Hỏi đáp: Ai mổ thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Việt Đức chưa?

Câu hỏi:

Xin chào mọi người, mọi người có thể tư vấn giúp em một vấn đề này được không ? Chẳng là em bị thoát vị đĩa đệm điều trị được một thời gian mà vẫn không khỏi. Vừa rồi đi khám định kì bác sĩ có khuyên em nên thực hiện điều trị bằng phương pháp mổ. Em tham khảo được biết ở Hà Nội có bệnh viện Việt Đức khá nổi tiếng trong việc mổ thoát vị đĩa đệm. Vậy cho em hỏi mọi người có ai mổ thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Việt Đức chưa ạ ? Ai đã mổ rồi có thể chia sẻ cho em một vài thông tin về thủ tục, hiệu quả, cách phục hồi sau mổ được không ạ ? Em xin chân thành cảm ơn

Trần Toàn (Hà Nội)

ĐÁP:

Bạn Toàn thân mến!

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh xương khớp rất phổ biến hiện nay. Những người có độ tuổi ngoài 40 là lứa tuổi rất dễ gặp phải căn bệnh này nhất. Tuy nhiên, không phải như vậy mà những người trẻ lại không gặp phải bệnh thoát vị đĩa đệm. Với những người làm việc ngồi tại một chỗ trong thời gian dài, nguy cơ mắc bệnh sẽ rất cao.

Nếu chẳng may bạn gặp phải những cơn đau nhức do căn bệnh này gây ra, bạn nên tiến hành điều trị bệnh kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Ai mổ thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Việt Đức chưa?

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Bệnh viện là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất Việt Nam. Với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao, bệnh viện có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Mỗi năm, bệnh viện có thể tiến hành khoảng 28.000 ca phẫu thuật thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau.

Hiện tại, bệnh viện có 18 khoa lâm sàng, 8 phòng chức năng, 9 khoa cận lâm sàng và 1 đơn vị trực thuộc cùng với 5 bộ môn của trường đại học Y Hà Nội.

Với những ưu điểm vượt trội của bệnh viện Việt Đức, bạn có thể tiến hành thăm khám và điều trị bệnh ở đây.

Cụ thể việc thăm khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Việt Đức như thế nào? Nếu ai đã từng tiến hành thăm khám và điều trị tại bệnh viện này, các bạn có thể chia sẻ một số thông tin để mọi người được rõ hơn. Bằng cách để lại những lời bình luận bên dưới bài viết, bạn đã có thể chia sẻ được những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Xin cảm ơn!

→ Bạn có thể xem thêm:

Chia Sẻ Nội Dung

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục