Hoạt huyết Phục cốt hoàn – Giải pháp đẩy lùi thoát vị đĩa đệm cổ hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn tuyệt đối

Những người bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ nay đã có thể tìm được “bến đỗ” mới. Đó chính là giải pháp của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Hoạt huyết Phục cốt hoàn. Đây là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.

Thông tin hữu ích:

>> Xác định chính xác các nguyên nhân và triệu chứng thoát vị đĩa đệm coi như đã trị bệnh được một nửa

>> 6 thói quen xấu dẫn đến thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và cách điều trị

Chuyên gia cũng phải khẳng định về mức độ hiệu quả, an toàn của Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội, Trưởng Khoa khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương là một vị bác sĩ luôn được người bệnh biết đến không chỉ bởi tay nghề, kiến thức chuyên môn giỏi mà còn cả y đức, sự nhiệt tình với người bệnh.

Được truyền nối qua 3 thế kỷ bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh mỗi năm giúp hàng ngàn bệnh nhân thoái hóa cột sống hết bệnh.

Trong làng Đông y, không ai là không biết đến vị bác sĩ này. Liên hệ với bác sĩ để tham khảo ý kiến về sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn, chúng tôi nhận được những thông tin vô cùng quý giá. Bác sĩ Lan cho biết:

Trên nền tảng Hoạt huyết Phục cốt hoàn thế hệ 1 được ra mắt năm 2012, đội ngũ y bác sĩ tại Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã phát hiện và bổ sung thảo dược Hầu vĩ tóc, gia giảm thêm nhiều vị thuốc quý hiếm theo tỷ lệ tối ưu.

Trải qua quá trình nghiên cứu hoàn thiện, sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn đã cho thấy khả năng hỗ trợ bổ sung chất nhầy dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt và tái tạo sụn khớp, phục hồi khả năng vận động một cách bền vững, an toàn, không gây phản ứng phụ. Đồng thời, giúp người bệnh nâng cao thể trạng và sức đề kháng hiệu quả.”

Với những lời “có cánh” dành cho Hoạt huyết Phục cốt hoàn, nhóm phóng viên của chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

Tại sao nói Hoạt huyết Phục cốt hoàn an toàn, hiệu quả?

Từ những “Không hài lòng nhỏ” dẫn đến “Sự thỏa mãn lớn”

Như bác sĩ Lan đề cập về bài thuốc thế hệ 1, chúng tôi đã tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc, nơi sản xuất ra nền tảng của sản phẩm Đông y thế hệ mới. Được biết, năm 2012, Trung tâm đã cho ra đời bài thuốc thang sắc này và cũng đã nhận được nhiều sự tán dương của giới chuyên gia và người bệnh.

Ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cho biết: “Hoạt huyết Phục cốt hoàn thế hệ 1 là bài thuốc thang sắc Đông y được đúc kết từ nhiều bài thuốc nam, những bài thuốc cổ phương, kế thừa tinh hoa YHCT dân tộc.

Hiểu rõ về cơ địa người Việt, tuân theo nguyên tắc “Nam dược trị nam nhân”, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc này. Bước đầu, bài thuốc đã mang lại những hiệu quả tương đối tốt nhưng vẫn chưa đạt đến mong đợi của đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia tại Trung tâm của chúng tôi.

Chúng tôi muốn mang đến một giải pháp vượt trội hơn cả, không chỉ dừng lại ở việc giảm đau như các loại thuốc Tây khác. Chính vì thế, trên nền tảng bài thuốc thế hệ 1, đội ngũ các chuyên gia đã phải khảo nghiệm tại nhiều vùng dược liệu, sưu tầm, nghiên cứu các bài thuốc cổ phương, kết hợp với y lý Đông, Tây y và công nghệ bào chế hiện đại, đem đến giải pháp tối ưu cho những người mắc các chứng xương khớp.

Thông tin thành phần và công dụng của bài thuốc thế 1 – Sự kết hợp giữa 3 chế phẩm

Chính vì sự “chưa hài lòng” và “không thỏa mãn” với những hiệu quả mà bài thuốc thang sắc thế hệ 1 mang lại, đội ngũ chuyên gia đã tiến hành khảo nghiệm tại các vùng núi phía bắc, nhằm tìm kiếm những vị thảo dược mang lại công dụng vượt trội hơn trong điều trị các bệnh lý về xương khớp.

Qua nhiều năm nghiên cứu, đề án “Thuốc Đông y điều trị các bệnh lý về xương khớp” cũng được hội đồng khoa học nghiệm thu và đánh giá cao. Kết quả của đề án nghiên cứu ấy chính là sản phẩm HOẠT HUYẾT PHỤC CỐT HOÀN THẾ HỆ 2.

Đây có thể xem là công trình nghiên cứu lớn nhất và rất đáng tự hào của đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bởi lẽ, họ đã tìm ra thảo dược HẦU VĨ TÓC – Một trong những “thiên địch” của các bệnh lý về xương khớp, trong đó có thoát vị đĩa đệm cột sống cổ.

Không chỉ tìm được loại thảo dược vô cùng quý này mà các chuyên gia đã tìm được ra cách phối chế nó cùng các loại thảo dược khác để tạo nên một sản phẩm thực sự có ý nghĩa, mở ra một hướng đi mới trong điều trị bệnh xương khớp.

Tiến hành thử nghiệm sản phẩm cho 500 trường hợp bệnh nhân sau 2 đợt trị liệu đã cho thấy những kết quả thành công vượt ngoài mong đợi:

  • 423 người (84.6%) hết đau và vận động linh hoạt như người bình thường với thời gian sử dụng trên dưới 90 ngày.
  • 56 người (11,2%) giảm 70 – 80% các triệu chứng của bệnh với thời gian 120 ngày do tình trạng quá nặng và lạm dụng quá nhiều thuốc Tây gây ra tình trạng nhờn thuốc.
 • 21 người (4.2%) giảm dưới 40% triệu chứng của bệnh. Nguyên nhân do làm việc trong môi trường vận động nặng, chế độ ăn uống không kiêng khem, sức đề kháng và khả năng đáp ứng với thuốc của cơ thể kém.

Những con số này đã tạo nên một sự hài lòng và thỏa mãn nhất định cho những người tạo nên sản phẩm.

“Giải mã” các thành phần tạo nên giải pháp Đông y trị thoát vị đĩa đệm cổ thế hệ mới – Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Để tạo nên một sản phẩm vượt trội thì sự góp mặt của các thành phần chủ chốt là không thể phủ nhận. Đi sâu phân tích, chúng tôi thấy rằng, mỗi thảo dược trong sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn đều có những công năng riêng, hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.

Hầu vĩ tóc

Hầu vĩ tóc là chủ dược trong Hoạt huyết Phục cốt hoàn với hàm lượng lên đến 9400mg trong mỗi viên. Đây cũng chính là thảo dược đã tốn rất nhiều mồ hôi, công sức của các chuyên gia để tìm ra nó giữa núi rừng đại ngàn.

Thảo dược Hầu vĩ tóc

Hầu vĩ tóc có chứa đến 12 hoạt chất có khả năng kích thích hoạt động tế bào osteoblast (nguyên bạo xương) của người. Theo Đông y, thảo dược này có công dụng chỉ huyết, thanh nhiệt, sát trùng, tiêu viêm, giảm đau… Chính vì vậy, Hầu vĩ tóc không chỉ giúp hình thành và tái sinh xương sụn mà còn ức chế quá trình huỷ hoại xương, rất tốt cho các bệnh nhân xương khớp.

Na rừng

Bên cạnh hầu vĩ tóc thì na rừng là thảo dược cũng chiếm khá nhiều hàm lượng – 8500mg cho mỗi viên.

Na rừng có tên  khoa học là Kadsura coccinea. Thảo dược này có tác dụng hành khí chỉ thống, hoạt huyết, tán ứ, khư phong tiêu thũng, giảm đau… Chủ trị phong thấp đau xương, giúp kích thích tiêu hóa, tăng cường thể trạng.

Phòng phong

Phòng phong có tên khoa học là Ledebouriella seseloides Wolff. Tác dụng chính của thảo dược này là hành kinh lạc, trục thấp dâm, thông quan tiết, chỉ thống, thư cân mạch, hoạt chi tiết (làm các khớp ở chân tay lưu thông). Chủ trị phong thấp, đau đầu, chóng mặt, tê bì chân tay…

Phòng phong cũng chiếm một hàm lượng khá lớn trong mỗi viên – 8700mg.

Hy thiêm

Hy thiêm có tên khoa học là Siegesbeckia orientalis Lin. Loại thảo dược này đem đến công dụng trừ phong thấp, thông kinh lạc, thanh nhiệt giải độc… Được dùng trong điều trị các chứng thấp chẩn, phong thấp tê liệt, đau xương, lưng gối mỏi.

Hy thiêm có hàm lượng 7500mg cho mỗi viên Hoạt huyết Phục cốt hoàn.

Một số thành phần chính khác

  • Gối hạc (Tên khoa học: Leea rubra Blume). Tác dụng: Thông huyết, tiêu sưng, kháng viêm… Dùng trong điều trị tê thấp, đau nhức xương khớp. Hàm lượng 5600mg.
  • Hoàng cầm (Tên khoa học: Scutellaria baicalensis Georg). Tác dụng: Tả thực hỏa, trừ thấp nhiệt, chỉ huyết… Hàm lượng: 1900mg
 • Các phụ liệu khác vừa đủ 1 viên.

Phối hợp tất cả các thành phần nói trên theo một tỷ lệ vàng sẽ tạo nên được một sản phẩm ưu việt. Có thể thấy rằng, tất cả các thành phần của Hoạt huyết Phục cốt hoàn đều là thảo dược. Do đó, nó lành tính và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Xem thêm: Hàng loạt trang báo uy tín nói về hiệu quả của Hoạt huyết Phục cốt hoàn đẩy lùi thoát vị đĩa đệm

Ưu điểm của Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Ưu điểm lớn nhất của Hoạt huyết Phục cốt hoàn – Lợi điểm đem lại uy tín, chất lượng cho sản phẩm

Các thành phần tạo nên sản phẩm đều là thảo dược tự nhiên 100%, được thu hái và bào chế đúng quy cách để đảm bảo giữ nguyên mọi dược chất. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, nguồn gốc của các thảo dược thành phẩm ấy đều được lấy từ những vùng trồng thảo dược trên cả nước của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Chính điều này đã tạo nên một Hoạt huyết Phục cốt hoàn sạch, đảm bảo chất lượng và tạo nên một Trung tâm Thuốc dân tộc uy tín, đáng tin cậy trong mắt người tiêu dùng.

Ông Hoàng Văn An, trú tại Chí Linh, Hải Dương cho biết: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm cổ cũng khoảng 5 năm, đã thử qua nhiều phương pháp nhưng không thấy hiệu quả. May sao biết đến Hoạt huyết Phục cốt hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc nhờ 1 lần tình cờ đi ngang qua vùng dược liệu của Trung tâm này tại Chí Linh, Hải Dương. Sau khi sử dụng 2 liệu trình Hoạt huyết Phục cốt hoàn, bệnh tình của tôi đã chấm dứt và tới nay là 2 năm vẫn chưa tái phát.”

Trải qua những kiểm nghiệm khắt khe, cùng với sự cam kết về hiệu quả, sản phẩm đã được Cục an toàn thực phẩm cấp giấy phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc theo quyết định số 3821/2018/ATTP-XNCB, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Đây thực sự là một sản phẩm từ tự nhiên, an toàn, hiệu quả mà những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ nên thử. Thêm vào đó, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị bào chế và phân phối Hoạt huyết Phục cốt hoàn là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu, với những ưu thế đặc biệt:

  • Hội tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành giỏi và giàu kinh nghiệm.
  • Có bề dày kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT, sở hữu hàng trăm bài thuốc bí truyền cùng nhiều vị thuốc quý.
  • Sở hữu nhiều vùng, vườn dược liệu sạch trên cả nước, cam kết sử dụng dược liệu sạch trong điều trị.
 • Luôn nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng, vì sứ mệnh nâng tầm giá trị YHCT, bảo lưu tinh hoa y học dân tộc.

Lời khuyên dành cho các bệnh nhân đó là nên chủ động tới thăm khám trực tiếp tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được bác sĩ xác định đúng tình trạng bệnh từ đó các bác sĩ có thể đưa ra những tư vấn chính xác nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hoạt huyết Phục cốt hoàn cũng như quá trình thăm khám thoát vị đĩa đệm, quý độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

Tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa

Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận

Website: www.thuocdantoc.org

Có thể bạn chưa biết:

GỢI Ý XEM THÊM

Cập nhật lúc 10:51 - 17/12/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger