Top Bác Sĩ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Giỏi Ở Hà Nội Và TP Hồ Chí Minh

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng lão hóa xương khớp thường gặp, nếu không điều trị kịp thời bệnh có thể gây ra biến chứng chèn ép dây thần kinh dẫn đến tàn phế suốt đời. Chính vì vậy, việc tìm ra được một bác sĩ giỏi, có tâm là mong muốn của nhiều bệnh nhân. Dưới đây Benhcoxuongkhop.net sẽ tổng hợp lại danh sách bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đang được đánh giá cao để bạn tham khảo.

Một số bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội

Là thành phố đầu não của đất nước, Hà Nội tập trung nhiều bệnh viện lớn, được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại, đồng thời đây cũng là nơi hội tụ nhiều bác sĩ đầu ngành có trình độ chuyên môn cao. Trong đó có cả những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi đứng đầu cả nước. Theo đó, người bệnh bị thoát vị đĩa đệm có thể nhờ sự hỗ trợ điều trị từ các chuyên gia sau:

1. GS. Trần Ngọc Ân

Giáo sư Trần Ngọc Ân có hơn 50 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về xương khớp như đau dây thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, loãng xương,… GS Trần Ngọc Ân cũng là một trong những giáo sư đầu ngành về bệnh cơ xương khớp, ông đã có nhiều đóng góp cũng như nhiều công trình nghiên cứu về bệnh xương khớp có giá trị làm sách, làm tài liệu tham khảo chung.

Với kinh nghiệm, năng lực kiến thức chuyên môn cao, qua từng giai đoạn giáo sư đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng ở nhiều tổ chức y học như:

 • Nguyên giám đốc bệnh viện E;
 • Nguyên trưởng khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai;
 • Chủ tịch Hội Thấp khớp học của Việt Nam;
 • Nguyên giảng viên cao cấp Đại học Y Hà Nội.

Nếu có nhu cầu được GS Trần Ngọc Ân khám và chữa trị người bệnh có thể đến 1 trong 2 địa chỉ sau:

Qua hơn một thế kỷ ứng dụng và lưu truyền, bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang đã chứng minh được hiệu quả và khẳng định “ngôi vương” trong việc đẩy lùi bệnh thoát vị đĩa đệm
 • Bệnh Viện Đa Khoa Trí Đức: Số 219 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Bệnh viện An Việt: Số 1E – Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội

Giáo sư Trần Ngọc Ân
Giáo sư Trần Ngọc Ân

2. PGS. Nguyễn Ngọc Lan

PGS Nguyễn Ngọc Lan là bác sĩ xương khớp hàng đầu, không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn nhận được sự tín nhiệm từ nhiều bệnh nhân. Bác sĩ từng có nhiều năm công tác tại nước ngoài và có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các phương pháp điều trị bệnh xương khớp hiện đại bậc nhất thế giới nên tích lũy được rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế trong điều trị nhiều ca bệnh khó.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm hành nghề y cứu người, bác sĩ có thế mạnh điều trị các bệnh lý xương khớp như: Viêm khớp dạng thấp, Viêm cột sống dính khớp, Thoái hóa cột sống, Viêm quanh khớp vai, Đau thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm,…

 • Từng là bác sĩ Nội trú tại Bệnh viện Cộng hòa Pháp – CHU de Cean;
 • 5 năm liền đảm nhiệm chức vụ Trường khoa xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai;
 • Từng là phó Trưởng bộ môn Nội tổng hợp của Đại học Y Hà Nội.
 • Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

Hiện tại các trường hợp muốn PGS Nguyễn Ngọc Lan tư vấn và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm có thể tìm Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Time City:

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 3974 3556

PGS Nguyễn Ngọc Lan
PGS Nguyễn Ngọc Lan

3. Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi –  PSG. TS Nguyễn Vĩnh Ngọc

PGS. TS Nguyễn Vĩnh Ngọc đang giữ chức phụ Phó chủ tịch Hội khớp học Hà Nội và là bác sĩ điều trị cơ xương khớp tại Phòng khám Bảo Ngọc. Trước đó ông từng là Trưởng phân môn khớp – Phó Trưởng bộ môn Nội tổng hợp – Đại học Y Hà Nội và là bác sĩ điều trị Khoa Cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai.

PGS TS Nguyễn Vĩnh Ngọc được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành cột sống, từng tham gia nhiều hội thảo chuyên ngành nổi tiếng ở Châu Âu, Hội thấp khớp học Hoa Ký,… Với chuyên môn cao và kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm công tác tại Bệnh viện, PGS. Ts Nguyễn Vĩnh Ngọc tư vấn và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc chứng xương khớp, đặc biệt là những người mắc thoát vị đĩa đệm.

 • Hiện đang là Phó chủ tịch hội khớp học Hà Nội;
 • Từng là bác sĩ điều trị ở Khoa Cơ – Xương – Khớp của Bệnh viện Bạch Mai;
 • Cũng đã từng đảm nhiệm chức Phó trưởng bộ môn Nội tổng hợp và Trưởng môn khớp Đại học Y Hà Nội.

Nếu có nhu cầu được bác sĩ Ngọc tư vấn và điều trị, bạn có thể tìm tới phòng khám Cơ xương khớp Bảo Ngọc:

 • Địa chỉ:Ngõ 109 Phố Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (17h00 – 19h00), thứ Bảy (8hoo – 11h00).

4. PSG. TS Vũ Thị Thanh Thủy

Nhắc tới bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội thì không thể không đề cập tới PGS. TS Vũ Thị Thanh Thủy. Bác sĩ là một chuyên gia, bác sĩ cao cấp được tu nghiệp về chuyên ngành Cơ – Xương – Khớp tại Australia, đồng thời từng tham gia nhiều khóa đào tạo quốc tế tổ chức tại nhiều nước lớn trên thế giới như: Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…

Bác sĩ có thâm niên hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị và khám cho hàng ngàn bệnh nhân trong nước. Hiện tại bác sĩ đang là trưởng khoa Cơ Xương Khớp Bệnh viện Đông Đô. Các bệnh nhân xương khớp đến với bệnh viện may mắn được bác sĩ Thủy thăm khám và điều trị đều tấm tắc khen thái độ làm việc và khám chữa nghiêm túc và tận tình của chị.

Trong thời gian công tác tại nhiều đơn vị uy tín, Bác sĩ Thủy từng đảm nhận nhiều chức danh chủ chốt như:

 • Nguyên trưởng khoa Cơ – xương – Khớp tại Bệnh viện Bạch Mai;
 • Chủ tịch Hội loãng xương Hà Nội;
 • Thành viên Hội loãng xương Thế giới;
 • Ủy viên Ban chấp hành Hội thấp khớp học Việt Nam.

Người bệnh muốn được Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Thanh Thủy trực tiếp khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm có thể tới địa chỉ sau:

 • Bệnh viện Đông Đô: 5 Xã Đàn – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội.
 • Liên hệ: 024 6278 4449

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi – Vũ Thị Thanh Thủy
Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi – Vũ Thị Thanh Thủy

5. Bác sĩ Trần Quốc Khánh

Nằm trong danh sách những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại Hà Nội. Bác sĩ Trần Quốc Khánh không chỉ có năng lực chuyên môn cao trong điều trị các bệnh lý xương khớp, mà còn nổi tiếng được nhiều bệnh nhân biết tới trên mạng xã hội Facebook. Bởi bên cạnh công việc của một bác sĩ khoa Phẫu thuật Cột sống – Viện chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức, bác sĩ Khánh còn thường xuyên livestream trên Facebook để chia sẻ, tư vấn kiến thức về bệnh thoát vị đĩa đệm cũng như các vấn đề cột sống tới đông đảo người bệnh trên khắp cả nước.

Mặc dù có tuổi đời khá trẻ (34 tuổi) nhưng bác sĩ Trần Quốc Khánh có nền tảng kiến thức rất tốt, là người có tâm huyết, tận tình với bệnh nhân nên được rất nhiều người yêu quý và tin tưởng, bởi:

 • Bác sĩ Khánh từng tốt nghiệp loại giỏi bác sĩ nội trú, chuyên ngành chấn thương chỉnh hình – Phẫu thuật cột sống;
 • Người phát động “Quỹ đầu tư phẫu thuật cho bệnh nhân nghèo”.

Để được bác sĩ Khánh trực tiếp thăm khám và điều trị, người bệnh có thể tới trực tiếp bệnh viện bác sĩ đang công tác:

 • Bệnh viện Việt Đức: 40 Tràng Thi – Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Liên hệ: 024 3825 3531

Bác sĩ Trần Quốc Khánh nổi tiếng chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ Trần Quốc Khánh nổi tiếng chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội

7. Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội – Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn sinh ra trong một dòng họ có truyền thống hành nghề y cứu người từ 150 năm trước.Vì vậy, lương y Tuấn sớm tiếp xúc và bén duyên với các bài thuốc cổ phương cũng như nghề bốc thuốc chữa bệnh.

Từ nhỏ lương y Tuấn đã bộc lộ niềm yêu thích đặc biệt với các vị thuốc và bài thuốc Nam. Ông được người cô họ là nữ lương y Đỗ Thị Hiển – truyền nhân thứ 4 dòng họ Đỗ Minh Đường kèm cặp, truyền lại kinh nghiệm sử dụng các vị thuốc Nam trong chữa bệnh.

Sau này khi lớn lên, lương y Đỗ Minh Tuấn đã quyết tâm thi đỗ vào trường Học viện Y học cổ truyền Việt Nam để thỏa niềm đam mê, yêu mến với Y học dân tộc. Tại đây ông nỗ lực đạt được tấm bằng học viên xuất sắc, trở thành học trò của nhiều thầy thuốc giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền, trong đó có PGS. TS Lê Lương Đống.

Nhờ những kiến thức lĩnh hội từ trường lớp cũng như kinh nghiệm bí truyền từ gia tộc, lương y Tuấn đã trở thành người kế thừa đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, là giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

XEM THÊM: Lương y Đỗ Minh Tuấn nổi tiếng chữa thoát vị đĩa đệm: Xứng danh thầy thuốc nam tiêu biểu 2020

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường
Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Trước khi trở về tiếp quản nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh ông từng có nhiều năm cống hiến tại nhiều bệnh viện uy tín:

 • Từng công tác tại Bệnh viện 103
 • Từ 2009 – 2016: Công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Ông từng đảm nhận vị trí Phó giám đốc chuyên môn.
 • Từ năm 2015: Công tác tại Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec group với vai trò cố vấn chuyên môn.

Đặc biệt, lương y là người được kế thừa bài thuốc Nam gia truyền 150 năm chữa thoát vị đĩa đệm – Đỗ Minh thoát vị thang.

Đỗ Minh thoát vị thang là "cứu tinh" của hàng nghìn bệnh nhân thoát vị đĩa đệm
Đỗ Minh thoát vị thang là “cứu tinh” của hàng nghìn bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

Được biết, để tạo ra bài thuốc hiệu quả này, các lương y dòng họ Đỗ Minh tìm tòi, chọn lọc từ hàng ngàn thảo dược trị xương khớp hiệu quả, trong đó, có rất nhiều thành phần dùng trong các bài thuốc cho vua quan thời xưa như: Đương quy, Phòng phong, Xuyên Khung, Ngưu Tất, Quế Chi,… Các vị thuốc này được kết hợp với nhau theo TỶ LỆ VÀNG, tạo thành 5 phương thuốc nhỏ:

 • Thuốc đặc trị thoát vị
 • Thuốc hoạt huyết bổ thận 
 • Thuốc bổ gan giải độc
 • Thuốc kiện tỳ ích tràng
 • Thuốc xoa bóp

Nhờ sử dụng cùng lúc 5 phương thuốc nhỏ trong 1 liệu trình điều trị, bài thuốc Đỗ Minh Thoát vị thang mang tới tác động TOÀN DIỆN đối với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, đem lại nhiều công dụng đồng thời như:

XEM THÊM: Đỗ Minh thoát vị thang – Dứt điểm cơn đau, phục hồi đĩa đệm cho hàng ngàn bệnh nhân

Tác dụng bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Đỗ Minh Đường
Tác dụng bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Đỗ Minh Đường

Với những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy được qua quá trình học tập, nghiên cứu, lương y Tuấn luôn đưa ra những chẩn đoán chính xác và phác đồ điều trị phù hợp nhất với từng người bệnh. Nhờ vậy, tỷ lệ điều trị thoát vị đĩa đệm thành công tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn đạt trên 90%.

THAM KHẢO NGAY: [GÓC NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT] Người bệnh thoát vị đĩa đệm chia sẻ về Đỗ Minh thoát vị thang

Nghệ sĩ Văn Báu cũng là một trong những bệnh nhân của lương y Đỗ Minh Tuấn. Sau khi được lương y khám, kê đơn, nghệ sĩ Văn Báu đã thoát bệnh thành công, khôi phục khả năng vận động, lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Xem chi tiết hành trình điều trị thoát vị đĩa đệm của NS Văn Báu tại Đỗ Minh Đường:

Bệnh nhân muốn được lương y Đỗ Minh Tuấn tư vấn và điều trị có thể đặt lịch khám tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

Một số bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TP Hồ Chí Minh

Bệnh nhân đang sinh sống tại Hồ Chí Minh muốn tìm kiếm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi có thể tham khảo danh sách sau:

1. PSG. TS Trần Công Duyệt

PGS. TS Trần Công Duyệt đang giữ chức vụ chủ tịch Hội Laser ngoại khoa và Laser y học TP. Hồ Chí Minh. Trong suốt nhiều năm công tác ông đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser, mang lại tia hy vọng cho vô số người bệnh trên khắp cả nước. Ngoài ra, bác sĩ Trần Công Duyệt từng giữ chức vụ:

 • Chủ tịch Hội Laser Y học và Laser Ngoại khoa Châu Á Thái Bình Dương;
 • Chủ nhiệm Khoa thực nghiệm Laser – Quân Y viện 108;
 • Giám đốc Phân viện Vật lý Y sinh học – Bộ quốc phòng;
 • Ủy ban chấp hành Hội y học TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện, bác sĩ còn mở phòng khám tư tại nhà để đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh xương khớp cho nhiều bệnh nhân. Nếu bệnh nhân có nhu cầu gặp bác sĩ Trần Công Duyệt xin vui lòng tới địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: P45 – Đường số 1 – Khu dân cư Him Lam – Kênh Tẻ – Phường Tân Hưng – quận 7 – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Liên hệ: 0988.106.788 

PGS. TS Trần Công Duyệt một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TP Hồ Chí Minh
PGS. TS Trần Công Duyệt một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TP Hồ Chí Minh

2. Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi – PGS. Ts Võ Văn Thành

Phó giáo sư Tiến sư Võ Văn Thành là bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ đã từng có thời gian công tác tại một số bệnh viện lớn tại Pháp nên ông có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều phương pháp chữa bệnh xương khớp hiện đại. Đồng thời ông cũng là người nghiên cứu và sáng tạo thành công phương pháp phẫu thuật cột sống – phương pháp có tầm ảnh hưởng trong nền y học Việt Nam, được nhiều chuyên gia công nhận và áp dụng.

Sau nhiều năm cống hiến và làm việc ở vị trí bác sĩ cơ – xương – khớp – chấn thương chỉnh hình, bác sĩ Võ Văn Thành đã giúp cho nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm hồi phục vận động, quan trọng hơn cả là sự hết lòng dành cho bệnh viện, lòng tâm huyết và trách nhiệm với nghề.

Là một bác sĩ giỏi, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Thành từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng:

 • Trưởng khoa cột sống A – bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP. HCM;
 • Bác sĩ khám bệnh tại khoa chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh;
 • Là thành viên sáng lập ra Hội nghiên cứu cột sống cổ Châu Á – Thái Bình Dương.

Hiện tại, phòng khám PGS, TS Võ Văn Thành hàng ngày đang khám và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân:

 • Địa chỉ: 22/3 (số cũ là 11AF), cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
 • Liên hệ: 08 3832 2330 – 0903 746 388
 • Lịch làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 (Từ 17h00 – 19h30), nghỉ thứ Bảy, Chủ nhật và Ngày lễ.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM: Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm chia sẻ cách thoát bại liệt sau 24 ngày trị liệu

3. Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống. Ông dành hầu hết thời gian trong sự nghiệp của mình để nghiên cứu, học hỏi và tìm ra nhiều phương pháp mới để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn từng tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện lớn ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì, Liên Bang Nga,… Ông cũng là học trò ưu tú của nhiều giáo sư Khoa Ngoại thần Kinh hàng đầu trên khắp thế giới. Tính đến thời điểm gần đây nhất, Bác sĩ Võ Xuân Sơn đã phẫu thuật thành công hơn 500 ca nội soi cột sống, hơn 1000 ca tạo hình đốt sống và tạo hình gù bằng xi măng sinh học và hàng ngàn các trường hợp vi phẫu thuật cột sống khác,…

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn là một trong những bác sĩ hiếm hoi giữ nhiều chức vụ quan trọng ở nhiều tổ chức trong và ngoài nước như:

 • Ủy viên Ban chấp hành Hội Phẫu Thuật Thần Kinh Việt Nam;
 • Ủy viên Ban chấp hành hội Đau TP. HCM;
 • Hội viên Phẫu thuật thần kinh Châu Á.
 • Hội viên chính thức Hội phẫu thuật cột sống tiên tiến quốc tế (ISASS)

Sau khi nghỉ việc ở bệnh viện Chợ Rẫy, ông đã thành lập nên “Trung tâm Điều trị kỹ thuật cao các bệnh lý cột sống và tủy sống EXSON – EXSON center for minimally invasive Spine and Spinal cord care”. Để đặt lịch khám độc giả vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng khám Quốc tế EXSON – 722 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Liên hệ: 028 38 570 670
 • Lịch làm việc: Thứ Hai đến thứ Bảy (9h00 – 17h00)

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn

4. TS. Bs Tăng Hà Nam Anh

Tiến sĩ, Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh có nhiều năm làm việc tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Đây cũng là một trong những bác sĩ được đánh giá cao về năng lực chuyên môn và được nhiều người dân đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng khi bị rị các bệnh về xương khớp gồm: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa,…

TS, BS Tăng Hà Nam Anh là một trong những bác sĩ hàng đầu của ngành y học xương khớp. Hiện nay ông đã giữ nhiều chức vụ quan trọng như:

 • Trưởng khoa chỉnh hình, bệnh viện Nguyễn Tri Phương;
 • Bác sĩ điều trị Cơ – Xương – Khớp, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM;
 • Ủy viên ban chấp hành, Hội Chấn thương chỉnh hình TP. HCM;
 • Giảng viên, Đại học Y dược TP. HCM;
 • Thư ký Hội nội soi khớp TP. HCM.

Để được bác sĩ Nam Anh trực tiếp khám và điều trị, bạn có thể tìm đến bệnh viện bác sĩ đang công tác hoặc đăng ký khám ngoài giờ tại phòng mạch do bác sĩ làm chủ:

 • Địa chỉ: Số 24/2, đường Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh;
 • Liên hệ: 0933 002 400

Tiến sĩ, Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh
Tiến sĩ, Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh

5. Bác sĩ CKII Phạm Thanh Tân

Bác sĩ CKII Phạm Thanh Tân tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I Chấn Thương chỉnh hình – Đại Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Sau đó bác sĩ từng có thời gian dài tham gia nhiều khóa học phẫu thuật chuyên sâu tại Singapore, Hàn Quốc, Thụy Sĩ. Hiện tại bác sĩ Tân đang công tác tại chuyên khoa: Cơ – Xương – Khớp – Cột sống, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Phạm Thanh Tân không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao về trình độ chuyên môn mà còn được người bệnh thoát vị quý mến nhờ sự tận tâm, chu đáo, cẩn thận trong khám và điều trị. Hiện ông đang làm Hội viên của nhiều tổ chức y tế uy tín:

 • Hội Chấn thương chỉnh hình Việt NAm (VOA);
 • Hội Chấn thương chỉnh hình TP HCM;
 • Hội thấp khớp học Việt Nam;
 • Hội phẫu thuật Nội soi thay khớp TP HCM,….

Bệnh nhân có thể tìm đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM tại 929 Đường Trần Hưng Đạo – Phường 1 – Quận 5 để được bác sĩ Tân khám và điều trị. Nếu muốn khám nhanh và được tư vấn kỹ hơn thì có thể trực tiếp đăng ký khám tại phòng khám tư của bác sĩ:

 • Địa chỉ: 40A Lê Quang Định – phường 14 – Q Bình Thạnh -TP Hồ Chí Minh.
 • Liên hệ: 0913 726 879

6. Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi: Nguyễn Tùng Lâm

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm là một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại TP Hồ Chí Minh bằng Y học cổ truyền. Bác sĩ Lâm có trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng vì sức khỏe của người bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề Y nên ngay từ nhỏ đã có cơ hội tiếp thu những kiến thức về y học và có sự khát khao cống hiến cho nền Y học nước nhà. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết bác sĩ Lâm đã không ngừng học hỏi, trao đổi và nâng cao khả năng chữa bệnh của mình. Đặc biệt, bác sĩ Lâm là người góp sức nghiên cứu và hoàn thiện phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm nổi tiếng của dòng họ Đỗ Minh.

Mặc dù tuổi đời còn trẻ bác sĩ Lâm đã từng công tác tại nhiều bệnh viện và là hội viện của nhiều hội nhóm uy tín. Dù ở đơn vị nào bác sĩ cũng được đánh giá cao và giữ nhiều vị trí chủ chốt:

 • Ủy viên của Hội Đông y TP. Cần Thơ;
 • Bác sĩ ưu tú của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc;
 • Cố vấn Y khoa Tập đoàn Y dược Việt Nam.

XEM THÊM: Bác sĩ YHCT Nguyễn Tùng Lâm, người thầy thuốc của nhân dân, vì nhân dân

Bác sĩ chưa thoát vị đĩa đệm giỏi TP Hồ Chí Minh bằng Y học cổ truyền
Bác sĩ chưa thoát vị đĩa đệm giỏi TP Hồ Chí Minh bằng Y học cổ truyền

Hiện tại, bác sĩ là Phó Giám đốc ở Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bệnh nhân muốn được khám 1 – 1 với bác sĩ Lâm, vui lòng đặt lịch khám tại Hotline của nhà thuốc:

 • Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình. Hotline: 024 6253 6649 – 0963 302 349
 • Hồ Chí Minh: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh. Hotline: 028 3899 1677 – 0938 449 768
 • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến Chủ nhật (8h00 – 17h00)

Trên đây là những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người bệnh tin tưởng và gửi gắm. Vì thoát vị đĩa đệm là căn bệnh khó điều trị dứt điểm nên người bệnh cần lưu ý lựa chọn những bác sĩ điều trị uy tín và cơ sở thăm khám đảm bảo tiêu chuẩn để được hỗ trợ tốt nhất. Mong rằng thông qua bài viết này bạn có thể tham khảo và lựa chọn một bác sĩ gần nơi nơi mình sinh sống. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật lúc 14:56 - 05/01/2022

Bình luận (144)

 1. Mai Ân says: Trả lời

  Thoái vị đĩa đệm này nguy hiểm thât, xưa cứ nghĩ đơn giản là thoát vị thì sẽ đau lưng thôi, nhưng hóa ra còn để lại nhiều biến chứng nguy hiểm đến vậy. Có khi còn tàn phế luôn

  1. Minh 1968 says:

   TOI VI CHU QUAN MA SUYT CHUT NUA THI PHAI NAM LIET GIUONG LUON. BH CO TUOI ROI NEN CUNG PHAI CAN THAN HON. GIO O NHA T CUNG DANG SUU TAM NHUNG BAI TAP THE DUC DE CO THE TU TAP DC O NHA

  2. Mai Ân says:

   Ở nhà cháu có thấy mẹ cháu có uống thuốc rồi hay tập theo các bài tập này thấy có hiệu quả tốt, cháu gửi chú tham khảo nhé
   https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/tap-dau-khoe-day-voi-10-bai-tap-thoat-vi-dia-dem-cuc-hieu-qua-nay-c683a1021327.html

  3. Công Anh says:

   Thấy đài VTV2 cũng có phóng sự chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc dòng họ đỗ mình đường này:

 2. Quân Chuyên coffe says: Trả lời

  Đã từng nghe nhà thuốc này trên VTV2, thấy BS Tuấn thực sự là người có chuyên môn cao, tâm huyết với nghể, dược liệu thì đảm bảo an toàn và sạch sẽ thấy đáng tin cậy để điều trị.

  1. Khoai lang tím says:

   Mẹ m cũng đã được bác sĩ Tuấn điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, thấm thoát mà đã năm có lẻ rồi. M còn nhớ hồi đó mẹ hay phải đi làm đồng nhiều, cũng lao động nặng thấy mẹ kêu đau lưng, tê mỏi chân, nhưng lúc ấy còn nhỏ nên chưa biết nhiều, chỉ biết đấm bóp vài cái cho mẹ đỡ đau thôi, dần già nếu có đau hơn thì mẹ thường lấy ngải cứu với vài hạt muối để chờm ấm cũng không có điều kiện kinh tế để đi khám. Đến bây giờ có điều kiện kinh tế hơn, biết quan tâm đến sức khỏe hơn m đưa mẹ đi khám thì BS đã chẩn đoán thoát vị đĩa đệm đa tầng độ 1 rồi, dặn ở nhà phải nghỉ ngơi nhiều , tránh mang vác nặng và cũng có kê thuốc cho. Nhưng m mang mấy thuốc đó đi đến hiệu thuốc hỏi thì biết là toàn thuốc giảm đau, giãn cơ thôi, ngaoif ra không có thuốc gì khác cả. Y rằng uống thuốc đỡ được tầm 2-3 tháng thì lại thấy mẹ kêu đau trở lại và lại đến viện và khám lấy thuốc. Độ khoảng 1 năm cứ triền miên như vậy thì mẹ m bắt đầu xuất hiện triệu chứng của đau dạ dày, đi khám thì bs bảo do uống quá nhiều thuốc giảm đau trong một thời gian dài nên gây nên việc đau dạ dày. Từ đó m bắt đầu cẩn thận hơn với thuốc Tây Y và nghĩ đến chuyển hướng sang thuốc Đông Y để điều trị cho mẹ. Qua tìm hiểu trên báo đài và người quen, mặc dù tìm hiểu rất kĩ nhưng m cũng dính phải thuốc Đông Y kém chất lượng 1 lần ấy, uống xong mẹ mình có đỡ nhưng được 1 tháng thì thấy mặt và tay chân phù hết cả lên mới biết là do thuốc có trộn thêm Corticoid. Đến lúc cảm thấy gần như tuyệt vọng rồi thì lại biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua giới thiệu và trên VTV2 nhắc đến. Vậy là 2 mẹ con lại khăn gói lên tận HN để BS khám và kê thuốc cho. BS bảo bệnh này có đk ở lại châm cứu đc thì tốt nhưng vì nhà xa nên mẹ chỉ lấy thuốc uống bs Tuấn kê cho thuốc đặc trị bệnh xương khớp, thuốc bổ gan giải độc và thuốc hoạt huyết bổ thận. Mẹ thì vì quen dùng thuốc đông y nên việc uống thuốc cũng không mấy khó khăn, chỉ cò điều trong thời gian đầu uống ( khoảng 2 tuần gì đấy) cứ thấy mẹ kêu chân tay buồn bực, không hẳn đau nhưng cứ râm râm nhức, gọi điện hỏi thì BS Tuấn bảo do thuốc đang đi đến các kinh lạc để phát huy tác dụng nên đó là một trong những triệu chứng hết sức bình thường của thuốc đông Y. Sau khi bghe bs giải thích như vậy thì mẹ m cũng yên tâm và dùng thuốc tiếp tục. Được đâu sau đó 1 tháng m hỏi thì mẹ bảo bh cúi ngửa dễ dàng hơn rồi, tuy nhiên bê vật nặng thì vẫn cứ thấy nhói nhói một chút ở đằng sau lưng, đôi khi còn lan tận xuống gót chân nữa nhưng được cái là đêm ngủ không còn thấy đau nhiều và ngủ ngon hơn. 2 tháng thuốc cũng giảm nhưng cũng chưa được nhiều và đến khoảng 4 tháng thuốc thì mẹ khoe gần như các triệu chứng đã hết, cúi người, đi lại dễ dàng hơn và không còn cảm giác tê bì 2 chân nữa. Mẹ mình dừng thuốc và từ đó đến nay đã 1 năm rồi chưa thấy mẹ kêu đau nhức gì hết cả. Trộm vía, bệnh tuổi già thì không ai có thể tránh khỏi, tuy nhiên cứ hạn chế đc tí nào hay tí ấy mng ạ. quan trọng là dùng thuốc an toàn, chứ để bệnh này lại biến thành bệnh kia thì cũng khổ. Cảm thấy may mắn vì đã biết đến nhà thuốc ĐM

  2. kẹo kéo says:

   3 lọ đặc trị và bổ thận với bổ gan uống trong 1 tháng à bạn

  3. Khoai lang tím says:

   À không c ạ, 1 tháng thì phải uống 3 loại thuốc còn số lượng mỗi loại thuốc thì phải do bác sĩ chỉ định đơn. tính ra cũng 2.4 triệu/ 1 tháng thuốc

  4. loan says:

   chi phí điều trị đắt vậy cơ à, điều trị chi phí như này mấy tháng mà không khỏi thì biết làm sao

  5. Lê Đình Lâm says:

   Thấy bảo uống thuốc này điều trị hiệu quả hết được đau nhức hơn thế nữa sức khỏe được đảm bảo không sợ tác dụng phụ. Nếu được thế thì chi phí này cũng không phải đắt. Tính ra tiền tôi đi châm cứu bấm huyệt dùng thuốc tây rồi thực phẩm chức năm cũng bao nhiêu tiền rồi.

 3. Matcha Mochi says: Trả lời

  Ông xã t làm nghề lái xe đường dài, chỉ có ngồi 1 chỗ thôi mà nhiều khi cũng đủ thứ bệnh sinh ra, từ trĩ rồi bh còn thêm cả thoát vị đĩa đệm nữa. Điều trị dai dẳng mãi không khỏi, đợt tháng rồi đi khám BS còn bảo có nguy cơ phải phẫu thuật. T đang phân vân không biết có nên phẫu thuật không, phẫu thuật chi phí cao nhưng không làm thì để lâu lại sợ biến chứng. Mng góp ý tư vấn cho m với,

  1. Nguyễn huyền Trang says:

   Phẫu thuật xong vẫn có khả năng bị lai, trước m đưa bố đi phẫu thuật bs bảo tỉ lệ 50-50 nên lại thôi không phẫu thuật nữa. Giờ vẫn đang tìm kiếm thuốc để điều trị

 4. quyên quyên says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có cả châm cứu bấm huyệt à, tôi lại tưởng ở đây chỉ bán thuốc điều trị thôi

  1. Many Thing says:

   Co day, co bac si kham han hoi roi chi dinh dieu tri ma, t van hang ngay den day de duoc cham cuu va xbbh ket hop uong thuoc dieu tri. co thuoc ket hop voi cham cuu xbbh thi cung nhanh khoi hon

  2. quyên quyên says:

   chi phí điều trị cả làm châm cứu bấm huyệt với uống thuốc là hết bao nhiêu vậy ak, thoát vị địa đệm này điều trị bao lâu mới hết

  3. Thỏ Ngọc 1987 says:

   Tôi đang điều trị tại Đỗ Minh Đường với bệnh của tôi bác sĩ cho làm 7 buổi vật lý trị liệu với 1 liệu trình thuốc uống trong 3 tháng, chi phí đợt đấy ông xã thanh toán nên cũng không có để ý. Nhưng thấy bảo giá mỗi loại thuốc được niêm yết rồi chỉ khác nhau liều lượng mỗi loại do bác sĩ kê thôi.

 5. Nguyễn thị Hiền says: Trả lời

  Mọi người này, ai bị thoát vị đĩa đệm vào đọc bài viết này mà tham khảo cách chữa trị này https://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/thoat-khoi-noi-am-anh-bai-liet-nho-giai-phap-chua-thoat-vi-dia-dem-an-toan.html

 6. Trần ngọc Ánh says: Trả lời

  Ở đây điều trị thuốc bắc à, như vậy có hiệu quả được không. Mình thấy bảo thoát vị đĩa đệm khó chữa lắm, còn phải kéo dãn rồi có khi phải mổ nữa mà

  1. Mạnh Kiên says:

   trước đây mình cũng nghĩ như bạn đấy. Bị thoát vị thắt lưng L4,5 đi chữa trị bệnh viện mấy tháng mà chẳng đỡ tí nào, đau buốt hết từ lưng xuống chân nhiều hôm đi đau phát khóc. Đi đến ĐMĐ ôm tâm lý hên xui thôi vì cũng nghĩ tây y tiến bộ thế còn chả ăn thua, đông y liệu có ổn không. Lúc đến nhà thuốc gặp bác sỹ, được bs Tuấn khám, cẩn thận chi tiết cũng thấy hơi hơi yên tâm tí, khám xong bác tư vấn mình điều trị kết hợp châm cứu với uống thuốc của nhà thuốc, làm châm cứu bấm huyệt mới đầu còn đau nhưng sau thấy đỡ mà người nhẹ nhõm hơn hẳn. Làm hết liệu trình châm cứu bấm huyệt bác sĩ chỉ định thì mình dừng rồi chỉ uống thuốc để điều trị. Kiên trì đến hơn 2 tháng cảm giác đau nhức giảm đến 70%, vận động thấy dễ dàng hơn, đêm ngủ cũng ngon hơn nữa ấy. Thật là hợp thầy hợp thuốc vẫn là trên hết.

  2. Vũ đình Long says:

   Thấy bảo thuốc uống là thuốc đông y nhưng không phải là dạng thang sắc mà thuốc có dạng cao uống tiện dùng luôn đúng không ông bạn

  3. Đỗ Mai Anh says:

   Đúng rồi Anh ơi, thuốc có dạng cao đặc đóng trong hũ thủy tinh, thuốc uống chỉ cần hòa chung thuốc với nước cho tan ra để nguội là uống được luôn, đỡ được khoản thời gian với chi phí sắc thuốc/

 7. đỗ văn quang says: Trả lời

  bệnh không điều trị thì bị chuyển nặng biến chứng này nọ nhưng mà điều trị có xong đâu, uống thuốc vào điều trị bệnh đã không khỏi được thì chứ người lại còn bị mệt mỏi khó chịu hơn trước chứ

 8. Hoa trần says: Trả lời

  Thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng 3 năm rồi chữa bằng phương pháp gì cho hiệu quả tốt nhaatsm nhờ bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp điều trị. Xin cảm ơn!

 9. Lan Sapa says: Trả lời

  M o xa khong co dieu kien den kham va cung khong co nhieu tien de dieu tri, chi mua thuoc uong thoi ma khong cham cuu va xbbh thi co do duoc nhieu khong

  1. Sao vàng says:

   không đi chạy chữa sớm, thành ra lâu năm quá thì lại khó khỏi. Ko có đk đến châm cứu thường xuyên thì mua thuốc uống và tập vận động theo chỉ dẫn của bác sĩ cũng đỡ được nhiều. Chứ để lâu sao lại sinh biến chứng thì khổ

  2. Ngân 90 says:

   Ba em chỉ uống mỗi thuốc điều trị hiệu quả vẫn tốt, đau nhức vẫn giảm ăn uống ngủ nghỉ tốt hơn, em được bác sĩ tư vấn điều trị cho ba nói là điều trị kết hợp đươc cùng với vật lý trị liệu thì giúp cho hiệu quả điều trị nhanh hơn.

  3. liễu says:

   tb uống bao nhiêu lâu thì khỏi nhỉ

  4. Kokalo_My says:

   Tùy từng mức độ nặng nhẹ mà thời gian điều trị khác nhau. Nhưng bị bệnh này thì cứ xác định ít cũng phải 2 tháng nhé. Thuốc đông y tác dụng nó không nhanh như Tây Y đâu.

 10. Đoàn đỗ văn says: Trả lời

  Mẹ mình đã bị thoái vị 1 năm nay có điều trị bằng thuốc Tây Y nhưng không đỡ, gần đây mẹ kêu chân Phải đang yếu hơn chân trái, thi thoảng còn thấy tê bì xuống tận mu bàn chân. Liệu như ậy có phải bị biến chứng của thoái vị đĩa đếm không nhỉ. m lo quá

  1. Nhỏ mắt Tobico says:

   Tình trạng như thế là bị nặng hơn thì nên đi khám điều trị cho sớm, để lâu không may ra lại mất luôn khả năng vận động đó,

  2. Đoàn đỗ văn says:

   Cho hỏi nhà thuốc đỗ Minh kia là chỗ ngõ 97 Văn Cao nhỉ, ko biết khám những ngày nào trong tuần vậy, giờ giấc như nào. M tính đưa mẹ đến khám và thử uống thuốc đông y xem sao, chứ thuốc Tây cả năm không thấy khỏi gì, cứ bị đi bị lại suốt

  3. Nhỏ mắt Tobico says:

   Đúng địa chỉ đấy r. BS làm việc tất cả các ngày trong tuần
   Sáng: 8h00 -12h00
   Chiều: 13h30 -17h30 b ạ

  4. Ánh Tuyết says:

   Tôi cũng đang quan tâm đến điều trị bệnh thoát vị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, đọc bài viết này thấy thông tin có ích chia sẻ để mọi người cùng tìm hiểu https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-xuong-khop-dong-ho-do-minh-duong-1487.html

 11. NGUYEN TUYEN says: Trả lời

  NHIEU BIEN CHUNG DANG SO QUA. TRUOC GIO KHONG BIET NEN KHONG THAY SO. DUNG LA DIEC KHONG SO SUNG MA

  1. thảo đỗ says:

   giờ nhiều ng bị thoát vị nhưng không pahir ai cũng biết mức độ nguy hiểm của nó, âm thầm mà hậu quả ghê gớm vô vùng. hix

 12. Bắp' Mom says: Trả lời

  Mình mới 30 tuổi thôi, vừa sinh bé thứ 2 được 5 tháng, đang cho con bú. Mình thấy dau lưng nhức ê xuống 2 bên mông, đi khám và chụp mri thì ra kết quả bị lồi thoát vị đĩa đệm L4/ L5, L5/S1 rách vòng xơ thoái hóa. Không hiểu nguyên nhân gì mà ở người tuổi trẻ như mình lại bị bệnh này, hoang mang thật sự. Giờ không thể dùng thuốc tây được . Không biết thuốc nam hay tập vật ý trị liệu châm cứu bấm huyệt sẽ không ảnh hưởng đến việc cho con bú và có hiệu quả?

  1. Lệ Thanh Thanh says:

   Dùng dược cả 2 mà, bài thuốc này lành tính nên phụ nữ cho con bú cũng dùng được không lo mất sữa đâu. Không thì cứ tham khảo ý kiến bac sỹ cho chắc. Châm cứu vẫn được nha. chẳng ảnh hưởng gì cả. Trước mình sinh bé 2 cũng bị đau lưng đau thàn kinh tọa mà vẫn dến chữa bình thường. Chứ yếu sức dâu chăm con.

  2. Ốc Hương says:

   Có thể là sau sinh do mẹ thiếu canxi lại phải bế con và hoạt động nhiều sai tư thế làm cho cột sống cũng ảnh hưởng đấy chị. Chứ không riêng gì người già mới bị đâu.

 13. Quản Thị Thu Huyền says: Trả lời

  lần đầu lúc biết bị thoát vị cách đây 3 năm thì tôi có đi khám và bác sỹ cho đơn thuốc có parcamol uống 2v/ ngày, dobutane spray xịt giảm đau tại chỗ và mấy thuốc thực phảm chức năng hỗ trợ chữa bệnh nhưng tôi không mua vì giá khá mắc. Giờ lại bị đau lại, lần này đau âm ỉ, đau về đêm nhiều hơn.. Tôi đang phân vân không biết nên dùng lại đơn cũ hay chuyển qua dùng thuốc nam cho lành.

  1. Tập Huynh says:

   Đơn thuốc cũ của bác là thuốc giảm đau chống viêm mà, nếu dùng phải đi khám lại bác sĩ cho đơn chứ dùng lại đơn không ổn đâu. Thuốc tây lắm tác dụng phụ nên đừng lạm dụng

 14. Vũ Mai Phương says: Trả lời

  Ở Sài gòn có địa chỉ nào châm cứu, xoa bóp bấm huyệt chữa thoái hóa, thoát vị tốt mọi người ơi?

  1. Trang Trần says:

   có chỗ bác sĩ Lâm ở 100 nguyễn Văn Thương, phường 25, Quận bình thạnh đó, chữa rất mát tay. Nếu cần goi số này bác tư vấn cho. 0938 449 768

 15. Quyên Lê says: Trả lời

  Không phải là khen nhưng đúng là mình dùng thuốc tây mãi không khỏi, chỉ dược thời gian, thậm chí ai mách mua thuốc tốt cho xương khớp như gluosamin, ausbibne… cũng dùng vì không tin vào chữa đông y. Nhưng mãi không dứt nên mới tìm hieur qua đông y. Cũng may là lại hợp thầy hợp thuốc nên mình chữa ở nhà thuốc đỗ minh đường có 3 tháng mà hiệu quả rõ rệt. không còn thấy đau nhức nữa. Nếu cảm thấy uống thuốc tây không ăn thua thì nên chữa qua bằng đông y xem sao.

 16. Trần Phong says: Trả lời

  bệnh này nên chữa theo phương pháp đông y, châm cứu vật lý trị liệu dùng thuốc thì tỉ lệ khỏi cao nhá, mà em còn trẻ nên khả năng hồi phục nhanh thôi. Rồi chỉ cần chăm chỉ luyện tạp một tí là không lo tái bệnh.

 17. Candy Dương says: Trả lời

  Nhieuf người phản hồi tốt lắm, tôi cung đang tìm hiêu đây. Tính chuyển qua dùng thuốc đông y lâu rồi, nhưng đợt nọ cứ có tin thuốc bắc hay bị nhập lậu với thuốc rác nên không dám dùng. mà tìm hiểu nhà thuốc này họ trồng và dùng thuốc trong nước nên cũng an tâm chất lượng. https://ihs.org.vn/do-minh-duong-chua-khoi-benh-xuong-khop-20933.html

 18. Nguyễn Quốc Dân says: Trả lời

  Mình cũng đang tìm hiểu phương pháp chữa bệnh của nhà thuốc này, không biết bị mất cảm giác và yếu 2 chi dưới do thoát vị thì có hồi phục lại được không?

 19. Đỗ Mạnh Hùng says: Trả lời

  Bệnh này mổ thì phải giữ lắm mới được, lại nhiều biến chứng, nếu có thể tìm các loại thuốc để điều trị, nếu không khỏi thì mới nghĩ chuyện mổ sau cùng. Biết đâu hợp thầy hợp thuốc lại khỏi.

 20. Dương Thị Nga says: Trả lời

  Bà em dã 70 tuổi rooif, cũng bị thoát vị, lại cao huyết áp rồi tiểu đường, không thể mổ được, đau đến mức cổ lúc nào cũng ở 1 trạng thái thẳng trước. Tê mỏi 2 tay. Thế mà đến bác sĩ Tuấn châm cứu làm thủ thuật khác nữa tầm 15 ngày là thấy hiệu quả rõ rệt. Cổ quay dần dần sang 2 bên được, tay cũng nhấc lên ra sau ổn. Nói chung là quá mức tương tượng. Giờ thì đang uống thuốc đều để cải thiện bên trong cơ thể

 21. Hòa trần says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn chữa là nhất rồi, bác ấy chữa bệnh này mười mấy năm rồi, gia truyenf đời thứ 5 đấy. Thực sự là để được bác khám và chữa trực tiếp cho phải chờ lâu lắm. Phải đặt lịch trước ấy chứ.

 22. Đoàn Vichi says: Trả lời

  Đặt lịch khám bác sĩ Tuấn thế nào vậy ạ? bác làm việc vào cuối tuần không ạ? Châm cứu thì ngày nào cũng phải đến châm ạ? Có được bác sĩ trực tiếp châm cho không?

  1. Hòa trần says:

   Bác ấy làm việc tất cả các ngày trong tuần mà, từ 8 h sáng đến 5 rưỡi chiều. nên đi ngày thường cho đỡ đông. Ở đây toàn các bác sỹ châm cứu cho mà, chứ không phải là kĩ thuật viên làm. Gọi số bác ấy mà đặt lịch này 0963 302 349

 23. Cô Thắm về làng says: Trả lời

  Nguy hiểm quá, thuốc tây lúc nào cũng có 2 mặt mà, nhiều tác dụng phụ, nhưng được cái cắt triệu chứng, giảm đau tức thời nên vẫn cứ phải dùng không thì đau không chịu được.

 24. Phạm Hùng Cường says: Trả lời

  Thường họ chũa kết hợp cả châm cứu xoa bóp bấm huyệt kéo dãn cột sống… dùng thuốc nữa chứ không chỉ dùng mỗi thuôc riêng dâu.

 25. Chuyên says: Trả lời

  Em nghe nói có phương pháp cấy chỉ tốt cho chữa xương khớp, lại không phải đi châm cứu nhiều không biết ai dùng phương pháp này chưa?

 26. Bùi Xuân Lộc says: Trả lời

  Đúng rồi bác ơi, họ đã chế sẵn dạng cao hết rồi, thuốc điều trị của họ có đến 4 bài thuốc nhỏ kết hợp, thuốc đắc trị, thuốc bổ gan giải độc, hoạt huyết bổ thận với kiện tỳ ích tràng kìa. Mẹ cháu đang điều trị liệu trình thuốc ở đây giờ thấy ngoài giảm dau nhức xương khớp ra thì người khỏe hơn, ăn uống và ngủ cũng tốt hơn trước rồi.

 27. Hà Viết Xuân says: Trả lời

  Hình như là muốn mua thuốc thang thì vẫn được nhưng về mình phải tự sắc mất công, chưa kể không canh đúng liều lượng với thời gian thì chữa chắc đạt được kết quả mong muốn. Họ chế dạng cao vừa tiện dụng mà bảo quản cũng dễ hơn.

 28. TRương Thu Hoài says: Trả lời

  Giá cả cho việc chữa trị ở đây như thế nào vậy mọi ngươi? Quy trình khám như thế nào?

 29. Bùi Xuân Lộc says: Trả lời

  Bài này em thấy có đề cập nhưng không rõ nhiều, về căn bản thì chi phí cho 1 liệu trình hết tàm gần 3 tr chưa kể tiền làm các thủ thuật khác nha bác.
  https://dominhduong.com/cau-hoi-thuong-gap-ve-bai-thuoc-tri-benh-xuong-khop-cua-nha-thuoc-do-minh-duong-1599.html

 30. Huỳnh Hiếu Long An says: Trả lời

  Muốn nhanh khỏi dau thì chữa theo đơn thuốc tây y, vì họ sẽ kê giả đau chống viêm và thực phẩm chức năng nhưng hiêu jquar không bền. Còn chữa theo đông y thì lâu nhưng mà hiệu quả cao hơn, tỷ lệ bị lại thấp hơn. Đến bác sĩ sẽ chỉ cho cách luyện tập ăn uống vì mình di khám bác sĩ cũng bảo là theo đông y thì phòng bệnh không kém gì chữa bệnh cả.

 31. Cường Nguyễn Văn says: Trả lời

  Chị có ở HN không, nếu đi chụp phim thì vào viện dại học Y hoặc Bạch Mai.. các viện lớn đều hỗ trợ chụp cộng hưởng từ. Phải chụp phim này mới biết là có tổn thương thoát vị đĩa đệm nữa hay không. Còn chữa thì chị cầm phim qua gặp bác sỹ Tuấn ở 37A ngõ 97 Văn Cao Ba đình HN. Chữa bằng phương pháp đông y kết hợp vật lý trị liệu rất tốt. tôi cũng dã chữa đây và khỏi. Kể cả nghệ sỹ Xuân Hinh cũng chữa khỏi bệnh ở đây rồi dó,

 32. Thảo Tiên says: Trả lời

  Nếu chữa huốc nam thì khoảng bao lâu thì khỏi? Nhà chau lại ở tận Lào Cai nên không tiện xuông khám và làm châm cứu. Không biết họ có bán thuốc riêng không?

 33. Chi Phạm says: Trả lời

  Có đó bạn ơi, mình cũng vừa đặt mua cho bà một liệu trình dùng thử xem thế nào. Gọi điện vào số hotline của bên phòng khám sẽ có bác sỹ tư vấn cho mình rồi họ gửi thuốc về tận nhà. Chứ bà mình cũng hơn 70 tuổi rồi không tiện đi lại, giờ chỉ mong dùng thuốc giảm phần nào cơn đau thôi.

 34. Lý Văn Sâm says: Trả lời

  đau quá thì bác lấy cây xương rồng nướng lên đắp vào chỗ đau ấy, hoặc là dùng ngải cứu, muối nóng rang lên đắp vào cũng đỡ. Dùng nhiều thuốc giảm đau dễ gay hại dạ dày , hại gan mà còn bị phụ thuộc thuốc nữa.

 35. Dương Khắc Kỳ says: Trả lời

  Bác ơi, em cũng dau lắm mà đến mấy ngày đầu được châm cứu, xoa bóp với cả làm vài cái khác nữa về thấy dễ chịu hẳn đấy ạ. Nên họ mới chữa kết hợp cả châm cứu dùng thuốc là vì thế. Em cung đau, cắt thuốc giảm đau đi mấy ngày đầu cũng vẫn nhức nhức nhưng sau 5 ngày thấy dịu hẳn, giờ lại thích đi châm cứu.

 36. A Lý says: Trả lời

  Chuẩn quá anh ơi, em mới 25 tuổi, không biết nguyên nhan gì mà bị thoát vị, uống mấy dợt thuốc tây mà có khỏi đâu, về nghe người ta mách đu xà tập gym nhưng cậy trẻ làm quá sức bệnh nặng hơn. Cũng may có người giới thiệu biết đến bác sĩ Tuấn. Đến bác ấy giải thích, điều chỉnh lại thì mới hiệu quả. Đúng là có bác sĩ vấn hơn tự mình chữa. Em thấy trên trang của họ cũng có mấy bài tập ở nhà cho bệnh nhân hữu ích phết.

 37. Trần Hồng Mai says: Trả lời

  Loãng xương vẫn châm cứu được mà, chỉ có không được làm các động tác tác động cột sống hay kéo dãn thôi sao đó. nên chữa kết hợp thì nhanh khỏi hơn, còn cung có nheieuf người chỉ dùng nguyên thuốc cũng dược. Môi tội thời gian điều trị sẽ lâu hơn thôi.

 38. Đặng Thế Danh says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm gần 1 năm nay, toàn điều trị bằng tây y chứ chưa điều trị bằng đông y lần nào. Thấy mọi người bảo điều trị đông y bệnh này tốt lắm không biết thực hư thế nào.

  1. Nguyễn Văn Long says:

   Thuốc đông y tốt thật đấy. Chuyển điều trị đông y ngay đi chứ điều trị tây y chỉ giảm đau được tạm thời thôi không khỏi được tận gốc đâu. Càng ngày càng nặng đấy.

  2. Khánh Toàn says:

   Đông y thì tôi cũng thấy nhiều loại người ta quảng cáo tốt lắm. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này liệu có hiệu quả thực không. Đã ai điều trị rồi cho tôi xin phản hồi kết quả thực với ạ?

  3. Nguyễn Thị Lương says:

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là nhà thuốc tôi thấy hiệu quả nhất trong rất nhiều thuốc từ tây y cho đến thuốc đông y mà tôi đã điều trị đấy. Tôi điều trị ở đây khỏi được cái đau nhức xương khớp do thoát vị đĩa đệm hơn năm nay rồi

 39. Phạm Thị Nga says: Trả lời

  Vừa đọc trên báo thấy có trường hợp nói dùng thuốc của Đỗ Minh Đường điều trị thoát vị đĩa đệm khỏi mà không cần phẫu thuật không biết có đúng không mọi người nhỉ?
  https://www.nguoiduatin.vn/benh-nhan-noi-ve-hieu-qua-chua-thoat-vi-dia-dem-tai-do-minh-duong-a369061.html

  1. Thành Nguyên says:

   Mọi người thì không biết thế nào nhưng với tôi thì chuẩn đó bạn à. Tôi bị thoát vị đĩa đệm lưng L5-S1 chèn vào dây thần kinh đau lan xuống chân. Vaò viện bác sĩ khuyên mổ nhưng tôi sợ không mổ chuyển điều trị đông y Đỗ Minh Đường này không ngờ lại ổn được đấy, có thể ăn ngon ngủ ngon hơn.

  2. Lê Hồng Văn says:

   Uống thuốc này điều trị là hết được đau nhức xương khớp sao, phải dùng thuốc bao lâu thì khỏi được vậy?

 40. Hà Đức Minh says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng mấy năm nay. Hiện tại bị chèn ép thần kinh toạ làm đau dọc theo chân. Bị vậy có điều trị được bằng thuốc Đỗ Minh Đường không?

  1. Thành Long says:

   Điều trị được, tôi đang điều trị ở đó được 20 ngày làm châm cứu bấm huyệt với đang uống thuốc thì thấy nhẹ hơn rồi, giờ đi đứng dễ chịu hơn trước rồi

  2. Lê Thị Minh Thuỷ says:

   Điều trị thì phải bắt buộc kết hợp cả uống thuốc cả châm cứu bấm huyệt mới khỏi được hả bạn?

  3. Thanh Thanh says:

   Có thời gian có điều kiện thì thì làm kết hợp cả hai bạn à. Không thì chỉ cần uống thuốc thôi vì thuốc uống vào nó mới điều trị được tận gốc bệnh. Mỗi tội là tác dụng của nó sẽ phải lâu với chậm hơn là kết hợp thôi.

  4. Đặng Minh Trang says:

   Đang uống thuốc huyết áp và thuốc tim mạch có dùng được thuốc của Đỗ Minh Đường không?Nhiều loại bệnh khổ thế đấy, lúc nào cũng phải thuốc bên cạnh

  5. Lý Khánh says:

   Dùng được bác ạ. Bố cháu cũng đang dùng kết hợp như vậy đó. Bác sĩ chỉ lưu ý dùng thuốc đông y cách thuốc tây đang dùng tầm 30-60 phút là được.

 41. Hồng Minh says: Trả lời

  Bài thuốc này có vẻ tốt đấy, được lên tivi rồi toàn người nổi tiếng dùng. Như trước thấy có cả chú Xuân Hinh livestream chữa thoái háo xương khớp ở đây

  1. Khánh Thiện says:

   Tôi cũng đọc được bài viết ở trang khác được nhiều bình luận của những người dùng rồi khen thuốc của Đỗ Minh Đường này hiệu quả lắm https://vhea.org.vn/hang-ngan-nguoi-chien-thang-benh-xuong-khop-nho-bai-thuoc-do-minh-35360.html

 42. Lê Hải Dương says: Trả lời

  Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
  Hotline: 024 6253 6649 – 0963 302 349
  Hồ Chí Minh: Số 100, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh.
  Hotline: 028 3899 1677 – 0938 449 768
  Các bác cho em hỏi hai địa chỉ trên là phòng khám hay chỉ là nơi bán thuốc Đỗ Minh Đường vậy ?

  1. Võ Hà says:

   Nó là phòng khám Đỗ Minh Đường có bác sĩ khám rồi kê đơn chứ không phải chỗ chỉ bán thuốc thôi đâu bạn. Thuốc ở đây đều phải được bác sĩ kê đơn theo tình trạng bệnh

  2. Lê Tú Anh says:

   Thời gian ở đây họ làm việc như các bệnh viện công hay có mở cửa ngày thứ 7 chủ nhật hay không?

  3. Lý Hải says:

   Họ mở cửa giờ hành chính từ 8h-17h30 nhưng mà được cái họ mở cửa 2 ngày cuối tuần. Đây là nhà thuốc gia truyền khong như bệnh viện đâu, bệnh viện kiểu ngột ngạt với phải chờ đợi lâu mệt mỏi, ở đây cũng đông nhưng chờ đợi cũng thoải mái

  4. Hồng Lan says:

   Nhà thuốc này khi đến khám nếu muốn nhanh thì bạn gọi điện mà đặt lịch trước. Tôi đến đây khám toàn gọi điện đặt lịch trước, đặt lịch được cái cũng dễ dàng không có khó khăn gì

 43. Khánh Linh says: Trả lời

  Tôi có ông anh bên Nhật bị thoát vị đĩa đệm lưng, ông bảo lưng thường xuyên đau mỏi, thỉnh thoảng bị đau nặng lan xuống cả mông chân. Điều trị nhiều bên ấy mà không khỏi. Liệu giờ điều trị bằng thuốc đông y thì có khỏi được không mọi người nhỉ?

  1. Dư Thanh Hà says:

   Tưởng bênh nhật bản y học phát triển lắm mà không chữa được lại phải tìm thuốc việt nam để chữa à.

  2. Thu Hiền says:

   Nhật họ chỉ phát triển điều trị bệnh ung thư hoặc các bệnh cấp tính thôi. Còn về bệnh thoát vị đĩa đệm này thì thuốc nam đông y của mình vẫn là nhất. Điều trị hiệu quả mà an toàn.

 44. Đặng Văn Hà says: Trả lời

  Từ ngày bé tôi bị bệnh phải uống thuốc nhiều thuốc đông y để điều trị nên giờ thấy ghê thuốc đông y. Không biết là thuốc đông y của Đỗ Minh Đường có dễ uống không mọi người?

  1. Trần Thành Đức says:

   Tôi thấy nó dễ uống mà. Vì nó được sắc rồi cô đặc lại thành cao mùi thơm dịu. Pha ra nước là uống được luôn thôi.

  2. Vũ Khánh Hoồng says:

   Bình thường thuốc nam là thuốc thang sắc đây là thuốc cao sẵn dùng thì tiện rồi. Đọc trong bài thấy có mấy loại cao vậy thì dùng loại nào hả bạn?

  3. Phạm Thế Lĩnh says:

   Tôi đang uống là uống kết hợp 3 loại là cao đặc trị xương khớp, cao bổ gan giải độc và hoạt huyết bổ thận. Thuốc là uống theo đơn bác sĩ chỉ đinh, đến bác sĩ khám kê đơn rồi mình mang đơn thuốc xuống lễ tân thanh toán rồi lấy thuốc.

 45. Nguyễn Thị Thu Hường says: Trả lời

  Thấy bảo bệnh thoát vị đĩa đệm này chữa không cẩn thận để nó tiến triển nặng lên là dẫn tới liệt đúng không mọi người?.

  1. Thành Chung says:

   Tôi cũng tìm hiểu thấy bảo nếu để nặng thì nó chèn vào tuỷ sống có khả năng gây liệt

  2. Kiên Phương says:

   Người ta bảo có người gần như bị liệt 2 bên chân rồi mà dùng bài thuốc Đỗ Minh Đường khỏi được. Không biết có thật không nhỉ mọi người? Thấy nhà thuốc này được đánh giá với nhận được phản hồi rất tốt

  3. Đậu Bơ says:

   Chắc là trường hợp này rồi, cũng đang tìm hiểu bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của đỗ minh đường thì đọc được bài này https://ihs.org.vn/chua-khoi-thoat-vi-dia-dem-nho-do-minh-duong-26002.html

  4. Khánh Hưng says:

   Thuốc của Đỗ Minh Đường có dễ uống không với dùng có phải kiêng khem gì không mọi người?

 46. Khánh Ngọc says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ C3-C4 và C5-C6 làm đau nhức vai gáy rất nặng. Ngoài ra còn làm đau đầu đau lan xuống tay. Điều trị nhiều rồi, cứ mỗi lần đi viện là túi thuốc to rồi có lúc đau quá phải tiêm nhưng cũng không khỏi được. Giờ chuyển sang chữa thuốc đông y thì có được không.

 47. Trình Nhã says: Trả lời

  Thấy nhiều người giờ bảo chữa bằng đông y tốt nhưng thật sự tôi không biết có nên tieps tục chữa nữa hay không chứ tốn kém bao nhiêu tiền của rồi mà bệnh không khỏi mãi vẫn cứ đau

  1. Phong- Lan says:

   Công nhận giờ thấy quá nhiều thuốc điều trì nhưng mãi không thấy được thuốc nào tốt, thuốc đông y trên bài viết nói chẳng biết tốt thật không, mong ai đã dùng rồi thì chia sẻ tôi biết với.

 48. Traần Thị Hợi says: Trả lời

  Uống thuốc Đỗ Minh Đường bao lâu có kết quả mọi người, hình như thấy mọi người nói thuốc đông y điều trị thời gian sẽ lâu

  1. Võ Luân says:

   Chả biết bao lâu mà tôi đang uống điều trị thoát vị đĩa đệm lưng hơn tuần rồi mà chưa thấy ăn thua gì cả. Mấy hôm trước còn có hiện tượng đau hơn.

  2. Nguyễn Thị Mai Hồng says:

   Uống vào phải đỡ chứ sao lại tăng lên là thế nào, hay thuốc không đúng. Bạn có hỏi bác sĩ nhà thuốc không???

  3. Thị Nhật says:

   Đông y như vậy là bình thường, thuốc tây uống ngày hôm trước hôm sau đỡ ngay nhưng thuốc đông y nó không nhanh vậy đâu có khi mới đầu nó còn có hiện tượng công thuốc còn đau hơn cơ. Như tôi trước điều trị bằng thuốc Đỗ Minh Đường là vậy đấy, mới đầu còn đau ê ẩm hơn. Thấy thế cũng lo lắng điện hỏi bác sĩ thì tư vấn động viên đó là hiện tượng bình thường. Yên tâm uống tiếp thì đến ngoài nữa tháng trở đi bắt đầu thấy lưng bắt đầu thấy nhẹ đi. Lúc đó mới thực sự yên tâm. Từ đó trở đi các triệu chứng cứ dần dần giảm dần, uống hết liệu trình thuốc của bác sĩ xong rồi ổn, dừng thuốc cũng hơn năm nay rồi

 49. Lương Hồng Trang says: Trả lời

  Chi phí thuốc của Đỗ Minh Đường như thế nào vậy? Tổng chi phí khám chữa ở đây như thế nào?

  1. Dối Gian says:

   Tổng chi phí thì mỗi người mỗi khác nhưng theo niêm yết giá của từng loại thuốc tôi vừa điều trị là có 3 loại cao, cao đặc trị xương khớp cao bổ gan giải độc và cao hoạt huyết bổ thận mỗi loại đóng vào mỗi lọ giá 200k, 1 lọi dùng được 4-5 ngày.

  2. Hưng Thịnh says:

   Bài thuốc của Đỗ Minh Đường bán ở nhiều nơi không hay chỉ có tại 2 địa chỉ ở Hà Nội với Hồ Chí Minh trong bài thôi bạn nhỉ?

  3. Trần Thị Nhi says:

   Thuốc của họ là thuốc gia truyền được bác sĩ khám kê đơn nên chỉ có tại 2 địa chỉ trong bài thôi bạn, thuốc này không mua được ở ngoài đâu.

  4. Hoà Sơn says:

   Thế mình muốn điều trị mà mình lại xa nhà thuốc không có điều kiện đi lại thì mua thuốc thế nào được, đặt đơn thuốc ship về được không?

  5. Diệu Linh says:

   Có đó bạn à. Bạn gọi tới nhà thuốc gặp bác sĩ tư vấn kê đơn gửi về cho. Bố mình ở quê đi lại khó khăn cũng đang điều trị kiểu vậy mà.

 50. Trần Vân says: Trả lời

  Bị thoát vị đĩa đệm thì nên khám chữa bằng tây y hay đông y vậy mọi người? Nghe nói chữa đông y tốt nhưng mà lâu không biết cụ thể thế nào

  1. Hoa-không-màu says:

   dùng thuốc tây thì đúng là hiệu quả giảm đau nhanh thật đấy nhưng lại không khỏi mà dùng nhiều hại lắm. Tôi đang dùng thuốc tây mấy tháng rồi, uống thuốc này hay sót ruột mà thỉnh thoảng lại bị hoa mắt chóng mặt. Nghe nói đông y không hại cơ thể nhưng không biết thế nào.

  2. Đinh thị Lan Hương says:

   Em cũng phân vân giống các chị nên có tìm hiểu trên mạng tìm được bài này, các chị đọc tham khảo xem, thuốc của Đỗ Minh Đường này là thuốc nam, thấy nhiều người chữa khỏi trong đó có cả những người nổi tiếng cũng dùng http://benhviemxuongkhop.com/chua-thoat-vi-dia-dem-bang-dong-y-co-tot-khong-chuyen-gia-tu-van-n4587.html

  3. Phương Còi says:

   Thuốc đông y giờ cũng sợ nhưng em có nghe thông tin bảo là thuốc của Đỗ Minh Đường này là thuốc nam, họ dùng các dược liệu họ tự trồng trong nước để đảm bảo được hiệu quả với an toàn cho người dùng có đúng không vậy

 51. Định Văn Cường says: Trả lời

  Tôi thấy đau nhức thắt lưng mấy tháng nay rồi, có ra hiệu thuốc mua thuốc giảm đau về uống nhưng ngày càng thấy đau nhói, không biết có phải bị thoát vị đãi đệm không? Bệnh này có nguy hiểm lắm không các bác ơi?

  1. Nhạc Nhạc says:

   Cái này thì chưa chắc có phải là thoát vị đĩa đệm không hay chỉ là đau nhức bình thường, như mẹ tôi thì cũng bị đau nhức vùng lưng, cúi người khó khăn, thỉnh thoảng bị đau cả vùng mông đùi, tê xuống cả chân thì đi khám bác sĩ bảo bị thoát vị đĩa đệm L4-L5. Anh đi bệnh viện khám cho chắc chắn. Có bệnh thì chữa luôn.

  2. Nguyễn Thị Thu Yến says:

   Ôi thoái hóa với thoát vị xương khớp giờ bao nhiêu người mắc mà chủ quan không đi khám rồi bị biến chứng, có người còn liệt nữa đấy. Không đùa được đâu !

 52. Nhật - 88 says: Trả lời

  Có ai dùng thuốc của Đỗ minh đường chưa? thấy có khỏi thoát vị đĩa đệm không? tôi đi chữa cả đông tây y các kiểu rồi nhưng vẫn chẳng ăn thua, thấy chỗ này nổi tiếng đấy nhưng có hy vọng được hay không đây

  1. Bình-Minh says:

   Thuốc tốt đó, bố tôi trước đây bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng, nhiều lúc đau quá không dậy nổi mà nằm một chỗ cũng đau. Được người quen chỉ đi đến đây khám, giờ đang dùng thuốc nhà Đỗ Minh Đường đây. Dùng được tầm 2 tháng rồi, thấy bố tôi giờ có thể đi lại vận động, cũng không thấy mất ngủ vì đau nhức nữa. Tiến triển kahr quan lắm, dùng thuốc có tiến triển nên có động lực cho ông uống thuốc đều mỗi ngày.

  2. Hoàng Hồng Ngọc says:

   Anh chị nào có địa chỉ hay số điện thoại liên hệ nhà thuốc này cho em xin với, em cảm ơn.

  3. Kim Ly says:

   Trong bài viết có đó bạn ơi, tôi ở Hà Nội thì qua chỗ Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, còn tp HCM thì tôi cũng không rõ, bạn lật lại bài viết xem xem không thì tôi có số điện thoại bác sĩ Tuấn chữa cho tôi đây, liên hệ với bác sĩ mà hỏi 0963 302 349

  4. Vương Văn Tú says:

   Nhà thuốc này khám chữa bệnh như nào vậy, thấy có cả chú Văn Báu cũng chữa ở đây khỏi bệnh, tôi uống thuốc mãi rồi không khỏi, muốn tìm xem có phương pháp nào tốt hơn không https://tienphong.vn/nghe-si-van-bau-chua-thanh-cong-thoat-vi-dia-dem-that-lung-tai-do-minh-duong-post1299722.tpo

  5. Ngân Hoằng says:

   Chữa bằng thuốc nam gia truyền với có làm cái châm cứu bấm huyệt nữa, Nhưng cái châm cứu bấm huyệt như tôi làm có khoảng 10 ngày đầu rồi sau đó chỉ uống thuốc thôi, mà điều trị mỗi người sẽ có phác đồ khác nhau nên cần phải hỏi bác sĩ cho rõ

 53. Trương Mai Hân says: Trả lời

  Sao mình thấy trong thành phần thuốc nhiều thuốc quá thế, có đến mấy loại thuốc cả uống cả xịt. Tôi không muốn uống thuốc chỉ cần dùng thuốc xịt được không?

 54. nguyn van dung says: Trả lời

  Có ai đang chữa thoát vị đĩa đệm ở ĐMĐ không? Liệu trình khám ở đây như thế nào vậy? Khám có mất nhiều thời gian, có phải chờ đợi lâu không?

  1. Lê Thị Nhâm says:

   Đến khám thì mang phim chụp đi bác sĩ xem phim chụp rồi bác sĩ bắt mạch tư vấn cho tôi. Còn thuốc chữa thì Bác sĩ bảo là tùy vào tình trạng mỗi người nên có liệu trình khác nhau đó. Như tôi thì bác sĩ kê cho liệu trình thuốc uống trong 4 tháng kèm với 3 lần đến nhà thuốc bấm huyệt nữa. Được cái bác sĩ ở đây nhiệt tình lắm không như mấy chỗ khác tôi từng đến, lại không mất phí khám,

  2. Lý Ngân _ Cute says:

   Nhà thuốc có đặt lịch khám trước đó, nếu chị không muốn chờ lâu thì nên đặt lịch trước với bác sĩ, sđt đây nè 0963 302 349 – 0984 650 816. Trước em không biết đến cái đặt lịch này nên khi đến đông phải ngồi đợi hơi lâu.

  3. Trần Tuyết says:

   Ở đây có gửi thuốc theo bưu điện về nhà được không các chị nhỉ? Em ở xa quá không có điều kiện ra thành phố lớn khám được, em bị thoát vị đĩa đệm vùng cổ dùng thuốc bệnh viện tỉnh kê cho rồi mà lại không hiệu quả

  4. Ngân- Ngân says:

   Giống mình này, mình chỉ đi khám 1 lần thôi, xong bác sĩ đều gửi thuốc về tận nhà cho mình dùng nên không phải đi lại nhiều, tiện lắm. Liên hệ qua facebook hoặc số điện thoại của họ là được

  5. Võ Văn Nghĩa says:

   Tôi đi khám ở bệnh viện về rồi, có cả phim chụp chiếu với sổ bệnh nữa thì giờ tôi tự mua thuốc về uống đc không nhỉ? tại biết bệnh rồi đi khám làm gì nữa cho mất thời gian ha.

  6. Nông Hường says:

   Bác sĩ giúp tôi xem tôi bị thoát vị đĩa đệm lưng nặng, bị mấy năm nay, hiện tại đi đứng rất khó khắn thì uống được thuốc như nào

 55. Lân Nghĩa says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm với bị đau dạ dày lâu năm rồi thì uống thuốc đông y có khỏi được không, uống thuốc này vào thì dạ dày có bị ảnh hưởng hay không?

 56. Lê Giang says: Trả lời

  Tôi năm nay còn chưa đến 30, vẫn đang trong tuổi thanh niên mà đã bị thoát vị đĩa đệm cổ rồi, tôi cứ nghĩ bệnh này chỉ có người già bị. Thật không nghĩ tới mới hai mấy tuổi đầu cũng có thể mắc bệnh này. Giờ nó ảnh hưởng không chỉ công việc mà còn cuộc sống của tôi nữa. Tôi stress kinh khủng, nên ai mà có dấu hiệu gì về xương khớp thì nên đi khám sớm mà chữa nhé, đừng chủ quan vì mình còn trẻ.

 57. Bùi Ngọc Anh says: Trả lời

  Ôi đọc cmt của mọi người mới biết bệnh này nguy hiểm đến vậy ! Có cách nào phòng ngừa không anh chị ơi? Chỉ em biết với.

  1. Sình Luân says:

   Chị chỉ cần chú ý thói quen sinh hoạt với làm việc thôi. Ăn nhiều đồ chứa canxi, hoa quả các loại. Nếu rảnh thì chăm tập thể dục 1 chút. Đặc biệt là nếu có dấu hiệu đau nhức thì nên đi khám luôn. Đó, lời bác sĩ dặn tôi đó.

 58. Pham_Mayya says: Trả lời

  Tôi thấy nhà thuốc này được nhắc đến nhiều, có lên hẳn VTV luôn, thuốc nam tôi chưa dùng bao giờ nhưng tìm hiểu nghe bảo thuốc này chữa vào gốc bệnh nên hiệu quả mà lại an toàn nữa, có đúng không vậy https://dominhduong.com/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-chua-thoat-vi-dia-dem-cua-do-minh-duong-1602.html

  1. Lih_Lih says:

   Nhà thuốc này em cũng đang dùng thuốc của họ đây. Không biết những cơ sở đông y khác như nào nhưng ở đây em thấy họ làm tốt khoản nguyên liệu lắm, toàn là dược liệu họ tự trồng nên uống thuốc cũng yên tâm, còn hiệu quả thì nghe cơ chế đông y là chữa vào gốc bệnh nên hiệu quả lâu dài. Em uống thuốc đến nay được 1 tháng thì cũng thấy cơn đau nhức đã giảm hơn so với trước, thấy khả quan tốt.

  2. Yến Nguyễn says:

   Nếu mà có được thuốc tự trồng như này thì tốt quá, tôi nghe thông tin về dược liệu bẩn, hàng kém chất lượng nhiều mà cũng thấy sợ. thuốc kê bác sĩ hẳn hoi còn không khỏi, mua phải mấy cái thuốc dởm thì không khéo còn nằm viện

  3. Trần Thị Mai Anh says:

   Chuẩn rồi, giờ thuốc nam dùng cũng phải đắn đo lên xuống, tìm hiểu kĩ lắm mới dám dùng đấy, chứ mua thuốc linh tinh là dễ chết lắm. Tôi cũng thấy nhà thuốc ĐMĐ này tự trồng tự thu thảo dược luôn, thấy bảo là đạt chuẩn CO – CQ của Bộ y tế luôn đó. nguồn thuốc cũng đảm bảo nên dùng cungz thấy an tâm.

  4. nong-thi-tinh says:

   toi thay co thuoc dang cao voi dang vien la dung nhu the nao vay? uong thuoc nay co lau lam khong?

  5. Trương Mai Linh says:

   Thuốc dạng cao thì để hòa vào với nước mà uống luôn, tiện lợi lắm, còn dễ uống nữa, không bị khó uống như thuốc sắc trước đây. Còn thời gian dùng thuốc thì tuy theo loại bệnh với tình trạng cơ thể của chị mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc khac nhau đấy. Nhà thuốc còn kết hợp cả xoa bóp với châm cứu trong 10 ngày đầu uống thuốc nữa đấy

 59. Hoàng Diễm says: Trả lời

  Mọi người ơi bố em bị thoát vị đĩa đệm, nặng lắm, giờ ông không tự đi lại được, vệ sinh ăn uống đều cần có người giúp. Em có hỏi qua bác sĩ gần nhà thì anh ấy bảo có lẽ phải phẫu thuật mất. Em lo lắm, không biết phẫu thuật có khỏi đc luôn không, rồi có ảnh hưởng gì không nữa.

  1. vu thi gieng says:

   sao lai de nang the nay ma ko dua di kham som, mo nhieu rui ro lam, ma co phai mo 1 lan dau, mo nhieu lan. ma mo xong con chua chac da khoi, nhieu nguoi con bi bien chung roi liet ca doi day, thoi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Messenger