Bị thoái hóa cột sống nên đi khám và điều trị ở đâu tại TPHCM ?

Chào chuyên mục, mẹ em hiện đang bị đau cột sống lưng và đang ở quê. Bác sĩ ở đây có khám và nghi là thoái hóa cột sống, bác sĩ khuyên nên đến các bệnh viện lớn để khám lại và có hướng chữa trị. Em muốn sắp xếp công việc để đưa mẹ lên TPHCM thăm khám tại các bệnh viện chuyên khoa và uy tín. Em có thể thăm khám ở đâu là tốt nhất? Mong nhận được tư vấn sớm từ chuyên mục.

(N.T.Thảo)

Top 4 địa chỉ khám và điều trị bệnh cột sống ở TPHCM

Chào bạn

Ở thành phố Hồ Chí Minh hiện có 5 địa chỉ được bệnh nhân tín nhiệm và đánh giá cao trong công tác khám và điều trị các bệnh xương khớp, cột sống.

1.Bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Đây là một trong những bệnh viện có chi phí khám chữa bệnh phù hợp với phần đông bệnh nhân trên địa bàn. Bệnh viện lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị các vấn đề về xương khớp, cột sống, nhất là sau chấn thương.

  • Địa chỉ bệnh viện số 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • Điện thoại 08 3923 5791

2.Bệnh viện Đại học Y Dược

Đây cũng là một trong những bệnh viện lâu đời trên địa bàn TPHCM, được tín nhiệm cao bởi đông đảo bệnh nhân. Bệnh viện cũng tiếp nhận khám và điều trị cho đông đảo bệnh nhân với nhiều khoa, trong đó có khoa xương khớp.

  • Địa chỉ bệnh viện: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TP.HCM.
  • Điện thoại liên hệ: 08 3855 4269.

3.Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện đầu ngành tại nước ta. Đây cũng là nơi tiếp nhận khám và điều trị cho bệnh nhân các tỉnh phía Nam với đa dạng các chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa xương khớp. Tuy nhiên bạn cần lưu ý thăm khám sớm vì bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện tập trung một lượng lớn bệnh nhân đổ dồn về đây và thường quá tải.

  • Địa chỉ bệnh viện: số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM.
  • Điện thoại liên hệ: 84 3855 4137 – 3855 4138.

Bệnh Viện Chấn thương chỉnh hình SaiGon – ITO

Đây cũng là một trong những bệnh viện có chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt, chuyên về các vấn đề xương khớp, cột sống và điều chỉnh đối với các dạng chấn thương.

  • Địa chỉ bệnh viện: 305 Lê Văn Sỹ, Phường 01, Quận Tân Bình, TP.HCM.
  • Điện thoại: 84 3844 1399.

Trên đây là một số địa chỉ bệnh viện, chuyên khoa xương khớp mà bạn có thể tham khảo để khám và điều trị. Hi vọng với các thông tin trên, bạn sẽ sớm tìm được địa chỉ thăm khám phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

Có Thể Bạn Chưa Biết : Thoái hóa cột sống là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả cao

GỢI Ý XEM THÊM

Cập nhật lúc 01:06 - 12/09/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger