Chữa đau lưng bằng con lăn có ai thử chưa?

Chào mọi người! Mọi người ơi, chữa đau lưng bằng con lăn có ai thử chưa vậy ạ? Có hiệu quả như đã nói hay không vậy ạ? Em bị đau lưng do ngồi máy tính suốt, âu cũng phải chịu vì nghề của em là check mail bên nước ngoài gửi về rồi bàn giao, mỗi ngày em ít nhất cũng phải ngồi hơn 8 tiếng, có khi còn tăng ca nên cái lưng của em nó đình công rồi, nó đau không chịu nổi luôn.

Em có mua thuốc giảm đau với lại cũng ráng đứng lên vặn vẹo 1-2 tiếng/ 1 lần cơ mà lưng vẫn cứ đau mọi người ạ. Mà em thì là chúa lười, sáng sớm ra đến công ty, chiều tối xách đít về nhà chơi game, không lại tụ họp nhậu nhẹt tí với bạn bè nên ít khi tập thể dục lắm, thế là lưng đau lại càng đau. Em mới thấy thông tin trên mạng quảng cáo con lăn chữa bệnh đau lưng hay lắm, thế chữa đau lưng bằng con lăn có ai thử chưa thì cho em xin ý kiến với nhé!

chua-dau-lung-bang-con-lan-co-ai-thu-chua

Cái thông tin con lăn chữa bệnh đau lưng này em nghe trên mạng, một vài diễn đàn xương khớp có nói về vấn đề này cơ mà vẫn ít thông tin quá, không biết có thật sự hiệu quả được như đã nói hay chỉ mua về phí tiền, hàng họ sản xuất ra thì nói tốt ai mà tin được, phải là người tiêu dùng đánh giá thì mới khách quan được. Em thấy nó quảng cáo là “đơn giản mỗi ngày 15 phút, giảm đau lưng tận gốc sau 7 ngày” luôn ấy ạ! Em đang hóng lắm, ai có dùng rồi thì kết quả ra sao xin hãy commet cho em và những người quan tâm được biết với ạ! Em cảm ơn mọi người nhiều lắm, hy vọng sớm nhận được phản hồi từ mọi người!

THÔNG TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Chia Sẻ Nội Dung

Có 1 bình luận

  • E nam nay 23t vi thu dâm qua nhieu nen đâu goi va tat ca khơp trên nguoi đau nhoi va kêu ken ḱet. đông thơi cơ băp mat het .mat ngu giơ điêu tri s bac si

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục