Bài thuốc dòng họ Đỗ Minh chữa bệnh vôi hoá sụn khớp hiệu quả

Vôi hóa sụn khớp là căn bệnh về xương khớp thường gặp ở độ tuổi từ 35 trở lên. Bệnh không những ảnh hưởng lớn đến vận động hàng ngày của người bệnh mà còn có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm. Vậy vôi hóa khớp là gì, phương pháp nào có thể điều trị bệnh hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu.

Vôi hóa sụn khớp là gì?

Sụn khớp là lớp mô trong suốt, có đặc tính cứng, bền, đàn hồi tốt và đóng vai trò như một lớp đệm bảo vệ giúp giảm chấn động, tránh cọ xát giữa hai đầu xương khi khớp cử động. Tuy nhiên, sụn khớp lại là bộ phận không được máu nuôi dưỡng trực tiếp do không chứa mạch máu hay dây thần kinh, mà chỉ tiếp nhận chất dinh dưỡng một cách gián tiếp nhờ xương, màng hoạt dịch và dịch khớp. Do vậy, theo thời gian sụn khớp sẽ bị thoái hóa dẫn đến tình trạng lắng đọng canxi tại các mô sụn khiến các mô sụn này bị khô cứng gọi là Vôi hóa sụn khớp.

gian-day-chang-dau-goi-va-cach-dieu-tri-2

Bệnh vôi hoá sụn khớp (Minh hoạ)

Sau 2 tháng tin tưởng dùng thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường kết hợp châm cứu, bấm huyệt "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh đã hết đau nhức, phục hồi vận động, tăng cường sức khỏe tổng thể.

Sưng đau khớp đột ngột cảnh báo bệnh vôi hóa sụn khớp?

Vôi hóa khớp rất khó nhận biết và chỉ thực sự nhìn thấy khi kiểm tra bằng chiếu chụp X-Quang, tuy nhiên các cơn đau nhức, sưng khớp đột ngột là một dấu hiệu nhận biết tương đối chính xác của sụn khớp bị thoái hóa. Các cơn đau này làm hạn chế khả năng vận động của các khớp, khiến người bệnh đi lại hoặc thay đổi tư thế rất khó khăn.

Biểu hiện chung của các bệnh nhân vôi hóa sụn khớp là vùng mô sụn bị vôi hóa bị sưng và tấy đỏ dưới da, tuy mức độ nặng nhẹ của bệnh mà cơn đau nhiều hay ít.

Đối với bệnh nhân bị vôi hóa ở các vị trí như: đốt sống cổ, đốt sống lưng, người bệnh sẽ gặp khó khăn khi ngồi, đứng, có thể xuất hiện các cơn đau liên sườn, đau đầu.. Vôi hóa sụn khớp tay khiến cho người bệnh khó cầm nắm đồ vật còn vôi hóa sụn khớp chi dưới khiến người bệnh khó đứng vững, mất thăng bằng và dễ ngã khi di chuyển.

Đối với trường hợp vôi hóa nặng có thể sẽ thân nhiệt tăng cao, sốt, đau mỏi người, tứ chi hoạt động yếu ớt.

Phân loại vôi hóa sụn khớp

Tổng quan vôi hóa sụn khớp được chia thành 2 thể chính:

 • Thể nguyên phát: đột ngột phát bệnh, chiếm phần lớn các trường hợp, có tính chất gia đình.
 • Thể thứ phát: phát bệnh sau khi mắc một số bệnh như: nhiễm thiết huyết tố, đái tháo đường, gút, cường tuyến cận giáp, suy tuyến giáp.

Để cụ thể hơn, Y học chia vôi hóa sụn khớp thành 5 thể dựa trên triệu chứng và biểu hiện của bệnh, bao gồm:

 • Thể tiềm tàng: chỉ được phát hiện trên Xquang do được chụp tình cờ (do kiểm tra một bệnh khác).
 • Thể giả gút (có biểu hiện giống như bệnh gút): có những cơn viêm cấp ở một vài khớp (gối, cổ chân, cột sống), sưng đau xuất hiện đột ngột, mức độ viêm nhiều, sốt cao…, viêm có thể xuất hiện sau chấn thương, sau phẫu thuật. Tình trạng viêm cũng diễn biến nhanh chóng và nhạy cảm với Colchicin. Xét ngiệm có axit uric máu bình thường.
 • Thể đa khớp: viêm có xu hướng kéo dài ở nhiều khớp nhỡ và nhỏ, đối xứng, bệnh cảnh rất giống với viêm khớp dạng thấp (chẩn đoán dựa vào chụp X-Quang).
 • Thể giống hư khớp: đau và hạn chế vận động ngày càng tăng dần ở một vài khớp, vận động có thể thấy tiếng lắc rắc. Trên phim Xquang thấy hình ảnh hư khớp và hình ảnh vôi hóa sụn khớp.
 • Các thể khác gồm: thể tràn dịch khớp, thể tràn máu khớp, thể có nhiều dị vật trong ổ khớp, thể phá hủy khớp (thấy có tổn thương bào mòn, phá hủy một phần đầu xương làm lệch trục, biến dạng khớp), thể cột sống: thấy hình ảnh vôi hóa đĩa đệm và các dây chằng quanh cột sống.

Chụp X-Quang là cơ sở để chẩn đoán và xác định mức độ nặng nhẹ của vôi hóa khớp chính xác nhất.

Phương pháp điều trị vôi hóa sụn khớp

Hiện nay, điều trị vôi hóa sụn khớp được chia thành 2 phương pháp chính là: Điều trị nội khoa sử dụng thuốc Tây y hoặc Ngoại khoa và điều trị bằng thuốc Đông y.

 • Đối với phương pháp điều trị nội khoa sử dụng thuốc Tây y, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định áp dụng tùy theo tình trạng bệnh. Cụ thể:

Với các cơn viêm cấp:

Sử dụng thuốc Colchicin uống từ 2-3mg/ngày hoặc sử dụng thuốc chống viêm steroid.

Ngoài cơn viêm cấp:

 • Bệnh nhân thể đa khớp, hư khớp: Chỉ định sử dụng thuốc chống viêm không steroid, tiêm steroid tại chỗ.
 • Thể phá hủy xương: Chỉ định sử dụng thuốc điều trị nội khoa kết hợp điều trị ngoại khoa bằng cách ghép khớp nhân tạo.
 • Thể thứ phát: Chỉ định dùng thuốc điều trị vào triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh.

Ưu điểm của phương pháp: Triệu chứng và các cơn đau giảm nhanh, rõ rệt trong thời gian ngắn.

Nhược điểm:

Do sử dụng nhiều loại thuốc giảm đau kết hợp nên chỉ có tác dụng giảm triệu chứng tạm thời, cầm chừng và phải sử dụng thường xuyên, không có tác dụng điều trị bệnh lâu dài. Ngoài ra steroid là một hoạt chất chống viêm, giảm sưng đau tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe như vàng da, chảy máu, viêm gan… khi sử dụng trong thời gian dài, vì vậy các bác sĩ chuyên khoa đều chỉ định chỉ được dùng liều lượng nhất định và hạn chế mức độ sử dụng về mức thấp nhất có thể.

Điều trị ngoại khoa bằng cách tiến hành ghép khớp nhân tạo là phương pháp có chi phí điều trị lớn, tiềm ẩn nhiều rủi ro và không có khả năng trị khỏi hoàn toàn bệnh vôi hóa sụn khớp. Đây cũng là phương pháp hạn chế chỉ định trong điều trị trừ trường hợp khẩn cấp.

Điều trị vôi hóa sụn khớp bằng Bài thuốc chữa bệnh vôi hóa sụn khớp của dòng họ Đỗ Minh

Điều trị các bệnh xương khớp nói chung và vôi hóa sụn khớp nói riêng thiên về việc điều trị lâu dài, mang tính bền vững cao, chính vì vậy phương pháp điều trị vôi hóa sụn khớp bằng thảo dược Đông y luôn là phương pháp được các chuyên gia, bác sĩ khuyến khích bệnh nhân lựa chọn.

Trong các bài thuốc Đông y điều trị bệnh vôi hóa sụn khớp trên thị trường hiện nay, Bài thuốc chữa vôi hóa sụn khớp của dòng họ Đỗ Minh là bài thuốc được đánh giá cao hơn cả.

bs-do-minh-tuan

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Người nối nghiệp dòng họ Đỗ Minh chữa bệnh cơ xương khớp hiệu quả

Bài thuốc trị bệnh xương khớp dòng họ Đỗ Minh ở Hà Nam là bài thuốc gia truyền đã tồn tại hàng trăm năm, hiện nay truyền nhân duy nhất tiếp nhận bài thuốc là lương y Đỗ Minh Tuấn. Được tiếp xúc với nghề thuốc từ nhỏ, thấm nhuần cái tâm, cái đức của nghề, lương y Đỗ Minh Tuấn đã rất nghiêm túc học hỏi, lĩnh hội các kiến thức do bà Đỗ Thị Hiển, truyền nhân đời trước truyền dạy và phát triển cũng như hoàn thiện bài thuốc gia truyền của dòng họ ngày càng hiệu quả hơn. Bài thuốc đã nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa hiện nay về hiệu quả điều trị cũng như tính an toàn đối với sức khỏe người bệnh.

Bài thuốc là sự kết hợp hài hòa của 4 loại thuốc điều trị bao gồm: Thuốc đặc trị bệnh vôi hóa sụn khớp, Thuốc hoạt huyết bổ thận, Thuốc bổ gan giải độc và Thuốc kiện tỳ ích tràng. Bốn bài thuốc kết hợp này đều có thành phần từ thảo dược thiên nhiên, các vị thuốc quý như: Xích đồng, Tơ hồng anh, Bồ công anh, Kim ngân, Bạch truật, Phòng phong, Diệp hạ châu… cùng nhiều vị thuốc thảo dược khác.

Bài thuốc chữa bệnh vôi hóa sụn khớp dòng họ Đỗ Minh chủ trị bệnh vôi hóa sụn khớp bằng cách khu phòng, tán hàn, trừ tháp, giảm đau, sơ thông kinh lạc. Ngoài ra, Thuốc hoạt huyết bổ thận giúp tăng cường chức năng thân, ích tủy sinh huyết, mạnh gân cốt; Thuốc bổ gan giải độc giúp tăng cường chức năng gan, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm sưng; Thuốc kiện tỳ ích thang giúp hòa giải can-tỳ, kiện tỳ tiêu thực, hành khí hóa ứ, tăng cường chức năng của tỳ vị và đại tràng, tăng cường khả năng hấp thụ thuốc của cơ thể, nâng cao hiệu quả điều trị của thuốc chữa vôi hóa sụn khớp.

Ưu điểm vượt trội của Bài thuốc chữa bệnh vôi hóa sụn khớp dòng họ Đỗ Minh

 • Bài thuốc gia truyền nhiều đời, được nghiên cứu chuyên sâu trong thời gian dài, được kiểm nghiệm và chứng minh về công dụng, tính an toàn và hiệu quả điều trị.
 • Phát triển từ đề tài nghiên cứu khoa học do các chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa hàng đầu hiện nay thực hiện
 • Bài thuốc được điều chế từ 100% thảo dược Đông y, đảm bảo an toàn về chất lượng nguồn dược liệu
 • Hiệu quả điều trị cao, không gây tác dụng phụ và hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh.

Bệnh lý về xương khớp nói chung và bệnh vôi hóa sụn khớp nói riêng là những căn bệnh rất cần sự sáng suốt trong việc lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả và sự kiên trì trong quá trình điều trị cũng như luyện tập bổ trợ. Vì vậy hãy trang bị những kiến thức cần thiết về bệnh học, tìm hiểu kĩ các phương pháp điều trị để điều trị bệnh một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Thông tin về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh, cũng như phương pháp điều trị bệnh . quý độc giả vui lòng liên hệ .

PHÒNG CHẨN TRỊ YHCT ĐỖ MINH ĐƯỜNG 

Địa Chỉ : Số 37A   Ngõ 97  Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại : (024) 62 536 649 – 0963 302 349

Tại Hồ Chí Minh : Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương Phường 25 – Bình Thạnh – TP HCM 

Điện Thoại : (028) 3899 1677 – 0932 088 186 

Có thể bạn quan tâm : 

Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng dứt điểm với bài thuốc này

Thuốc chữa vôi hóa cột sống hiệu quả và an toàn tuyệt đối

Nhận biết triệu chứng bệnh viêm khớp háng và cách điều trị

Cập nhật lúc 00:56 - 12/09/2021

Bình luận (79)

 1. Nguyễn Thị Xuân says: Trả lời

  Tôi năm nay 54 tuổi và bị bệnh vôi hóa sụn khớp đã 2 năm nay , trước kia tôi đã điều trị tại bệnh viện 198 nhưng tình trạng bệnh chỉ đỡ sau một thời gian bệnh tình lại bị đau nhức trở lại . Vậy cho tôi hỏi mọi người có ai đã hoăc đang điều trị bệnh giống như tôi bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh chưa chia sẻ cho tôi kinh nghiệm với .
  Xin Cảm ơn !

 2. Trần Văn Lập says: Trả lời

  cảm ơn độc giả đã có bài chia sẻ thông tin bài thuốc điều trị bệnh hiệu quả bài phân tích rất giống tình trạng bệnh của tôi hiện tại đó . không biết bài thuốc này có dễ uống ko vậy ? ai đang điều trị ở đây cho tôi biết nhé .

 3. Nhung says: Trả lời

  Mình đang điều trih vôi hóa sụn khớp bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh Đây nè nhìn chung so với trước kia điều trị ở viện thì đúng là một trời một vực mình mới uống thuốc được 2 tháng thôi nhưng tình tràng bệnh chuyển biến rất tốt . đau nhức , và đi lại đỡ khổ hơn rất nhiều .

  1. nguyendung says:

   minh di kham o bv108bs bao bi poi hoa khop goi minh uong thuoc tay chi do dc thoi gian doi la bi ae nao chua roi tu van cho minh voi nhe

  2. Đại Nghĩa says:

   bệnh này kiên chì điều trị bằng thuốc đông y thôi anh Dũng chứ uống thuốc tây kiểu như giảm đau cấp ấy hết hơi thuốc là bị đau lại ah . tôi trước điều trị chán chê tây y sau phải bỏ cuộc chuyển sang điều trị bằng bài thuốc đông y gia truyền của dòng họ đỗ minh mới khỏi được đấy .
   Có nên chữa đau khớp gối bằng bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh không?

 4. Ngô Xuân Tuấn says: Trả lời

  tôi vừa rồi đi viện các bác sĩ yêu cầu tiêm Steroid nội khớp rồi nhưng đúng được 1 tuần lại bị đau nhức trở lại triền miên . đến khổ thôi bệnh tật nghĩ mà nản 3 năm nay tốn không biết bao nhiêu là tiền của công sức mà bệnh đến h vẫn thế . Lần này tôi phải điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh thế nào .

 5. Thu Hòa says: Trả lời

  bố mình đang điều trị bằng bài thuốc của dòng họ này đó mọi người bác sỹ Tuấn truyền nhân duy nhất của dòng họ đang điều trị cho bố em . Nhìn chung em thấy thuốc của bs Tuấn uống bố cũng khen là đỡ đau nhức hơn nhiều đó mọi người .

 6. Trần Thị Thu Thảo says: Trả lời

  bệnh này không biết để nâu điều trị không khỏi được thì có biến chứng gì nguy hiểm không vậy ? mình bị 4 năm nay rồi .

 7. Mai Thu Hằng says: Trả lời

  tôi đang uống thuốc ở bệnh viện Thu Cúc nhưng mà bệnh tình vẫn chưa thấy đỡ nhiều .

 8. Ngọc Hà says: Trả lời

  mẹ tôi mẹ mình đang điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh này được 1 tháng rồi nhìn chung thời gian đầu bệnh tình cũng đã đỡ đáng kể . bác sĩ Tuấn yêu cầu mẹ phải điều trị 4 đến 5 tháng . Hy vọng lần này sẽ hợp thầy hợp thuốc mẹ sẽ mau khỏi bệnh chứ mẹ trước đi điều trị cũng khá nhiều nơi rồi .

 9. Ngoc Hung says: Trả lời

  như tôi ở xa không có điều kiện lên hà nội khám liệu tôi gửi kết quả cho bác sĩ Tuấn sau đó nhờ bác sĩ gưi thuốc về nhà cho tôi được không vậy mọi người ?

 10. Quỳnh Như says: Trả lời

  Mình vừa điện cho bác sĩ định đến khám và lấy thuốc Thì bác sĩ Bảo chỉ khám vào các thứ 3,5,7 từ 17h00 đến 19h00 thôi . mà giờ đó mình lại bận đi đón con rùi .

 11. Ngô Thị Hải says: Trả lời

  Hôm thứ 7 tuần vừa rồi tôi đến khám chủ quan không điện đặt lịch trước gớm đến mà bệnh nhân ngồi chờ khám đông wa phải chờ mãi mới đến lượt mình . đúng là thầy giỏi thuốc tốt có khác được nhiều người tìm đến .

 12. Kim Hòa says: Trả lời

  Như tôi bị thoái hóa đốt sống L3 VÀ L4 thì không biết thuốc của dòng họ Đỗ Minh điều trị có khỏi hẳn đuoc không vậy ?

 13. Thanh Thủy says: Trả lời

  Các bác cho em xin số điện thoại của bác sĩ Tuấn với ạ ?. mẹ em cũng đang bị bệnh vôi hóa sun khớp mấy năm nay rồi em cũng đưa mẹ đi khám đủ các nơi rồi nhưng mà không khỏi được . từ đầu năm đến h mẹ thấy mẹ cứ bị đau nhức triền miên phận làm con mà không làm gì được cho mẹ bớt đau em cũng buồn lắm .

 14. Văn Vinh says: Trả lời

  vừa rồi tôi điều trị 5 tháng trời ở viện bạch mai do uống thuốc và tiem dài ngày quá lên người rất mệt mỏi ăn uống không thấy ngon miệng , điều trị có mấy tháng mà sút 7kg , mà bệnh tình thì chỉ đỡ được vài ngày sau lại bị đau lại . Kiểu này có lẽ tôi phải đến chỗ bác sĩ Tuấn khám và lấy thuốc điều trị bằng thuốc nam cho đỡ ảnh hưởng tới sức khỏe thôi chứ cữ điều trị thuốc tây thế này sớm muộn gì cũng bị đau dạ dày .

 15. Hoàng Thị Lan says: Trả lời

  tôi gửi cả nhà đc và số điện thoại của bác sĩ Tuấn Nhé .
  >> Địa Chỉ : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  >> Điện Thoại: 02462 536 649 – 0963 302 349

  >>> https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-xuong-khop-dong-ho-do-minh-duong-1487.html

 16. Trần Thu Hương says: Trả lời

  mình cũng ở xa không ra khám được sau đó mình điện thoại đọc kết quả khám ở bệnh viện cho bác sĩ sau đó nhờ bác sĩ kê đơn thuốc và gửi về tận nhà cho mình điều trị mình uống thuốc được 3 tháng rồi bệnh tình giờ cảm thấy đi lại không con đau nhức và nâu rồi mình không thấy bị đau lại nữa .

 17. Nguyễn Văn Hà says: Trả lời

  được cái bác sĩ Tuấn rất ân cần và chú đáo . tôi đến bác sĩ giải thích cặn kẽ cho tôi hiểu về tình trạng bệnh của mình hiện tại và hướng dẫn cách điều trị và chế độ ăn uống sinh hoạt rất tỉ mỉ .

 18. Mai Thị Thắm says: Trả lời

  cho tôi hỏi người bị bệnh này thì chế độ ăn uống phải kiêng những loại thức ăn như thế nào vậy mọi người ?

 19. Văn Hiện says: Trả lời

  tôi cũng đang tìm hiểu về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh này đó các bác . đúng là bài thuốc này đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người rồi đó mọi người cùng tìm hiểu nhé .

  http://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-benh-viem-khop-bang-dong-y.html

 20. Trần Thị Liên says: Trả lời

  Vậy Tuần sau cháu phải thu xếp công việc đón mẹ lên khám mới được mẹ cháu cũng bị bệnh vôi hóa sụn khớp 3 năm nay rồi .

 21. Nguyệt Minh says: Trả lời

  mọi người cho ình hỏi chồng mình bị vôi hóa 2 năm nay rồi anh ấy năm nay 45 tuối liệu bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh nếu điều trị khỏi hẳn thì mất bao nâu ?

 22. Thanh Hằng says: Trả lời

  cho e hoi thai hoa sun khop co thuoc uong dtri ko ah…em o nghe an neu lay hoac dung thuoc thi em phải đăng ký như thế nào ?

 23. Kiên Trung says: Trả lời

  Tôi đang điều trị bệnh vôi hóa sụn khớp bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh đây mọi người bệnh tình của tôi bị khoảng 5 năm nay rồi . trước tôi đã điều trị ở bệnh viện 103 rồi bách mai nhưng chỉ đỡ thôi chứ không khỏi hẳn được . vừa rồi cũng may có anh bạn cùng cơ quan bị bệnh thoái hóa khớp điều trị khỏi bằng bài thuốc này mới mách tôi đến gặp bs Tuấn khám và điều trị hiện tại tôi đang uống thuốc tháng thứ 3 nhìn chung bệnh tình gần như đã ổn định cảm giác như khỏi hẳn rồi đó , bác sĩ Tuấn yêu cầu tôi phải điều trị 4 đến 5 tháng thì mới khỏi được hẳn .

  1. hán says:

   Địa chỉ bạn ỏ đâu tôi có thể gặp trực tiếp để hỏi kinh nghiệm chữa thuốc nam này . cảm ơn

 24. Lâm says: Trả lời

  mẹ cháu cũng mới hôm qua đến đó khám và lấy thuốc đó bác đưa mẹ đến mà thấy bệnh nhân ngồi xếp hàng chờ khám , cháu đoán chắc bác sĩ Tuấn phải điều trị hiệu quả lắm lên mới nhiều người tìm đến khám như vậy .

 25. Đoàn Văn Quang says: Trả lời

  ô thế cháu lại chưa tìm hiểu rồi bác sĩ Tuấn hiện tại nguyên là trưởng khoa cơ xương khớp của trung Tâm tdt đó , bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh này nổi tiếng từ trước rồi cộng lại bác sĩ Tuấn cũng là một trông số ít các bác sĩ đông y giỏi nhất hiện nay lên điều trị bệnh hiệu quả lắm , bác điều trị vôi hóa sụn khớp chưa ở đâu thấy đỡ nhiều như chỗ bác sĩ Tuấn .

 26. Phụng _ Tây Ninh says: Trả lời

  các bác cho em xin địa chỉ và số điện thoại của bs Tuấn được không ạ ? bố em đang bị bệnh này 7 năm này rồi năm nay nghe chừng bệnh tình có vẻ nặng hơn thấy cụ kêu dữ lắm .

 27. Kim Loan says: Trả lời

  mình ở huế thì phải đăng ký mua thuốc như thé nào vậy mọi người ?

 28. Trọng An says: Trả lời

  tôi gửi cả nhà địa chỉ và số điện thoại của bs Đỗ Minh Tuấn đây nhé !
  >> Địa Chỉ : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  >> Điện Thoại: 02462 536 649 – 0963 302 349

 29. Tiến Lịch says: Trả lời

  bác sĩ Tuấn có khám vào ngày chủ nhật không nhỉ ? tôi bị thoái hóa khớp gối có gai dạo này lạnh trời đau nhức ê ẩm không đêm nào ngủ ngon giấc .

 30. Thu Hiền _ Hà Nam says: Trả lời

  bác ơi bác sĩ Tuấn chỉ khám vào thứ 3,5,7 trong tuần từ 16h00 đến 19h00 thôi bác ạ , còn bác nào muốn khám ngày khác thì điên thoại cho bác sĩ xem bác sĩ thu xếp được không , như bà em ở quê lên em gọi cho bác sĩ sau đó bác sỉ bảo đua bà đến chỗ bác sĩ làm việc để khám sau đó gui thuốc về sau được đó .

  1. Công Thư says:

   vì bệnh nhân đông quá nên giờ bs khám từ thứ 2 đến thứ 7 rồi bạn ơi, sang từ 8h den 12h, chiều từ 1 rưỡi đến 5 rưỡi.

 31. Thanh Tùng says: Trả lời

  tôi cũng vừa đọc được bài báo đánh giá về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh đây nè !

  http://www.chuatribenhviemkhop.com/bai-thuoc-cua-dong-ho-minh-chua-benh-xuong-khop-hieu-qua-khong.html

 32. Vượng Râu says: Trả lời

  sang tuần tôi phải thu xếp công việc lên hà nội một chuyến để gặp bác sĩ Tuấn khám mới đươc , không biết có phải điện đặt lịch trước không vậy mọi người ?

 33. Thẩm says: Trả lời

  theo tôi thì cứ đặt lịch trước nhất là mình ở xa lên khám cho nó chủ động , như hôm trước tôi đến khám thì đông lắm bệnh nhân ngồi chờ la liệt .

 34. Quang Vinh says: Trả lời

  Bài thuốc của dòng họ Đỗ minh nà điều trị bệnh xương khớp thì hiệu quả rồi ông bác tôi điều trị khỏi bệnh bằng bài thuốc này đó cả nhà . lên vừa rồi bố tôi bị tôi cũng đưa lên chỗ bs Tuấn điều trị cho nó yên tâm .

 35. Hoa says: Trả lời

  cả nhà cho em hỏi đến chỗ bác sĩ Tuấn thì đi đến bến xe nào gần nhất ạ , em từ Nam Định lên ạ ?

 36. Tự Hoàng says: Trả lời

  nếu bến xe về chỗ bác sĩ Tuấn tiện nhất mà gần thì là bến e mỹ đình em nhé hôm trước anh lên cũng về bến xe mỹ đình từ đó về chỗ bs Tuấn mất 50,000đ tiền xe ôm thôi .

 37. Hải Hà says: Trả lời

  cho mình hỏi bác sĩ Tuấn ddieuf trị được bệnh thoát vị đĩa đệm không vậy cả nhà /

 38. Lê Thu Hằng says: Trả lời

  anh này bác sĩ Tuấn là một trông số bác sĩ điều trị bệnh cơ xương khớp giỏi nhất hiện nay cơ mà , bệnh thoát vị đĩa đêm cũng là bệnh về xương khớp mà . bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh nổi tiếng là điều trị hiệu quả bệnh này mà anh .

 39. Bùi Văn Việt says: Trả lời

  tôi bị thấp khớp 3 năm rồi hiện tại tôi đang điều trị thuốc jex max mà gần 4 tháng rồi mà bệnh tình không thấy đỡ mấy , liệu bây j tôi chuyển sang điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh có được không vậy mọi người ?

 40. Trung Chiến says: Trả lời

  anh no có tác dụng phụ hay lam sao vậy , tôi trước điều trị bằng thuốc jex max nhưng không khỏi được đâu , sau chuyển sang ddieuf trị bằng thuốc của dọng họ Đỗ Minh khoảng 2 tháng bệnh tình đỡ hẳn .

 41. lụa Trân says: Trả lời

  cho mình xin địa chỉ và số điện thoại của bs Tuấn với cả nhà ới ?

 42. Thanh Loan says: Trả lời

  thuốc có đễ uống không các bác , điều trị thuốc sắc ngại thật đó lại phải mất thời gian sắc thuốc rồi .

 43. Văn Quyết says: Trả lời

  tôi thấy thuốc rất dễ uống và không phải sắc đun gì cả nhé vì thuốc đã được bs Tuấn bào chế thành dạng cao rồi lên về chỉ pha với nước sôi sau đó để ấm là uống thôi tiện mà lại rất hiệu quả .

 44. Hồng Nhung says: Trả lời

  Em gửi các bác số điện thoại và địa chỉ của bác sĩ Tuấn đây ạ .
  >> Địa Chỉ : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  >> Điện Thoại: 02462 536 649 – 0963 302 349

 45. Phan Thanh Bình says: Trả lời

  bên này có bài báo nói về bài thuốc của dòng họ Đỗ Mình nữa nè mọi người .

  http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/cach-chua-dau-khop-goi-bang-thao-duoc-quanh-nha.html

 46. Lê Thành Đạt says: Trả lời

  cho tôi hỏi tôi ở Đà Nẵng chưa có thời gian ra HN khám được thì nhờ bác sĩ Tuấn hướng dẫn cách điều trị và nhờ bs gửi thuốc về nhà cho tôi qua đường bưu điện được chứ ?

 47. lekimphung says: Trả lời

  cho em hỏi em ở hcm làm sao mua thuốc ạ bac si minh

 48. Lê Thanh Thúy _ TPHCM says: Trả lời

  em Phụng gọi điện cho bác sĩ Tuấn sau đó nhà bác sĩ hướng dẫn cho cách điều trị , rồi em nhờ bác sĩ gửi thuốc qua đường bưu điện về nhà cho mà điều trị nhé . Chị ở xa cũng đăng ký nhờ bs gửi thuốc về nhà cho nè khoảng 2 ngày là nhận được thuốc rồi nè em .

 49. Quang says: Trả lời

  minh chup X_ray bs kết luận là vôi hóa khớp mu bàn chân phải, cho hỏi bệnh này bs Tuấn điều trị khỏi k ?

  1. Minh says:

   bệnh này bạn lại giống tôi rồi tôi đang theo bs Tuấn điều trị đến nay cũng được hơn 2 tháng rồi nhìn chung bệnh tình tiến triển rất tốt . chứ trước uống thuốc tây mất thời gian và tiền bạc mãi không khỏi được .

  2. Quang says:

   Cảm ơn anh!

 50. Quang Trí says: Trả lời

  Tìm hiểu ra xương khớp có nhiều bệnh gớm các bác nhỉ. Từ trước giờ cứ nghí mỗi thoái hóa khớp, giờ đọc bài này thấy nhiều thẻ mà lo lắng quá. Cũng may là có bài thuốc hay để điều trị. Hi vọng thuốc của dòng họ đỗ minh giúp được cho nhiều người

 51. Phạm Minh Hưng says: Trả lời

  Em bị vôi hóa đốt sống, uống thuốc tây chỉ giảm đau. Sau đó, thấy đau dạ dày nên không uống nữa, chuyển sang uống viêm khớp Tâm Bình và xương khớp Nhất Nhất khoảng nữa năm nhưng cũng không có tiến triển gì mấy. Từ ngày biết đến thuốc gia truyền Đỗ Minh, em đã chuyển sang điều trị, đến nay đươc 2 tháng, giảm khoảng 60% nên em cũng yên tâm

  1. Miên -50t says:

   hiếu quả thế cơ à. Thôi bị thoái khóa khớp gối có tràn dịch mà uống thuốc nhiều nơi cũng không khỏi nên tôi cũng đang quan tâm đến thuốc đông y. Cho tôi hỏi thuốc đây dạng gì/. chi phí ra sao?

  2. Hoàng Mai says:

   Bác ơi, thuốc cao tiên lợi lắm không phải đun sắc gì cả.Mẹ cháu cũng uống thuốc ở đây mà, bà đi đâu cũng mang theo được

 52. Lê Thị Loan says: Trả lời

  Chào bs mẹ tôi bị vôi hoá cs lưng cố và tay bị tê thế uống thuốc này đỡ ko?

 53. Cát Tường says: Trả lời

  Tôi năm nay 35 tuổi, bị đau lưng đi khám thì được chẩn đoán là cùng hóa đốt sống L5. Xin hỏi bác sĩ có thuốc nào trị được bệnh của tôi không?

 54. Vũ Trịnh says: Trả lời

  Mẹ cháu bị vôi hóa 5 đốt sống lưng liền và hiện tại chân mẹ cháu bị tê buốt khiến việc đi lại rất khó khăn. Vậy mẹ cháu dùng thuốc này có hết được không? Và phải dùng trong bao nhiêu lâu ạ?

 55. Vũ Thị Quỳnh Anh says: Trả lời

  Chào bác sĩ! Má em năm nay 60 tuổi đi khám, bác sĩ nói là bị bệnh vôi hóa xương khớp háng và yêu cầu phải mổ. Nhưng vì má em không có bhyt nên chi phí cao quá, nhà em không đủ điều kiện để cho má mổ, liệu bệnh của má em có thể uống thuốc này được không ạ? Và có thể trị dứt bệnh không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giùm cho em. Em cám ơn nhìu ạ!

  1. Lê Văn Vượng says:

   cùng lắm mới phải mổ thôi chứ theo tôi nghĩ còn uống thuốc điều trị được thì không tội gì phải mổ . như gần nhà tôi cũng có bác làm phẫu thuật đó nhưng mà cũng chỉ được thời gian đầu sau lại bị lại ah . thôi đang uống thuốc của dòng họ Đỗ Minh này mới hơn 2 tháng nay thôi mà thấy bắt đầu thấy đỡ hơn nhiều rồi đó mà tôi bị thoái hóa khớp háng gần 3 năm nay rồi trước uống thuốc tây mãi chẳng khỏi được vậy mà về đây điều trị hợp thầy hợp thuốc bệnh tình đỡ hẳn đấy .
   http://chuabenhviemkhop.com/di-tim-nguyen-nhan-bieu-hien-cua-benh-viem-khop-hang.html

 56. to nhu says: Trả lời

  uong thuoc nay mat bao lau thi khoi duoc? chi phi co dat k?

  1. Bùi Thu Hằng says:

   bố mình uống 4 tháng thì khỏi, nhưng thấy cái bác hàng xóm cũng bị bệnh này bố mình mách cho thì thấy bảo là 5 tháng mới khỏi. Tùy từng người mà thời gian khỏi bệnh khác nhau, không ai giống ai đâu, cái này do thể trạng hấp thụ thuốc của mỗi người.

  2. Bùi Thu Hằng says:

   Đợt bố mình chữa mình nhớ k nhầm thì mỗi tháng hết 2 triệu 4 tiền thuốc

 57. Lã Thị Phương Anh says: Trả lời

  Trước mình chữa vôi hóa cột sống lưng, uống cũng tầm 4 tháng thì khỏi, giờ lưng cúi xuống, ngửa ra phía sau vô tư không còn thấy đau nữa.

 58. tú anh says: Trả lời

  cho hỏi bác sĩ Tuấn có bán thuốc ở Đắc lắc không? Tôi muốn dăng ký mua thuốc

 59. Nguyen thi thuy dung says: Trả lời

  Minh bi viem voi hoa gân tren gai vai trai. Minh muon tu van de dung thuoc chua benh. Hien gio minh rT dau va nhuc vo cung. So dt 0938984598

  1. Hồng says:

   số điện thoại và địa chỉ cả bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đây nè mọi người nhà bác sĩ có bài thuốc gia truyền của cha ông truyền lại đúng là hiệu quả thật đấy .
   địa chỉ : số 37 A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
   Số Điện Thoại bs ; 0963 302 349 – 024 6253 6649

  2. Ngô thị Xuân says:

   bác hồng cho cháu hỏi bac sĩ Tuấn có khám vào ngày chủ nhật không vậy ạ ? mẹ cháu bị thoái hóa khớp gối 2 năm nay rồi mà điều trị thuốc ở bệnh viện mấy đợt rồi cũng đỡ nhưng chỉ được thời gian ngắn rồi lại bị đau lại .

 60. Nguyễn Thị Kim Oanh says: Trả lời

  Tôi bị đau lưng và tê xuống chân phải được chuẩn đoán phình lồi đĩa đệm có uống được thuốc ko ah

  1. Bùi Văn Huy says:

   mẹ em cũng đăng uống thuốc điều trị phình lồi đĩa đệm ở đây nè chị oanh http://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-benh-thoat-vi-dia-dem-cot-song-that-lung.html nhìn chung so với trước điều trị tại bệnh viện lần này điều trị đến thời điểm hiện tại bệnh tình của mẹ đang tiến triển rất tốt . hồi này mẹ bảo hiện tại gần như không còn cảm thấy đau nữa rồi mà mới điều trị được 3 tháng thôi , như bệnh của mẹ em bác sỹ yêu cầu phải điều trị 4 đến 5 tháng liên tục thì mới hoàn toàn ổn định lại được .

  2. Đoàn Văn Hậu says:

   bạn huy cho tôi hỏi như tôi ở đà nẵng muốn đăng ký mua thuốc của dòng họ đỗ minh không biết phải đăng ký như thế nào vậy bạn ? tôi các khớp đi khám ở bệnh viện bác sỹ họ kết luận các khớp bị vôi hóa mà điều trị và uống thuốc ở bệnh viện mãi mà không thấy đỡ hơn gì hết đó .

 61. Dung says: Trả lời

  Tôi bị vôi hòa chỏn xương háng. cách điều trị như thế nào thưa bác sỹ.

 62. Lê văn linh says: Trả lời

  Con bị đóng vôi khốp háng có trị được không thầy làm sao để mua thuốc sdt của con 01683253040

 63. Nhâm Quang Đoàn says: Trả lời

  anh Linh liên hệ nhờ bác sĩ Đỗ Minh Tuấn hướng dẫn cho cách điều trị tôi bị thoái hóa khớp háng bác sĩ Tuấn điều trị cho đến h ổn rồi đấy . số điện thoại của bác sĩ đây này anh Linh 024 6253 6649 – 0963 302 349

 64. Đinh Thị Kim Hòa says: Trả lời

  anh đoàn cho tôi hỏi bác sĩ Đỗ Minh Tuấn có khám bệnh ngày chủ nhật không vậy ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger