bài thuốc của bác Tuấn nè .

 • Trần Trọng Hà

  mấy hôm nay thời tiết bắt đầu lạnh giá bệnh thoái hóa khớp cổ của tôi lại bắt đầu đau cứng trở lại . mấy ngày nay tôi thường bị nhưng cơn đau nhức hành hạ , sáng ra đi làm bằng xe máy do lạnh wa lên cổ bị cứng đơ không tài nào quoay lại nhìn đường được , tôi cảm thấy rất nguy hiểm . có bác nào đã điều trị khỏi bệnh thoái hóa khớp cổ bằng bài thuốc của dòng họ đỗ minh chưa nhỉ . chia sẻ cho tôi nhé ?

 • Lê Văn Cương

  mùa này đúng là bác nào bị bệnh cổ vai gáy thì khổ rồi đúng như bác Hà nói khi tham gia giao thông rất nguy hiểm muốn quoay lại nhìn đường để sang cũng không được nhiều khi cứ phải sang liều . em vừa rồi phải đi chấm cứu rồi xoa bóp cả tuần trời rồi nhưng vẫn không ăn thua gì . bà xã em vừa rồi không biết nghe ai mách đi mua cho em cái đeo cổ để giữ ấm vùng cổ và gáy nhìn chung tạm thời cũng thấy đỡ đau cứng hơn chút .

 • Nguyễn Thị Thủy

  Mẹ Tôi bị gai đôi cột sống cổ cũng đã 3 năm nay rồi dạo này thời tiết thay đổi thấy mẹ kêu đau mỏi dữ lắm . trước tôi cũng đã cho mẹ đi chạy chữa cũng đủ các kiểu rồi nhưng vẫn không đỡ hơn . nghĩ mà thương mẹ quá , tôi cũng nghe mọi người khen bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh điều trị các bệnh về xương khớp hiệu quả lắm lên cũng đang định cuối tuần này đưa mẹ đến khám và điều trị đây .

 • Ngô Văn Hiến

  điều trị các bệnh về xương khớp bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh thì chuẩn rồi . Tôi đang điều trị viêm khớp gối bằng bài thuốc này gần 3 tháng rồi , nhưng tôi thấy dạo này bệnh tình có vẻ tiến triển rất tốt đi lại gần như không còn đau mỏi gì nữa . chứ như mọi năm cứ vào mùa đông lạnh giá là bị đau nhức ghê gớm lắm .

 • Huyền HP

  các bác cho em hỏi gần đây em thấy thường xuyên xảy ra tình trạng đau nhức các khớp 2 bàn tay , không biết có phải là em bị hiện tượng của bệnh xương khớp không ạ ? em năm nay mới 38 tuổi .

 • Lê Thị Thanh

  vậy bạn lại bị giống mình rồi đó mới đầu mình cũng chủ quan đi bệnh viện khám mới biết mình bị viêm đa khớp . tốt nhất bạn lên đi viện khám xem sao .

 • Mai Vân

  mọi người ơi cho mình hỏi chút bác sĩ Tuấn có khám bệnh vào ngày chủ nhật không vậy ? mình muốn đến khám mà cv lu bù quá chưa sắp xếp được thời gian nữa .

 • tranha

  Tôi bị đau mỏi vai, gáy đã mấy năm nay. Cách đây một tháng hiện tượng tê đến các đầu ngón tay ngày càng nặng. Hiện nay xương trong cánh tay phải rất buốt và khó chịu, không biết mình bị bệnh gì ? và dùng thuốc của dòng họ Đỗ Minh có được không ?

 • Văn Phong

  tốt nhất bạn lên thu xếp thời gian đến gặp bác sĩ Tuấn khám xem sao bác sĩ là một trong những bác sĩ đầu nghành của chuyên khoa xướng khớp đó bạn . như mình chỉ bị đau mỏi cổ vai gáy thôi hôm nào trời lạnh là biết ngay đi xe máy vai gáy cứng cảm giác rất đau nhức . vừa rồi mình cũng phải điều trị bằng bài thuốc của dòng họ đỗ minh mới ổn được đó .

 • Phùng nhật tiến

  Tôi ở TP HCM muốn mua thuôc Đau lưng đốt sống L3-L5 Bs có dịch vụ gởi thuốc theo đương bưu điện không?
  Cám ơn Bs

 • Hải Đường

  Các bài thuốc này phải đến tận nơi để bóc thuốc ạ?

 • Nguyễn Xuân Vy

  Xin chào Bs Tuẩn.Tôi xin hỏi Bs như sau.Vợ tôi bi thoát vị đĩa đệm L4,5 đẵ điều trị bắng đông y,châm cứu hiện nay bệnh đã tạm thời ổn định nhưng vẫn chưa khỏi hẳn.Xin hỏi Bs điều trị thuốc của Bs thì bệnh có khỏi hẳn được ko?phải điều trị bao nhiêu lâu?mỗi liệu trình là bao nhiêu ngày?giá bao nhiêu tiền 1 liệu trình?Bs làm việc vào những thời gian nào?Khi đến lấy thuốc thì có cần phải đưa bn đi ko?hay là chỉ cần mang phim đến là được.Thuốc của Bs là dạng gì?Xin cảm ơn Bs!

 • Thanh Thúy

  Mẹ mình đang sống ở TPHCM đang điều trị thoái hóa khớp bằng bài thuốc của bs tuấn , mình có gọi điện cung cấp cho bs Tuấn thông tin về tình trạng bệnh hiện tại của mẹ sau đó nhờ bác sĩ gửi thuốc qua đường bưu điện về nhà cho mẹ mình điều trị . đến nay mẹ mình đã uống 2 tháng thuốc rùi nhìn chung mình thấy mẹ nói so với mấy lần điều trị ở các nơi khác , thì lần này bệnh tình tiến triển rất khả quan .

  • Thuý An

   Mình gọi đt ra trình bày bệnh là gởi thuốc vào tp hcm hả bạn? Còn thanh toán thì sao?

 • Thúy Pham

  đây nè các cô chú anh chị mọi người cứ gọi điện liên hệ vào sđt này của bác sĩ Tuấn sau không biết gì thì hỏi bác sĩ sẽ hướng dẫn cho nè .Địa Chỉ : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  Điện Thoại: 0462 536 649 – 0963 302 349

 • hải

  e bi thoat vi đĩa đệm và thoái hóa khớp. cho e xin địa chỉ với ạ

 • Tùng

  Mình bị viêm đa khớp dạng thấp đã hơn 2 năm rồi, uống và chữa nhiều nơi nhưng k thấy đỡ. Mình đang uống thuốc của bs tuấn đc hơn 1 tháng rồi,nhìn chung bệnh tình thấy đỡ đau nhức hơn nhiều, thuốc dễ uống và ăn ngủ tốt rất tốt . Bạn nào đang điều trị bệnh ở bs tuấn quan tâm thì liên hệ số 0904134554 cùng chia sẻ kinh nghiệm cũng như kết quả điều trị

 • Dinh thi to uyen

  Chau bj thoai hoa dot song co bj nhe.nhung sang ngu day toan than e am.xjn bac si tu van giup.chau o tphcm.co dchi o tp kg a

 • Trúc phan

  bạn ơi nếu như bạn ở xa thì bạn cứ gọi điện cho bác sĩ nhờ bác sĩ hướng dẫn cho cách điều trị , nếu bạn ko ra hà nội được thì nhờ bác sĩ gửi thuốc về tphcm khoảng 2 ngày là nhận được thuốc thôi . mình đang ở quạn nhất cũng đăng ký như vậy nè .

  • Thanh loan

   E gọi cho bs chẳng được. Chị gọi bằng cách nào để đặt thuốc ạ

 • Trương Khương

  Ba của em bị thoái hóa đốt sống, có 3 đốt bị mất hết sụn và dính vào nhau, khi vận động rất đau. Xin hỏi BS có bài thuốc gì tái tạo sụn khớp không ạ.
  Cảm ơn BS!

 • Thanh Hải

  chào bạn Khương mình cũng giống ba bạn bị thoái hóa đốt sống cổ hiện tại đang điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh nhìn chung sau 3 tháng mình thấy benhnhj tình tiến triển có vẻ rất ổn . bạn thử đưa ba đến đó điều trị xem sao .

 • Huân

  Tôi có đọc bên này có thông tin chia sẻ về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh điều trị bệnh vôi hóa sụn khớp đây nè . bạn khương vào mà tham khảo xem thế nào .
  http://www.benhcoxuongkhop.net/phong-ngua-va-dieu-tri-voi-hoa-khop-goi.html

 • Nguyên thành long

  Có gửi về tận nhà dc ko ? Tại mình ko có thời gian ra đó mua dc.

 • Vương thu thuỷ

  Cháu bị tai nạn xe máy đươc gần 1 tháng và được chỉ định mổ đóng đinh, cháu muốn hỏi như trường hợp của cháu có thuốc chữa cho nhanh lành xương và đỡ đau không, hiện tại cháu mới có bé được 7 tháng, cháu rất muốn nhanh khỏi vì công việc đang rất cần cháu. Nếu được thì có thể cho cháu xin ý kiến được không ạ

 • Trần Thị Hải Yến

  ôi vậy tốt em lên đến chỗ bác si Tuấn khám và điều trị sớm đi em nhé chứ không để nâu bệnh tình ngày càng phức tạp không may có biến chứng gì thì điều trị rất khó và lại tốn kém nữa đó . như chông chị anh ấy mới đầu cũng chỉ như em chỉ có cảm thấy hơi đau nhức đầu gối , cứ chủ quan ko đi khám và điều trị lúc đau quá rồi đi khám thì bs bảo bị thoái hóa khớp gối rồi vừa rồi anh ấy cũng phải nhờ bs Tuấn điều trị mới được hơn 2 tháng mới đỡ đau nhức và tạm ổn định được đó .

 • Năm nay em 27 tuổi .Em bị viêm cột sống dính khớp, đã 3 tháng nay việc đi lại rất khó khăn. Vậy bác sĩ Tuấn có chữa khỏi được bệnh của em không ak .em ở xa không thể trực tiep ra khám được .liệu nói bệnh qua điện thoại có chính xac không ak .

 • Bùi Thị Loan

  bạn Thư đã đi khám ở bệnh viện chưa nếu đi khám ở bệnh viện rồi bạn chỉ việc gọi điện đọc các kết quả chụp chiếu ở bệnh viện kết luận cho bs Tuấn biết là được thôi . mẹ mình cũng ở nghệ an ko ra HN khám được mình cũng làm như vậy đó . hiện mẹ uống thuốc được gần 3 tháng rồi bệnh tình tiến triển khả quan lắm ấy .

 • Minh Hiếu

  như tôi thì tôi chụp hình tất cả các kết quả của bố đa khám ở bệnh viện gửi vào mail của bs Tuấn sau đó nhờ bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phắc đồ điều trị cho bố tôi .

 • Hương

  các bác ơi cho cháu hỏi hiện tại cháu đang ở bên nước Đức muốn đăng ký mua thuốc liệu bs Tuấn có thể gửi giúp cháu thuốc sang Đức cho cháu được ko ạ ?

 • Trần Văn Phố

  Tôi năm nay 52 tuổi hiện nay tôi đang bi bệnh thoái hóa khớp C3 , C4 , C5 đã 3 năm nay tôi đã điều trị rất nhiều thuốc tây ở bệnh viện rồi thời gian đầu uống thuốc thì có đỡ nhưng chỉ được vài ngày là lại đau trở lại , một năm trở lại đây tôi cảm thấy như tôi bị nhờn thuốc rồi hay sao đó uống thuốc cũng ko thấy đỡ vẵn đau nhức triền miên . cho tôi hỏi liệu có phải do tôi bị nhờn thuốc rồi phải không vậy . Tình trạng bệnh như của tôi thì nếu điều trị bằng bài thuốc của dong họ Đỗ Minh khoảng bao nâu thì mới ổn định được , dạo này tôi đau nhức lắm . bác nào đã hoặc đang điều trị bệnh như của tôi chỉ cho tôi nhé . xin cảm ơn !

 • Thùy

  Em có triệu chứng viêm khớp thái dương hàm. Nhưg đọc thông tin thì chắc em mới bị giai đoạn đầu. Nhưg e đag ít tuổi mà đã bị t.này rùi. e đag rất lo lắng ạ. Ko biết ở đây có thể chữa khỏi và dứt điểm đc k ạ. Cả nhà cho em xin ý kiến với được k ạ. Em rất rất cảm ơn ạ

 • Hà Thị Quỳnh

  bác lại giống bố cháu rồi ạ bố cháu cũng bị thoái hóa đốt sống cổ như của bác chỉ có điều bố cháu mới bị hơn 1 năm nay thôi bác ạ . trả là nhà cháu cũng có bà cô hiện đang công tác tại bệnh viện bạch mai lên khi bổ bị bệnh này cố ấy cũng khuyên ngay bệnh này nếu điều trị thuốc ở bệnh viện thì chỉ có thể điều trị cấp thôi , ví dụ như đau nhức quá ko chịu được thì uống cho giảm đau chứ điều trị để mà ổn định nâu dài thì cô cũng bảo lên điêu trị bằng thuốc đông y . sau cô bảo đưa bố đến điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh hiện nay bố cháu đang điều trị tháng thứ 3 rồi nhìn chung thấy bổ bảo cảm thấy đỡ đau nhức hơn khá nhiều . như bệnh của bố cháu bác sĩ Tuấn bảo phải điều trị nâu dài ít nhất cũng phải 4 đến 5 tháng thì mới ổn định được hẳn đó bác ạ .

 • Nguyễn loan

  Mọi nguoi cho mình hỏi o đây đã ai chữa chỗ bác sĩ Tuấn về viêm khớp thái dương Hàm chưa ạ , e bị mỏi hàm , an nhai nhuốúo đều có tiếng kêu lục cục ở mang tai , đi khám bs bảo có chữa cũng ko khỏi , e muốn tìm hiểu về đông y xem có chữa đc ko , chứ đau mỏi hàm , viêm khớp hàm này khó chịu quá , mọi người ai bieet và đã chữa giúp e với ạ

  • Chung

   chào bạn loan bác sĩ Tuấn chuyên điều trị các bệnh đau nhức xương khớp mà bạn bị viêm khớp thái dương hàm thì bác sĩ Tuấn tất nhiên là điều trị được chứ . mình cũng đang theo bs Tuấn điều trị bệnh viêm khớp thái dương hàm gần 3 tháng rồi nhìn chung bệnh tình tiến triển rất khả quan , bác sĩ Tuấn yêu cùa mình phải điều trị 4 đến 5 tháng đó . trước đấy mình cũng đã điều trị ở các bệnh viện rồi nhưng cũng chỉ đỡ thôi chứ dừng thuốc vài hôm là lại bị đau nhức trở lại ngay .

 • Hoàng Văn Lương

  Tôi cũng mới thứ 7 vừa rồi đến khám và điều trị bệnh viêm khớp thái dương hàm ở chỗ bs Tuấn . tôi bị bệnh này cũng gần 2 năm nay rồi ăn nhai rất mỏi và có tiếng kêu lục nhực và dạo này thường xuyên cảm thấy đau nhức , hy vọng lần này hợp thầy hợp thuốc sẽ khỏi bệnh .

 • Trung kiên

  Cho tôi hỏi bệnh Viêm cột sống dính khớp có chữa đc ko ,tôi đang bị đau khớp háng ,chữa chạy khắp nơi ko khỏi

  • Hoàng Thị Thanh Nga

   bệnh này bs Tuấn vẫn điều trị mà anh Kiên hôm trước tôi đến khám trong lúc ngồi chợ đến lượt mình thì cũng có ngồi cùng 1 bác đến khám và điều trị bệnh viêm cột sống dính khớp như anh đó . bác ấy bảo uống thuốc cũng đỡ hơn nhiều đó .

 • Hà Kỳ Xuân

  bố mình bị thoái hóa đốt sống cổ đang điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh nhìn chung sau 3 tháng bố cũng cũng bảo bệnh tình tiến triển rất khả quan

 • Đỗ Thị Hà

  bao nhiêu tiền vậy ak?

  • Khương

   Như tôi thì chi phí điều trị là 2,4 triệu 1 tháng bs Tuấn cho tôi điều trị bằng 3 loại thuốc chị Hà nhé . tối đến khám thì hình như bác sĩ Tuấn kê đơn theo tình trạng bệnh và triệu chứng của từng người đó lên chi phí có thể khác . tốt nhất để biết chính xác chị có thể đến khám hoặc gọi điện cho bs Tuấn xem bệnh của chị thì phải điều trị ra sao bác sĩ Tuấn sẽ hướng dẫn mình chị nhé /

   • Hải Hà

    đúng rồi đó bác em đến khám thì bs Tuấn bắt mạch chuẩn đoán bệnh thì bảo do cơ thể bị nóng trong , nhiệt lên bác sĩ Tuấn chỉ cho uống có 2 loại thuốc thôi .

 • Thanh loan

  Làm sao để liên lạc được với bác sĩ để đặt lịch hẹn ạ. E ở xa quá có ai chỉ em với

  • Lê Thu Hằng

   chị loan ơi chị gọi không được như vậy là do bs Tuấn nhiều lúc bệnh nhân gọi điện thoại đến liên tục đó lên mình gọi vào nhiều lúc máy cứ bạn suốt đó , trước tôi cũng giống chị gọi mãi mà không được sau để khoảng 10 phút sau gọi lại thì lại được , tôi hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo do bệnh nhân gọi đến hỏi về bệnh tình liên tục lên máy báo bận thôi . hoặc chị kiểm tra xem số điện thoại đã đúng chưa . tôi cho chị lại sđt của bs Tuấn đây nhé .
   Địa Chỉ ; số 37A ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
   Điện thoại: 0462 536649 – 0963302349 .

 • Thảo

  đúng rồi đó tôi cung bị như vậy gọi cho bs Tuấn thì máy cứ báo bạn hoài sau đó khoảng 5 phút sau tôi gọi lại thì lại được .

 • Hồng Vân

  hôm mình đến khám trực tiếp thì thấy đúng là bác sĩ Tuấn đông bệnh nhân gọi đến hỏi để đặt lịch khám và điều trị lắm . lên máy các bác gọi vào máy cứ báo bận suốt là đúng rồi .

 • Văn Cường

  bác sĩ khám giờ giấc thế nào vậy mọi người , tôi có địa chỉ rồi cứ thế đến có được không có cần phải gọi điện đặt lịch khám trước không vậy ?

 • Hoàng Thị Mỹ Linh

  như tháng trước cháu đưa mẹ tới khám thì bs Tuấn chỉ khám vào các thứ 3,5,7 từ 16h00 đến 19h00 thôi . nhưng bắt đầu từ tháng 1 này mới hôm thứ 3 cháu đưa mẹ đến khám thì được biết h do bệnh nhân đông quá lên bác sĩ đã làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 rồi . tốt nhất đến bác cứ chủ động gọi cho bs Tuấn đặt lịch khám trước sau đó đến mình khám luôn đỡ phải chờ đợi , chứ thường bác sĩ khám bệnh nhân ngồi chờ khám đông lắm ạ .

 • Nguyenga0291@gmail.com

  Các anh/ chị cho e hỏi thăm ak? Mẹ em đang bị đau khớp. E cũng tìm mua thuốc mà uống vẫn không khỏi. E có nghe về thuốc của thầy Đỗ Minh Tuấn. Nhưng nhà em lại ở tít trong nam. Khong có điều kiện ra đó. K biết là có mua thuốc gửi qua bưu điện được khong ak? Em cám ơn nhiều

 • Gia hân

  Mọi người ơi em đang cho con bú có thể uống được thuốc của bác sĩ Tuấn khôn?em bị buốt nhức đầu gối và xương cẳng chân gần chục năm nay rồi. Cứ thi thoảng lại bị.nhiều khi đứng một chân để xỏ quần vào mà chân đứng không trụ được.phải vịn vào thành.không biết thuốc này có hiệu quả không để e lặn lội ra hà nội một chuyến

  • Trần Thị Bích Loan

   bạn ơi con bạn được mấy tháng rồi Bé cứ ngoài 3 tháng là có thể uống thuốc của bác sĩ Tuấn rồi bạn nhé . mình thời kỳ mang bầu thằng thứ 2 cũng bị sút lưng sinh xong sau ba tháng mình đến điều trị ở chỗ bs đó .

 • Lê Văn Huy

  tôi bị thoái hóa đốt sống C3 và C4 thì đã 8 năm nay muồn đăng ký mua thuốc của bs điều trị có phải bắt buộc ra HN khám không vậy các bác .nhà tôi ở bình thuận lận giờ năm hết tết đến rồi tôi chưa thu xếp được thời gian để ra HN khám . bác nào biết hướng dẫn cho tôi đi ha ?

 • Trung Hiếu

  Chào anh Huy anh cứ gọi điện cho bs Tuấn để bs xem xét tình hình bệnh ra sao sau đó anh nhờ bác sĩ hôt thuốc chuyển qua đường bưu điện về nhà cho mình điều trị là được thôi .

 • Uannguyen

  Cho e hoi ba e bi beh theo chuan doan bi gai cot sog de len giay than kih nen hai chan o khop dau va nhuc chiu ko noi nhug uog thuoc tay ko thay khuyen giam mog luog y cho e mot loi khuyen

 • Phạm Thị Kim Trang

  Mẹ em 60t bị đau nhức xương khớp từ nhiều loại bệnh, nhà e hiện nay đang ở TpHcm k tiện ra Hà Nội ,cho e hỏi có cách nào chữa bệnh mà k cần ra HN k ạ

 • Minh Quang

  Em bị bệnh thấp khớp đau mỏi sương khớp toàn ng khám tây y chữa mãi không khỏi khổ quá khéo phải sang Đông Y , em cũng mới tìm hiểu được thông tin về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh ở đây nè mọi người .
  http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/bai-thuoc-chua-khoi-benh-thap-khop-tu-toi.html

 • Chu Thị Thơm

  Mẹ em bị thoái hóa 6 đốt sống lưng đã 5 năm. Giờ đi còng lưng xuống, đã chữa rất nhiều nơi không khỏi. Mong mọi ng tư vấn giúp em ạ

 • Thanh phong

  Cho em hoi bao nhjeu 1 thang thuoc ak
  Da rm cam on ak

 • Lê Anh Quốc

  bạn ơi như hôm trước tôi đưa mẹ tới khám thì bác sĩ Tuấn khám và bắt mạch cho mẹ tôi và kê đơn thuốc theo thể trạng bệnh của từng bệnh nhận đó . lên tốt nhất bạn cứ gọi điện hỏi bác sĩ để bác sĩ lắm được tình hình bệnh tình của bạn ra sao và hướng dẫn cụ thể cách điều trị .

 • Hà Hải

  Tôi bị đau khớp gối đã hơn 20 năm nay. Liệu có thể trị khỏi bệnh hay không? Tôi đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi

 • Tikie Hoàng

  Mẹ cháu bị viêm khớp chân 30 năm nay rồi, cũng thử qua nhiều loại thuốc, tìm đến nhiều nơi rồi mà vẫn không khỏi! Liệu có thể dùng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh chữa trị được không ạ?

 • Hà Thị Liên

  Tôi thấy chữa bằng bài thuốc của dòng họ này là thấy hiệu quả nhất rồi , trước tôi cũng chạy chữa đủ các bệnh viện lớn nhỏ và uống đủ loại thuốc rồi nhưng vẫn không ăn thua . về đây uống thuốc của bác Tuấn hơn 2 tháng nay mà bệnh tình dễ chịu hẳn .

 • Sơn nguyễn

  Em bị đau dây thần kinh hông lớn , ko biết thuốc ở đây có chứa đk loại bệnh này ko vậy lương Y?

 • Con bị đau từ vùng mông xuống gót chân, giờ chỗ đầu gối con nó không thẳng được và con cũng không ngồi được không biết thuốc này có giúp con đi lạ bình thường được không?

 • Trần thị yến

  theo mình mọi người cứ đến hoặc gọi điện thoại hỏi bác sĩ Tuấn rồi nói tình trạng bệnh sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cho cách điều trị hiệu quả nhất . Bác sĩ Tuấn được cái vui tính và thoái mái lắm , bố mình cũng đang điều trị bệnh thoái hóa khớp gối ở đây .

 • Tiến Thịnh

  tôi bị bệnh gai cột sống tôi vừa tìm hiểu bên này mới biết bác sĩ Tuấn chữa được bệnh này http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/nguyen-nhan-va-trieu-chung-cua-benh-gai-cot-song.html cũng đang tính cuối tuần này thu xếp công việc đến nhờ bác sĩ khám và điều trị xem sao , chứ trước tôi cũng điều trị đủ các loại thuốc ở các bệnh viện rồi mà bệnh tình không có chuyển biến gì hết .

 • Minh Phương

  bệnh này cũng là thuộc trong nhóm bệnh cơ xương khớp lên bác sĩ chữa được mà . cho tôi hỏi tôi muốn đăng ký mua thuốc không biết bác sĩ có gửi thuốc về Thanh Hóa giúp tôi được không , hiện tại công việc của tôi bận quá lên chưa lên gặp bác sĩ khám được . bác nào có sđt của bác sĩ cho tôi xin với nhé ! xin cảm ơn

 • Trần Thị Phượng

  anh phương ơi anh cứ gọi điện sau đó kể cho bác sĩ biết tình trạng bệnh hiện tại của mình và nhờ bác sĩ hướng dẫn cách điều trị rồi gửi thuốc qua đường bưu điện về nhà cho được đó . nhà em ở nghệ an em cũng đăng ký hình thức như vậy đó ạ .
  đây em gửi anh địa chỉ và sđt của bác sĩ Tuấn đây có gì anh cứ chủ động gọi nhờ bác sĩ nhé .

  Đ/C ; số 37A ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
  Điện thoại: 0462 536649 – 0963302349 .

 • Nhâm

  cảm ơn bạn phượng nhé mình cũng đang tìm địa chỉ và sđt của bác sĩ Tuấn để đặt lịch Tuần này tới khám coi sao chứ dạo này đầu gối phải mình bị đau nhức triền miên .

 • Phạm đức mạnh

  Toi bi gian day chang. Bi 1 hom roi rat kho chju. Nam cung kho ma dung cung kho. Khong biet chua kieu nao cho khoi

 • Ngo mary

  Tôi từ trước tới giờ chưa bao giờ có vấn đề đau về xương khớp , mới 2 thán nay có hiện tượng đau từ hông chạy dọc xuống cổ chân , nhiều lúc tê như kiến bò , tôi cũng đã tiêm 10 ngày nhưng không thấy đỡ , rất nhiều người mách cho tôi chỗ này , chỗ khác , tôi chẳng biết đi chữa ở đâu , giờ vào mạng tôi biết thông tin họ đỗ minh nhiều rất nhiều người nói chữa khỏi , mai thứ 7 tôi sẽ tìm đến để chữa bệnh

 • Đoàn Thượng

  e bị gai đôi s1 không biết thuốc của bác sĩ có điều trị dk không ah ai đang chữa cho e xjn jt thông tin nhé

 • Lê Kim Hòa

  mình bị gai đôi s1 đến nay là 3 nằm rồi nè bạn nhìn chung sau 3 tháng điều trị bằng bai thuốc của dòng họ đỗ minh cũng rất may mắn là hợp thầy hợp thuốc lên mình cảm thấy bệnh tình tiến triển rất tốt bạn nhé , bác sĩ Tuấn yêu cầu bệnh này mình phải điều trị 5 tháng mới ổn được . đến nay mình đã điều trị được 3 tháng rồi còn 2 tháng nữa thôi .

  • Đoàn Thượng

   Bạn có thể cho mình biết chi phí một liệu trình mà bạn đang điều trị là bao nhiêu không ah

 • nghiệp

  Mình bị thoát vị đĩa đệm. Nhưng ở xa ko khám dược hông

 • Trần Thị Thu Hà

  ở xa mà chưa có điều kiện về khám bạn chỉ cần gọi điện cho bác sĩ Tuấn , sau đó nhờ bác sĩ hướng dẫn cách điều trị hiệu quả nhất . rồi nhờ bác sĩ gửi thuốc về nhà cho bạn ạ . mình cũng đăng ký như vậy đó .

 • Bà cháu bị đau goi nhiều năm. Uống nhiều loại thuốc mà k đỡ. Muốn mua thuốc thì phải làm thế nào ạ

 • nguyenthinguyet

  Cho mình hỏi với.địa chỉ nhà bác sĩ tuan.tháng trước mình đến lấy thuốc o hoàng quốc việt cơ ma.nhà bác ấy mới chuyển sang văn cao a

  • Lê Thị Huyền My

   bác sĩ Tuấn mới chuyển sang văn cao rồi chị ạ hôm qua em mới đưa mẹ đến khám lại và lấy thuốc tháng thứ 2 ở bên Phòng Khám mới của bs Tuấn ở địa chỉ số 37A , Ngõ 97 Văn Cao , Ba Đình đó chị .

 • Lê Nguyễn Thanh Tuyền

  Em bị hoại tử xương đùi bên trái.xin hỏi bác sĩ có chữa bệnh không ạ. Em đau từ khớp háng tới đầu gói lắm và em đã bị teo cơ rồi ạ. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em ở thành phố HCM thuộc địa phận bình dương.

  • Thu Quyên

   bị hoại tử tôi như bạn vậy là tương đối nặng rồi đó tốt nhất bạn lên gọi điện thoại liên hệ trực tiếp hỏi bác sĩ xem hướng điều trị xem như thế sao sớm đi nè .

 • Duong

  Toj bj vjem co khop co tay khoang 2 thang roj co dj trj nhjeu noj nhung khong khoj, toj muon hoj về baj thuoc trj vjem co khop co tay duoc khong

 • Kim Chi

  bài thuốc này điều trị được bệnh viêm khớp đó tôi bị viêm đa khớp cũng đang theo điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh này đây nè bạn .

 • Trúc Pham

  Mình năm nay 45 tuổi bị bệnh thoái hóa khớp vai 2 năm rồi mình muốn hỏi bác sĩ mình đang định cư bên Mỹ , lên chưa có thời gian về khám không biết mình có thể nhờ người thân đến mua thuốc được hay không ?

  • Lê Thị Nhâm

   được đó chị Trúc ơi tốt nhất chị cứ gọi điện về cho bác sĩ Tuấn cung cấp thông tin tình hình bệnh của mình , sau đó nhờ bác sĩ hướng dẫn cho cách điều trị , và nhờ người nhà đến lấy thuốc là được thôi . em có cậu em trai bên đang làm việc bên nhật bản đang bị bệnh thoái hóa khớp gối hàng tháng em vẫn đến chỗ bác sĩ Tuấn lấy thuốc gửi qua bên đó nó đó ạ .

 • Trong

  Minh bi thoai hoa dot song co cho minh loi khuyen

 • Chào các cô chú anh chị , cho em hỏi, em đã bị đau khớp háng (phải) nhiều năm, từ năm 2009 đến nay, nguyên nhân do mấy anh cạo gió giác hơi lắc khớp háng phải, và ban đầu chỉ nghỉ là nhẹ và lúc đó mới 23-24 tuổi thấy không đáng quan ngại, và cứ thế do chủ quan khi đau thì uống thuốc tây giảm đau, có 1 thời gian vào BV Chấn thương chỉnh hình TPHCM để khám, và các Bs tại đây cho làm thủ tục “chụp X-quang” –> kết quả :bị viêm khớp háng dạng nhẹ và cho thuốc uống giảm đau (năm 2010) sau đó vài tháng bị đau hơn lần trước nên em tìm phương pháp điều trị khác là dùng châm cứu, tuy nhiên châm cứu gần 1 tháng thì đỡ nhưng vẫn không hết. Và em đã điều trị thuốc Tây Y rồi nhưng vẫn chưa có liệu trình chữa bệnh cho khỏi hẳn bệnh , chỉ đỡ một thời gian sau đó lại bị đau lại .
  không biết như bệnh đau khớp háng như em thì Điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh khoảng bao nâu thì khỏi được ạ ?

 • Lan Anh

  Con năm nay 23 tuổi. Khi đi chụp mRI thì bác sĩ chẩn đoán bị viêm và phình đĩa đệm L4, L5. Con đã dc bác sĩ bệnh viện 198 kê 20 ngày thuốc nhưng vẫn không giảm tí nào cả? Con mong nhận được sự giúp đỡ của các cô chú đã được chữa khỏi! Con cảm ơn

 • Hernan

  Không biết ai đã và đang dùng thuốc của thầy Tuấn co tác dụng Phụ j k? Như Là táo bón, phát mụn….

  • Mai Thị Huyền

   mình có tiền sử bệnh đau bao tử hiện tại mình đang điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh hơn 2 tháng nay rồi nhìn chung thuốc này mình đánh giá rất lành tính đó bạn . từ ngày uống thuốc mình còn cảm thấy có vẻ mát da mát thịt ăn ngủ tốt hơn nhiều đó chứ trước mình hay mắc bệnh khó ngủ .

 • Lê Nam

  đúng rồi nếu là thuốc nam thì uống tốt cho cơ thể mà . nếu tác dụng phụ thì chỉ có điều trị bằng thuốc tây bây giờ là sợ nhất vì hàm lượng kháng sinh cao rất hại cho dạ dày và gan , thận . chữa bệnh này chưa khỏi có khi đã bị bệnh khác rồi .
  lên tôi nâu lắm rồi gần như cả gia đình tôi rất ít khi uống thuốc tây , mà điều trị bằng bài thuốc nam như của dòng họ Đỗ Minh nó nâu chút nhưng mà an toàn không phải no nắng ảnh hưởng tới sức khỏe .

 • Quang Văn Dũng

  Xin hỏi: Cậu tôi 52 tuổi bị thoái hóa đốt sống cổ từ C2 đến C6 đã 5 năm thì có điều trị được khồng? nếu đtrị thì mất bao lâu thời gian? có điều trị ngoại trú được không?

 • Anh đông

  Tôi bị đau cổ tay phải cũng được 4 năm nay rôi. Đi khám bác sỹ bảo bị viêm khớp cổ tay mãn tính uống thuốc tây mãi không đỡ cũng không có dấu hiệu thuyên giảm.bây giờ cổ tay cử động khó khăn cử động có tiếng kêu sột soạt trong rất khó chịu và đau.hôm nào hoạt động nhiều là bị cả lên vai kiểu nhức nhức trong sương… Năm nay tôi 23t k biết nhà thuốc có bài thuốc nào hiệu quả có thể giúp tôi thì tốt quá.xin cảm ơn

 • Triệu Chinh

  Thưa thầy thuốc em bị đau nhức mỏi ra cổ,vai khớp tay,khớp chân,sưng bàn tay ngón tay bàn chân sau khi sinh con được 1 tháng…Có phải e bị viêm khớp không.thầy thuốc giúp e với ạ

  • Le Kim Phung

   nếu mới bị đau mỏi thì khả năng bạn bị viêm thôi lên tốt nhất bạn lên điều trị ngay đi , chứ không hồi sinh thằng cu thứ 2 sau sinh khoảng 5 tháng cũng có hiện tượng đau mỏi cổ vai gáy nhất là những hôm trời lạnh . nhưng do chủ quan không đi khám và điều trị , sau đó đi khám thì ở bệnh viện thì bác sĩ họ bảo bị thoái hóa đốt sống cổ . do đang nuôi con nhỏ lên mình chọn cách theo điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh , vì uống thuốc tây sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của thằng bé . sau gần 3 tháng uống thuốc mình thấy gần đay không thấy hiện tượng đau mỏi cổ vai gáy như trước nữa .

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục