Bài thuốc nam trị thoái hóa khớp đầu gối hiệu quả

Điều trị thóa hóa khớp gối theo phương pháp y học cổ truyền, sử dụng thuốc nam và các bài thuốc đông y gia truyền không còn xa lạ gì với nhiều người bệnh. Thoái hóa khớp gối là bệnh mãn tính về xương khớp thường gặp, gây đau đớn và vận động khó khăn cho người mắc bệnh. Để hiểu rõ thực hư công dụng của các bài thuốc nam trong điều trị thoái hóa khớp gối chúng tôi có liên hệ với bệnh nhân Hoàng Văn Sơn, người bị thoái hóa khớp đeo bám dai dẳng nhiều năm, đã sử dụng rất nhiều bài thuốc nam để điều trị và giờ đã khỏi bệnh. Qua bài chia sẻ hy vọng người bệnh có thể tìm được phương pháp và bài thuốc điều trị phù hợp .

Bài thuốc Nam chữa bệnh thoái hoá khớp gối

Phóng viên: Xin chào Bác Sơn, Rất cảm ơn bác đã nhận lời mời tham gia chương trình tư vấn: “ Bài thuốc nam trị thoái hóa khớp gối hiệu quả”. Cháu được biết căn bệnh thoái hóa khớp gối đã theo bác 10 năm trời, bác có thể cho biết căn bệnh này đã gây ra những phiền toái gì cho Bác trong cuộc sống?

Bệnh nhân: Xin chào Chương trình cùng toàn thể các độc giả. Rất vui khi được mời tham dự chương trình để có thể chia sẻ cho các bệnh nhân thoái hóa khớp gối nói riêng và các bệnh nhân mắc bệnh xương khớp nói chung về  kinh nghiệm và kết quả chữa bệnh của tôi bằng các bài thuốc nam.

Tôi trước đây là công nhân trong một nhà máy về phân bón. Do tính chất công việc nên phải khuôn vác nhiều chính vì thế làm việc được khoảng thời gian thì tôi bắt đầu thấy xuất hiện cảm giác đau nhức ở các khớp đầu gối, nhiều lúc đi lại phát ra tiếng kêu lạo xạo. Lúc đầu các cơn đau xuất hiện vào sáng sớm và những lúc chuyển mùa nhưng càng lâu các cơn đau nhức kéo dài, xuất hiện thường xuyên hơn trong ngày khiến tôi gặp nhiều khó khăn trong việc vận động và không thể tiếp tục công việc. Từ đó nhiều năm trời ròng rã tôi đi tìm mọi bài thuốc và phương pháp khác nhau để có thể điều trị căn bệnh thoái hóa khớp gối này.

Sau 2 tháng tin tưởng dùng thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường kết hợp châm cứu, bấm huyệt "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh đã hết đau nhức, phục hồi vận động, tăng cường sức khỏe tổng thể.

Phóng viên: Bác có thể cho độc giả biết các phương pháp và bài thuốc mà bác đã sử dụng trong việc điều trị?

Bệnh nhân: Để có thể trị dứt điểm căn bệnh thoái hóa khớp, cứ thấy ai mách bài thuốc nào có thể điều trị được bệnh tôi lại áp dụng thử.

Bài thuốc từ lá lốt: Trước tiên nghe hàng xóm mách lá lốt trị thoái hóa khớp rất tốt, tôi cũng học hỏi: Dùng 30g lá lốt, 30g rễ cây bưởi bung, 30g rễ cỏ xước, 30g rễ cây vòi voi. Tất cả nguyên liệu đều còn tươi đem cắt nhỏ rồi sao vàng đều. Cho vào ấm sắc với 3 chén nước đầy để còn lại 1 chén thì chắt ra chia 3 lần uống trong ngày. Thực hiện liệu trình liên tục trong 7 ngày để cho tác dụng đồng thời kết hợp thêm một số bài thuốc chườm đắp bên ngoài để làm tăng hiệu quả điều trị như: Dùng lá ngải cứu tươi đem giã nhuyễn, sao với rượu rồi đắp lên vùng khớp bị đau, đem muối rang cho nóng rồi chườm lên chỗ khớp bị thoái hóa để giảm sưng đau. Dùng một thời gian nhưng bài thuốc với tôi không mang lại kết quả gì.

Bài thuốc từ dây đau xương: Tiếp đó, nghe mọi người đồn bài thuốc từ dây đau xương rất hiệu quả, mang lại kết quả tốt. Tôi cũng đi kiếm bằng được dây đau xương sau đó đem sao vàng rồi hạ thổ. Hằng ngày lấy chừng 20g sắc uống để giảm đau kết hợp bài thuốc chườm đắp kèm theo: dùng dây đau xương,. gừng tươi, lá lốt tươi, lưỡi hổ… đã được giã nát, sao cùng với dấm hoặc rượu rồi đắp lên chỗ đau khớp rồi bó lại. Khi hỗn hợp này nguội thì sao nóng lại rồi đắp tiếp. Thực hiện liên tục 7-10 ngày để giảm đau nhức và sưng viêm do thoái hóa khớp. Lại một lần nữa kết quả lại khiến tôi thất vọng. Tôi nghĩ, không lẽ mình sẽ phải sống với căn bệnh thoái hóa khớp gối cả đời.

Bài thuốc từ rễ đinh lăng: Một hôm Thằng con lớn nhà tôi đi làm về chạy vào bảo con nghe anh công ty bảo rễ đinh lăng có tác dụng bổ khí huyết và lưu thông máu giúp giảm đau nhức rất hiệu quả mà rễ đinh lăng nhà có sẵn hay bố thử xem sao. Tôi cũng nghe lời con, làm theo các bước mà anh đồng nghiệp của con chỉ. Tôi lấy 30g rễ đinh lăng sắc với 2 lít nước còn 1 lít thì uống dần hết trong ngày đồng thời vẫn kết hợp với bài thuốc đắp. Dùng một thời gian tôi thấy giảm cảm giác đau nhức khó chịu, tôi  vui mừng những tưởng tiếp tục dùng thuốc thì bệnh sẽ khỏi hẳn nhưng một thời gian sau bệnh lại tái phát trở lại. Tôi nghiệm ra rằng: Các bài thuốc nam trên hiệu nghiệm thật nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng. Các bài thuốc này có thể chữa được những trường hợp bị thoái hoá khớp nhẹ, giai đoạn đầu. Và để các bài thuốc này phát huy tác dụng thì cần kết hợp các bài thuốc uống và các bài thuốc đắp làm tốn nhiều thời gian mỗi khi điều trị. Với những người không có thời gian thì sẽ thấy nản, lười sử dụng.

Phóng viên: Các bài thuốc nam kể trên với Bác là vô tác dụng vậy phương pháp nào đã giúp Bác điều trị dứt điểm căn bệnh thoái hóa khớp, Bác có thể cho độc giả cùng biết?

Bệnh nhân: Vâng tình cờ một lần con trai tôi vào một diễn đàn về Đông y, thấy nhiều bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc gia truyền của Dòng họ Đỗ Minh chuyên đặc trị thoái hóa khớp và các bệnh về xương khớp như: thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, … rất hiệu nghiệm. Con trai tôi liền tìm địa chỉ và đưa tôi đến gặp Bác Đỗ Minh Tuấn truyền nhân đời thứ năm của Dòng họ Đỗ Minh, Bác sĩ rất ân cần và nhiệt tình.  Sau khi thăm khám, Bác sĩ có giới thiệu cho tôi bài thuốc xương khớp gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Đây là bài thuốc được kết hợp hoàn toàn của các thảo dược tự nhiên, được tạo ra bằng sự nỗ lực của nhiều thế hệ trong dòng họ.

Bài thuốc bao gồm các thành phần chính:

Thuốc đặc trị bênh xương khớp phong thấp: Bao gồm các vị thuốc như: Tơ hồng xanh, gối hạc, phòng phong, dây đau xương, xuyên quy, vương cốt đằng, ngưu tất, đỗ trọng, cẩu tích, hy thiêm, độc hoạt, thạch cao, chi mẫu,… và một số thảo dược quý khác.

Công dụng: Khu phong, tán hàn, trừ thấp, giảm đau, sơ thông kinh lạc,… đặc trị các bệnh xương khớp như: thoái hóa khớp, viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống…

Thuốc hoạt huyết bổ thận: Thành phần gồm: Xích đồng, tơ hồng xanh, hạnh phúc, cà gai, bách bộ, gắm, cành sung, bồ công anh, nhân trần, hoàng kỳ, ba kích…

Công dụng: Có tác dụng bổ thận, trừ thấp, giải độc, tăng cường chức năng thận, ích tủy sinh huyết, mạnh gân cốt, ngoài ra thuốc còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng chống bệnh tái phát.

Thuốc bổ gan giải độc: Thành phần: Bồ công anh, kim ngân cành, diệp hạ châu, hạ khô thảo, sài đất, tơ hồng xanh, nhân trần, …

Công dụng: Thuốc có tác dụng bổ gan, dưỡng huyết, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm sưng, giảm đau, giảm phù nề. Thuốc còn giúp tái tạo lại các chất nuôi dưỡng sụn khớp , tái tạo chất nhày để bảo vệ ổ khớp . Tăng độ bền và độ dẻo dai cho các khớp , ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp và phòng chống bệnh tái phát

Thuốc kiện tỳ ích tràng:  Thành phần: Bạch truật, bạch thược, phục linh, hoàng kỳ, trần bì, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân và một số dược liệu khác.

Công dụng: Hòa giải can – tỳ, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, bổ can thận, tăng cường chức năng của tỳ vị, chức năng đại tràng. Chủ trị đau bụng, tiêu chảy, phân sống, táo bón, đi ngoài nhiều lần, ổn định tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thụ thuốc của cơ thể, nâng cao hiệu quả điều trị của thuốc chữa xương khớp.

Ưu điểm của bài thuốc: Bài thuốc điều trị trực tiếp vào căn nguyên và gốc bệnh , đem lại hiệu quả điều trị lâu dài và tránh tái phát . Không những thế, bài thuốc còn giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng, tăng khả năng chống đỡ bệnh tật và thuốc không có tác dụng phụ .

Khi nghe được những công dụng mà bài thuốc mang lại. tôi quyết định mua liền liệu trình 3 tháng. Về nhà tôi kiên trì dùng thuốc. Được cái thuốc bào chế thành dạng cao và viên uống tiện lợi trong việc sử dụng và bảo quản, không cần đun sắc rất tiện cho việc sử dụng hàng ngày. Dùng hết  tháng thứ nhất tôi vẫn chưa thấy hiệu quả nhiều nhưng nghe lời dặn của Bác sĩ và biết thuốc Đông y vì đi sâu chữa trị tận gốc của bệnh nên thời gian điều trị sẽ lâu hơn nên tôi vẫn kiên trì dùng nốt 2 tháng thuốc còn lại. Dùng hết đợt đó thì tôi cũng ngừng hẳn, thật kỳ diệu các cơn đau khớp gối không còn xuất hiện nữa, tôi đi lại vận động linh hoạt hơn hẳn, tinh thần yêu đời và vui vẻ hơn khiến con cái tôi cũng yên tâm và mừng cho bố.

Tôi không ngờ rằng căn bệnh thoái hóa khớp gối đeo bám tôi dai dẳng bao nhiêu năm sau 3 tháng tôi có thể trị dứt điểm.

Phóng viên: Qua buổi tư vấn, Bác có lời gì muốn gửi tới các độc giả đặc biệt là các bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa khớp gối không ạ?

Bệnh nhân:  Tôi muốn nhắn nhủ tới các độc giả rằng: “Bệnh thoái hóa khớp đầu gối nói riêng và các bệnh về xương khớp nói chung sẽ là không khó chữa trị nếu người bệnh tìm đúng địa chỉ khám chữa và áp dụng đúng phương pháp cùng với kiên trì thực hiện. Với bài thuốc xương khớp gia truyền của Dòng họ Đỗ Minh phối hợp cùng với chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh, song song việc thực hiện các phương pháp tập luyện khoa học chắc chắn sẽ mang đến tác dụng hiệu quả . Qua đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn cùng các y bác sĩ tại Phòng Chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường đã giúp tôi lấy lại cuộc sống thoải mái, không còn bị các cơn đau hành hạ. Chúc cho các bệnh nhân xương khớp sớm khỏi bệnh.

Phóng viên: Cảm ơn Bác đã dành thời gian tham dự buổi tư vấn của diễn đàn để giúp các bệnh nhân xương khớp có cái nhìn cụ thể hơn về cách điều trị bệnh hiệu quả. Qua bài chia sẻ, hy vọng có thể giúp người bệnh trong việc tìm ra bài thuốc và phương pháp chữa bệnh tốt và phù hợp nhất. Chúc các độc giả có một sức khỏe tốt để sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Những câu hỏi về bệnh thoái hóa khớp gối  cũng như Bài thuốc điều trị bệnh thoái hóa khớp gối của Dòng Họ Đỗ Minh quý độc giả vui lòng liên hệ : 

NHÀ THUỐC DÒNG HỌ ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Tại Hà Nội : Số 37A Ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Điện Thoại : 024 6253 6649 – 0963 302 349

Tại Hồ Chí Minh : Số 100 Đường D1 Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP HCM

Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0932 088 186

Website : http://dominhduong.com/

→ Bạn nên xem ngay: 

Cập nhật lúc 08:55 - 18/01/2022

Bình luận (108)

 1. Nguyễn Thị Tuyết says: Trả lời

  Trong những cách này thì tôi làm thử cách uống nước rễ cây đinh lăng và đắp ngải cứu , hành và gừng sao nóng cùng với rượu rồi , cũng làm được 2 tuần nhưng thấy chả ăn thua mấy mà lại còn lích kích chuẩn bị. Giờ chỉ có tìm thuốc sẵn mà cũng tốt tốt thì theo chứ thủ công như này vừa vất vả mà cũng chả biết có tác dụng gì không.

  1. Hoàng Oanh says:

   Thuốc đông y tôi thấy bảo bây giờ có dạng viên cao cũng tiện lắm, chỉ việc thả vào nước sôi nguấy cho tan rồi để nguội uống mà ko phải đun sắc gì cả. Kể cả thuốc thang giờ đun sắc cũng có ấm điện hoặc không thì là sắc sẵn bằng máy rồi đóng túi bảo quản trong tủ lạnh. Đến lúc uống chỉ việc đem ra hâm nóng là uống được. Giờ cái gì cũng có thật là chỉ ko biết hiệu quả của thuốc thế nào thôi.

  2. Thanh Tuấn says:

   Tôi đến phòng khám của dòng họ Đỗ Minh ở ba đình và được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám cho uống thuốc kết hợp với châm cứu, sau gần 3 tháng thấy bệnh gần như khỏi hoàn toàn, tôi thấy bác sĩ rất giỏi chuyên môn, phân tích cho tôi rất rõ về bệnh, ai bị bệnh khớp cứ đến đây mà chữa nhé.

  3. Hiếu says:

   có phải bài thuốc dòng họ đỗ minh đây đúng không cả nhà ?
   http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/cach-chua-dau-khop-goi-bang-thao-duoc-quanh-nha.html

  4. Nguyễn Thị Hoa says:

   bài thuốc của dòng họ này hiệu quả đó các bác mẹ em trước điều trị khắp nơi không ăn thua gì hết vậy mà về đây bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám và điều trị có 4 tháng giờ đi lại không thấy bị đau nhức gì nữa rồi đó ạ .

  5. Hà Thị Sĩ says:

   Thoái hóa khớp gối nặng có được đi xe đạp không ạ mong được sự tư vấn của bác sĩ

 2. Hang says: Trả lời

  Thay nhieu noi quang cao uong glucosamine chua thoai hoa ma cha biet co phai that kg

  1. Vũ Trị says:

   Thuốc đấy chỉ uống bổ trợ hoặc uống phòng ngừa thì được chứ bảo chữa được thoái hóa thì làm sao mà chữa được. Khớp đã thoái hóa xác định là không thể khỏi được, duy trì giảm sưng, đau để không phải nằm liệt 1 chỗ là tốt lắm rồi.

  2. thuy huong says:

   Dung Gluco phai nhieu tien va loai tot uong bat ke den bao gio?tam 5 nam chac cung rat tot Chu no dau phai thuoc ma thay nhanh Cu uong nhu kieu an bo sung them chat vay

  3. Trịnh Thị Hiền says:

   Thực phẩm chức năng chỉ giúp ích được một phần nhỏ thôi chứ không chữa khỏi đc đâu. Mà glucosamin là thực phẩm chức năng chứ là gì. Tôi cũng quen vai người dùng thực phẩm chức năng nhiều rồi thấy bảo đỡ nhưng 1 thời gian ngắn sau lại bị đau lai. Uóng tiếp vài lần nữa thì mất hẳn tác dụng luôn không thấy đỡ gì cả. Nên tôi khuyên các bác cứ theo chữa bằng đông y vừa tốt lại không sợ có tác dụng phu như thuốc tây. Nhiều khi biết là làm mấy cái cách kia khâu chuẩn bị nó phức tạp, hoặc là uống thuốc thang thì lại phải đun sắc mất thì giờ…nhưng vẫn cứ hơn thuốc tây. Thuốc tây cứ uống 1 thời gian kiểu gì cũng bị thêm dạ dày hoặc là suy giảm chức năng gan lúc đấy còn khổ nữa.

 3. Phạm Thị Diễm says: Trả lời

  Những cách này thường phải làm trong bao lâu thì mới có kết quả? Liệu có đến vài năm ko?

  1. Le Phuong Diep says:

   Cung cha den vai nam dau nhung it nhat cung phai tu 2,3 thang tro len, lam deu ngay nao cung lam thi may ra moi co ket qua.

 4. Trúc Hoa says: Trả lời

  Đúng là thuốc đông y tốt thật mình cũng biết nhiều người dùng đông y mà khỏi rồi, nhưng mà cũng kén người. Gặp thày gặp thuốc thì tốt, không thì cũng khó.

  1. Võ Kim Khánh says:

   tôi theo điều trị bệnh viện cả năm nay mà chưa đỡ hơn chút nào , bác sỹ họ cũng khuyên giờ chuyển điều trị bằng thuốc đông y

 5. Đoàn Ngọc Thúy says: Trả lời

  Tình hình là mẹ e đang bị thoái hóa khớp gối,đi lại thì thấy đau và nhói,đầu gối mẹ e còn bị sưng to lên nữa,mẹ e mới đi hút dịch đc 1 lần về thì thấy mọi người bảo là hút dịch không tốt nên e cũng hoang mang.Các bác cho em lời khuyên với,e muốn điều trị cho mẹ e dứt điểm.E cảm ơn các bác nhiều.

  1. Lê Mạnh Bắc says:

   Tôi thấy nhiều bệnh bác sĩ bảo không chữa dứt điểm được chỉ là giảm nhẹ thôi, như bệnh thoái hóa khớp này cũng thế nhưng y học cổ truyền lại chữa được, cứ uống thuốc kết hợp với vật lý trị liệu là tốt nhất mà lại không có tác dụng phụ

  2. Bùi Thị Phượng says:

   cho hỏi tôi muốn mua thuốc của dòng họ Đỗ Minh thì phải đăng ký như thế nào hiện tại tôi đang ở Vũng Tàu không biết bác sĩ có thể gửi thuốc về vũng tàu giúp tôi được không ?

  3. nguyen dai says:

   b cho minh hỏi là ở đó giá cả gia sao vs chữa trị khỏi hẳn k ạ

  4. vu pham says:

   Toi bi dau khop o khuyu tay phai
   Khong cam vat gi nang duoc mong moi nguoi ai biet va ai da bi nhu toi da chua khoi o dau xin
   Chi cho toi xin chan thanh cam on

 6. Liên says: Trả lời

  Nghệ thì chữa được nhiều bệnh nhưng dùng nhiều vừa nóng mà khog cẩn thận còn bị vàng da nữa ấy chứ nên tôi có dám làm cách này đâu. Mà bây giờ mua tinh bột nghệ ở ngoài thì khog yên tâm, sợ chất nọ chất kia nhưng bảo mua nghệ tươi về nhà tự làm thì cũng khog làm được.

  1. Nguyễn Yến says:

   Nói thật là tôi thấy các cách dân gian này chưa biết có tốt không vì đã làm gì có ai kiểm chứng nhưng làm thì lâu, có chữa cũng phải theo ít nhất vài ba tháng!

 7. Toàn VNPT says: Trả lời

  tôi mới tìm hiểu qua về bài thuốc của dòng họ đỗ minh thấy nhiều trang báo đánh giá về bài thuốc của dòng họ này chữa bệnh xương khớp bằng thuốc đông y hiệu quả đấy .
  http://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-chua-benh-xuong-khop-cua-dong-ho-do-minh-co-hieu-qua-khong.html

  1. Bình says:

   bài thuốc của dòng họ đỗ minh này thì nổi tiếng rối hôm trước em đưa mẹ đến khám bệnh nhân đông lắm ngồi xếp hàng mãi mới đến lân mẹ vào khám .

  2. phung hong hanh says:

   cho mình hỏi ở đây đến khám có phải đăng ký trước ko vậy ?

  3. Trần Minh Nghĩa says:

   theo tôi lên gọi điện đặt lịch trước cho nó chủ động chứ tôi đến phòng khám 2 lần rồi lần nào cũng đông người ngồi chờ hết đó . chị có thể đặt lịch khám qua wet site của nhà thuốc hoặc gọi điện trực tiếp theo sđt này nhé .
   PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐỖ MINH ĐƯỜNG
   địa chỉ : số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
   số điện thoại : 024 6353 6649 – 0963 302 349
   http://dominhduong.com/

 8. Nguyen Huu Chau says: Trả lời

  Me toi nam nay 82 tuoi roi ba bi dau khop hon 10 nam roi da uong thuoc tay y voi lieu nang nhung khong bot nay bi loet da day nang dang dieu tri ,vay trong nhung bai thuoc nam liet ke o tren me toi co the dung duoc phuong thuoc nao ma khong anh huong toi da day ,xin cam on!

 9. Điểm Thị Tức says: Trả lời

  Tôi bị triệu chứng sáng ngủ dậy tê tay và chân, thỉnh thoảng chân và tay hơi phù (triệu chứng này xuất hiện cách đây hơn 2 năm và theo từng đợt không liên tục). Khoảng 1 năm trở lại đây sáng ngủ dậy tôi thấy khớp ở bàn tay rất cứng, và hiện khớp khuỷu tay và đầu cùi trỏ cảm thấy mỏi, càng về chiều tối càng mỏi. Tôi đã đi khám, làm các xét nghiệm, kiểm tra khớp bs chẩn đoán khả năng tôi đang rơi vào tình trạng thoái hoá khớp có kê cho tôi thuốc uống nhưng các triệu chứng kia của tôi vẫn không hết. Xin vui lòng tư vấn bệnh của tôi nên uống bài thuốc nam nào cho hiệu quả tốt nhất? Cảm ơn.

 10. Hồ Thị Trang says: Trả lời

  Mẹ em bị bệnh về khớp đã 2 năm. Mẹ em đi khám ở bệnh viện y dược và Bv chợ rẫy thì được chuẩn đoán là thoái hóa khớp. Mua thuốc theo đơn BS kê cho về uống thì lại thế này: uống thuốc thì không đau, đi đứng bình thường nhưng khi hết thuốc thì đau lại, cứ vài bữa đau rồi vài bữa hết đau. Cứ như vậy chứ không hết. Còn triệu chứng bệnh của mẹ em là: đau nhứt khớp, mỗi khi co duỗi hoặc leo cầu thang khớp kêu lục khục, mẹ em thường bị cứng khớp và đau nhiều vào buổi sáng, ngồi xổm đứng lên cũng đau. Bệnh của mẹ em như vậy thì có phương pháp nào chữa trị không, bệnh có hết không ah? Mẹ đã từng đắp lá ngải sao nóng lên rồi nhưng cũng chỉ đỡ nhức được lúc đó thôi, vì bệnh vẫn đau nhứt và có triệu chứng như em vừa kể nên mẹ em mới đi khám và kết quả thì như vậy.

 11. Vân says: Trả lời

  Mình thông báo cho cả nhà một tin vui mẹ mình đã điều trị bệnh thoái hóa khớp gối ổn định rồi . vừa rồi mẹ mình điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh cũng rất may mắn hợp thầy hợp thuốc lên sau gần 5 tháng điều trị bệnh tình của mẹ đã ổn định đi lại không còn cảm thấy đau nhức gì hết , dạo này trái gió trở trời mẹ bảo cũng không thấy hiện tượng đau nhức trở lại .
  http://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-benh-viem-khop-bang-dong-y.html

 12. Thu Minh says: Trả lời

  bạn vân bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh mẹ bạn điều trị ở đâu vậy bạn làm ơn cho mình xin địa chỉ và sđt được không vậy . mình cũng bị thoái hóa khớp gối mà điều trị đủ cacs loại thuốc rồi mà bệnh tình vẫn chưa có tiến triển gì hết đó .

 13. Quang says: Trả lời

  Tôi cũng đang điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh mới được 2 tháng nay nhìn chung cũng thấy bệnh tình đỡ hơn nhưng cũng chưa nhiều lắm , bác sĩ Đỗ Minh Tuấn bảo tôi phải điều trị 4 đến 5 tháng mới ổn định lại được ,.

 14. Minh Chiến says: Trả lời

  thuốc đông y lên không vội được phải kiên trì thôi . nếu muốn đỡ ngay chỉ làm vài liều thuốc tây , nhưng mà cứ không uống thuốc là bị đau lại liền .

 15. Văn Thành says: Trả lời

  bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là một trông số các bác sĩ Đông Y đầu nghành chuyên điều trị bệnh cơ Xương khớp rồi , tôi trước cũng phải điều trị ở chỗ bác sĩ gần 5 tháng bệnh tình mới ổn được ấy , chứ không vội được đâu .

 16. Thủy says: Trả lời

  em vừa đọc bên này cũng có bài báo nói về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh đây nè các bác .
  http://www.tapchiyhoccotruyen.com/thuc-hu-hieu-qua-dieu-tri-benh-xuong-khop-bang-bai-thuoc-dong-ho-minh.html

 17. Hà Đặng says: Trả lời

  ở chỗ đó có khám vào chủ nhật không vậy ? ai có địa chỉ và sđt cho tôi xin với nhé mọi người ?

 18. Nguyễn Thị Thu says: Trả lời

  Tôi gửi cả nhà địa chỉ và sđt của bác sĩ đỗ minh Tuấn đây . như trước tôi đến khám và lấy thuốc thì hình như bác sĩ chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 thôi thì phải . tốt nhất mọi người cứ gọi điện hỏi bác sĩ xem sao .

  >> Địa chỉ : số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  >> Điện thoại: 02462 536649 – 0963302349 .

 19. Trúc Phan says: Trả lời

  ôi thế mẹ cháu ở TPHCM không biết phải đăng ký mua thuốc thế nào ạ , bác sĩ có gửi thuốc về TPHCM được không các bác ?

 20. Lương Thị Minh says: Trả lời

  bác sỹ ơi cho toi hỏi tôi bị bệnh viêm khớp gối đã 2 năm rồi trước kia tôi có uống thuốc ở bệnh viện thì có đỡ nhưng cứ khi nào ngưng không uống thuốc là lại bị đau lại 2 năm nay cứ liên tục như vậy . tuy nhiên thời gian gần đây tôi bị đau nhiều hơn và mức độ đau thường xuyên hơn trước tôi vẫn uống thuốc của bệnh viện nhưng không có đỡ cho tôi hỏi như tình trạng của tôi như vậy có phải là bị nhờn thuốc rồi phải không . và có cách nào điều trị bệnh này hiệu quả không vậy ? xin bác sỹ hướng dẫn giúp tôi Xin cảm ơn !

 21. Long says: Trả lời

  như tôi thấy như vậy là chị minh lạm dụng thuốc tây y quá rồi đó nè , tôi bị thoái hóa khớp gối uống có mấy tháng tây y thôi mà sau bị thêm cả bệnh đau bao tử đó nè . sau mới biết uống thuốc tây chỉ có tác dụng giảm đau cấp thôi chứ điều trị bệnh không có được lên tôi dừng chuyển qua điều trị bằng thuốc đông y của dòng họ Đỗ Minh 5 tháng thì khỏi đó chị .

  1. Phan Thị Quyên _ Q3 TPHCM says:

   anh long cho em hỏi chút mẹ em bị men gan cao có điều trị bằng thuốc của dòng họ đỗ minh không anh ? hiện tại mẹ em cũng đang theo điều trị tại bệnh viện chợ rẫy nhưng đi lại vẫn đau lắm nè anh ?

 22. Thẩm Hữu Hiền says: Trả lời

  tôi cũng biết là thuốc nam điều trị bệnh rất hiệu quả đó nhưng khổ lỗi tôi đi làm sáng đi tối mới về đến nhà e rằng không có thời gian duy trì uống thuốc đều đặn được đó , vì điều trị thuốc nam thì phải dành thời gian trước khi uống thuốc phải đi sắc thuốc rất mất thời gian . cả nhà có ai biết thuốc nào điều trị hiệu quả và tiện sử dụng hơn không chỉ cho tôi với nhé ?

  1. Doan says:

   bác hiền ơi em nghĩ có bệnh thì phải chịu khó thu xếp thời gian thôi miễn sao điều trị được khỏi bệnh là mừng rồi nè !

  2. Thẩm Hữu Hiền says:

   tôi đồng ý là có bệnh thì phải chữa nhưng cơ mà mỗi người mỗi công việc khác nhau và do đặc thù công việc của từng người lên mỗi người mà .

 23. Cao Bá Tuấn says: Trả lời

  thuốc của dòng họ Đỗ Minh này để tiện cho các bệnh nhân sử dụng lên nhà thuốc họ đã bào chế thành dạng cao rồi đấy mọi người . lên mọi người không còn phải no việc cứ đến bữa uống thuốc lại phải chui vào bếp sắc thuốc ngày 3 lần đâu nè . tôi cũng dân công chức lên làm việc theo giờ hành chính sáng đi làm đến tối mới về hàng ngày tôi vẫn mang thuốc đến cơ quan uống tranh thủ đó nè .

 24. Bùi Tiến Dũng says: Trả lời

  Bài thuốc của nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh điều trị bệnh tôi thấy mọi người chia rất hiệu quả , và thuốc đã được bào chế sẵn như vậy là tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người bệnh rồi . tôi vừa đọc bên Báo Đời sống pháp luật cũng có bài viết về dòng họ Đỗ Minh nhà thuốc mới được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng cúp vàng về . Sản phẩm tin cậy , Dịch vụ hoàn hảo , nhãn hiệu ưa dùng .
  http://www.doisongphapluat.com/can-biet/y-te-suc-khoe/nha-thuoc-dong-ho-do-minh-duong-vinh-du-nhan-giai-thuong-cup-vang-san-pham-tin-cay-dich-vu-hoan-hao-nhan-hieu-ua-dung-2017-a201646.html

  1. Minh Thu says:

   nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh đông đảo các bệnh nhân được bình chọn và dành được cúp vàng do cục sở hữu trí tuệ Việt nam trao tặng tôi thấy rất xứng đáng đó cả nhà . tôi đang theo điều trị ở đây lên thấy như thế này . thứ nhất về chất lượng khám chữa bệnh theo như kinh nghiệm của tôi đã tình khám và điều trị ở rất nhiều nơi rồi , tôi đánh giá đây là một trong số những nhà thuốc khám chưa bệnh bằng Y Học Cổ Truyền về hiệu quả điều trị thì như mọi người đã biết rồi đó rất hiệu quả , thứ 2 về cơ sở vất chất rất sạch sẽ và đặc biệt là các bác sỹ tôi thấy rất tận tình và chu đáo . cá nhân tôi cảm thấy rất hài lòng , từ ngày điều trị bệnh viêm đa khớp ở đây đến nay được hơn 3 tháng bệnh tình của tôi đã đỡ rất nhiều gần như không còn hiện tượng sưng và đau nhức nữa rồi .

 25. Xuân says: Trả lời

  bác sỹ làm ơn giúp với tôi bị bệnh gai , thoái hóa khớp gối hiện tại đi lại rất đau , bây giờ tôi phải điều trị như thế nào và thời gian điều trị bao nâu mới khỏi được bệnh ?

 26. Ngọc Anh says: Trả lời

  cô chú anh chị cho cháu hỏi như mẹ cháu bị bệnh thoát vị đĩa đệm đốt L4 , L5 , S1 hiện tại mẹ cháu không thể đi lại được . cháu có thể gửi kết quả chụp XQ qua đường bưu điện cho nhà thuốc sau đó nhà thuốc hướng dẫn mẹ cháu cách điều trị được không ạ ?

  1. Chí Tài says:

   Không cần gửi kết quả chụp X-Quang đâu bạn à, bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp vào số máy của bác sĩ, nêu rõ tình trạng bệnh của mẹ bạn là được, mình cũng đặt mua thuốc cho bố mình như vậy.

  2. Ngọc Anh says:

   Làm cách đấy cũng được hả bạn, vậy thì tốt quá. Cảm ơn bạn nhiều nhé, mình gọi điện luôn cho bác sĩ luôn đây

  3. Việt says:

   Bạn ơi, số của bác sĩ như thế nào vậy bạn, cho mình xin số của bác sĩ với, mình cũng muốn được bác sĩ Tuấn tư vấn

  4. Chí Tài says:

   Bạn gọi vào số này đây 0963 302 349, bạn gọi vào giờ hành chính thì sẽ gặp được bác nhé, gọi ngoài giờ thì chỉ gặp được trợ lý của bác thôi.

  5. Việt says:

   Cảm ơn bạn Chí Tài nhiều nhé, mình liên hệ được với bác sĩ Tuấn rồi.

  6. Bùi Gia Hưng says:

   Chí Tài ơi, bạn mua thuốc điều trị bệnh gì cho bố bạn vậy?

  7. Chí Tài says:

   Mình mua thuốc điều trị thoái hóa khớp gối và thắt lưng cho bố bạn à.

  8. Bùi Gia Hưng says:

   Bố bạn dùng thuốc có hiệu quả không bạn? Mình bị thoái hóa khớp gối 3 năm rồi, uống nhiều loại thuốc lắm rồi mà cứ dừng thuốc là bị đau lại như cũ ngay có loại lâu nhất là được 1 tháng mới bị phát.

  9. Chí Tài says:

   Bố mình dùng gần hết liệu trình 5 tháng rồi, giờ không còn thấy đau khi vận động nữa, giờ vận động đi lại như bình thường rồi, uống nốt thuốc tháng này là bố mình dừng không dùng thuốc nữa. Mình tìm hiểu thấy mọi người chia sẻ là thuốc này điều trị xong dừng cũng không bị tái phát đâu.

  10. Ngọc Hồng says:

   Sau khi điều trị xong, muốn không bị tái phát thì các bạn chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình với 1 năm nên nhắc lại thuốc 1-2 lần (1 lần là 1 tháng) là ok, không sợ bị tái phát. Như mình trước đây bị thoái hóa thắt lưng, cũng điều trị bằng thuốc của dòng họ đỗ minh 4 tháng liên tục thì hết các triệu chứng đau của bệnh, xong mình nghe lời bác sĩ dặn chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình và năm đầu tiên sau khi điều trị xong mình uống nhắc lại thuốc 2 lần và năm thứ 2,3 thì mỗi năm mình chỉ uống nhắc lại thuốc 1 lần thôi. Vì thế nên từ đợt điều trị xong liệu trình đến bây giờ, dù thời tiết có thay đổi mình cũng không có bất kì một hiện tượng đau nhức xương khớp nữa, sức đề kháng của mình rất tốt.

  11. Hoàng Nam says:

   #Ngọc Hồng: lúc điều trị bạn chỉ uống thuốc này không thôi hay có kết hợp với châm cứu bấm huyệt vậy bạn? Bác sĩ tư vấn cho mình bảo nên kết hợp với châm cứu bấm huyệt nhưng mình rất bận khó mà thu xếp đến châm cứu được, mình định chỉ uống mỗi thuốc không thôi nhưng sợ không hiệu quả

  12. Ngọc Hồng says:

   Mình uống mỗi thuốc thôi vẫn thấy hiệu quả bình thường bạn nhé vì mình công việc của mình khá là bận rộn còn phải chăm sóc con cái không thu xếp được thời gian đi châm cứu bấm huyệt được.

  13. Tràm says:

   Chị ơi, 1 liệu trình điều trị thoái hóa thắt lưng giá bao nhiêu vậy chị?

  14. Ngọc Hồng says:

   Như chị điều trị là mỗi tháng hết 2tr4 em nhé, uống liên tục 4 tháng thì hết bệnh.

 27. HUY HOÀNG says: Trả lời

  các bạn cho mình hỏi liệu trình điều trị thoái hóa khớp gối thì hết bao nhiêu vậy ??

  1. Thẩm Hữu Huỳnh says:

   bố tôi bị thoái hóa khớp gối và khớp háng 5 năm nay trước đây điều trị bằng thuốc tây những chỉ giảm đau thôi mãi mà không khỏi được . năm nay tình hình bệnh tình nặng hơn đầu gối sưng to có thời gian đây bố tôi đi lại rất khó khăn không biết tình trạng bệnh như của bố tôi điều trị bằng thuốc của dòng họ đỗ minh có được không mong các bác tư vấn giúp bố tôi ? xin cảm ơn

  2. Hạnh Hồng says:

   tình hình của bác như vậy em thấy bị nặng rồi đó nè anh tốt nhất anh liên hệ trực tiếp hỏi bác sỹ Tuấn coi điều trị như thế nào cho bác chứ em thấy để nâu sợ không ổn đó nè . mẹ em chỉ bị thoái hóa khớp gối thôi hiện đang điều trị bằng thuốc đông y của dòng họ đỗ minh được mới được 3 tháng nhìn chung dạo này bệnh tình trạng bệnh của mẹ đỡ đau nhức hơn nhiều rồi đó nè anh .

 28. Phạm Thị Thanh Nga says: Trả lời

  Cho tôi hỏi, tôi bị bệnh thoái hóa khớp gối, hiện đang bị đến tay. Vậy tôi uống thuốc như thế nào? Xin hãy giúp tôi.

 29. Vũ thị thanh huyền says: Trả lời

  Tôi muôn được tư vấn, số đt 0912039158

 30. Mạnh says: Trả lời

  Cách đấy hơn 1 năm, tôi bị đau đầu gối nhưng khi đó ngại đi viên khám nên chỉ ra hiệu thuốc bảo bị đau ở đầu gối người ta bán cho mấy loại thuốc, về uống thì thấy hết đau nên cũng không đi khám nữa, nhưng được 1 thời gian sau đầu gối càng đau hơn và tôi uống những loại thuốc cũ kia cũng không đỡ lúc đó mới đi bệnh viện khám thì bác sĩ bảo tôi bị thoái hóa khớp gối. Tôi điều trị uống thuốc khoảng 2 tháng thì thấy hết đau lúc đó cũng hết thuốc, tôi cũng chả đi khám lại. Chỉ vì chủ quan như thế nên bệnh của tôi ngày càng nặng, giờ tôi đi lai cực kì đau, không thể tự di chuyển được. Cho hỏi bệnh của tôi như vậy còn chữa được bằng thuốc này nữa không, có khỏi được không hả bác sĩ? Thời gian điều trị là bao lâu?

  1. Trần Tiến Dũng says:

   vậy gần giống với mẹ tôi quá, cũng kiểu chủ quan không đi khám cứ ra hiệu thuốc mua thuốc giảm đau về uống thấy đỡ đau là thôi tưởng khỏi, xong cứ đau là ra hiệu thuốc để người ta kê thuốc cho uống đến khi uống chục hôm không đỡ đau qua lúc đó mới nói với tôi kêu tôi đưa đi khám thì lúc đó bệnh trở nặng rồi. Giờ mẹ tôi đang uống thuốc kết hợp với tiêm vào khớp, thấy mẹ kêu cũng đỡ nhưng không biết có khỏi được hẳn không

  2. nguyễn văn bách says:

   Hồi trước tôi có đọc được bài báo nào viết phương pháp tiêm trực tiếp với khớp toàn là thuốc giảm đau liều cao, thuốc đấy tiêm nhiều rất có hại, bạn lên mạng search mà tìm hiểu. theo kinh nghiệm của tôi thì tốt nhất là chuyển sang chữa trị bằng pp đông y là an toàn, mỗi tội thời gian chữa lâu mình phải động viên người bệnh kiên trì tới cùng. thuốc đông y không giống như thuốc tây uống 1 vài hôm là thấy đỡ ngay nên nhiều người thường nản chí, lại quay lại uống thuốc tay cho giảm đau nhanh.

  3. Vũ Huy says:

   Anh bách nói rất đúng, pp tiêm trực tiếp vào khớp kia rất nguy hiểm nếu mình làm pp này trong thời gian dài. trước đây tôi phụ thuốc vào pp này quá nên bị teo da ở phần tiêm, thấy có biểu hiện như vậy tôi sợ quá không dám tiêm nữa.

  4. Ngọc Tuyết says:

   Bác em bị thoái hóa khớp gối nặng đến mức bị teo cơ cũng chạy chữa khắp nơi mà không khỏi may sao được bà bác họ hàng xa từ hà nội vào chơi thấy bị như thế mách cho thuốc cua dòng họ đỗ minh này, bác em uống 6 tháng liền thì đầu gối hết đau, đứng lên ngồi xuống đi lại như bình thường nhưng mỗi tội là thuốc này không trị được hết teo cơ ạ.

  5. nguyễn văn bách says:

   Bác em chữa khỏi được đi lại vận động được như bình thường là quá tốt rồi, chứ teo cơ thì không có thuốc nào chữa được phục hồi như cũ đâu. Chúc mừng bác em nhé

 31. Thu Hoài says: Trả lời

  Em thấy trên website http://dominhduong.com/ của nhà thuốc thấy mới có thêm địa chỉ ở tp hồ chí minh, anh chị cô chú ở đây đã ai khám, điều trị ở chi nhánh mới chưa ạ?

  1. chu thị ngọc says:

   mình khám ở đấy rồi nè, uống thuốc ở đây cũng được nửa tháng rồi đó nè ?

  2. Thu Hoài says:

   bạn ơi, ở chi nhanh đó bác sĩ nào khám vậy, bạn thấy bác khám thế nào, có kĩ không, bạn uống thuốc thấy có đỡ không?

  3. chu thị ngọc says:

   bác sĩ tên Vi nha bạn, bác ấy nhiệt tình và khám kĩ lắm , bác sĩ còn hướng dẫn thêm một số bài tập rất tốt dành cho người bị bệnh xương khớp để về nhà hàng ngày tập . Mình mới uống được nửa tháng nên cũng chưa tháy bệnh thuyên giảm nhiều mà chỉ thấy xương khớp đau nhức hơn như lời bác sĩ nói thôi. Mình thấy mọi người bảo tháng đầu uống thuốc này thường có biểu hiện công thuốc hơi đau tăng một chút như vậy thì mới tốt , về sau mới đỡ dần nên rất yên tâm .

  4. TRẦN DƯƠNG says:

   CHO ANH XIN ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC Ở TP HỒ CHÍ MINH VỚI EM NHÉ!

  5. chu thị ngọc says:

   ở số 100, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh anh nhé. em cho anh luôn số điện thoại để liên hệ luôn nè: 0932.088.186

 32. Xuyến says: Trả lời

  Tôi bị đau khớp gối lâu rồi nhưng không đi khám,nghĩ chắc có tuổi với thời tiết thay đổi thì đau là chuyện bình thường,đau quá thì uống thuôc giảm đau,hoặc dán salonpas là đỡ nhưng mà nó cứ kéo dài dăng dẳng khiến rất bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Tình trạng của tôi uống thuốc này có khỏi được không,tôi đã đến mức bị thoái hóa chưa?

 33. Vũ Thị Khuyên says: Trả lời

  chị có bị tiếng lục khục mỗi khi di chuyển ko,nếu có là bị thoái hóa rồi đấy. Uống mấy loại thuốc giảm đau k khỏi đc đâu,chỉ đỡ đau đc lúc đấy thôi. Mà uống nhiều hay bị mệt ấy vì toàn là kháng sinh. E chỉ chị chỗ này chữa xương khớp rất hiệu quả ,uy tín. Thuốc đông y gia truyền của dòng họ ĐỖ MINH 5 đời chữa bệnh rồi. Địa chỉ ở 37A,ngõ 97 Văn Cao Ba Đình Hà Nội chị nhé

 34. says: Trả lời

  Chỗ này bảo nổi tiếng chữa bệnh xương khớp mà cũng chưa có thời gian đến thăm khám. Hình như có cả cơ sở trong nam đấy,hi vọng pk mở thêm vài cơ sở ở các tỉnh lẻ cho người dân ở xa tiện đi lại hơn

 35. Phùng Đức Bình says: Trả lời

  Tôi cũng đang phải uống nhiều kháng sinh quá phát sợ lên được,chắc là bỏ theo đông y thử xem. Nhưng đông y phải kiên trì đúng ko các bác,uống tầm bao lâu,ai điều trị ở đây rồi cho tôi xin chút thông tin

 36. Lan Hương says: Trả lời

  Đúng rồi,đông y mà k kiên trì thì k khỏi được đâu,có cái gì dễ dàng mà được như mình mong muốn đâu. Bị thoái hóa uống cũng mất thời gian hơn nữa. Tôi uống 4 tháng đấy. Mà tháng đầu k có tiến triển mấy cũng nản lắm,sang tháng thứ 2 bắt đầu mới có tác dụng mạnh đỡ đc nhiều lắm. Trong quá trình uống thuốc nên có chế độ ăn hợp lý,thường xuyên thể dục thể thao thì mới nhanh khỏi được. Bác nào cơ thể hợp thuốc hấp thụ thuốc tốt thì sẽ rút ngắn thời gian điều trị hơn. Thuốc quan trọng thật nhưng k có chế độ sinh hoạt khoa học,cứ bia rượu,thuốc lá nhiều khó mà khôi phục được.

 37. Nhiên says: Trả lời

  Bạn Hương nói đúng đó,chồng mình cũng điều trị ở đây nhưng mà k bỏ đc rượu,thuốc lá ngày cứ 2 bao. Khuyên nhiều rồi mà k ăn thua,uống đến tháng thứ 3 mà chưa thấy đỡ được nhiều. Thuốc mua mấy tháng rồi k lẽ lại bỏ.haizzz

 38. Vi Oanh says: Trả lời

  Cố gắng làm thay đổi suy nghĩ cho a ck đi bạn à,thuốc này thực sự hiệu quả,chỉ cần thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày là đc. chưa bỏ được thì bỏ dần,hạn chế được là tốt rồi.

 39. Trần Văn Sang says: Trả lời

  Không biết nên theo tây y hay đông y đây,thuốc của tây y thấy nhanh đỡ mà,k biết bài thuốc này hiệu quả ra sao?

 40. Phan Thị Như says: Trả lời

  Thuốc Tây y chỉ điều trị được triệu chứng thôi bạn nhé,khỏi nhanh lắm mà tái phát cũng nhanh luôn. Mẹ mình tiêm 10 mũi hết hơn 2 triệu được đúng 2 tháng sau đau lại mà còn đau nặng hơn. Thuốc đông y nó tác dụng chậm nhưng hiệu quả lâu dài mà k sợ tác dụng phụ gì cả,nhiều bác cứ tiêm dịch vào khớp sau bị biến dạng hết khó chữa lắm. Mẹ mình uống thuốc của dòng họ này thấy có vẻ khả quan,chậm nhưng chắc là được,ăn uống tốt,thấy khỏe hơn trước nhiều

 41. Đỗ Như Quỳnh says: Trả lời

  Nhà thuốc cho e hỏi thuốc là dạng sắc hay là viên nén hay như thế nào e chưa rõ,có dịch vụ gửi thuốc về tận nhà k. Nếu có e xin đăng kí mua liệu trình 1 tháng trước.

 42. Bá Huy says: Trả lời

  Tôi đã gửi tin nhắn qua facebook cho nhà thuốc, mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ.

 43. Ngọc says: Trả lời

  Bác ơi cho em xin link fb của nhà thuốc này được không?

 44. Nguyễn Thị Hân says: Trả lời

  https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-xuong-khop-dong-ho-do-minh-duong-1487.html
  Tôi chữa xương khớp ở đây nhé các bác,bị thoái hóa khớp gối 2 năm mà đi chữa đủ các nơi không khỏi. May mắn biết bài thuốc này,tôi uống 4 tháng đỡ được 70% rồi đấy.

 45. Hoàng Thị Oanh says: Trả lời

  Thuốc này chậm nhưng tốt và k hề có tác dụng phụ. Lúc đầu mình uống cũng chưa quen mùi thuốc đâu nhưng dần cũng quen và thấy dễ uống hơn. Giá mà biết được bài thuốc này sớm hơn thì đỡ được bao nhiêu tiền đi chữa những chỗ khác. Cảm ơn nhà thuốc rất nhiều.

 46. Chung says: Trả lời

  Có thể chỉ chỗ mua thuốc chỗ này cho mình được không ?

 47. Cao Văn Hậu says: Trả lời

  Tôi có hiện tượng đau đầu gối suốt nửa năm nay,cứ đi lại nhiều là thấy đau,cơn đau lan xuống 2 bàn chân và bị tê. Có lần thì chỉ đau về đêm,sáng dậy cứng hết khớp. Như vậy có phải tôi bị thoái hóa rồi k,cách điều trị như thế nào,mất bao nhiêu tiền

 48. Lụa Vũ says: Trả lời

  Anh nên đi kiểm tra sớm đi,đừng như tôi khất lên khất xuống nặng quá rồi k biết có chữa được nữa không,tốn tiền tốn thời gian lắm.

 49. Phương Thanh says: Trả lời

  Thưa bác sĩ, bị bệnh về xương khớp nên kiêng những thứ gì?

 50. Nguyễn Trọng Phú says: Trả lời

  Bị về xương khớp,đầu tiên phải kiêng măng cà pháo rồi vì những thứ đó rất độc. Hôm tôi ăn 1,2 miếng vào biết ngày,mất ngủ cả đêm. Bác sĩ khuyên k nên ăn các đồ ăn làm tăng chất mỡ trong máu như thịt mỡ, bơ, xúc xích, dăm bông rồi cả bánh kẹo cũng không nên ăn, ngô nữa vì có nghe giải thích trong ngô có hoạt chất gì đó làm cho cơn đau ngày càng tăng và nặng hơn.

 51. Hương says: Trả lời

  Mẹ tôi ngoài 50 bị thoái hóa khớp gối gần chục năm rồi,như thế là bị mãn tính rồi đúng không. Tôi có tìm hiểu qua về phương pháp phẫu thuật thay khớp nhân tạo thấy chi phí khá cao mà cũng có rủi ro. Nay đọc được bài này xin hỏi ý kiến mọi người mẹ tôi có nên thay khớp nhân tạo không hay là theo phương pháp đông y này.

 52. Linh says: Trả lời

  Tôi cũng vì sợ nhiều biến chứng sau ca phẫu thuật nên mới quyết định k cho mẹ phẫu thuật vì có nhiều trường hợp k khỏi và bị tái phát bệnh rất nhiều lần,các biến chứng có thể gặp phải như nhiễm trùng,cứng khớp,tắc mạch… Tôi cũng phải tìm hiểu kĩ lắm mới đưa ra quyết định như vậy.

 53. Thúy Sa says: Trả lời

  Nói chung vẫn có rất nhiều trường hợp họ có điều kiện để thay khớp nhưng điều quan trọng là k đc bền lâu, có tiền thì lại thay khớp tiếp thôi chứ rủi ro trong phẫu thuật là điều k tránh khỏi.

 54. Nguyễn Thị Hằng says: Trả lời

  Thay khớp làm gì tốn tiền trăm triệu ấy mà chắc gì đã được lâu dài, theo phương pháp đông y của dòng họ Đỗ Minh cũng rất hiệu quả mà chẳng tốn kém nhiều. Thuốc dễ uống,k phải sắc,uống trực tiếp luôn,hiệu quả thấy rõ sau 2,3 tháng sử dụng.

 55. Nguyên VP says: Trả lời

  Tôi hỏi ngoài lề 1 chút, vợ tôi bị viêm khớp cùng chậu sau sinh có điều trị đc không? thuốc có ảnh hưởng gì đến cả mẹ và bé k ạ. Vợ tôi mới bị đau 1 tuần nay thôi thì điều trị trong bao lâu?

 56. Khoa says: Trả lời

  Ở đây chữa được tất cả các bệnh về xương khớp mà bạn, cho vợ đến khám sớm đi khi bệnh còn nhẹ chứ để lâu khổ cả mẹ lẫn con đấy, thoái hóa chữa còn khổ hơn nữa.

 57. Dương says: Trả lời

  mua thuoc nay thi dang ki qua dau nhi,lien lac voi nguoi ban thuoc the nao. toi ơ lao cai

 58. Nguyễn Ngân says: Trả lời

  chẳng biết mọi người sao chứ tôi bị thoái hóa khớp gối, uống thuốc tây mãi mà bệnh không khỏi được cho, sau chuyển sang dùng mấy bài thuốc dân gian nhưng cũng không có hiệu quả, phương pháp tây y thì tôi chưa dùng bao giờ, cho hỏi đông y điều trị tại nhà thuốc đỗ minh đường có tốt không, nhà thuốc này uy tín tin tưởng chứ

  1. Trần Thảo says:

   Tôi cũng đang phân vân lựa chọn thuốc điều trị, tìm hiểu thì thấy bài thuốc của bên nhà thuốc đỗ minh đường hiện được nhiều lựa chọn, thấy bảo các chuyên gia cũng đânhs giá cao bài thuốc này với cả báo họ cũng đưa tin đây này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/thoai-hoa-khop-goi-la-gi-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-c683a992652.html?preview=1

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger