Hỏi về kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện 108

Thứ Tư, 19-07-2017

Bạn đọc hỏi: “Chào bạn đọc gần xa, năm nay bố tôi 70 tuổi, đã nghỉ hưu. Trước đây bố tôi thi thoảng có đau lưng nhưng chưa đi khám. Gia đình cũng sơ xuất nghĩ rằng đau do ngồi làm việc lâu, nghỉ ngơi một thời gian sẽ hết. Dạo gần đây tình trạng đau của bố tôi nặng dần, đi đứng bắt đầu khó khăn nên gia đình tôi đưa bố đi khám tại trạm y tế địa phương. Bác sĩ chẩn đoán có thể là thoát vị đĩa đệm và khuyên chúng tôi chuyển lên bệnh viện tuyến trên để khám và điều trị, khi phát hiện bệnh cũng có các phương tiện kỹ thuật tốt và phù hợp để điều trị hơn.

Tôi muốn tham khảo ý kiến bạn đọc về vấn đề điều trị thoát vị đĩa đệm ở Bệnh viện 108. Đã bạn đọc nào có kinh nghiệm về điều trị ở đây chưa? Có phải điều trị bằng phẫu thuật không? Tôi nghe nói bệnh viện này khám và điều trị khá tốt vì có cơ sở vật chất khá hiện đại, lại trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Mong bạn đọc gần xa cho tôi một số kinh nghiệm và thông tin cần thiết về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn rất nhiều.

(Hữu Hoàng)

Tư vấn

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Sau khi tìm hiểu câu hỏi của bạn chúng tôi đã chia sẻ với các bạn độc giả của chuyên mục. Dưới đây là một số thông tin cần thiết về bệnh viện 108.

Kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện 108

Bệnh viện 108 là là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía bắc. Bệnh viện có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, cán bộ cấp cao trong quân đội và các đối tượng khác. Có thể nói, đây là bệnh viện hội tụ đầy đủ các yếu tố: cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, với nhiều chuyên khoa khác nhau.

Đã có rất nhiều người tiến hành thăm khám và điều trị tại bệnh viện này. Về các bệnh liên quan đến xương khớp, bệnh viện có thể đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho việc khám chữa bệnh. Đây là địa chỉ mà mọi người có thể cân nhắc và điều trị bệnh.

Về kết quả điều trị thì sẽ không có ai giống nhau hoàn toàn. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng sức khỏe, có địa của mỗi người, bệnh nặng hay nhẹ mà mức độ điều trị cũng như hiệu quả sẽ khác nhau. Chính vì thế, kết quả điều trị bệnh của mỗi người tùy vào từng trường hợp sẽ không giống nhau.

Để hỗ trợ cho bạn Hoàng trong việc khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, nếu độ giả đã có ai tiến hành thăm khám tại bệnh viện 108 rồi, có thể chia sẻ thông tin trong phần bình luận bên dưới. Đây là cách bạn có thể hỗ trợ cũng như trao đổi với những người khác để hiểu rõ hơn về căn bệnh này. Chúc các bạn sức khỏe!

→ Có thể bạn quan tâm:

Chia Sẻ Nội Dung

2 Bình luận

  • Nguyễn Thị Thảo

    Xin chào Bác sỹ !
    Cháu năm nay 29 t, đi khám bệnh viện 108 và được chuẩn đoán phồng địa đệm L1/2 và L2/3 ra sau thể trung tâm đè đẩy màng cứng ngang mức. Thoát vị nội xốp địa đệm L2/3 vào diện khớp đốt sống L3. cháu đã uống thuốc theo đơn thuốc bác sỹ kê nhưng vẫn không có chuyển biến tích cực. Mong bác sỹ cho cháu lời khuyên. Xin cảm ơn.

  • hương

    Chào bạn! Bạn có thể liên hệ với mình qua gmail ở dưới được không ạ? Mình có một số vấn đề cần trao đổi!

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục