Trung tâm Đông phương Y pháp – Ứng dụng Tân châm phát triển Vật lý trị liệu, chữa khỏi cho hàng ngàn người

Ứng dụng YHCT, đi theo trường phái Tân châm của GS Tài Thu, đến nay, Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã giúp hàng ngàn người bệnh điều trị khỏi các căn bệnh cấp và mãn tính với tỷ lệ phục hồi trên 90%, trong vòng 1 – 3  tháng. Vậy trường phái Tân châm là gì? Trung tâm đã ứng dụng phương pháp này thành công như thế nào? 

Dưới đây là những chia sẻ cụ thể về ưu điểm vượt trội của trường phái này, cũng như hướng đi mới của Đông phương Y pháp khi ứng dụng Tân Châm để phát triển Vật lý trị liệu YHCT.

Trường phái Tân châm là gì? Ưu điểm của phái Tân châm

Vật lý trị liệu – chữa bệnh không dùng thuốc hiện đang là phương pháp được nhiều bệnh tin tưởng lựa chọn và được coi là xu thế điều trị mới của thế kỷ 21. Rất nhiều cơ sở YHCT đã tìm cách phát triển cách chữa này nhưng không phải cơ sở nào cũng thành công.

Là đơn vị ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT ứng dụng thành công phương pháp này theo trường phái Tân châm, đến nay Trung tâm Đông phương Y pháp đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước một cách AN TOÀN, KHOA HỌC và HIỆU QUẢ CAO.

Trong đó có cả những căn bệnh mãn tính khó chữa như: Bệnh về xương khớp, Bệnh đường tiêu hóa, Bệnh nam khoa, sinh lý nữ, Bệnh đường hô hấp, Bệnh thần kinh (Tự kỷ, rối loạn âu lo, suy nhược thần kinh, tuần hoàn máu não), Liệt nửa người, tai biến mạch máu não, liệt dây thần kinh số 7,…

Nhờ bài thuốc thảo dược 150 năm của Đỗ Minh Đường, hàng ngàn bệnh nhân đau nhức, thoái hóa khớp đã phục hồi vận động mà không cần phẫu thuật.

Vậy trường phái Tân châm là gì? Ưu điểm vượt trội của Tân Châm so với trường phái khác như thế nào? 

Trường phái Tân Châm bắt nguồn từ nền Y học Trung hoa, sau cách mạng tháng 8 được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi ở nước ta và do giáo sư Nguyễn Tài Thu khởi xướng.

Giáo sư Nguyễn Tài Thu là bác sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và Thế giới trong lĩnh vực Đông y, đặc biệt là Châm cứu chữa bệnh. Ông được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân và Anh hùng Lao động của Việt Nam. Hiện nay, ông đang giữ chức Phó Chủ tịch Hội châm cứu thế giới, Chủ tịch Hội Châm cứu Việt Nam và Chủ tịch Hội Cứu trợ Trẻ em tàn tật Việt Nam.

Giáo sư, nhà thuốc nhân dân Nguyễn Tài Thu
Giáo sư, nhà thuốc nhân dân Nguyễn Tài Thu

Với Tân Châm, ông đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”, giúp cho hàng ngàn bệnh nhân mãn tính, bệnh nhân nan y thoát khỏi nguy nan, giành lại sự sống. Và được mệnh danh là “thần kim” hay “huyền thoại sống” trong làng châm cứu Việt Nam.

Giáo sư Tài Thu cho biết:

“Khi chữa bệnh, có thể đưa thuốc vào cơ thể bằng cách tiêm bằng tĩnh mạch hay bắp tay. Trong YHCT, ta có thể tiêm thuốc vào huyệt đạo để mang đến hiệu quả nhanh nhất. Hơn nữa, Tâm châm có khả năng tác động sâu vào mọi vị trí trên cơ thể, bệnh nào cũng có thể chữa nếu kiên trì và điều trị đúng cách”

Ứng dụng điều đó, trường phái Tân châm, với ưu điểm vượt trội là sử dụng kim dài châm xuyên huyệt theo đường kinh lạc. Tác động liên thông từ huyệt này sang huyệt kia nên mang đến hiệu cao gấp nhiều lần so với các phương pháp điều trị khác.

Đặc biệt trường phái Tân châm không chỉ sử dụng kim nhỏ như châm cứu thông thường mà còn kết hợp sử dụng kim dài nhỏ và kim dài to giúp điều trị cho mọi đối tượng. Người bệnh không bị đau trong quá trình điều trị.

Với những ưu điểm vượt trội, Tân châm ngày càng được được chuyên gia, thầy thuốc nghiên cứu đào sâu nằm nâng cao hiệu quả điều trị. Tiêu biểu trong đó là Ts-Bs Nguyễn Thị Vân Anh với 2 đề tài nghiên cứu khoa học

 • Những tác dụng của châm cứu trong khám và chữa bệnh
 • Ứng dụng châm cứu điện châm điều trị 12 cặp huyệt nguyeenL 6 cặp huyệt ở tay và 6 cặp huyệt ở chân điều hòa chức năng phủ tạng, giúp chỉ số cơ thể duy trình ổn định

Hai đề tài trên đã trở thành cơ sở dữ liệu quan trọng, ứng dụng phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc chữa khỏi cho hàng người bệnh tại Trung tâm Đông phương Y pháp.

Ứng dụng Vật lý trị liệu theo Trường phái Tân châm mang lại nhiều giá trị thực tiễn
Ứng dụng Vật lý trị liệu theo Trường phái Tân châm mang lại nhiều giá trị thực tiễn

Ứng dụng trường phái Tân Châm, Trung tâm Đông phương Y pháp thành công khi chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh

Giám đốc Trung tâm – Bác sĩ Doãn Hồng Phương là học trò xuất sắc của Giáo sư Tài Thu. Bác sĩ Hồng phương đã dẫn dắt Trung tâm Đông phương Y pháp kế thừa thành công những tinh hoa giá trị của YHCT, đặc biệt là trường phái Tân Châm để phát triển đa dạng các hình thức trị liệu, chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân.

Ứng dụng Tâm châm, Trung tâm đã ứng dụng nhiều liệu pháp trị vật lý trị liệu khác như châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, thủy châm, cứu ngải, đắp thuốc trị liệu, giác hơi,…

Mỗi phương pháp với công dụng và sử dụng kỹ thuật thực hiện khác nhau, nhưng đều đảm bảo hiệu quả điều trị giúp khí huyết lưu thông, điều trị bệnh từ bên trong cơ thể, giãn mạch thông kinh,… từ đó giúp chữa bệnh hiệu quả, an toàn và không gây tác dụng phụ.

Với sự đồng hành của bác sĩ Phương cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT, Tân Châm tại Đông phương y pháp ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hiệu quả của các phương pháp này đã được Bộ y tế công nhận, đồng thời được minh chứng bằng nhiều trường hợp khỏi bệnh thực tế.

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp dẫn đầu xu thế chữa bệnh không dùng thuốc
Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp dẫn đầu xu thế chữa bệnh không dùng thuốc

Nhờ Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp, nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi bệnh tật, chiến thắng nỗi đau một cách an toàn, nhanh chóng.

NS Hương Dung – Mắc chứng bệnh mất ngủ kinh niên, khiến cơ thể mệt mỏi, thường xuyên cáu gắt, nhớ nhớ quên quên, mỗi ngày chỉ chợp mắt được 2  – 3 tiếng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như công việc:

“Tôi bị mất ngủ nhiều năm, tìm nhiều phương pháp chữa, từ thuốc tây, thực phẩm chức năng, thuốc nhập ngoại đến thuốc an thần. Nhưng tất cả đều không có tác dụng, vẫn ngủ không ngon giấc.

Sau đó, được nghệ sĩ Trần Nhượng giới thiệu, tôi biết đến Trung tâm Đông phương Y pháp. Tại đây, tôi được bác sĩ tiến hành châm cứu bấm huyệt và kê thuốc đặc trị. Tuần đầu tiên, bệnh chưa tiến triển lắm, nhưng sau 10 ngày, tôi bắt đầu thấy dễ ngủ hơn, ngủ ngon giấc hơn, tinh thần dần thoải mái. Sau 3 tháng trị liệu thì căn bệnh mất ngủ của tôi cũng khỏi, tôi không còn phải trằn trọc mỗi đêm, sức khỏe ổn định, công việc và sinh hoạt cuộc sống trở lại bình thường như xưa”.

NS Hương Dung lấy lại giấc ngủ ngon nhờ Vật lý trị liệu tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp
NS Hương Dung lấy lại giấc ngủ ngon nhờ Vật lý trị liệu tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Cô Đoàn Thị Miên (Trực Ninh, Nam Định) – 2 lần tai biến thập tử nhất sinh, mọi sinh hoạt đều phải nhờ người thân. Tưởng chừng phải nằm một chỗ, nhưng may mắn đã giúp cô lấy lại cuộc sống bình thường sau 3 tháng điều trị tại Đông phương Y pháp:

“Tôi bị tai biến lần 1 dẫn đến liệt nửa người, cũng đến bệnh viện bạch mai châm cứu rồi bấm huyệt địa phương và nhiều nơi khác nhau nhưng bệnh tình không tiến triển. Lần tai biến thứ 2 khiến tôi suy giảm thị lực, đau đầu kinh niên, nằm một chỗ, mọi thứ gần như tuyệt vọng.

Nhưng may mắn tôi được giới thiệu đến Trung tâm Đông phương Y pháp. Sau hơn 2 tháng điều trị tôi đã có thể sinh hoạt, đi lại bình thường, thậm chí nội trợ, phụ giúp được gia đình. Công dụng phục hồi liệu trong liệu trình của tôi là đến 90%, cảm giác dễ chịu, thoải mái có thể cảm nhận thấy ngay sau những buổi trị liệu đầu tiên.

Video: Cô Đoàn Thị Miên – Phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến nhờ Đông phương Y pháp

Tiếng lành đồn xa, hiệu quả trị liệu của Trung tâm Đông phương Y pháp không chỉ gây được “tiếng vang” trong nước mà còn được đông đảo bệnh nhân người nước ngoài, trong đó có những người nổi tiếng tin chọn.

Tiêu biếu như Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Phó chủ tịch cao cấp, người phụ trách chiến lược của Canon tại 23 quốc gia châu Á, một CEO, diễn giả có tiếng. Ông đã tin tưởng lựa chọn và điều trị thành công căn bệnh xương khớp, kiểm soát tốt cân nặng của mình khi tìm đến Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp sau thời gian dài chạy chữa bằng Tây y hiện đại không có tiến triển.

Suốt nhiều năm qua, với chất lượng và hiệu quả điều trị hàng đầu, Trung tâm vẫn luôn khẳng định vững chắc vị trí của mình trong nền YHCT. Đơn vị ngày càng nhận được sự lựa chọn tin tưởng của đông đảo người bệnh, đặc biệt là nhiều NS nổi tiếng như: NS Phú Thăng, NS Trần Hạnh,….

Mỗi năm Trung tâm với hơn 4000 lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Trong đó, 90% người bệnh khỏi bệnh sau 1-3 tháng trị liệu, 100% người bệnh khẳng định phương pháp an toàn không biến chứng phát sinh.

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân
Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân

Trung tâm Đông phương Y pháp – Khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu, người bệnh an tâm lựa chọn

“Chất lượng dịch vụ tốt”, “Nhân viên tư vấn nhiệt tình” “ Cơ sở vật chất khang trang” là những đánh giá phản hồi tích cực từ người bệnh sau khi thăm khám và điều trị tại đây.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp cho biết:

“Được thành lập từ năm 2015 đến nay, Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp luôn giữ được vị thế của mình trong giới YHCT, may mắn được người dân tin tưởng.

Tại Trung tâm, người bệnh được điều trị với liệu trình chuyên biệt, đa tác dụng nhờ phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM. Với mỗi tình trạng bệnh, cơ địa, bệnh nhân sẽ được chỉ định áp dụng liệu trình khác nhau, lộ trình rõ ràng trong 1-3 tháng.

Cùng với đó, với nhiều trường hợp đặc biệt, người bệnh được kết hợp chữa bệnh không dùng thuốc (xoa bóp bấm huyệt, châm cứu, ngải cứu, thủy châm,…) với việc dùng trà, thuốc, hương liệu… để  tối ưu hiệu quả điều trị cao hơn.”

Bệnh nhân đến thăm khám tại đây được chăm sóc tận tình đem lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Cùng với đó trong cuộc khảo sát gần đây, có hơn 95% người bệnh hài lòng về chất lượng dịch vụ, khẳng định chất lượng dịch vụ số 1, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.”

Cô Ngô Ngọc Tâm – Điều trị căn bệnh đau cột sống thắt lưng tại Trung tâm chia sẻ:

“Khi đến khám tại Trung tâm, tôi thấy, nhân viên hướng dẫn rất nhiệt tình theo quy trình khám, tôi không phải chờ lâu. Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, phòng bệnh nhân nam và nữ được tách riêng biệt. Dụng cụ y tế, ga trải giường, quần áo đều được thay mới khi khám. Nên tôi hoàn toàn yên tâm điều trị”.

Đặc biệt, đến thăm khám tại Trung tâm, người bệnh được trải qua quy trình khám bệnh gồm 5 bước giúp tối ưu thời gian và người bệnh không cần chờ đợi lâu khi thăm khám và điều trị.

 • Bước 1: Khám và tư vấn phác đồ, chỉ định liệu pháp phù hợp
 • Bước 2: Bệnh nhân uống trà, nghỉ ngơi để giữ tâm lý thoải mái, thông kinh lạc; kỹ thuật viên giúp xoa bóp giãn cơ
 • Bước 3: Người bệnh được tiến hành điều trị trong môi trường vô trùng, dụng cụ sát khuẩn
 • Bước 4: Bệnh nhân được bác sĩ tiến hành theo dõi phản ứng cơ thể trong quá trình điều trị từ đó có thể điều chỉnh chi tiết theo từng đợt trị liệu
 • Bước 5: Tư vấn sau điều trị và bác sĩ hẹn lịch tái khám.

Không chỉ thế, bệnh nhân đến với Trung tâm Đông phương Y pháp được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT. Tiêu biểu phải kể đến như:

Đến điều trị tại Trung tâm, người bệnh được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu
Đến điều trị tại Trung tâm, người bệnh được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu

Tiếng lành đồn xa, khi Trung tâm được nhiều trang báo uy tín nhắc, giới thiệu giới thiệu đến độc giả. Hay fanpage của đài truyền hình VTV2  – Sống chất lượng mỗi ngày cũng đã giới thiệu phương pháp Vật lý trị liệu đến đông đảo người bệnh.

Trung tâm được Fanpage Truyền hình VTV2 giới thiệu đến độc giả
Trung tâm được Fanpage Truyền hình VTV2 giới thiệu đến độc giả
Phản hồi của khách hàng trên hội nhóm về Trung tâm
Phản hồi của khách hàng trên hội nhóm về Trung tâm

Với chất lượng dịch vụ tốt, ứng dụng tinh hoa dân tộc điều trị bệnh hiệu quả. Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Đa khoa Quân dân 102:

“Trung tâm Đông phương Y pháp là đơn vị tiên phong trong ứng dụng vật lý trị liệu – phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc trong điều trị bệnh. Với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong ngành.

Đến đây thăm khám, người bệnh được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn, an toàn, cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Chính vì vậy, bệnh viện Đa khoa Quân dân 102 đã có buổi hợp tác với Trung tâm Đông phương Y pháp vào 05/09/2020 để có thể đa dạng hóa giải pháp điều trị cho người bệnh”

Để không bỏ lỡ nhu cầu thăm khám và cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, Trung tâm Đông phương Y pháp hiện đã mở rộng hệ thống phòng khám, có mặt tại cả 3 thành phố lớn Hà Nội, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh. Từ đó đáp ứng tối đa mong muốn điều trị của bệnh nhân trên cả nước .

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – (024) 6687 3434
 • Cơ sở 2: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội – 0963302349
 • Cơ sở 3: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM – (028) 6679 5254
 • Cơ sở 4: Số 100 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM – 0938449768
 • Cơ sở 5: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh – 096 478 5559
 • Website: https://www.dongphuongyphap.com
 • Fanpage: Trung tâm Đông phương Y pháp

Ngoài ra, người bệnh có thể liên hệ đặt lịch, tư vấn online để tiết kiệm thời gian và nhận được sự hướng dẫn tốt nhất từ chuyên gia.

Với Tân Châm, hàng ngàn người bệnh đã khỏi nhờ Đông phương y pháp. Vì thế, hãy kết nối và điều trị ngay để trở thành người tiếp theo chiến thắng bệnh tật, lấy lại sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống.

Nếu đang gặp phải các vấn đề bệnh lý chưa tìm được cách chữa hiệu quả – liên hệ ngay để bác sĩ tư vẫn miễn phí

 

Bình luận (30)

 1. Thư Hoàng says: Trả lời

  Mọi người ơi,đã ai điều trị theo phương pháp tân châm ở TT đông phương y pháp chưa ạ.Thấy mọi người bảo là ở TT đông phương y pháp có phương pháp này hiệu quả lắm mà không biết như thế nào.Ai đã điều trị rồi chia sẻ cho em biết với

  1. Vũ Thiên Trường says:

   Đúng rồi bạn ơi, pp tân châm này hiệu quả lắm, trước mình bê cái chậu cây cảnh bị sai tư thế đau sun cả lưng, đi lại khó khăn, thế mà đến TT đông phương y pháp điều trị theo phương pháp tân châm mới có hôm đầu mà đỡ đau nhiều lắm, đi lại đã linh hoạt hơn rồi,mình điều trị có 5 buổi mà đã khỏi hoàn toàn rồi đấy

 2. Loan Lê says: Trả lời

  Tôi thường xuyên bị đau khớp gối, khớp tay. Bị đau nhiều khiến tôi không làm việc được. Cứ uống thuốc giảm đau thì đỡ nhưng được một thời gian thì lại đau trở lại rất khó chịu. Tôi có tìm hiểu trên mạng và biết đến phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc này. Không biết là bệnh của tôi phải dùng phương pháp nào và phải điều trị trong bao lâu mới có hiệu quả?

  1. Triều Khúc - Hà Nội says:

   Tình trạng của bố tôi cũng bị giống bạn, nhưng nặng hơn nhiều, uống thuốc giảm đau không ăn thua phải tiêm vào các khớp gối mỗi tháng một lần mới giảm đau. Tôi đang muốn tìm phương pháp khác điều trị cho bố chứ tiêm nhiều tôi thấy cũng không tốt.

  2. tân đặng says:

   mọi người tìm hiểu về từng phương pháp châm cứu và xoa bóp bấm huyệt xem tình hình thế nào, mình có tìm hiểu và đã chữa tại trung tâm đông phương y pháp này thì bệnh mình đã khỏi thêm nữa mình còn nhận thấy rất nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh bằng cách này. mọi người hay tìm đến trung tâm ứng dụng đông phương y pháp địa chỉ ở b31 ngõ 70 nguyễn thị định có bác sĩ doãn hồng phương điều trị mát tay lẵm, còn nói về các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc thì bác sĩ là tốt nhất hiện nay đấy, bao nhiêu năm bác sĩ công tác tại bệnh viện châm cứu trung ương mà, phương pháp này tốt hơn là ở cách không dùng thuốc

  3. Trâm Anh says:

   Thật hả bạn, mình cũng mới tìm hiểu về trung tâm thôi, mình còn được biết trung tâm đông phương y pháp trực thuộc trong hệ thống của trung tâm thuốc dân tộc nữa đấy,mà trung tam thuốc dân tộc thì hoạt động và nổi tiếng hơn 10 năm nay rôi.Còn bác sĩ Doãn Hồng Phương thì mình không được rõ, cũng không biết nhiều thông tin về bác sĩ. Chỉ biết trung tâm đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân thôi.

  4. Hảo Ca says:

   Bác sĩ Doãn Hồng Phương hiện đang là giám đốc chuyên môn Đông Phương Y Pháp,nguyên là Trưởng khoa nội bệnh viện châm cứu TW,bác phương còn là học trò xuất sắc của Giáo sư Nguyễn Tài Thu đấy,mọi người muốn biết rõ hơn thì vào https://www.dongphuongyphap.com/bac-si tham khảo thêm nhé

 3. Cô Thiên says: Trả lời

  Cô từng bị xoang cấp do nhiễm virus. con cô đưa cô đến đây cấy chỉ tầm 5 buổi là cô giảm đến 90% rồi điều trị trong khoảng 3-4 tháng , 2 tuần đến cấy chỉ một buổi nên không mất thời gian chỉ là thời gian nó kéo dài thôi, ăn ngon ngủ kỹ đầu hết đau mũi hết nhức thở đều đều. Cái phương pháp cấy chỉ này phải nói là nó rất là hay

  1. Tèo Em says:

   Lần đầu tiên cháu biết được phương pháp cấy chỉ chữa viêm xoang này, trước cháu hay nghe mọi người nói đến phương pháp châm cứu thôi ah, cái phương pháp cấy chỉ này nó không có tốn nhiều thời gian đau nhỉ, nghe hay thật đấy, để bữa nào cháu cũng qua khám xem sao chứ cháu cũng bị viêm xoang từ nhỏ luôn , toàn xịt thuốc vào mũi mà bệnh mãi chả hết, nếu cái này chữa được thì mừng quá rồi

  2. Vân Lavi says:

   Cô ơi con hay thường xuyên bị nghẹt mũi, đau nhức khi xì mũi, có cảm giác nặng trong tai, đôi khi nhức đầu. Vậy con có nên làm cấy chỉ không cô nhỉ

  3. Gió Hà says:

   Với kinh nghiệm của tôi đã điều trị thì bạn nên làm cấy chỉ bên trung tâm, khoảng 2 buổi thấy đã thấy rõ ràng tác dụng luôn. Phương pháp cấy chỉ chữa khỏi bệnh này cho nhiều người rồi, có bài viết này viết rất cụ thể https://www.dongphuongyphap.com/cay-chi-chua-viem-xoang-viem-mui-di-ung.html

 4. Trần Thị Ngọc Trà says: Trả lời

  Muốn châm cứu bấm huyệt thì phải qua trực tiếp trung tâm thì mới được à hay sao,không biết trung tâm này có dịch vụ châm cứu tại nhà không, chứ mẹ tôi bị tại biến liệt nửa người đi lại khó khăn lắm

  1. Nguyễn Thị Lan says:

   Châm cứu bấm huyệt hay điêu trị thi phải qua tận nơi thì mới điều trị được chứ,với cả bác sĩ còn theo dõi, chứ ai mà đến tận nhà được, trước mẹ mình điều trị ở viện PHCN phải ở đó cả tháng trời ý chứ cũng vất vả lắm,nhưng đành chịu

  2. bồ công anh says:

   theo như tớ biết thì tt này có dịch vụ làm tại nhà đó cậu à. những bệnh nhân nào đi lại khó khăn hoặc không thể qua được trực tiếp trung tâm thì có thể đặt lịch trước với tt, sau đó họ sẽ sắp xế bác sĩ đến tận nhà làm cho mà, thấy cô tớ toàn đặt làm tại nhà,mà toàn khen là bác sĩ đến tận nhà mà nhiệt tình chu đáo lắm,tay nghề chuyen môn lại cao nữa,điều trị rất yên tam. tớ có sđt tt đây các cậu gọi mà hỏi rồi đặt lịch nha: 024.6687.3434

  3. Lê Dương - H0 says:

   Uầy may mà trung tâm có cả dịch vụ này, nghe mọi người khen trung tâm này điều trị bằng châm cứu bấm huyệt tốt lắm, cũng muốn đưa bố đi điều trị, lo mỗi việc đi lại khó khăn,các con thì bận không ai đưa bố đi liên tục được, có dịch vù này thì tiện ghê.

 5. Khương Dừa says: Trả lời

  Tôi năm nay 40 tuổi, bị thoát vị đĩa đệm nưng lặng,đi nại nhức hết cả mông,còn teo cả bắp chân.đi khám tây y bác sĩ bảo phải mổ mới khỏi được, nhưng nghe đến mổ nà sợ,leeu thất bại nà niệt cả đời nuôn và tôn kém rất nhiều tiền lên tôi không đi mổ, về nhà tự điều trị. Cũng đi tiêm rồi đắp ná lam nhưng không đỡ mấy, sau đó thì được chị họ ở ngoài hà lội về quê ăn giỗ thấy tình trạng bệnh tôi như vậy có mách cho tôi dến tt đông phương y pháp ở trên đấy, chị tôi bảo mấy ngừi bạn của chị và chị cũng điều trị bệnh về xương khớp ở đấy rất hiệu quả, ai cũng dều khỏi rồi.Lên hôm sau tôi nên đó khám ngay, bác sĩ khám cho tôi xong thì có kê cho tôi thuốc uống và khuyên tôi điều trị thêm cả châm cứu bấm huyệt thì mới đem lại hiệu quả.Tôi cũng có làm theo, kiên trì điều trị tù tì thì sau khoảng 3 tháng thì bệnh tình của tôi thuyên giảm rõ rệt, giờ tôi điều trị lốt 1 tháng lữa là có thẻ dừng thuốc dược rồi, thực sự ở đấy điều trị rất tốt mọi người ạ.

  1. Tiến béo says:

   Ông may thế còn gì, gặp được đúng thầy đúng nơi chữa bệnh tốt, tôi thì kb nên đi mổ tốn hơn 100tr rồi, mà mói được 1 năm đã bị lại rồi, nghe ông nói vậy chắc phải qua đó điều trị mới được.

 6. Nguyễn Tấn says: Trả lời

  Chữa bệnh ở đây chi phí có hết nhiều không vậy các bác, em muốn tìm hiểu để đưa mẹ em qua đó khám mẹ em bị mất ngủ kinh niên phải gần chục năm rồi, đi khắp các viện lớn nhỏ rồi mà chả ăn thua,ăn uống sức khỏe ngày càng kém đi rất nhiều?

  1. Bờm Căn says:

   Chi phí cũng tùy từng dịch vụ mình làm nữa em ạ, em cứ đưa mẹ qua đó khám đi, chứ bệnh của mẹ em để lâu khó chữa cả ảnh hưởng nhiều đến sk lắm.

  2. Thúy Mai - HT says:

   Trước tôi cũng bị mất ngủ, rối loạn tiền đình, ban đầu chỉ nhẹ thôi nhưng do không chữa trị và hay lo nghĩ nên bệnh càng nặng và trở thành mạn tính. Uống thuốc tây như seduxen chán rồi chuyển qua lá sen, hoa tam thất tôi đều đã dùng,ai chỉ cái gì uống cái đó và chỉ có hiệu quả nhất thời thôi, thuốc ngủ liều cao thì hại sức khỏe. Cũng may sau đó tôi được đứa cháu đưa qua trung tâm đông phương y pháp này châm cứu bấm huyệt. Chỉ điều trị có một thời gian là bệnh tình của tôi đã thuyên giảm rất nhiều,sức khỏe tốt hơn trước nhiều, giờ ngủ cũng ngon, không còn bị đau đầu nữa rồi.Nên bạn cứ yên tam đưa mẹ qua trung tâm mà điều trị đi, chi phí trước tôi điêu trị cả châm cứu và bấm huyệt là 1,4tr 7 buổi, tôi làm 3 liệu rình 7 buổi như vậy

  3. Thu Thiết says:

   Châm cứu và bấm huyệt kết hợp như vậy có đau hay không, tôi là tôi cũng sợ đau lắm, tôi định làm một là chấm cứu hai là bấm huyệt thôi có được không

  4. Trang Hội - Thanh Xuân says:

   Cái này thì kết hợp nhiều phương pháp sẽ tốt hơn, vừa châm cứu và bấm huyệt nữa, bạn nên đến trung tâm để bác sĩ thăm khám rồi chỉ định cho, mới cả làm châm cứu bấm huyệt ở bên trung tâm không có đau gì đâu, chỉ thấy người dễ chịu và ngủ ngon hơn thôi

 7. Hằng says: Trả lời

  Tôi muốn cấy chỉ giảm béo bụng, phương pháp này có an toàn và hiệu quả không, ai đã làm ở trung tâm rồi có thể cho tôi xin đánh giá hiệu quả ra sao không.Tôi 42 tuổi mà vòng bụng phải tầm gần 90cm,bụng béo lâu rồi đi spa họ nói khó giảm được,bây giờ cứ ục ịch đi lại rất ngại và bất tiện

  1. Cá Vàng says:

   Mỡ lâu ngày vẫn giảm được hết chị ạ. Em đã làm ở đây được 3 lần rồi, an toàn lắm chị ạ, có phòng riêng vô khuẩn bác sỹ khám tỷ mỷ để xác định rõ loại mỡ rồi trị liệu. 4-5 lần cũng hơn 2 tháng em thấy mỡ lỏng ra nhiều, vì kiểu mỡ của em chắc nên khó giảm hơn, vòng bụng cũng từ 95 giảm xuống 86.rồi xong liệu trình 5 buổi chắc sẽ ổn hơn nữa.

  2. Lê Thị Nga says:

   Có video này trực tiếp về quá trình cấy chỉ ở bên trung tâm đông phương y pháp, bạn nào chưa rõ về phương pháp này thì cứ xem video này là rõ và yên tâm

 8. nhất nhất says: Trả lời

  em nay nay 42 tuổi, chỉ là khó ngủ, ngủ k thể sâu đc, nên sáng dậy mệt mỏi, công việc k thể tập trung tốt. cả ngày lờ đờ. vài hôm đầu còn chịu được nay đã kéo dài hơn tháng,em sắp k trụ nổi mong các bác chỉ giúp vấn đề của em châm cứu bấm huyệt khắc phục được k vậy?

  1. Nguyễn Ánh says:

   Mới bị thì chữa sẽ hiệu quả.Bác nên đi điều trị sớm đi. Bệnh mất ngủ khi đã tiến triển nặng thì sẽ không chữa dứt điểm được vì tâm lý người bệnh hay suy nghĩ nhiều. Tốt nhất nên thể dục thể thao và kết hợp xoa hóp bấm huyệt để lưu thông máu lên não

  2. Lan Chín says:

   Thường các bác trên 40t trở nên thì chuyện này là thường. Có thể do thời tiết, tâm sinh lý thay đổi do tuổi tác, căng thẳng công việc hoặc những chuyện xung quanh. Nhưng cũng phải tìm hiểu kỹ nếu nó kéo dài trên tháng do nguyện nhân tại sao để diều trị bác ạ.

  3. Hồng Giang Bùi says:

   E 30t mất ngủ triền miên vì nhiều lý do, con quấy, suy nghĩ nhiều, trầm cảm… uống thuốc an thần, nụ hoa tam thất, tâm sen…rất nhiều thứ không khỏi. Có người giới thiệu trung tâm đông phương y pháp để điều trị,lúc đầu em cũng không mong đợi gì lắm, vì bệnh của em cũng chữa trị nhiều nơi rồi, đến chỉ hy vong ngủ đucợ chút ít. Nhưng không ngờ mới sau 1 liệu trình châm cứu 10 buổi mà về em ngủ tốt hơn hẳn, không còn cảm giác mơ màng, hay giật mình tỉnh dậy lúc nửa đêm nữa. đến bây giờ là em điều trị được 3 liệu trình thì ngủ tốt hơn hẳn rồi, em đang tính nghỉ ngơi một thời gian sẽ quay lại TT để trị liệu thêm liệu trình nữa cho nó ổn hẳn

  4. Ba Bỉm Sữa says:

   Tôi hơn bạn vài tuổi, mà cũng mất ngủ độ 1 năm nay, mỗi ngày chắc đc 3 tiếng, uống thuốc an thần rồi mà ko lạm dụng nên tôi không uống nữa, đang định đi bạch mai khám xem sao thì lên mạng tra cứu ra thông tin trung tâm này. Thấy mọi người cũng bảo chữa bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt cho an toàn nên tôi cũng đang tính sẽ thử qua khám xem sao mà bây giờ nghe bạn nói thế này thì tôi lại càng yên tâm để đến điều trị.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo