Các Loại Thuốc Trị Thoái Hóa Khớp Tốt Nhất Bác Sĩ Khuyên Dùng

Sử dụng thuốc trị thoái hóa khớp là phương pháp điều trị bảo tồn phổ biến. Mục đích chính của phương pháp này là giảm cơn đau, cải thiện viêm, tê bì, tăng cường khả năng vận động, làm chậm quá trình lão hóa, phục hồi và tái tạo các mô sụn bị hư tổn.

Tìm hiểu các loại thuốc trị thoái hóa khớp phổ biến nhất hiện nay
Tìm hiểu các loại thuốc trị thoái hóa khớp phổ biến nhất hiện nay

Khi nào sử dụng thuốc trị thoái hóa khớp?

Thoái hóa khớp là bệnh xương khớp mãn tính phổ biến, ảnh hưởng chủ yếu đến người trung niên và người cao tuổi. Bệnh lý này xảy ra khi quá trình tái tạo diễn ra chậm hơn so với quá trình hủy hoại mô sụn khiến cơ quan này bị xơ hóa, tổn thương, thay đổi tính chất và giảm khả năng đàn hồi.

Sụn khớp bị bào mòn khiến ổ khớp mất ổn định, đầu xương bị ma sát mạnh khi vận động dẫn đến đau nhức, tê cứng, giảm phạm vi và khả năng chuyển động.

Hiện nay, điều trị thoái hóa khớp bao gồm nhiều phương pháp. Trong đó, điều trị bảo tồn (dùng thuốc, vật lý trị liệu, thay đổi lối sống,…) là lựa chọn ưu tiên. Tuy nhiên sử dụng thuốc và các biện pháp bảo tồn khác chỉ được thực hiện đối với các trường hợp thoái hóa khớp nhẹ và chưa phát sinh biến chứng.

Trong trường hợp ổ khớp tổn thương nặng, đã hình thành gai xương với kích thước lớn hoặc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, nên cân nhắc can thiệp ngoại khoa để cắt bỏ gai xương, cải thiện bề mặt sụn và tăng khả năng hoạt động của khớp. Tuy nhiên trên thực tế, bác sĩ sẽ xem xét về mức độ tổn thương khớp, độ tuổi và tình trạng sức khỏe đi kèm (nếu có) để chỉ định biện pháp điều trị phù hợp.

7 Loại thuốc trị thoái hóa khớp phổ biến nhất

Hiện nay, thuốc điều trị thoái hóa khớp được chia thành 2 nhóm chính, bao gồm thuốc cải thiện triệu chứng và thuốc phục hồi mô sụn, tái tạo xương và làm chậm quá trình thoái hóa.

Trong đó, thuốc cải thiện triệu chứng được sử dụng trong giai đoạn cấp và thường chỉ được dùng trong điều trị ngắn hạn. Ngược lại, thuốc tái tạo xương và mô sụn thường có hiệu quả chậm, tương đối an toàn nên được sử dụng trong ít nhất 6 tháng.

1. Thuốc giảm đau thông thường

Thuốc giảm đau thông thường là loại thuốc được sử dụng phổ biến trong điều trị các vấn đề xương khớp như thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, bong gân, viêm khớp phản ứng,… Tuy nhiên do chỉ có tác dụng giảm cơn đau có mức độ nhẹ đến trung bình nên loại thuốc chỉ đem lại hiệu quả ở một số ít trường hợp.

Sử dụng thuốc giảm đau là giải pháp cải thiện triệu chứng thoái hóa khớp hiệu quả
Sử dụng thuốc giảm đau là giải pháp cải thiện triệu chứng thoái hóa khớp hiệu quảFoto: Annette van der Molen

Paracetamol có khả năng ức chế enzyme cyclooxygenase ở hệ thần kinh trung ương nhằm giảm quá trình sinh tổng hợp prostaglandin – chất trung gian gây đau. Loại thuốc này tương đối an toàn ở liều điều trị, có thể sử dụng cho cả người cao tuổi và người có bệnh lý nền.

Chống chỉ định Paracetamol cho người thiếu máu nhiều lần, suy gan nặng, có tiền sử nghiện rượu, thiếu hụt G6PD hoặc quá mẫn với bất cứ thành phần nào trong thuốc. Ngoài ra, do thuốc chuyển hóa qua gan nên cần tránh sử dụng đồng thời với đồ uống chứa cồn và một số loại thuốc có độc tính đối với gan.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN: “Hạ gục”‘ bệnh thoái hóa khớp nhờ phác đồ KIỀNG 3 CHÂN tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

2. Thuốc chống viêm không steroid (NSAID)

Thuốc chống viêm không steroid (NSAID) có tác dụng chống viêm và giảm cơn đau từ nhẹ đến trung bình. NSAID chỉ được sử dụng khi Paracetamol không đem lại hiệu quả hoặc dùng cho những trường hợp chống chỉ định với thuốc giảm đau thông thường.

NSAID ức chế enzyme cyclooxygenase 1 và 2 nhằm ức chế sinh tổng hợp chất trung gian gây viêm prostaglandin. Đồng thời, NSAID còn làm giảm khả năng cảm thụ tín hiệu gây đau (histamine và serotonin) của dây thần kinh bằng cách ức chế tổng hợp PGF2.

Nhóm thuốc NSAID cũng thường được kê đơn trong điều trị thoái hóa khớp gối
Nhóm thuốc NSAID cũng thường được kê đơn trong điều trị thoái hóa khớp gối

Mặc dù có hiệu quả giảm đau mạnh hơn Paracetamol nhưng NSAID có thể gây loét và xuất huyết dạ dày. Hơn nữa, hầu hết các NSAID đều có khả năng ngưng tập kết tiểu cầu dẫn đến kéo thời gian thời gian đông máu. Do đó, loại thuốc này không được sử dụng cho trường hợp loét dạ dày tiến triển, có tiền sử xuất huyết tiêu hóa, rối loạn đông máu, suy gan, suy thận nặng và phụ nữ mang thai.

Ngoài nguy cơ gây viêm loét và chảy máu dạ dày, NSAID còn gây ù tai, suy gan, chảy máu kéo dài, suy tủy, viêm thận kẽ cấp, suy thận và giảm bạch cầu hạt nếu lạm dụng trong thời gian dài.

Đối với những trường hợp phát sinh cơn đau khu trú, bác sĩ có thể đề nghị sử dụng NSAID dạng bôi (Voltaren gel) nhằm làm giảm độc tố lên gan, thận, dạ dày và tuần hoàn máu. Tuy nhiên do tác dụng chống viêm và giảm đau kém hơn thuốc dạng uống nên NSAID điều trị tại chỗ chỉ đem lại hiệu quả đối với một số trường hợp.

Nếu có vấn đề về dạ dày như trào ngược thực quản và viêm dạ dày, nên thông báo với bác sĩ để được sử dụng thuốc ức chế chọn lọc COX-2 (một nhóm nhỏ của NSAID). Thuốc ức chế chọn lọc COX chỉ ức chế prostaglandin ở cơ quan bị viêm nên không gây loét và chảy máu dạ dày.

Các loại thuốc chống viêm không steroid được sử dụng trong điều trị thoái hóa khớp, bao gồm Piroxicam, Meloxicam, Diclofenac, Naproxen, Ibuprofen, Aspirin,…

3. Thuốc giảm đau gây nghiện (Opioids)

Thuốc giảm đau gây nghiện chỉ được dùng khi có chỉ định của bác sĩ và phải được kiểm soát chặt chẽ trong thời gian sử dụng. Nhóm thuốc này có khả năng giảm cơn đau có mức độ từ trung bình đến nặng. Ngoài tác dụng giảm đau, Opioids còn gây ra tác dụng an thần và sảng khoái.

Thuốc giảm đau không gây nghiện có thể giảm cơn đau có mức độ từ trung bình đến nặng
Thuốc giảm đau không gây nghiện có thể giảm cơn đau có mức độ từ trung bình đến nặng

Dó có khả năng gây nghiện nên opioids chỉ được sử dụng khi thực sự cần thiết. Ban đầu, bác sĩ thường chỉ định Tramadol để cải thiện cơn đau do thoái hóa khớp gây ra. Tuy nhiên nếu loại thuốc này không đem lại đáp ứng tốt, có thể cân nhắc dùng các opioid mạnh hơn như Morphin và Pethidin.

Thuốc giảm đau gây nghiện không được sử dụng cho trẻ dưới 15 tuổi, phụ nữ cho con bú, suy hô hấp nặng, suy gan nặng, động kinh hoặc người đang sử dụng thuốc an thần, thuốc ức chế mono-aminoxidase. Do tác động trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương nên thuốc có thể gây rối loạn thần kinh – tâm thần (ảo giác, lẫn lộn, hoang tưởng, co giật), mệt mỏi, khô miệng, chóng mặt, đau đầu, buồn ngủ, buồn nôn, táo bón,…

4. Thuốc chống trầm cảm 3 vòng trị đau do thoái hóa khớp

Thuốc chống trầm cảm 3 vòng được sử dụng trong trường hợp thoái hóa khớp gây đau nhiều, đau âm ỉ và tiến triển dai dẳng. Thông thường, nhóm thuốc này được sử dụng để điều trị một số vấn đề tâm lý như trầm cảm, stress, rối loạn hưng – trầm cảm,…

Tuy nhiên do có tác dụng tái hấp thu các chất dẫn truyền thần kinh như noradrenalin, serotonin và monoamine nên thuốc chống trầm cảm 3 vòng còn được sử dụng để cải thiện cơn đau do zona thần kinh, đau thần kinh tọa, đau do chèn ép dây thần kinh và thoái hóa khớp.

Thuốc chống trầm cảm 3 vòng không được sử dụng cho người đang trong thời gian hồi phục sau nhồi máu cơ tim hoặc đang dùng thuốc ức chế monoamin oxidase. Trong thời gian sử dụng, nhóm thuốc này có thể gây an thần quá mức, chóng mặt, tăng thèm ăn, mất định hướng, đau đầu, đánh trống ngực, nhịp tim nhanh, liệt dương, thay đổi vị giác, khó miệng, mất điều vận,…

Một số loại thuốc chống trầm cảm 3 vòng được sử dụng trong điều trị thoái hóa khớp, bao gồm Amitriptyline, Butriptyline, Metapramine, Noxiptilline, Imipramine, Doxepin,…

5. Tiêm corticosteroid giảm viêm do thoái hóa khớp

Tiêm corticosteroid được cân nhắc khi khớp bị viêm và đau nghiêm trọng. Corticosteroid là hoạt chất tổng hợp có hoạt động tương tự hormone cortisone được tuyến thượng thận bài tiết. Thuốc có tác dụng ức chế phản ứng miễn dịch nhằm làm giảm hiện tượng viêm và đau nhức ở khớp.

Trong điều trị các bệnh lý xương khớp, corticosteroid thường được sử dụng ở dạng tiêm nhằm đem lại hiệu quả nhanh và hạn chế ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng Tuy nhiên thực tế cho thấy, loại thuốc vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro và biến chứng nguy hiểm nên chỉ được sử dụng trong những trường hợp thật sự cần thiết.

Tiêm corticosteroid chỉ được thực hiện trong những trường hợp thật sự cần thiết
Tiêm corticosteroid chỉ được thực hiện trong những trường hợp thật sự cần thiết

Khi tiêm corticosteroid, bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ ngắn hạn như nhạt màu, teo tại vị trí tiêm, chảy máu, nhiễm trùng, đau nhức và kích ứng vết tiêm. Ngoài ra, loại thuốc này cũng có thể gây ra một số tác dụng ngoại ý dài hạn như đứt gân, tăng tiết mồ hôi, mất ngủ, nóng bừng mặt, tăng đường huyết, suy giảm khả năng đề kháng,…

ĐỪNG BỎ QUA: Suốt.3 năm bị thoái hóa khớp gối “HÀNH HẠ”, bệnh nhân tìm ra bài thuốc thảo dược và khỏi bệnh sau 30 ngày.

6. Glucosamine giúp phục hồi sụn khớp

Glucosamine là một amino-monosaccharide có mặt trong hầu hết các mô của cơ thể, đặc biệt là mô sụn và mô liên kết. Loại thuốc này được sử dụng để phòng ngừa và điều trị các vấn đề xương khớp do thoái hóa.

Khi dung nạp Glucosamine, thành phần này sẽ kích thích cơ thể sản xuất collagen và proteoglycan nhằm phục hồi, tái tạo bề mặt và cải thiện độ đàn hồi của mô sụn. Ngoài ra, Glucosamine còn có khả năng bảo vệ sụn và ức chế các enzyme gây ra quá trình hủy hoại mô sụn và tế bào xương như collagenase, phosphokinase, stromelysin.

Dung nạp Glucosamine trong thời gian dài còn giúp ổn định ổ khớp, điều hòa khả năng bài tiết dịch khớp của màng bao hoạt dịch và làm chậm quá trình lão hóa. Một số nghiên cứu còn cho thấy, thành phần này giúp làm tăng khả năng hấp thu canxi của cơ thể, duy trì mật độ xương và phòng ngừa loãng xương ở người cao tuổi.

Tuy nhiên, Glucosamine đem lại hiệu quả chậm và không có tác dụng cải thiện triệu chứng đau, tê bì và viêm do thoái hóa khớp gây ra. Vì vậy trong thời gian sử dụng, có thể dùng phối hợp với NSAID, opioids,… khi cần thiết.

7. Chondroitin trị thoái hóa khớp

Tương tự Glucosamine, Chondroitin cũng có mặt trong hầu hết các mô của con người. Loại thuốc này không chỉ được sử dụng để điều trị thoái hóa khớp và loãng xương mà còn hỗ trợ điều trị tăng lipid máu, chống đông máu, thiếu máu cục bộ, bệnh tim, thiếu máu do sắt và tăng cholesterol.

Chondroitin thường được phối hợp với Glucosamine trong nhiều chế phẩm điều trị các bệnh xương khớp
Chondroitin thường được phối hợp với Glucosamine trong nhiều chế phẩm điều trị các bệnh xương khớp

Chondroitin có khả năng bảo vệ khớp bằng cách ức chế các enzyme gây ra quá trình hủy hoại mô sụn. Ngoài ra, thành phần này còn xúc tác quá trình tổng hợp acid hyaluronic – dịch nhầy giúp ổ khớp hoạt động nhịp nhàng và hạn chế ma sát lên các đầu xương.

Hiện nay, Chondroitin thường được phối hợp với Glucosamine trong nhiều chế phẩm. Mặc dù có độ an toàn khá cao và có thể sử dụng trong thời gian dài nhưng chế phẩm chứa Chondroitin không được dùng cho người bị tai biến tim mạch, phụ nữ mang thai, cho con bú hoặc người vừa trải qua cuộc phẫu thuật lớn.

Các lưu ý khi dùng thuốc trị thoái hóa khớp

Trên thực tế, các loại thuốc điều trị thoái hóa khớp chỉ có tác dụng cải thiện triệu chứng lâm sàng, phục hồi mô sụn và làm chậm quá trình lão hóa. Sử dụng thuốc không thể cải thiện hoàn toàn tổn thương ở mô sụn và ổ khớp do thoái hóa gây ra.

Ngoài ra thống kê cho thấy, điều trị thoái hóa khớp cho kết quả rất hạn chế. Vì vậy khi dùng thuốc, bạn cần chú ý một số vấn đề quan trọng sau:

 • Chỉ sử dụng thuốc khi đã tiến hành thăm khám và tham vấn y khoa. Tùy ý dùng thuốc có thể gây tổn thương gan, thận, dạ dày và làm phát sinh các biến chứng nặng nề.
 • Tránh lạm dụng các loại thuốc làm giảm triệu chứng như Paracetamol, NSAID, corticosteroid, opioids,… Các loại thuốc này có thể gây viêm loét dạ dày tá tràng, xuất huyết tiêu hóa, loãng xương, tăng đường huyết nếu sử dụng trong thời gian dài.
 • Hiện nay, không có phương pháp điều trị thoái hóa khớp dứt điểm. Do đó nên phối hợp sử dụng thuốc với các biện pháp bảo tồn khác như châm cứu, mang đai, nghỉ ngơi, tập vật lý trị liệu,… để giảm triệu chứng, cải thiện phạm vi chuyển động và ngăn chặn tiến triển của bệnh.
 • Song song với sử dụng thuốc, cần loại trừ các yếu tố khiến bệnh chuyển biến nặng hơn như lao động nặng, thừa cân – béo phì, hút thuốc lá, sử dụng rượu bia, duy trì tư thế sai lệch,…
 • Nên tập thể dục vừa phải, nghỉ ngơi hợp lý và ăn uống khoa học nhằm cải thiện sức khỏe, nâng cao khả năng miễn dịch và ức chế quá trình hư hại mô sụn.

Trên đây là 7 loại thuốc điều trị thoái hóa khớp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các loại thuốc Tây Y ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhờ ưu điểm tiện lợi, dễ sử dụng, giúp giảm nhanh triệu chứng.

Tuy nhiên, phương pháp này vẫn tồn tại nhược điểm riêng. Đó là khiến người bệnh dễ lạm dụng thuốc, sử dụng thuốc tùy tiện, không theo chỉ dẫn của bác sĩ dẫn đến nhiều tác dụng phụ nguy hiểm như: Gây nhờn thuốc, kháng thuốc, suy gan, hại thận, đau dạ dày,… Bên cạnh đó, phần lớn thuốc Tây Y chỉ có thể làm giảm nhẹ triệu chứng tạm thời, không xử lý căn nguyên gây thoái hóa khớp khiến bệnh dễ dàng tái phát.

Hiện nay, ngày càng có nhiều người tìm đến các bài thuốc Đông Y. Với thành phần thảo dược lành tính, cơ chế giải quyết bệnh “từ gốc tới ngọn”, thuốc Đông Y sẽ giúp người bệnh điều trị thoái hóa khớp một cách an toàn, hiệu quả dài lâu.

Xương khớp Đỗ Minh – Bài thuốc BÍ TRUYỀN 150 năm ĐÁNH BẠI thoái hóa khớp gối, ngừa tái phát

Chắt lọc tinh hoa từ YHCT, từ thế kỷ XIX các lương y dòng họ Đỗ Minh tại Hà Nam đã nghiên cứu, tạo nên bài thuốc trị bệnh xương khớp, thoái hóa khớp – Xương khớp Đỗ Minh. Bài thuốc đã được Sở y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, có thể sử dụng cho mọi đối tượng từ trẻ đến người cao tuổi bao gồm cả phụ nữ mang thai, đang cho con bú…

Xương khớp Đỗ Minh là giải pháp vàng cho người mắc bệnh xương khớp
Xương khớp Đỗ Minh là giải pháp vàng cho người mắc bệnh xương khớp

Đây cũng là một trong số ít bài thuốc được các chuyên gia hàng đầu về YHCT đánh giá cao nhờ những ưu điểm có 1-0-2:

Cơ chế trị bệnh CHUYÊN SÂU, loại bỏ TỪ GỐC ĐẾN NGỌN

Theo cơ chế “LƯU NHÂN TRỊ BỆNH”, lấy con người là chủ thể, là gốc để điều trị thay vì phần ngọn, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh chú trọng điều hòa cơ thể, tiêu trừ tà khí, phục hồi và tăng cường chính khí, bồi bổ cơ thể giúp xương khớp tái tạo, sức khỏe tổng thể được nâng cao.

Chính vì vậy sau khi kết thúc liệu trình điều trị thoái hóa khớp gối tại Đỗ Minh Đường căn nguyên bệnh được loại bỏ hoàn toàn, khả năng tái phát bệnh là rất thấp.

ĐỌC THÊM: Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh có thực sự tốt không? [REVIEW]

Công dụng của bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh
Công dụng của bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Dược liệu “VÀNG”, an toàn cho người sử dụng

Trong thành phần của bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh chứa khoảng 50-60 thảo dược, được chia nhỏ trong 5 chế phẩm: Thuốc trị thoái hóa khớp, thuốc bổ gan dưỡng huyết, bổ thận giải độc, kiện tỳ ích tràng, thuốc xoa bóp. Rất nhiều thành phần trong số đó là thượng dược, có mặt trong các phương thuốc cho vua chúa thời xưa.

Tất cả đều đã được kiểm chứng về tác dụng trị đau nhức xương khớp, bồi bổ cơ thể. Được gia giảm hài hòa đầy đủ “TỨ KHÍ, NGŨ VỊ” phù hợp với mọi đối tượng.

Đặc biệt hơn cả có trên 90% nguyên liệu được lấy trực tiếp từ các vườn chuyên canh đạt chuẩn GACP-WHO do Đỗ Minh Đường phát triển. Nói không với thuốc bảo vệ thực vật, tân dược, hóa chất độc hại…

Thành phần của bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh
Thành phần của bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Bào chế ĐA DẠNG, tiện lợi theo nhu cầu người dùng

Không chỉ có thang sắc như các đơn vị YHCT khác, bài thuốc chữa thoái hóa khớp gối của Đỗ Minh Đường còn được hỗ trợ sắc sẵn thành cao cho những bệnh nhân có yêu cầu. Cao thuốc đảm bảo về dược tính, độ an toàn và khả năng thẩm thấu cho mọi đối tượng.

Tùy theo mức độ bệnh lý mà thời gian sử dụng thuốc sẽ được bác sĩ, lương y nhà thuốc cân nhắc, đặc biệt là đối tượng có cơ địa nhạy cảm như trẻ em, phụ nữ mang thai, đang cho con bú, bệnh nhân bị tiểu đường, huyết áp, dạ dày…

Quy trình bào chế thuốc Xương khớp Đỗ Minh
Quy trình bào chế thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Với những ưu điểm vượt trội, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh đã góp phần giúp Đỗ Minh Đường nhận những giải thưởng như “SẢN PHẨM TIN CẬY – DỊCH VỤ HOÀN HẢO – NHÃN HIỆU ƯA DÙNG”; “TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NĂM 2020“. Không chỉ vậy, Đỗ Minh Đường còn được chọn mặt gửi vàng xuất hiện trên VTV2, VTC2, Kênh H1 và được nhiều người nổi tiếng tin tưởng: NS Văn Báu, NS Xuân Hinh, diễn viên Lê Bá Anh…

Trong đó NS Xuân Hinh là người đã sử dụng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh chia sẻ: “Sau 2 tháng dùng thuốc chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống của tôi đã “không cánh mà bay”. Giờ đây mọi cử động lại dễ dàng, cơ thể linh hoạt như thời còn trẻ. Thuốc này cũng rất dễ uống, dễ bảo quản, đi diễn xa, lâu ngày cũng có thể sử dụng dễ dàng.”

Ngoài ra còn hàng ngàn trường hợp bị thoái hóa khớp gối, viêm khớp… cũng đã điều trị thành công tại Đỗ Minh Đường như cô Bách, bác Thanh…

[Xem chi tiết đánh giá của người bệnh về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh]

Để được tư vấn thêm về phác đồ trị bệnh thoái hóa khớp gối tại Đỗ Minh Đường hãy liên hệ:

CLICK XEM THÊM: Bệnh nhân chia sẻ thoát nguy cơ bại liệt sau 24 ngày trị liệu tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật lúc 10:06 - 15/01/2022

Bình luận (145)

 1. Trần Khánh Huyền says: Trả lời

  Bị thoái hóa, tràn dịch khớp gối thì nên điều trị bằng phương pháp nào, trước tôi có đi hút dịch khớp gối rồi nhưng mà sau lại bị lại giờ đau nhức cứ phải uống thuốc giảm đau mãi thôi, thấy mệt người quá

 2. Đại says: Trả lời

  Chẳng biết có chữa khỏi được không như bản thân tôi đây đã điều trị tính ra uống cũng khá nhiều thuốc trong bệnh viện rồi mà cơn đau nhức vùng thắt lưng mãi không hết giờ còn đau tê mỏi xuống đùi với 2 chân nữa

 3. Khánh daddy says: Trả lời

  Bác sĩ cho cháu hỏi, bố cháu năm nay 54
  tuổi bị thoát vị đĩa đệm, mỗi khi thời tiết
  thay đổi hay khi đi lại nhiều là đau mỏi lưng
  vè tê bì chân trái làm cho bố cháu đi lại khó
  khăn,bố cháu đã dùng nhiều thuốc giảm đau
  và điều trị 2 đợt ở bệnh viện tuyến tỉnh mà
  vẫn không đỡ mấy, bố cháu còn bị mỡ máu
  cao và đau dạ dày do dùng nhiều thuốc
  giảm đau. liệu dùng thuốc của nhà thuốc
  có khỏi không ạ? và có ảnh hưởng tới
  bệnh dạ dày của bố cháu không ạ?

  1. Trong VănKHTN says:

   Dùng thuốc này khỏi đấy . Bố tôi năm nay 60 tuổi cũng bị thoát vị và đau dạ dày như bố ông, còn bị huyết áp cao nữa, mỗi lầnthời tiết thay đổi là đau lưng tê chân không đi lại được cộng với huyết áp không ổn định bố tôi còn đau đầu chóng mặt, thế mà dùng thuốc này liên tục trong hơn tháng thấy đỡ hẳn,bố tôi đang dùng tiếp theo chỉ định của bác sĩ

  2. Trong VănKHTN says:

   Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường b ạ, Nhà thuốc này có 2 cơ sở Bác sĩ Tuấn làm việc ở cơ sở Hà Nội chỗ số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội. tôi thường đặt thuốc cho bố nên còn lưu số điện thoại đây này 0963 302 349

 4. Hắc Ám Bà Tiên says: Trả lời

  Em muốn mua mấy lọ thuốc xương khớp để uống kg biết mua bán kiểu gì nhỉ?

  1. Hồng says:

   thuốc gửi nhanh hay chậm còn tùy thuộc địa chỉ mình ở đâu nữa. B ở có xa ko, nếu xa thì mất khoảng 2-3 ngày gì đấy, còn trong nội thành thì trong ngày là có thuốc luôn mà

 5. Thanh Minh says: Trả lời

  Thoái hóa khớp có diễn ra ở người trẻ không mọi người. Tôi năm nay mới 32 tuổi thôi. Khoảng 3 tháng nay, tôi cứ hay bị đau nhức vùng vai, có nhiều lúc giơ tay lên làm động tác xoay vai thì nghe rắc rắc. Tôi tướng tá ngon lành. Hay đi tập gym, tập thể dục lắm. Không hiểu sao lại bị đau nhức xương khớp như thế nữa

 6. Thành NB says: Trả lời

  Tôi được người bạn cho mấy hộp Glucosamin nói thoái hóa khớp uống tốt lắm. Tôi uống 1 tháng rồi vẫn còn thấy đau lắm, cho hỏi uống cái này có khỏi bệnh luôn không.

  1. Sao Băng says:

   Cái này dạng thực phẩm chức năng thôi, không phải là thuốc. Uống thì hỗ trợ trong việc điều trị còn nói để uống cái này khỏi được bệnh thì ko có đâu

 7. Nha Trang - TPHCM says: Trả lời

  Tôi năm nay 40 tuổi. Tôi làm nghề lái xe khách đường dài nên thường phải ngồi thẳng trong nhiều giờ liền. Thời gian gần đây tôi thấy phần cổ, vai và gáy bị đau nhức liên tục. Tôi có uổng một số loại thuốc giảm đau rồi nhưng không thấy thuyên giảm. Tình trạng của tôi có phải là bị thoái hóa không. Mọi người có biết chỗ nào điều trị hay không chỉ tôi với.

  1. Thanh Duy says:

   Không biết thuốc đông y điều trị được không mọi người. Tôi chưa dung đông y bao giờ nên không biết sao. Nghe nhiều người nói đông y điều trị mấy bệnh khớp này hay lắm. Mà lại không biết chỗ nào điều trị hay hết

  2. nguyễn lộc sơn says:

   dạo này ba cái tin về dược liệu bẩn, pk trung quốc trà trộn nên phải cẩn thận đấy

  3. Phượng Hoàng q7 says:

   Mọi người có thể tham khảo điều trị bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường nè. Tôi đang điều trị ở đây thấy hiệu quả lắm. Uống thuốc kết hợp với châm cứu, trị liệu. Đang điều trị tháng thứ 2 bên này thấy ddowx đau nhức hẳn

  4. Vân Trung says:

   Bên này uy tín không chị. Tôi cũng đang tìm hiểu về nhà thuốc Đỗ Minh Đường với trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân tộc. Thấy 2 chỗ này điều trị bằng thuốc nam được nhiều người khen

  5. Phượng Hoàng q7 says:

   Tôi chưa biết về trung tâm, chỉ mới đi khám bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường thôi. Bên này là nhà thuốc gia truyền 5 đời, điều trtij về khớp hay cực kì. Tôi cũng may mắn biết đến nhà thuốc qua người bạn cũ thôi. Đi họp lớp ngồi kể chuyện tâm sự với bạn ấy. Bạn ấy liền chỉ tôi đến chỗ này khám. Bạn vào đây mà tìm hiểu thêm về thông tin bài thuốc này: https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-xuong-khop-dong-ho-do-minh-duong-1487.html

 8. Long Dragon says: Trả lời

  Cho mình hỏi mấy ngày gần đay, mình hay bị đau cổ, đau vai. Sáng thức dậy thì cổ cứng ngắc, không hoạt động được. Mình phải lấy dầu xoa, day day nhẹ cổ tầm 30p thì mới hoạt động được. Cho hỏi mình bị như vậy có phải là bị thoái hóa không.

  1. Phạm Tuấn 53 says:

   Giờ tôi mới ngoài 50 mà khớp gối, với vùng cổ, vai gáy đau không chịu được. Đi khám bên bệnh viện thì bs chẩn đoán là bị thoái hóa khớp gối với lại thoái hóa cột sống cổ. Chữa mãi cả 2 năm nay mà vẫn chưa khỏi nhất là những lúc thay đổi thời tiết thì phải nói là đau ê buốt luôn

  2. Hoa says:

   Anh có thể lấy lá mơ lông làm thử đi, cho hiệu quả đấy. Mấy bữa trước tôi bị đau khớp gối, lấy lá mơ lông vừa uoosg vừa xoa bóp thấy đỡ đau

  3. Phạm Tuấn 53 says:

   Maays cách dân gian này chỉ hữu hiệu nếu mới bị hoặc bị nhẹ thôi. Trường hợp của tôi chắc thuộc dajng nặng rồi. Trước dùng 1 thời ian không thấy đỡ gì cả.

 9. Lê Thị Út says: Trả lời

  Tôi xin kể cho mọi người nghe 1 câu chuyện cũng được xem là kì tích. Ba tôi bị thoái hóa khớp gối. Bị gần 10 năm nay rồi. Đi khám bên bệnh viện 115, rồi BV Đại học y dược hoài cũng không khỏi. Bác sĩ cũng kêu là phải mổ, thay khớp thì may ra mới hết. Nhưng do nhà không có điều kiện, ba tôi thì sợ mổ, chi phí 1 lần phẫu thuật cũng gần 100tr mà tỉ lệ thành công cũng chỉ tầm 60% thôi, nghe nhiều người nói chưa chắc khỏi hẳn. May sao bữa đó tôi xem tivi chương trình Khoẻ thật đơn giản thấy nói về nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị xương khớp bằng thuốc nam. Tìm hiểu thêm trên mạng thì thấy nhà thuốc này cũng có tiếng nên nhà tôi quyết định đưa ba đến điều trị vì còn nước còn tát. Người khám cho ba tôi là bs Tùng Lâm. Bs nói tình trạng ba tôi cũng tương đối nặng phải uống thuốc kết hợp châm cứu trị liệu. Thời gian điều trị cũng phải 2-3 liệu trình. Thời gian đầu uống thuốc cũng đau lắm, nhưng vì bác sĩ có dặn trước, có chuẩn bị tâm lý trước, nên ba tôi cũng kiên trì. Nhà tôi thuê gần phòng khám, 1 phòng nghỉ để mỗi ngày đều đến để bs châm cứu, bấm huyệt cho. Sau 1 tháng đầu tiên, tình trạng của ba thấy giảm khá nhiều, ba bớt đau nhức, tinh thần khỏe khoắn thoải mái hơn, ngủ ngon hơn. Thấy tiến triển như vậy ba tôi càng có động lực điều trị. Uống thuốc điều trị đúng hướng dẫn với liệu trình bác sĩ kê cho thì tình trạng đau nhức kinh niên như trước của ba tôi không còn thấy nữa, không đau nhức ba ăn uống ngủ nghỉ tốt hơn nhìn người cũng có sức sống hơn trước nhiều. Kết thúc điều trị giờ cũng gần 1 năm rồi tình trạng ba tôi không bị đau lại. Giờ ba tôi chăm chỉ hàng ngày tập nhẹ thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, bỏ hẳn thuốc lá, rượu bia luôn. Giờ thấy ba khỏe mạnh cả nhà ai cũng vui. Mọi nguwofi có ai bị mấy bệnh xương khớp thì cứ đến điều trị ở nhà thuốc nhé. Phải công nhận hay lắm

  1. Tú Cẩm says:

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này ở đâu vậy chị cho tôi xin địa chỉ để tôi đưa mẹ đến khám. Mẹ tôi cũng bị thoái hóa khớp gối gần 4 năm nay rồi, chữa mãi bên bệnh viện không khỏi. Giờ đau nhức chẳng đi đâu được, nằm ở nhà không à. Mỗi lần đau quá thì uống thuốc giảm đau, mà uống mấy cái thuốc này thì có bổ béo gì đâu. Hại gan hại thận mà đành chịu

  2. Lê Thị Út says:

   Đ/c số 100 Nguyễn Văn Thương P25 Q.Bình Thạnh. Nghe nói nhà thuốc còn 1 cơ sở nữa ở Hà Nội đấy. Bạn lên google search thử xem

  3. Richkid says:

   Số 37A Ngõ 97 Văn Cao P.Liễu Giai Q.Ba Đình Hà Nội nhé. Tôi đang điều trị ở đây. Mới điều trị được 1 tuần thôi. Đang uống thuốc với châm cứu

  4. Yến Lâm says:

   Bên nhà thuốc này có cơ sở, đại lý nào ở Kiên Giang không mọi người hay chỉ có 2 cơ sở nêu trên thôi

  5. Tiểu Long Nữ says:

   Bên này nhà thuốc gia truyền nên khhoong có bán tràn lan đâu, chỉ có 2 cơ sở một cái tại Hà Nội với 1 cái tại Hồ Chí Minh thôi, mua thuốc hay gì thì cứ liên hệ tới 2 cơ sở này thôi không thấy bảo giờ lừa đảo giả mạo nhiều lắm

  6. Nga Phạm 8x says:

   Thời gian làm việc bên này thì như thế nào vậy. Không biết có làm trễ trễ không, tầm 7g á. Tôi đi làm về đưa mẹ đi khám luôn

  7. Tiểu Long Nữ says:

   Không bên này làm giờ hành chính thôi. Đến 5g30 là nghỉ rồi. sáng từ 8g đến 12g, chiều 1g30 đến 5g30.

  8. Ngân Ngốc Nghếch says:

   Bên nhà thuốc có làm cuối tuần đấy, thứ 7, chủ nhật làm cũng giờ này luôn. Nếu ngày thường đi làm cuối tuần đi khám cũng được. Lưu ý cuối tuần đi thì gọi điện lên nhà thuốc đặt lịch trước không là đông đấy

  9. Nga Phạm 8x says:

   Ai có số nào của Nhà thuốc không gửi cho tôi xin thông tin với để liên hệ nhờ bác sĩ tư vấn về bệnh cho xem không thì hẹn 1 lịch để bác sĩ khám cho

  10. Ngân Ngốc Nghếch says:

   Liên hệ bác sĩ đặt lịch hoạch tư vấn thì liên hệ số 0963 302 349/ 0932 088 186 không thì muốn đặt lịch thì vào trang web của Nhà thuốc để đặt lịch cũng được.

 10. Mr.An says: Trả lời

  Tôi là nhân viên văn phòng. Khoảng 2 tháng nay tôi rất hay bị đau nhức vai, cổ, lưng. Cho hỏi với tình trạng của tôi thì điều trị bao lâu là khỏi

 11. Mr.An says: Trả lời

  Tôi là nhân viên văn phòng. Khoảng 2 tháng nay tôi rất hay bị đau nhức vai, cổ, lưng. Cho hỏi với tình trạng của tôi thì điều trị bao lâu là khỏi

 12. Kiên says: Trả lời

  Thuốc dân tộc có ai điều trị ở đây chưa, thấy bảo trung tâm này điều trị bệnh xương khớp tốt, các bác sĩ đề là các bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền, nói thật thuốc đông y chưa điều trị bao giờ nên không biết thế nào

  1. Đỗ Hồng Nga says:

   Bạn đnag hỏi trung tâm thuốc dân tộc ở nguyễn thị định, thanh xuân đúng không, tôi có đến đây khám được bác sĩ Tuyết Lan khám cho đang uống thuốc chưa biết có khỏi không nhưng mà thấy giảm đâu nhức hơn trước

  2. Vũ Văn Biểu says:

   Cho xin địa chỉ của trung tâm này với, họ có điều trị được đồng thời cả thoái hóa khớp gối với đốt sống lưng hay ko?

  3. Đỗ Hồng Nga says:

   BT31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Ở đây điều trị các chứng bệnh xương khớp luôn, bác sí sẽ khám rồi tư vấn cho xen mỗi chứng bệnh phải điều trị như nào

 13. Kiên says: Trả lời

  Thuốc dân tộc có ai điều trị ở đây chưa, thấy bảo trung tâm này điều trị bệnh xương khớp tốt, các bác sĩ đề là các bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền, nói thật thuốc đông y chưa điều trị bao giờ nên không biết thế nào

  1. Đỗ Hồng Nga says:

   Bạn đnag hỏi trung tâm thuốc dân tộc ở nguyễn thị định, thanh xuân đúng không, tôi có đến đây khám được bác sĩ Tuyết Lan khám cho đang uống thuốc chưa biết có khỏi không nhưng mà thấy giảm đâu nhức hơn trước

  2. Vũ Văn Biểu says:

   Cho xin địa chỉ của trung tâm này với, họ có điều trị được đồng thời cả thoái hóa khớp gối với đốt sống lưng hay ko?

  3. Đỗ Hồng Nga says:

   BT31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Ở đây điều trị các chứng bệnh xương khớp luôn, bác sí sẽ khám rồi tư vấn cho xen mỗi chứng bệnh phải điều trị như nào

 14. quang tân says: Trả lời

  bố của mình cũng bị xương khớp, tay chân nhức mỏi, đầu gối kêu cộp cộp…. nói chung là mình muốn mua thuốc trị khớp của nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhưng mà cũng e ngại vì lúc trước mình cũng mua vài loại thuốc khớp mà cũng không hiệu quả nên mình cũng muốn hỏi là: nếu dùng thuốc này thì khoảng bao lâu có hiệu quả, và 1 hộp này là giá bao nhiêu? hình thức mua hàng và thanh toán như thế nào?

  1. Mạnh Hùng says:

   tôi đang điều trị bệnh thoái hóa khớp vai bằng bài thuốc của dòng họ đỗ Minh được hơn 1 tháng rồi bệnh tình cũng có đỡ đau nhức hơn khá nhiều . đúng như mọi ngưới nói uống thuốc đông y có cái hay là người không bị mệt mỏi như thuốc tây. chứ hồi uống thuốc tây, người cứ như bị tích nước vậy đó, uống vào sót ruột kih khủng

  2. Lê Thị Phương says:

   Cho hỏi thuốc nam bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường là dạng thuốc sắc nấu hay sao vậy ạ. Em định mua thuốc cho bố em mà sợ ông lại không biết sắc nấu thế nào hết. Không biết bên nhà thuốc có sắc nấu dùm không

  3. Lương Ánh says:

   Trước kia cơ bản tôi cũng lười là nghĩ nếu điều trị thuốc đông y thì ngại phải sắc thuốc vì không có thời gian . Nhưng được cái là bài thuốc của nhà thuốc đã được bào chế thành dạng cao rất tiện cho việc sử dụng không phải sắc thuốc nữa chỉ việc pha với nước ấm là uống thôi. Bạn mua cho bố bạn uống cũng được đấy

 15. quang tân says: Trả lời

  bố của mình cũng bị xương khớp, tay chân nhức mỏi, đầu gối kêu cộp cộp…. nói chung là mình muốn mua thuốc trị khớp của nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhưng mà cũng e ngại vì lúc trước mình cũng mua vài loại thuốc khớp mà cũng không hiệu quả nên mình cũng muốn hỏi là: nếu dùng thuốc này thì khoảng bao lâu có hiệu quả, và 1 hộp này là giá bao nhiêu? hình thức mua hàng và thanh toán như thế nào?

  1. Mạnh Hùng says:

   tôi đang điều trị bệnh thoái hóa khớp vai bằng bài thuốc của dòng họ đỗ Minh được hơn 1 tháng rồi bệnh tình cũng có đỡ đau nhức hơn khá nhiều . đúng như mọi ngưới nói uống thuốc đông y có cái hay là người không bị mệt mỏi như thuốc tây. chứ hồi uống thuốc tây, người cứ như bị tích nước vậy đó, uống vào sót ruột kih khủng

  2. Lê Thị Phương says:

   Cho hỏi thuốc nam bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường là dạng thuốc sắc nấu hay sao vậy ạ. Em định mua thuốc cho bố em mà sợ ông lại không biết sắc nấu thế nào hết. Không biết bên nhà thuốc có sắc nấu dùm không

  3. Lương Ánh says:

   Trước kia cơ bản tôi cũng lười là nghĩ nếu điều trị thuốc đông y thì ngại phải sắc thuốc vì không có thời gian . Nhưng được cái là bài thuốc của nhà thuốc đã được bào chế thành dạng cao rất tiện cho việc sử dụng không phải sắc thuốc nữa chỉ việc pha với nước ấm là uống thôi. Bạn mua cho bố bạn uống cũng được đấy

 16. Tuấn Hưng Cầu Giấy says: Trả lời

  Tôi đọc được mấy bài tập chữa xương khớp này nên chia sẻ cho mọi người.Dùng thuốc nhưng cũng phải kết hợp ăn uống rồi siêng năng tập thể thao thể dục mới mau khỏi bệnh được https://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/top-bai-tap-chua-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

 17. Phúc Khương says: Trả lời

  Bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường có chữa bệnh từ xa không mọi người. Tôi bị thoái hoá khớp gối cũng gần 3 năm nay, cứ hay bị taasi đi tái lại hoài, uống thuốc tây kháng sinh miết mà khoog khỏi. Giờ tôi cũng ở xa, đau chân quá nên đi xa cũng khó khăn. Chắc là không sắp xếp lên nhà thuốc khám được.

  1. Lê Lan says:

   Có đấy anh. Nếu không lên được thì bác sĩ tư vấn qua điện thoại rồi gửi thuốc về cho. Anh cứ gọi điện lên sđt của nhà thuốc nhờ bác sĩ tư vấn tình trạng bệnh rồi gửi thuốc về cho. Sđt bác sĩ Tuấn nè 0963302349

  2. Phúc Khương says:

   Chữa từ xa này ổn, hiệu quả chứ Chị. Tôi sợ chữa từ xa lại không đúng bệnh nữa. Bệnh này cũng lâu rồi, chữa nhiều choxo lắm r mà không khỏi được

  3. Liễu Đào says:

   Sao không đúng bệnh được. Chồng em cũng bị thoái hoá khớp gối, nhà tụi em cũng ở tuốt Bình Thuận nên không sắp xếp vô khám, chỉ điều trị từ xa thôi. Nhờ bác sĩ tư vấn về bệnh rồi gửi thuốc về. Ảnh đang uống thuốc tháng thứ 2 mà thấy giảm hơn 70% rồi đấy. Anh cứ nói rõ tình trạng bệnh của mình cho bác sĩ, cứ nói kĩ kĩ là bác sĩ biết à. Được cái bác sĩ bên nhà thuốc này hay lắm. Nếu có phim chụp gì thì cứ chuyển sang cho bác sĩ xem. Bs có zalo, facebook luôn đấy

  4. Phúc Khương says:

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này có uy tín không chị. Không có thời gian lên khám, sợ nhà thuốc dởm quá.

  5. Liễu Đào says:

   Yên tâm đi. Nhà thuốc này lớn lắm, người ta uy tín 5 đời rồi. Còn được kênh VTV2 mời tư vấn trong chương trình sức khỏe đấy. Nghệ sĩ Xuân Hinh cũng điều trị ở đây đấy
   https://benhviemxuongkhop.com/nghe-si-xuan-hinh-livestream-dia-chi-chua–khoi-thoai-hoa-dot-song-co-n4847.html

 18. Tuấn Hưng Cầu Giấy says: Trả lời

  Tôi đọc được mấy bài tập chữa xương khớp này nên chia sẻ cho mọi người.Dùng thuốc nhưng cũng phải kết hợp ăn uống rồi siêng năng tập thể thao thể dục mới mau khỏi bệnh được https://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/top-bai-tap-chua-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

 19. Phúc Khương says: Trả lời

  Bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường có chữa bệnh từ xa không mọi người. Tôi bị thoái hoá khớp gối cũng gần 3 năm nay, cứ hay bị taasi đi tái lại hoài, uống thuốc tây kháng sinh miết mà khoog khỏi. Giờ tôi cũng ở xa, đau chân quá nên đi xa cũng khó khăn. Chắc là không sắp xếp lên nhà thuốc khám được.

  1. Lê Lan says:

   Có đấy anh. Nếu không lên được thì bác sĩ tư vấn qua điện thoại rồi gửi thuốc về cho. Anh cứ gọi điện lên sđt của nhà thuốc nhờ bác sĩ tư vấn tình trạng bệnh rồi gửi thuốc về cho. Sđt bác sĩ Tuấn nè 0963302349

  2. Phúc Khương says:

   Chữa từ xa này ổn, hiệu quả chứ Chị. Tôi sợ chữa từ xa lại không đúng bệnh nữa. Bệnh này cũng lâu rồi, chữa nhiều choxo lắm r mà không khỏi được

  3. Liễu Đào says:

   Sao không đúng bệnh được. Chồng em cũng bị thoái hoá khớp gối, nhà tụi em cũng ở tuốt Bình Thuận nên không sắp xếp vô khám, chỉ điều trị từ xa thôi. Nhờ bác sĩ tư vấn về bệnh rồi gửi thuốc về. Ảnh đang uống thuốc tháng thứ 2 mà thấy giảm hơn 70% rồi đấy. Anh cứ nói rõ tình trạng bệnh của mình cho bác sĩ, cứ nói kĩ kĩ là bác sĩ biết à. Được cái bác sĩ bên nhà thuốc này hay lắm. Nếu có phim chụp gì thì cứ chuyển sang cho bác sĩ xem. Bs có zalo, facebook luôn đấy

  4. Phúc Khương says:

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này có uy tín không chị. Không có thời gian lên khám, sợ nhà thuốc dởm quá.

  5. Liễu Đào says:

   Yên tâm đi. Nhà thuốc này lớn lắm, người ta uy tín 5 đời rồi. Còn được kênh VTV2 mời tư vấn trong chương trình sức khỏe đấy. Nghệ sĩ Xuân Hinh cũng điều trị ở đây đấy
   https://benhviemxuongkhop.com/nghe-si-xuan-hinh-livestream-dia-chi-chua–khoi-thoai-hoa-dot-song-co-n4847.html

 20. Đặng Minh Nam says: Trả lời

  Tôi có đi tập thể hình, gần 1 tháng này cứ về đêm khi nằm ngủ nghiêng bên trái là vai đau nhức, phải nằm ngửa thì cơn đau có giảm đi chút. Có hôm đau vai, cảm giác tê tới tận các ngón tay, tôi phải xoa bóp mới hết. Mọi người có thể cho tôi biết tôi đang bị bệnh gì và chữa bằng bài thuốc nào được không

  1. Phong Trần says:

   Bạn ơi, có sợ tập sai động tác với quá sức dẫn đến đau không bạn. Mình trước cũng đi tập thể hình, không có người hướng dẫn, toàn tự tập theo trên mạng nên tập sai động tác với ham tập nặng cho nahnh lên 6 múi nên người bị đau nhức toàn thân. Mãi đến khi có người hướng dẫn mới biết mình tập đúng mới hết đau đó. Bạn thử hỏi người hướng dẫn ở phòng tập xem, sợ bài tập vai sai cách đó.

 21. Nga says: Trả lời

  Em vừa sinh được 1 tháng. Từ lúc còn đang mang bầu đến giờ, em hay bị đau 2 cơ bên háng,ko nằm 1 tư thế được lâu tầm 1 tiếng là phải chuyển tư thế khác ngay, lúc chuyển xoay người cũng bị đau. Cứ cử động chân, háng là đau. Em vừa mới sinh như vậy có uống được thuốc nam được không?

  1. Hằng Thanh Trần says:

   Làm mẹ thiêng liêng mà giai đoạn bầu bì cực khổ quá. Em mới có 1 đứa mà đợt trước mang bầu hết bị nghén, rồi bị mề đay, rồi thêm đau khớp háng nữa. Giờ nhắc đến làm 1 đứa nữa mà vẫn sợ

  2. Cu Tí says:

   Làm mẹ hạnh phúc lắm chị ạ, chị Nga cứ gọi điện lên nhờ bs tư vấn xem sao, em nghĩ chắc không được đâu, mới sinh xong 1 tháng mà.

  3. Nga says:

   Nên điều trị tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hay trung tâm Thuốc dân tộc mọi người ơi, 2 địa chỉ này ai điều trị ở đâu hiệu quả rồi chỉ em với

  4. Hương Lê says:

   Cái Thuốc dân tộc thì Chị không biết thế nào Chị có điều trị tại Đỗ Minh Đường rồi. Sinh xong 1 tháng là chị uống thuốc điều trị bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường được rồi. Hồi mới sinh xong chị cũng bị đau khớp háng mà đâu dám đi khám uống thuốc tây đâu. Sợ ảnh hưởng đến con. Được đứa bạn giới thiệu bài thuốc nam bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường lành tính lắm, thảo dược tự nhiên thôi, chữa cho bà bầu với bà mẹ mới sinh xong được luôn nên chị đến nhà thuốc khám điều trị lấy thuốc uống luôn.

 22. Đặng Minh Nam says: Trả lời

  Tôi có đi tập thể hình, gần 1 tháng này cứ về đêm khi nằm ngủ nghiêng bên trái là vai đau nhức, phải nằm ngửa thì cơn đau có giảm đi chút. Có hôm đau vai, cảm giác tê tới tận các ngón tay, tôi phải xoa bóp mới hết. Mọi người có thể cho tôi biết tôi đang bị bệnh gì và chữa bằng bài thuốc nào được không

  1. Phong Trần says:

   Bạn ơi, có sợ tập sai động tác với quá sức dẫn đến đau không bạn. Mình trước cũng đi tập thể hình, không có người hướng dẫn, toàn tự tập theo trên mạng nên tập sai động tác với ham tập nặng cho nahnh lên 6 múi nên người bị đau nhức toàn thân. Mãi đến khi có người hướng dẫn mới biết mình tập đúng mới hết đau đó. Bạn thử hỏi người hướng dẫn ở phòng tập xem, sợ bài tập vai sai cách đó.

 23. Nga says: Trả lời

  Em vừa sinh được 1 tháng. Từ lúc còn đang mang bầu đến giờ, em hay bị đau 2 cơ bên háng,ko nằm 1 tư thế được lâu tầm 1 tiếng là phải chuyển tư thế khác ngay, lúc chuyển xoay người cũng bị đau. Cứ cử động chân, háng là đau. Em vừa mới sinh như vậy có uống được thuốc nam được không?

  1. Hằng Thanh Trần says:

   Làm mẹ thiêng liêng mà giai đoạn bầu bì cực khổ quá. Em mới có 1 đứa mà đợt trước mang bầu hết bị nghén, rồi bị mề đay, rồi thêm đau khớp háng nữa. Giờ nhắc đến làm 1 đứa nữa mà vẫn sợ

  2. Cu Tí says:

   Làm mẹ hạnh phúc lắm chị ạ, chị Nga cứ gọi điện lên nhờ bs tư vấn xem sao, em nghĩ chắc không được đâu, mới sinh xong 1 tháng mà.

  3. Nga says:

   Nên điều trị tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hay trung tâm Thuốc dân tộc mọi người ơi, 2 địa chỉ này ai điều trị ở đâu hiệu quả rồi chỉ em với

  4. Hương Lê says:

   Cái Thuốc dân tộc thì Chị không biết thế nào Chị có điều trị tại Đỗ Minh Đường rồi. Sinh xong 1 tháng là chị uống thuốc điều trị bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường được rồi. Hồi mới sinh xong chị cũng bị đau khớp háng mà đâu dám đi khám uống thuốc tây đâu. Sợ ảnh hưởng đến con. Được đứa bạn giới thiệu bài thuốc nam bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường lành tính lắm, thảo dược tự nhiên thôi, chữa cho bà bầu với bà mẹ mới sinh xong được luôn nên chị đến nhà thuốc khám điều trị lấy thuốc uống luôn.

 24. Đinh Kim Thoa says: Trả lời

  Mình đang uống thuốc bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị đau khớp háng. Mình mới uống thuốc được 1 tuần mà sao thấy tình trạng càng ngày càng đau vậy. Có ai uống thuốc mà bị giống mình không. Hay là mình không hợp thuốc.

  1. Hiểu Hiểu says:

   Thời gian đầu uống thuốc đều bị vậy hết á chị. Lúc bữa khám bs chưa nói chị hay sao. Bs nói em giai đoạn này là giai đoạn công thuốc. Thuốc đang tác dụng nhằm tái tạo xương sụn, lưu thông máu huyết nên thời gian đầu sẽ đau hơn bình thường. Đúng là uống vào thấy đau nhức hơn trước thật nhưng sau đó 2 tuần là giảm đau hẳn luôn nè.

  2. Hùng Phạm BD says:

   Tôi có tiền sử bị tiểu đường không biết uống thuốc bên nhà thuốc này dudowcjj không

  3. Nguyễn Quỳnh says:

   Nếu có tiền sử vậy thì anh lên trực tiếp chôx nhà thuốc nhờ bác sĩ khám tư vấn đi. Không chủ quan được cứ để bác sĩ khám tư vấn cụ thể cho

  4. Bẳng FPT says:

   Bị tiểu đường dưới 7.0 uống vẫn được đấy. Tooiu cũng có tiền sử bị tiểu đường mới đến nhà thuốc để khám đang dùng thuốc để điều trị

 25. Đinh Kim Thoa says: Trả lời

  Mình đang uống thuốc bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị đau khớp háng. Mình mới uống thuốc được 1 tuần mà sao thấy tình trạng càng ngày càng đau vậy. Có ai uống thuốc mà bị giống mình không. Hay là mình không hợp thuốc.

  1. Hiểu Hiểu says:

   Thời gian đầu uống thuốc đều bị vậy hết á chị. Lúc bữa khám bs chưa nói chị hay sao. Bs nói em giai đoạn này là giai đoạn công thuốc. Thuốc đang tác dụng nhằm tái tạo xương sụn, lưu thông máu huyết nên thời gian đầu sẽ đau hơn bình thường. Đúng là uống vào thấy đau nhức hơn trước thật nhưng sau đó 2 tuần là giảm đau hẳn luôn nè.

  2. Hùng Phạm BD says:

   Tôi có tiền sử bị tiểu đường không biết uống thuốc bên nhà thuốc này dudowcjj không

  3. Nguyễn Quỳnh says:

   Nếu có tiền sử vậy thì anh lên trực tiếp chôx nhà thuốc nhờ bác sĩ khám tư vấn đi. Không chủ quan được cứ để bác sĩ khám tư vấn cụ thể cho

  4. Bẳng FPT says:

   Bị tiểu đường dưới 7.0 uống vẫn được đấy. Tooiu cũng có tiền sử bị tiểu đường mới đến nhà thuốc để khám đang dùng thuốc để điều trị

 26. Đặng Ngọc Linh says: Trả lời

  Năm nay mình 40 tuổi, nhiều lúc cử động khớp gối cứ bị kêu lục cục, đi bộ từ tầng 1 lên tầng 3 là bắt đầu thấy khớp gối bị đau. Như vậy có phải là bị thoái hoá khớp gối rồi không mọi người?

  1. Tiêu Hoa says:

   Biểu hiện của khô khớp thoái hoá khớp rồi bạn ơi, mọi người bảo khô khớp thế này thì mua mấy loại gluosamin với sụn cá mập mà uống để tăng tiết dịch khớp lên.

  2. Hứa Văn Tùng says:

   Dùng mấy loại đó tốt nhưng chỉ là phụ thôi bạn ơi, vì nó là thực phẩm chức năng hỗ trợ thôi mà. Mới bị như vây thì tốt nhất là dùng thuốc cho triệt để luôn đi. Đi khám chữa theo bác sĩ là tốt nhất

  3. Nguyễn Cảnh Hồng says:

   Thoái hoá khớp này thì điều trị thuốc gì cho khỏi được bạn? Mình cũng điều trị một số loại rồi mà không khỏi được!

  4. Thiên Hùng says:

   thấy có bài thuốc này đang được nhiều người lựa chọn điều trị không biết thực tế như nào, mọi người có ai đã chữa bằng thuốc này chưa https://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-thoai-hoa-khop-dau-goi.html

 27. Trần Văn Tiến says: Trả lời

  Bị thoái hoá gai khớp gối, hiện tại đi lại đau thì nên điều trị gì? Công việc của tôi lại phải di chuyển nhiều thì có ảnh hưởng nhiều không?

  1. Lê Minh Tân says:

   Hạn chế đi lại thôi không có là nặng hơn đấy, xem đến điều trị bằng bài thuốc nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đi. Ở đây có bài thuốc gia truyền chữa hiệu quả, tôi dùng thuốc này hết được đau nhức rồi đó

  2. Nguyễn Hữu says:

   Nhà thuốc này ở đâu vậy bạn? thuốc nam mà chữa được hiệu quả vậy sao, tôi đã điều trị bằng thuốc tây với cũng nhiều loại thuốc khác rồi mà bệnh có khỏi cho được đâu.

  3. Lê Minh Tân says:

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở trong bài viết giới thiệu đó. Người ta cho cả địa chỉ cả số điện thoại đó. Đây này
   Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình
   Hotline/Zalo: 0963 302 349 – 024 6253 6649
   TP.HCM: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q.Bình Thạnh
   Hotline/Zalo: 028 3899 1677 – 0938 449 768

  4. Hoàng Sáng says:

   Mình thì thấy họ cho địa chỉ nhưng không thấy có giờ hoạt động. Nhà thuốc này hoạt động giờ giấc sao vậy bạn? Có đươc lựa bác sĩ khám hay không?

  5. Khương Ngọc 89 says:

   Nhà thuốc này làm việc tất cả các ngày trong tuần và cả thứ 7 với chủ nhật đấy. Buổi sáng từ 8h đến 12h chiều từ 13h30 đến 17h30. Chẳng biết lựa bác sĩ như nào trước tôi cũng không có đặt gì trước cứ đến thì được trực tiếp bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám cho.

 28. Đỗ Đình Thắng says: Trả lời

  Dạo này thời tiết thay đỏi, âm thấp là cái bệnh thoái hoá khớp gối của tôi lại trở nặng. Đầu gối rất đau, đi lại khó khăn quá. Chữa nhiều lắm mà cũng không khỏi được. Không biết phải làm sao mọi người ạ.

  1. Nguyễn Huyền says:

   Đúng là bệnh xương khớp thời tiết thay đổi cái là vất thật. Mấy ngày nay tôi cũng đang đau quá, chữa nhiều rồi cũng chán. Suốt ngày lúc nào trong người cũng có thuốc giảm đau

 29. Vũ Hồng Anh says: Trả lời

  Thoái hoá khớp gối có cách nào điều trị khỏi hẳn không mọi người? hay bệnh này là do tuổi tác rồi thì phải chấp nhận sống chung cùng bệnh

  1. Phúc Nguyên says:

   đi khám trong viện bác sĩ chuyên khoa xương khớp bảo không khỏi được, điều trị để cho nó hết đau không làm ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày và không làm bệnh tiến triển nặng lên thôi nhé.

  2. Đào Bích says:

   Không biết thế nào nhưng tôi thấy mẹ tôi cũng bị thoái hoá khớp gối nặng mà điều trị bằng thuốc nam Đỗ Minh Đường khỏi được khá lâu rồi, xương khớp hết đau nhức vận động đi lại được bình thường. Cho đến giờ chắc cũng phải 3 năm rồi không thấy bị đau lại.

  3. Nguyễn Khải Phước says:

   Mình cũng thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị bệnh xương khớp gia truyền nổi tiếng phết, thấy được cả đánh giá cao từ phía các chuyên gia. Nhưng mà mọi người nói thuốc đông y chữa sẽ lâu, như bệnh thoái hóa khớp gối thif cần thời gian trong bao lâu?

  4. Lê Thiện Thắm says:

   Đúng là đông y thì phải kiên trì đó bạn, xác đình ít là 2-3 tháng nhé. Như tôi ngày xưa là 3 tháng uống thuốc với ăn uống kiêng khem, luyện tập thể dục thể thao theo chỉ định của bác sĩ.

 30. Nguyễn Khánh Hoà says: Trả lời

  Thoái hoá khớp gối vẫn đi bộ được à. Mẹ em bị thoái hoá khớp gối em toàn bảo mẹ không nên đi vì sợ hại gối.

  1. Hào Hà says:

   Tuỳ thôi giai đoạn tuỳ mức độ mà đi như thế nào chứ không phải kiêng tuyệt đối đâu. Bạn đọc trong này thì rõ hơn nhé http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tu-van-tu-chuyen-gia-thoai-hoa-khop-goi-co-nen-di-bo-khong-c41a747319.html

 31. Nguyễn Đoan Trang says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi liệu 17 tuổi có bị thoái hoá khớp gối được không? Con nhà em không hiểu sao mà đợt này nó kêu bị đau gối, chạy một lúc là đau chói ở gối.

 32. Hồng Hạnh says: Trả lời

  Thoái hoá khớp gối có nên mổ không mọi người? Tôi phân vân quá, uống thuốc tây không khỏi được mọi người bảo chỉ còn cách mổ nhưng thấy đến phẫu thuật vẫn thấy lo.

  1. Triệu Thị Linh says:

   Nó phải tuỳ giai đoạn mà có nên hay không đấy. Nhưng nói chung tránh được mổ là tốt nhất, mổ chi phí không hề rẻ mà tiềm ẩn biến chứng. Để yên tâm cứ nên đi khám lại để xem bác sĩ chỉ định như thế nào

  2. Khoa Chung says:

   Mẹ tôi năm nay 75 tuổi, bị thoái hoá khớp gối lâu năm lắm rồi. Vào viện tây y thì bác sĩ bảo thẳng luôn là điều trị bằng thuốc giờ không ăn thua chỉ đỡ đau rồi lại tái đau lại ngay. Nhưng vừa tuổi cao mà năm ngoái bà lại vừa mổ tim nên không phẫu thuật được. Mọi người biết có cách gì điều trị an toàn không mà hiệu quả với bệnh này không thì giới thiệu tôi với?

  3. Trần Bình Nguyên says:

   Bạn đưa mẹ đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường để bác sĩ khám xem có điều trị được trường hợp của mẹ bạn không. Tôi đang chữa thoái hóa khớp gối bằng bài thuốc củ nhà thuốc. Uống thuốc được hơn tháng đang thấy thuốc có hiệu quả giảm bớt hơn những cơn đau nhức rồi

  4. Lê Thiị Hải Vân says:

   Anh cho em hỏi điều trị ở đây thuốc thang như thế nào? Uống có tác dụng phụ gì không>?

  5. Trần Bình Nguyên says:

   Thuốc không phải thuốc thang mà là thuốc dạng cao, thuốc cao này về ăn luôn hoặc hòa với nước để tan ra là uống được. Thuốc như bác sĩ tư vấn bảo được làm từ thảo dược do Nhà thuốc họ trồng nên đảm bảo an toàn. Tôi uống được thuốc hơn tháng nay rồi thì chưa thấy bị tác dụng phụ gì cả

 33. Quảng Nam says: Trả lời

  Khớp gối thoái hoá đang bị đau ăn uống có phải kiêng gì không mọi người?

  1. Traần Hữu Chung says:

   Đang đau thì bạn nên hạn chế một số loại như các loại măng, dưa cà, đồ nếp và thịt gà nhé. Cái này đi khám thì bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho mà, nhiều loại thực phẩm ăn vào sẽ khiến tình trạng bệnh chuyển nặng hơn đó

 34. Phúc Hưng says: Trả lời

  Ở cuối bài viết thấy người ta giới thiệu chữa thoái hoá khớp gối bằng thuốc Đỗ Minh Đường tốt. Ai đã chữa chưa, có hiệu quả thật không vậy?

  1. Hương Sơn Toàn says:

   Hiệu quả nhưng hơi chậm, tôi dùng đến gần tháng rồi mà mới thấy đỡ được 2-3 phần thôi nhưng ,à đã tin tưởng lựa chọn rồi nên sẽ vẫn điều trị theo bác sĩ xem hiệu quả sẽ như naog

  2. Nguyễn Tiến Thành says:

   Dùng gần tháng mà đỡ được như vậy là tốt rồi ông ơi. Thuốc đông y chứ có phải thuốc tây đâu mà đòi nhanh được. Xưa tôi điều trị cũng thế thời gian đầu chuyể biến chậm sau đó mới thấy rõ được hiệu quả. Nhưng được cái uống thuốc này nó không bị mệt mỏi như là thuốc tây mà uống thấy người nó còn khoẻ hơn, ăn ngủ ngon hơn nó kéo lại. À, mấy ngày đầu của bạn không biết sao chứ của tôi nó còn bị đau tăng lên vì hiện tượng công thuốc đấy. Phải đến hơn chục ngày nó mới dịu đi. Dùng hết tháng thứ 2 thì hoạt động đi lại nó mới nhẹ hơn, đỡ đau nhức hơn, gối đỡ lục cục hơn. Dùng sang liệu trình thứ 3 thì mới thấy đỡ nhanh hơn dùng hết tháng thứ 3 thì dừng thuốc. Cứ kiên trì dùng đi. TIến triển chậm nhưng mà chắc, chứ cứ muốn tác dụng nhanh thì lại tái lại nhanh thôi.

  3. Hồng Sơn says:

   Thuốc này có dễ uống không bạn? Mà uống có phải kiêng khem gì không?

  4. Cảnh Tùng says:

   Tôi thì thấy thuốc của Đỗ Minh Đường dễ uống. Còn khi uống thuốc thì phải kiêng một số đồ, lúc kê đơn bác sĩ khác hướng dẫn cụ thể cho nhé, bác sĩ còn hướng dẫn cho một số bài tập hỗ trợ nữa đó.

 35. Nguyễn Thanh Sơn says: Trả lời

  Tôi thấy bà hàng xóm nhà tôi bị thoái hoá khớp gối, bà đi tiêm thẳng vào gối tiêm cái là thấy khỏi dịu ngay. Không biết thuốc gì có nên tiêm không mọi người?

  1. Thi Ca says:

   Tiêm mấy loại thuốc giảm đau coticoid đó. Tiêm thuốc đó vào giảm đau nhanh nhưng về lâu về dài hại khớp nhanh lắm.

 36. Tạ Thị Thêm says: Trả lời

  Công nhận là tăng cân làm hại khớp gối thật mọi người ạ. Từ ngày tôi tăng cân mà thấy gối của tôi yếu hẳn đi. Không hay mỏi hơn, không đi được nhiều như trước nữa.

 37. Hồng Trang says: Trả lời

  Chữa thoái hoá khớp gối điều trị bằng đông y là tốt với an toàn nhất mọi người ạ. Tôi chưa bao nhiêu lần thuốc tây không khỏi chuyển sang thuốc đông y cái là ổn ngay.

  1. Kiều Xuân Minh says:

   Điều trị đông y gì mà tốt vậy bạn? Giờ cũng có nhiều loại đông y mà đâu phải loại nào cũng tốt đau, có nhiều chỗ thấy bảo phòng khám trung quốc mạo danh rồi thì dùng dược liệu bẩn

  2. Hồng Trang says:

   À. Tôi điều trị bằng thuốc đông y của Đỗ Minh Đường đó. Bài thuốc gia truyền 5 đời của dòng họ Đỗ Minh, đến nhà thuốc ở số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội đó

  3. Quang Khiêm says:

   Thuốc này điều trị đắt không, bệnh thoái hóa khớp gối mãn tính mấy năm rồi thì chữa thời gian với chi phí khoảng bao nhiêu?

  4. Tuyết Tuyết says:

   Tiền thuốc với cả thời gian mỗi người mỗi khác nhưng bạn yên tâm đi, giá thuốc của họ được niêm yết công khai hết rồi. Đọc đây thì rõ này https://benhviemxuongkhop.com/chua-dau-khop-goi-tai-nha-thuoc-gia-truyen-do-minh-duong-co-dat-khong-n3749.html

  5. Hiểu Ca says:

   Bạn ơi mình muốn điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường nhưng lại không gần cơ sở của họ. Họ có hỗ trợ gửi thuốc qua bưu điện cho bệnh nhân không vậy?

  6. Hạ NHớ says:

   Nghe bảo cả nước ngoài họ còn gửi ra được mà. Chỉ cần liên hệ cho bác sĩ của nhà thuốc họ biết tình trạng bệnh sẽ được tư vấn cụ thể, thuốc thì được gửi đến tận nơi cho. Thấy có dịch vụ như này cũng tiện những người ở xa có điều kiện để điều trị

 38. Quốc Chung says: Trả lời

  Gối bị thoái hoá giờ bị thêm cả cái tràn dịch khớp gối thì điều trị như nào, mong được tư vấn điều trị?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger